Trọn bộ 100+ hình xăm rắn đẹp ý nghĩa nhất cho nam và nữ

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những ý tưởng hình xăm rắn thú vị nhất, độc đáo nhất và đẹp nhất năm 2023. Chắc chắn bạn sẽ được truyền cảm hứng với ý tưởng hoàn hảo về phong cách xăm cũng như vị trí xăm trên cơ thể.

Ý nghĩa hình xăm con rắn

Hình xăm con rắn đã là một mô típ mạnh mẽ và ổn định trong phong cảnh hình xăm. Bất kể chúng được kết hợp với hoa, đầu lâu hay bất cứ thứ gì khác, những hình xăm linh hoạt này đều mang lại nhiều biểu tượng phong phú. Rắn tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh. Chúng cũng sở hữu nọc độc, và điều đó tượng trưng cho sự nguy hiểm. Lột da là một việc khác của loài rắn vốn là biểu tượng tuyệt vời của sự tái sinh và chữa lành. Rắn cũng là biểu tượng của khả năng sinh sản, tái sinh, tri thức & trí tuệ trong nhiều nền văn hóa.

Ngoại trừ Nam Cực, mọi châu lục đều có rắn.

Có vẻ như loài người luôn bị mê hoặc bởi những con rắn dựa trên văn hóa dân gian cổ xưa.

Những sinh vật này, thường gây sợ hãi, có thể hạn chế nạn nhân, có lưỡi chẻ trông giống như đã chết, cơ thể dài trơn trượt và có khả năng tiêm nọc độc.

Vì rắn là những sinh vật đáng sợ như vậy, tại sao mọi người lại muốn có một hình xăm?

Sự thật là mặc dù rắn có rất nhiều ý nghĩa tiêu cực gắn liền với chúng, nhưng nhiều người yêu quý chúng và thậm chí nuôi chúng như thú cưng.

Tôi cho rằng bạn có thể yêu rắn hoặc không.

Nhiều biến thể cổ xưa và hiện đại của họa tiết hình xăm con rắn vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay.

Bài viết này sẽ thảo luận về một số biểu tượng liên quan đến hình xăm con rắn và gợi ý về vị trí và phong cách.

Trong cả hai trường hợp, họ chắc chắn tạo ra những hình xăm tuyệt vời và có nhiều ý nghĩa hấp dẫn, bao gồm:

TÁI SINH

Biểu tượng của sự tái sinh hoặc đại diện của con rắn trong vòng đời là một chủ đề thiết yếu trong hình xăm rắn.

Rắn được coi là loài động vật có thể tái sinh và có tuổi thọ cao.

Rắn là loài săn mồi mang lại sự sống và đánh cắp sự sống.

Thay đổi hoặc tái sinh là ý nghĩa đầu tiên và rõ ràng nhất của hình xăm rắn.

KHẢ NĂNG DỰ ĐOÁN

Rắn luôn rình mò và có thể bất ngờ xuất hiện.

Do đó, chúng đại diện cho sự khó đoán, đối với nhiều hình xăm, điều này cho thấy bạn là người không tuân theo các quy tắc.

BÍ ẨN

Bởi vì chúng trườn trên mặt đất và dường như biến thành hiện thực trong không khí loãng, rắn được coi là loài động vật bí ẩn ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Nếu bạn có một hình xăm con rắn, điều đó có thể cho thấy bạn là một người bí mật, trầm tính.

Mẫu hình xăm rắn đẹp xu hướng 2023

1. Hình xăm con rắn cho nam

Hình xăm rắn uốn lượn trên cánh tay

Hình xăm rắn ở tay
Hình xăm rắn ở tay

Một mô hình bao quanh trên cánh tay của bạn là một trong những ý tưởng hình xăm con rắn tuyệt vời nhất. Rắn là lựa chọn hoàn hảo cho các vị trí trên các vùng cơ bắp, chẳng hạn như bắp tay của bạn, do thân hình mảnh khảnh và cuộn tròn của chúng. Mẫu có thể bao phủ một phần cánh tay của bạn hoặc thậm chí tạo cảm giác như một nửa ống tay áo bằng cách kéo dài từ cổ tay đến vai của bạn.

Hình xăm đầu lâu và rắn

Hình xăm rắn quấn đầu lâu ở cánh tay
Hình xăm rắn quấn đầu lâu ở cánh tay

Hình xăm này giống như một phiên bản hiện đại, tuyệt vời của một hình xăm biker cổ điển. Bạn đã có một hộp sọ chi tiết và bóng mờ đẹp mắt (với một bộ răng đẹp, nếu tôi tự nói như vậy). Sau đó, bạn đã có một con rắn đen không quá thực tế nhưng đẹp mắt quấn quanh nó.

Hình xăm rắn kết hợp đầu lâu cho nam

Hình xăm đầu lâu rắn ở tay
Hình xăm đầu lâu rắn ở tay

Nếu bạn muốn có một hình xăm nổi bật, thiết kế hình con rắn và đầu lâu sẽ mang phong cách Gothic. Nó cũng truyền đạt một số ý nghĩa. Trong khi một số người coi họa tiết rắn và hộp sọ là đại diện cho chất độc hoặc cái chết, thì họa tiết này lại tượng trưng cho chu kỳ sống, chết và tái sinh không bao giờ kết thúc. Một biểu tượng cổ xưa của trí tuệ là một con rắn trong mắt hộp sọ.

Cuộc sống, cái chết và hình xăm rắn độc

Hình xăm rắn hoa hướng dương đầu lâu
Hình xăm rắn hoa hướng dương đầu lâu

Thật là một hình xăm con rắn đen và xám thực tế . Anh ấy đã nắm bắt được vẻ đẹp của sự sống và cái chết khi con rắn lục được bao quanh bởi hoa hướng dương, một con bướm và một hộp sọ vỡ.

Những con rắn ác quỷ Medusa

Hình xăm rắn cô gái
Hình xăm rắn cô gái

Hình xăm Medusa khá phổ biến, vậy điều gì làm cho một hình xăm nổi bật so với những hình xăm khác? Đối với tôi, đó là đôi mắt ma trắng xóa và những vết nứt trên khuôn mặt đáng yêu của Medusa. Hãy cẩn thận với sắc đẹp và người mà bạn hôn, phải không?

Hình xăm rắn quấn quanh thanh kiếm

Hình xăm con rắn cây kiếm
Hình xăm con rắn cây kiếm

Khi một con rắn quấn quanh một thanh kiếm, nó truyền tải hình ảnh nham hiểm. Nó trở nên sẫm màu hơn với răng nanh và lưỡi lộ ra. Nó thể hiện rằng bạn là một người mạnh mẽ không sợ hãi.

Hình xăm con rắn cây kiếm ở tay
Hình xăm con rắn cây kiếm ở tay

Hình xăm con rắn và dao găm bên trong cẳng tay

Hình xăm con rắn cây kiếm ở tay đẹp chất
Hình xăm con rắn cây kiếm ở tay đẹp chất

Phong cách làm việc đen.

Không siêu thực tế.

Bố cục thực sự đẹp của thiết kế thực tế.

Vị trí thực sự tốt đẹp trên cẳng tay bên trong.

Đây là một mảnh thực sự tốt đẹp.

Hình xăm con rắn ở lưng to cho nam

Hình xăm rắn đơn giản ở lưng
Hình xăm rắn đơn giản ở lưng

Theo một số nền văn hóa châu Phi, tổ tiên biến thành rắn khi họ chết để trí tuệ của họ có thể phục vụ các thế hệ tương lai. Bạn sẽ thấy ý tưởng này được phản ánh trong nhiều mặt nạ châu Phi, mô tả khuôn mặt người với các đường nét ngoằn ngoèo.

Kiểm tra bộ sưu tập hình xăm cột sống của chúng tôi để có thêm cảm hứng.

Hình xăm con rắn trên đùi cho nam

Hình xăm rắn ở đùi nam
Hình xăm rắn ở đùi nam

Tôi yêu Blackwork trên con rắn này. Nó thậm chí còn ấn tượng hơn nhờ các vùng tương phản của không gian âm. Với phần dưới bụng của con rắn được trưng bày, bạn có thể cảm thấy nó di chuyển lên chân của anh chàng này. Thảo nào tay anh ở đâu.

Hình Xăm Con Rắn Trên đầu nam

Hình xăm rắn hoa hồng ở trên tai
Hình xăm rắn hoa hồng ở trên tai

Có hình xăm con rắn và sau đó có hình xăm con rắn. Cái này là siêu mát mẻ và siêu nguyên bản. Đúng với phong cách Old School, có những đường kẻ đen đậm, bóng đơn giản và lựa chọn màu sắc đơn giản. Nhưng đây chắc chắn không phải là hình xăm cô gái ghim của ông nội bạn. Tôi thích cách con rắn đi theo đường viền của tai và sau đó bị che khuất bởi bông hồng. Chỉ riêng hoa hồng đã tuyệt vời với màu siêu bão hòa đỏ như máu và những chiếc lá giống như đầu mũi tên. Đạo cụ cho nghệ sĩ

Hình xăm rắn thể loại Old School 

Hình xăm rắn ôm trái tim
Hình xăm rắn ôm trái tim

Phong cách Old School đưa hình xăm con rắn này lên một tầm cao mới. Với các đường viền đen đậm, bóng mờ tối thiểu và các màu đơn giản nhưng bão hòa như cam và đỏ – đây là thiết kế phù hợp với khuôn mặt của bạn. Đây là một bước tiến mới về hình xăm trái tim của ông nội. Tự hỏi liệu anh ấy có thích nó không. Tôi thích nó

Hình xăm con rắn thôi miên

Hình xăm rắn vần đen trắng
Hình xăm rắn vần đen trắng

Tác phẩm này là sự kết hợp giữa blackwork và phong cách tối giản. Người nghệ sĩ đã tạo ra một mô hình rực rỡ khi con rắn uốn mình để lộ vảy và phần dưới bụng. Bố cục cách con rắn trườn cũng siêu mượt.

Hình xăm rắn nhật cổ cho nam

Hình xăm rắn truyền thống
Hình xăm rắn truyền thống
Hình xăm rắn nhật cổ
Hình xăm rắn nhật cổ
Hình xăm rắn người đàn ông hoa cúc nhật cổ kín tay
Hình xăm rắn người đàn ông hoa cúc nhật cổ kín tay

Rắn có một lịch sử lâu đời về ý nghĩa tôn giáo ở Nhật Bản, nơi chúng được coi là một vị thần, sứ giả của một vị thần hoặc một sinh vật được cho là sẽ mang lại cơn thịnh nộ thần thánh nếu chúng bị thương hoặc nếu một địa điểm tự nhiên cụ thể bị thay đổi. Do sức mạnh của những niềm tin này, mọi người đã bị ngăn cản việc gây hại cho rắn và làm tổn hại đến những môi trường cụ thể có liên quan đến thần rắn.

>>> Hình xăm rắn có nhiều kiểu dáng và tuỳ vị trí xăm mà chọn hình cho phù hợp, bạn muốn thiết kế hình xăm rắn như thế nào hãy để lại mong muốn của bạn tiệm Việt Red sẽ thiết kế mẫu theo sở thích và hoàn toàn miễn phí. Để lại mong muốn ở đây

2. Hình xăm con rắn cho nữ

Hình xăm rắn quấn quanh tay nữ
Hình xăm rắn quấn quanh tay nữ

Hình xăm rắn với hoa

Hình xăm rắn hoa mini đẹp
Hình xăm rắn hoa mini đẹp

Đây là một hình xăm có vị trí độc đáo mà chúng tôi không thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên trang này. Người nghệ sĩ đã làm rất tốt khi kết hợp những bông hoa với con rắn – cả hai đều không phải là ngôi sao, nhưng cả hai đều là ngôi sao. Họ làm việc cùng nhau để làm cho tổng thể tốt hơn so với tổng số các phần của nó.

Hình xăm hoa và rắn ở cẳng tay

Hình xăm rắn nét ở khuỷu tay
Hình xăm rắn nét ở khuỷu tay

Cho dù bạn có nghĩ đó là điều xui xẻo hay không, có rất nhiều điều mê tín dị đoan liên quan đến rắn có thể truyền cảm hứng cho bạn khi xăm hình! Một số người tin rằng nếu họ vô tình lấy đi mạng sống của một con rắn, thì họ cũng sẽ chết; những người khác nghĩ rằng nó mang lại may mắn khi một người đi qua con đường của bạn. Đối với một số người, rắn đại diện cho sự cám dỗ và tội lỗi trong khi đối với những người khác, chúng là dấu hiệu của ân sủng của Chúa.

Hình xăm rắn kết hợp với bướm

Hình xăm rắn bươm bướm kết hợp
Hình xăm rắn bươm bướm kết hợp

Hình xăm con bướm tượng trưng cho tình yêu, sự tái sinh và sự nữ tính. Trong hình xăm này, chúng được đặt ở một bên đầu con rắn và đôi khi ở trên đỉnh của nó. Chúng có nghĩa là nhấn mạnh khi chúng được kết hợp.

Hình xăm con rắn hình học

Hình xăm rắn hình học nét mảnh
Hình xăm rắn hình học nét mảnh

Có vẻ như có vài con rắn ở đây nhưng tôi không chắc là bao nhiêu. Sự thiếu rõ ràng này cộng với sự xoắn và xoay kéo bạn vào thiết kế. Sau đó, bạn nhận thấy những hình tròn và hình vuông có lẽ là một mê cung. Rất vui vì khung hình kim cương ngăn những con rắn này đi đâu cả.

Hình xăm con rắn của phụ nữ trên cẳng tay

Hình xăm rắn trắng đen nổi bật
Hình xăm rắn trắng đen nổi bật

Thật là một hình xăm mát mẻ này! Hậu cảnh và các không gian âm của nó mang lại sự tương phản mạnh mẽ cho con rắn đen này. Tôi thực sự phải hoan nghênh nghệ sĩ đã tạo ra một thiết kế tuyệt vời như vậy. Tôi nghĩ rằng hình xăm này sẽ trông tuyệt vời trên cả nam và nữ.

Hình xăm con rắn nhỏ trên đùi nữ

Hình xăm rắn bên đùi
Hình xăm rắn bên đùi

Hình xăm này là nóng. Muốn một cái gì đó nhỏ nhưng hấp dẫn? Đi cho một cái gì đó như thế này. Ai xem xong sẽ thích thú bất ngờ.

Kiểm tra bộ sưu tập hình xăm đùi của chúng tôi để có thêm cảm hứng.

Hình xăm con rắn trên mắt cá chân

Hình xăm rắn hoa ở bàn chân cổ chân
Hình xăm rắn hoa ở bàn chân cổ chân

Màu sắc rực rỡ phong phú là một đặc điểm nổi bật của phong cách Trường học Mới và điều đó cũng không ngoại lệ ở đây. Màu xanh năng động ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn nhưng các tông màu trầm và bóng của các cánh hoa và lá liền kề cũng vậy. Không có gì bị lãng quên ở đây. Những chiếc lá có màu xanh lục đẹp mắt trong khi những khu vực mục nát có màu nâu với những phần hỗn hợp có bóng đều. Tất cả trong tất cả điều này là một hình xăm tuyệt vời.

Hình xăm rắn trên sườn phụ nữ

Hình xăm rắn nhỏ bên hông
Hình xăm rắn nhỏ bên hông

Bạn muốn có một hình xăm rắn nhưng không quá đáng sợ. Vậy thì, hình xăm này là dành cho bạn. Với những đường mảnh màu đen tạo thành đường viền và thậm chí là những chi tiết trang trí đẹp mắt, loài rắn này rất dễ gần. Các đường thẳng, đường chấm và hình tam giác ở trên cùng đều giống nhau như “quả anh đào trên đỉnh”.

hình xăm con rắn giữa ngực cho nữ

Hình xăm rắn nhỏ giữa ngực
Hình xăm rắn nhỏ giữa ngực

Mặc dù thiết kế đơn giản, nhưng con rắn này có cảm giác thôi miên. Chi tiết tuyệt vời được tạo ra chỉ với việc sử dụng các đường màu đen mỏng. Với sự tương phản giữa vảy và bụng của con rắn, bạn cảm nhận được chuyển động của nó. Trườn, trườn, trườn ngay trên da bạn

Hình xăm con rắn đen và xám ở bên ngoài hông

Hình xăm rắn hoa bên đùi
Hình xăm rắn hoa bên đùi

Các đường đen và xám, độ bóng và độ tương phản trong hình xăm này rất tinh tế. Con rắn gần như ẩn mình giữa những bông hoa nhưng tông màu xám đậm hơn một chút của nó mang lại độ tương phản thích hợp cho những bông hoa. Nó được làm nổi bật thêm bởi mặt trăng chiếu sáng phía sau nó. Bạn thực sự phải thán phục việc sử dụng không gian âm và bóng tạo ra nó.

Hình xăm con rắn hoa trên xương sườn của nữ

Hình xăm rắn hoa dưới chân ngực
Hình xăm rắn hoa dưới chân ngực

Hình xăm này đẹp, tinh tế và rất nữ tính. Với các đường mảnh màu đen và chủ đề hoa, nó đi theo các đường viền của ngực làm nổi bật các đường cong của nó. Nói chung ẩn dưới quần áo, đây sẽ là một bất ngờ thú vị cho những ai may mắn nhìn thấy nó.

Hình xăm con rắn và chân dung đen xám

Hình xăm rắn và cô gái
Hình xăm rắn và cô gái

Có vẻ như hình xăm này kể về câu chuyện của Medusa thời hiện đại. Hình xăm này cũng kể câu chuyện về một nghệ sĩ lành nghề. Các đường màu đen, đổ bóng, độ tương phản và 3D cũng như việc sử dụng không gian âm đều phi thường. Về mặt thẩm mỹ, tôi thích cách thiết kế được bố trí hoàn hảo trên thân xe.

Một con rắn hoa đỏ trên lưng của một người phụ nữ

Hình xăm rắn màu sắc sau lưng nữ
Hình xăm rắn màu sắc sau lưng nữ

Vị trí của con rắn là điều làm cho hình xăm này trở thành một mảnh mực tuyệt vời. Và nói về mực, mực đỏ tạo ra một vẻ ngoài rất bắt mắt trên da của người này, một vẻ ngoài mà bạn không thường thấy.

Hình xăm rắn đơn giản

Hình xăm rắn đơn giản bên hông nữ
Hình xăm rắn đơn giản bên hông nữ

Đường nét điêu luyện được thể hiện trong hình xăm này. Nó không phải là bóng mờ hoặc thiết kế phức tạp làm cho hình xăm này trở nên nổi bật. Thay vào đó, đó là những đường vảy màu đen mảnh của con rắn rất chính xác và đồng đều và đáng được khen ngợi. Kỹ năng tuyệt vời thể hiện rõ trong tác phẩm tối giản này.

Hình xăm con rắn màu sắc

Hình xăm rắn nổi bật bên bàn tay và mặt trăng
Hình xăm rắn nổi bật bên bàn tay và mặt trăng

Đây là một thiết kế sáng tạo; có rất nhiều thứ để yêu. Thoạt nhìn, dường như có những bông hoa tô điểm cho bàn tay có mực. Nhưng nhìn lần thứ hai, bạn nhận ra rằng những “bông hoa” màu xanh nước biển tuyệt đẹp này là vảy của con rắn. Bàn tay được viết mực thực sự không nhiều hơn một đường đen mỏng. Tất nhiên, nó được trang trí bằng các chi tiết trang trí và một số đường nét bổ sung. Tất cả điều này được thiết lập để chống lại Blackwork đầy kịch tính của con rắn. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ thì bạn đã có một Trăng lưỡi liềm vàng. Hoàn toàn điên.

Hình xăm rắn đen xám trên lưng phụ nữ

Hình xăm cặp rắn sau lưng
Hình xăm cặp rắn sau lưng

Hai con rắn quấn lấy nhau được đối trọng độc đáo bởi những bông hoa. Ngoài ra, tôi không chắc chuyện gì đang xảy ra ở đây. Đây thực sự không phải là hình xăm yêu thích của tôi. Bạn nghĩ sao?

Hình xăm con rắn trên xương đòn của phụ nữ

Hình xăm rắn xương đòn
Hình xăm rắn xương đòn

Bây giờ bạn đã nhận ra rằng hình xăm rắn và hoa rất phổ biến. Không ngoài dự đoán khi câu chuyện của họ quay trở lại Vườn Địa Đàng. Phong cách và vị trí thường là những yếu tố khác biệt. Ở đây, những đường kẻ mảnh màu đen mang lại cảm giác tinh tế và nữ tính cho những bông hoa và con rắn. Tất nhiên, vị trí của hình xăm trên các đường nét gợi cảm của xương quai xanh cũng tăng thêm phần hấp dẫn. Không phải là một điều xấu.

Hình xăm rắn quấn tay lên vai
Hình xăm rắn quấn tay lên vai

Hình xăm rắn trên hông đùi nữ

Hình xăm rắn hoa hồng sọ chim
Hình xăm rắn hoa hồng sọ chim

Blackwork trong hình xăm này nằm ngoài bảng xếp hạng. Chỉ với những khoảng trống nhỏ nhất của không gian âm, người ta có thể nhìn thấy các chi tiết phức tạp của vảy con rắn. Những bông hoa cũng ấn tượng không kém với đường nét tối giản và bóng râm tuyệt vời. Nghệ sĩ chắc chắn đã làm nổi bật cơ thể của người phụ nữ với vị trí của con rắn. Tất cả cùng nhau tạo nên một hình xăm đẹp ngay cả khi có một con rắn và cầy mangut đang lảng vảng ở đây.

Hình xăm con rắn trên cẳng tay

Hình xăm rắn nhẹ nhàng ở tay nữ
Hình xăm rắn nhẹ nhàng ở tay nữ

Đơn giản nhưng đầy mê hoặc. Bạn có thể cảm nhận được chuyển động của con rắn khi nó vặn mình và bật lên. Tất nhiên, tất cả điều này đều đạt được với phong cách Fineline và các đường nét đen mảnh đặc trưng của nó. Viên kim cương đen trên mặt rắn cùng với đĩa đen đặc là những điểm nhấn cực ngầu.
Nhưng chính việc sử dụng không gian âm một cách thông minh đã làm cho hình xăm này trở nên nổi bật.

Hình xăm con rắn trên chân cho nữ

Hình xăm rắn ở chân
Hình xăm rắn ở chân

Ngoài kịch tính, phong cách Blackwork thường kỳ lạ. Họ cùng nhau tạo nên một hình xăm tuyệt đẹp này. Tôi thích cách không gian âm làm cơ sở cho những bông hoa. Đó là một nét nghệ thuật làm nổi bật các kỹ năng của nghệ sĩ. Nhìn chung, mặc dù đây không phải là một hình xăm siêu lớn, nhưng nó tạo ra một cú đấm lớn.

Hình xăm rắm sexy cho nữ 

Hình xăm rắn lớn bên đùi cho nữ
Hình xăm rắn lớn bên đùi cho nữ

Đây là những hình xăm con rắn năng động nhất. Chúng có thể cuộn quanh con mồi hoặc tứ chi hoặc cổ và mang đến những ý nghĩa nguy hiểm.

Hình xăm rắn màu đỏ ở tay nữ

Hình xăm rắn ở bắp tay trong cho nữ
Hình xăm rắn ở bắp tay trong cho nữ

Hình xăm màu đỏ đại diện cho niềm đam mê và quyền lực. Một con rắn đỏ có thể có yếu tố tình dục, yếu tố này được nâng cao bởi hình dạng dương vật của sinh vật.

Nó cũng có thể có một ý nghĩa tâm linh. Năng lượng Kundalini thô, mạnh mẽ được đại diện bởi con rắn.

>>> Các bạn nữ nên chọn những hình xăm rắn nhẹ nhàng uyển chuyển trên vùng cơ thể của mình, hoặc bạn đã có hình xăm khác muốn kết hợp rắn vào để hình xăm đẹp hài hoà hơn đều là lựa chọn hàng đầu. Có rất nhiều ý tưởng về hình xăm rắn đẹp ở đây chúng tôi không thể cung cấp hết, nên hãy để lại mong muốn của bạn bên dưới, dựa vào đấy tiệm sẽ chọn cho bạn một hình xăm đẹp. Gửi yêu cầu

Hình xăm rắn quấn tay

Hình xăm rắn quấn cổ tay
Hình xăm rắn quấn cổ tay

Hình xăm con rắn đẹp trên cánh tay của phụ nữ

Hình xăm rắn quấn cổ tay đẹp cá tính
Hình xăm rắn quấn cổ tay đẹp cá tính

Bạn muốn một cái gì đó tinh tế và nữ tính nhưng không quá tinh tế hoặc nữ tính. Vậy thì hình xăm này là dành cho bạn. Con rắn thường là một lựa chọn táo bạo cho thiết kế hình xăm, đặc biệt nếu nó được xăm ngay trên cánh tay của bạn. Trừ khi bạn mặc áo dài tay cả ngày thì chắc chắn sẽ bị chú ý. Nhưng với những đường đen mỏng, con rắn này không còn đáng sợ nữa. Bây giờ nó giống như đồ trang sức tô điểm cho cánh tay của bạn. Rắn như đồ trang sức.

Hình xăm rắn ở cổ tay sexy
Hình xăm rắn ở cổ tay sexy

Hình xăm con rắn nhỏ quấn tay

Hình xăm rắn nhật cổ ở cổ tay
Hình xăm rắn nhật cổ ở cổ tay

Kiểm tra mô hình tuyệt vời về anh chàng nhỏ bé này. Tôi thích cách nghệ sĩ để lại những khoảng trống rõ ràng như vậy của không gian âm, điều này thực sự làm nổi bật hoa văn phức tạp của con rắn.

Nhưng tôi có một câu hỏi dành cho bạn, bạn cảm thấy thế nào về việc đầu của con rắn nằm trọn trong tay?

Hình xăm rắn ở cổ tay đẹp
Hình xăm rắn ở cổ tay đẹp

Hình xăm rắn uốn lượn full tay

Hình xăm rắn quấn quanh tay nam
Hình xăm rắn quấn quanh tay nam

Để tạo cho tay áo của họ một vẻ ngoài cứng nhắc và tâm trạng sắc sảo, nhiều chàng trai quyết định lấy một con rắn chi tiết làm thiết kế chính. Các hình xăm khác, chẳng hạn như hoa hoặc sóng theo phong cách Nhật Bản, sau đó có thể được thêm vào để cá nhân hóa phần còn lại của tay áo.

Hình xăm con rắn nhỏ quanh cổ tay

Hình xăm rắn quấn quanh cổ tay mini
Hình xăm rắn quấn quanh cổ tay mini

>>> Để có hình xăm rắn mini đẹp bạn cần tham khảo về dịch vụ hình xăm mini của chúng tôi Ở đây

Hình xăm rắn và hoa hồng

Ý nghĩa hình xăm rắn và hoa hồng

Liệu một bông hồng có một ý nghĩa đặc biệt?

Hình xăm hoa hồng rõ ràng tượng trưng cho tình yêu, trong khi con rắn tượng trưng cho sự hoang dã đi kèm với nó.

Bạn có thể có hình xăm này nếu bạn bị thất vọng bởi một mối quan hệ, hoặc nếu bạn tin rằng tình yêu đi kèm với mặt tối. Hình xăm này có nghĩa là bạn đã thất vọng vì tình yêu.

Hình xăm rắn hoa hồng mini

Hình xăm rắn mini và cành hoa hồng
Hình xăm rắn mini và cành hoa hồng

Hình xăm con rắn và hoa hồng không chỉ trông đáng sợ mà còn có ý nghĩa. Vì mối quan hệ của họ với tình yêu, hoa hồng là một thiết kế hình xăm rất cổ điển và thường được sử dụng; khi kết hợp với một con rắn, ý nghĩa chuyển thành sự quyến rũ quyến rũ và niềm đam mê mãnh liệt. Mô típ rắn và hoa hồng sẽ rất phù hợp với các bức tranh theo phong cách Gothic hoặc truyền thống.

Hình xăm hoa hồng rắn khói

Hình xăm rắn hoa hồng ở bắp chân
Hình xăm rắn hoa hồng ở bắp chân

Đây là một hình xăm con rắn được thực hiện ở bên bắp chân. Nếu bạn chưa có một hình xăm bên bắp chân, bạn có muốn một cái không?

Điều tôi thích ở tác phẩm này là bóng siêu mịn của nó. Hoa nhìn cũng đẹp thật. Con rắn, tôi không thực sự yêu thích nó, nhưng nó không tệ chút nào.

Hình xăm con rắn và hoa hồng trên cẳng tay

Hình xăm rắn hoa hồng ở cẳng tay
Hình xăm rắn hoa hồng ở cẳng tay

Hãy nhìn mảnh này trông ngọt ngào như thế nào trên cánh tay của người này. Đầu và đuôi của con rắn chiếm hết chiều dài của cẳng tay trên, trong khi phần còn lại của mảnh co lại khi nó quấn vào bên trong cẳng tay. Và bóng chi tiết của hoa hồng là phi thường.

Con rắn này là một vẻ đẹp!

Hình rắn hoa hồng trên bắp chân

Rắn uống lượn quanh hoa hồng
Rắn uống lượn quanh hoa hồng

Tìm kiếm một nơi nào đó để đặt hình xăm con rắn nữ tính của bạn? Hình dáng mảnh khảnh của một số bắp chân có thể khiến chúng trở thành một vị trí tuyệt vời để xăm.

>>> Kết hợp xăm rắn và hoa dù là hoa hồng hay mẫu đơn… Bạn nên chọn thể loại tả thực, giống như một con rắn đang trườn lên hoa ngoài thực tế. Tham khảo dịch vụ xăm hình tả thực của Việt Red ở đây

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn

Rắn và hoa mẫu đơn cùng nhau là biểu tượng của sự hòa hợp, đồng thời chúng cũng tượng trưng cho nguyên tắc nam nữ. Theo truyền thống, hình xăm này được dành riêng cho nam giới, nhưng ngày nay nó trở nên phổ biến hơn đối với phụ nữ để có được hình xăm này.

Ý nghĩa khác của Hình xăm con rắn và hoa mẫu đơn

1) Hòa hợp

Thiết kế rắn và hoa mẫu đơn là một hình xăm phổ biến đã được sử dụng từ thời cổ đại ở Trung Quốc. Nó đại diện cho sự hài hòa và sự kết hợp của hai nguyên tắc (nam và nữ) được cho là cần thiết cho sự phát triển của một xã hội hài hòa.

2) Gia đình

Nó cũng thường được sử dụng như một hình xăm gia đình được cho là mang lại may mắn, vì vậy nó thường được dành riêng cho nam giới. Một số người chọn mực mực này làm thiết kế ngày cưới của họ.

Mẫu hình xăm rắn hoa mẫu đơn
Mẫu hình xăm rắn hoa mẫu đơn

Hình xăm rắn kết hợp hoa mẫu đơn

Hình xăm rắn hoa mẫu đơn ở tay
Hình xăm rắn hoa mẫu đơn ở tay

Phụ nữ (và cả nam giới) luôn chú ý đến vị trí của hình xăm này. Những hình xăm con rắn hoa trông tuyệt vời trên đỉnh của cẳng tay.

Điều gì rất tốt về tác phẩm này?

Hãy nhìn cơ thể con rắn uốn lượn và uốn lượn một cách tao nhã – tôi thích điều đó.

Hoa mẫu đơn đẹp, cũng như bóng râm của lá.

Hoa mẫu đơn và hình xăm vai con rắn tối giản

Hình xăm rắn hoa mẫu đơn trên vai sexy
Hình xăm rắn hoa mẫu đơn trên vai sexy

Hình xăm hoa quấn quanh vai là một hình xăm thực sự phổ biến đối với phụ nữ. Với hình xăm này, tôi thích cách người nghệ sĩ giữ cho những bông hoa được tô bóng bằng cách sử dụng rất ít đường nét. Những bông hoa sáng này tương phản tốt với con rắn sẫm màu hơn. Ngoài ra, hãy lưu ý cách đầu rắn và một nhánh lá đi theo cơ thể từ vai đến ngực dưới xương đòn. Điều này mang lại một cái nhìn thực sự đẹp, tự nhiên cho tác phẩm.

Hình xăm rắn hoa mẫu đơn ở cẳng tay

Hình xăm rắn hoa mẫu đơn
Hình xăm rắn hoa mẫu đơn

Những cái này trông rất đẹp. Con rắn quấn quanh hoa mẫu đơn độc đáo hoặc chảy qua một bó hoa. Hình xăm hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự nữ tính và sự nam tính của con rắn. Nhìn chung, chúng đại diện cho chu kỳ của một cuộc sống cân bằng.

Hình xăm rắn mini

Một hình xăm con rắn mini và đơn giản

Hình xăm rắn mini
Hình xăm rắn mini

Không có gì về hình xăm này mà tôi không thích. Chi tiết thật tuyệt vời, vị trí đường chéo dọc theo cánh tay, cộng với cách nó vừa vặn với khu vực bắp tay bên trong, tất cả đều trông rất tuyệt. Công việc tuyệt vời trên tác phẩm tối giản này.

Một hình xăm con rắn mini độc đáo

Hình rắn mini tattoo
Hình rắn mini tattoo

Nếu bạn muốn có một hình xăm con rắn nổi bật so với những hình xăm khác, thì một ý tưởng như thế này sẽ là một ý tưởng hay.

Điều làm cho thứ này trở nên thú vị là hình cầu màu đen và đỏ của nó – sự tương phản đầy màu sắc này rất phù hợp với con rắn siêu nhỏ. Đơn giản đẹp đẽ.

Hình xăm rắn ở tai mini

Hình xăm rắn trong tai
Hình xăm rắn trong tai

Hình xăm tai đã trở nên siêu phổ biến vì chúng gửi một thông điệp lớn mặc dù kích thước nhỏ. Chúng rẻ và nhanh chóng để có được.

Người nghệ sĩ đã làm một công việc tuyệt vời ở đây khi thêm các dấu chấm, đường kẻ và bóng. Tuy nhiên, tôi sẽ rất thích thú để xem hình xăm này trông như thế nào sau khi lão hóa.

Hình xăm rắn mini ở mắt cá chân

Hình xăm rắn ở chân
Hình xăm rắn ở chân

Nếu bạn muốn có một hình xăm con rắn mà bạn có thể che đi bằng quần áo hoặc tất, hình xăm mắt cá chân là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có nhiều lựa chọn thiết kế; một con rắn được quấn hoặc cuộn lại hoặc một chiếc ouroboros có thể trông tuyệt vời như một vòng tròn quanh xương mắt cá chân của bạn. Ngoài ra, một vết mực rắn bắt đầu trên bàn chân của bạn có thể được kéo dài đến mắt cá chân của bạn để có một cái nhìn phức tạp và chính xác hơn.

Hình xăm rắn nhỏ ở ngực nữ

Hình xăm rắn ở ngực
Hình xăm rắn ở ngực
Hình xăm rắn giữa ngực
Hình xăm rắn giữa ngực

Ngực của bạn là một vị trí tuyệt vời cho một hình xăm con rắn lớn hơn, phức tạp hơn, giống như lưng của bạn.

Cho dù bạn quyết định thế nào, một hình xăm ở ngực vẫn là một phụ kiện thời trang mà bạn có thể phô trương mỗi khi cởi áo.

Hình xăm rắn nhỏ ở tay

Hình xăm rắn ở bàn tay mini
Hình xăm rắn ở bàn tay mini
Hình xăm rắn nhỏ ở cổ tay bàn tay
Hình xăm rắn nhỏ ở cổ tay bàn tay

Biểu tượng con rắn xuất hiện ở nhiều nền văn hóa và vùng miền. Có hàng trăm câu chuyện và truyền thuyết về sinh vật hấp dẫn này. Ý nghĩa của hình xăm con rắn có thể khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn sẽ chọn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm hình con rắn – hãy xem những bức ảnh này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng.

Hình xăm rắn trong lòng bàn tay
Hình xăm rắn trong lòng bàn tay

Hình xăm con rắn mini trong trái tim

Hình xăm rắn hình trái tim
Hình xăm rắn hình trái tim

Hình xăm rắn ở ngón tay đeo nhẫn

Hình xăm rắn ở ngón tay đeo nhẫn
Hình xăm rắn ở ngón tay đeo nhẫn

Hình xăm con rắn đen dưới ngực

Hình xăm rắn dưới chân ngực
Hình xăm rắn dưới chân ngực

Hình xăm rắn ở cổ tay che sẹo nhỏ

Hình xăm rắn ở cổ tay
Hình xăm rắn ở cổ tay

Hình xăm rắn nhỏ đẹp

Hình xăm rắn bên trong thân có nhiều hoa hồng
Hình xăm rắn bên trong thân có nhiều hoa hồng

>>> Chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu hình xăm đẹp cá tính tự tin trong cuộc sống. Đăng ký ở đây

Hình xăm rắn hổ mang

Hình xăm rắn hổ mang rất phổ biến đối với những người muốn thể hiện hai mặt của thiện và ác. Rắn hổ mang là một loài động vật được biết đến với khả năng dựng đứng trên đuôi của nó, không cuộn mình trong một màn phô trương mạnh mẽ.

Hình xăm con rắn đã phổ biến trong nhiều thập kỷ, nhưng đang ngày càng trở nên hợp thời trong vài năm gần đây.

Do đó, nhiều người chọn hình xăm rắn hổ mang làm biểu tượng cho sức mạnh và sự tự tin của họ. Ở một số nền văn hóa, rắn hổ mang gắn liền với sự bảo vệ và thậm chí là hoàng gia, khiến nó trở thành lựa chọn có ý nghĩa đối với nhiều người đam mê hình xăm.

Ngoài ra, hình xăm rắn hổ mang thường có thiết kế chi tiết, cho phép chúng được cá nhân hóa để phản ánh phong cách độc đáo của người mặc một cách hoàn hảo.

Hình xăm rắn hổ mang cho nam

Hình xăm rắn hổ mang ở tay
Hình xăm rắn hổ mang ở tay
Hình xăm rắn hổ mang lớn bên hồng đùi
Hình xăm rắn hổ mang lớn bên hồng đùi
Hình xăm rắn hổ mang ở bàn tay
Hình xăm rắn hổ mang ở bàn tay
Hình xăm rắn hổ mang đầu lâu ở bàn tay
Hình xăm rắn hổ mang đầu lâu ở bàn tay
Hình xăm rắn hổ mang ở bụng
Hình xăm rắn hổ mang ở bụng
Hình xăm rắn hổ mang bên hông bụng
Hình xăm rắn hổ mang bên hông bụng
Hình xăm rắn dữ ở chân
Hình xăm rắn dữ ở chân
Hình xăm rắn hổ chất ở chân
Hình xăm rắn hổ chất ở chân
Hình xăm rắn hổ mang sau lưng
Hình xăm rắn hổ mang sau lưng
Hình xăm rắn hổ mang ở tay
Hình xăm rắn hổ mang ở tay
Hình xăm rắn hổ mang hoa ở cánh tay
Hình xăm rắn hổ mang hoa ở cánh tay
Hình xăm rắn ở xương quai xanh
Hình xăm rắn ở xương quai xanh

>>> Lý do bạn nên chọn xăm hình nghệ thuật Việt Red là đây

Hình xăm rắn hổ mang cho nữ

Hình xăm rắn ở đùi nữ
Hình xăm rắn ở đùi nữ
Hình xăm rắn hổ mang ở tay cho nữ
Hình xăm rắn hổ mang ở tay cho nữ
Hình xăm rắn hổ mang mini
Hình xăm rắn hổ mang mini
Hình xăm rắn sexy bên đùi nữ
Hình xăm rắn sexy bên đùi nữ
Hình xăm rắn hổ mang trên vai
Hình xăm rắn hổ mang trên vai
Hình xăm rắn hổ mang hoa sen
Hình xăm rắn hổ mang hoa sen
Hình xăm rắn hổ mang hoa hồng
Hình xăm rắn hổ mang hoa hồng
Hình xăm rắn hổ mang truyền thống
Hình xăm rắn hổ mang truyền thống
Hình xăm rắn hổ mang kết hợp hoa
Hình xăm rắn hổ mang kết hợp hoa
Hình xăm cặp rắn hổ mang bên đùi
Hình xăm cặp rắn hổ mang bên đùi
Hình xăm cặp rắn hổ mang sau lưng
Hình xăm cặp rắn hổ mang sau lưng
Hình xăm rắn hổ mang bên đùi
Hình xăm rắn hổ mang bên đùi
Hình xăm rắn ở đùi đẹp cho nữ
Hình xăm rắn ở đùi đẹp cho nữ

Một hình xăm rắn hổ mang truyền thống của Mỹ

Hình xăm rắn hoa mẫu đơn
Hình xăm rắn hoa mẫu đơn

Rắn hổ mang nổi tiếng như một biểu tượng của địa vị xã hội ở Ai Cập cổ đại và vẫn là một hình ảnh mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Hình xăm này rõ ràng được lấy cảm hứng từ phong cách truyền thống của trường học cũ của Mỹ, tuy nhiên nghệ sĩ đã sử dụng các kỹ thuật xăm hiện đại. Bạn thấy rất nhiều công việc bằng roi, đó là một phong cách tô bóng mới hơn trông giống như một phiên bản dotwork mượt mà hơn, đồng nhất hơn.

Hình xăm rắn hổ ở tay

Hình xăm rắn hổ mang đơn giản
Hình xăm rắn hổ mang đơn giản

Rắn hổ mang là một trong những loài rắn độc nhất thế giới. Trong nhiều nền văn hóa, chúng cũng được coi là vật tổ thiêng liêng. Khi một người đàn ông có nó, nó tượng trưng cho trí thông minh đen tối, còn đối với phụ nữ, nó tượng trưng cho sự khó đoán và ranh mãnh của loài rắn hổ mang.

Phần kết luận

Rắn tạo nên một hình xăm mạnh mẽ và linh hoạt. Bạn có thể biến cơ thể của chúng thành các hình dạng khác nhau, đồng thời sử dụng lưỡi và răng nanh dài của chúng để thêm các ký tự vào hình xăm rắn. Nó cũng tạo ra các thiết kế hình xăm phổ biến cho cả nam và nữ. Trong khi một số người nghĩ rằng rắn là đáng sợ, họ có thể tạo ra những hình xăm ý nghĩa với những thiết kế tuyệt vời.

Hỏi đáp

Hình xăm con rắn có ý nghĩa gì?

Hình xăm con rắn là một biểu tượng quyền lực phổ biến, đặc biệt là trong các nền văn hóa cổ đại. Nó cũng có thể đại diện cho trí tuệ hoặc khả năng lột da và tái sinh.

Đâu là nơi phổ biến nhất để có được một hình xăm con rắn?

Những nơi phổ biến nhất để xăm hình con rắn là cánh tay, cẳng tay, bàn tay và cổ tay.

Những hình xăm con rắn phổ biến nhất cho nam giới là gì?

Nhiều hình xăm rắn rất phổ biến, hình xăm rắn Nhật Bản, hình xăm rắn và đầu lâu, và hình xăm rắn quấn quanh cánh tay.

Những hình xăm con rắn phổ biến nhất cho phụ nữ là gì?

Phụ nữ thích hình xăm con rắn nhỏ, hình xăm con rắn và hoa, và hình xăm con rắn đỏ.

Làm thế nào tôi có thể tìm ra những loại hình xăm phù hợp với tôi?

Bạn có thể thử hình xăm rắn tạm thời, chúng tôi có nhiều hình xăm rắn giả khác nhau để lựa chọn. Khi bạn muốn xem liệu bạn có thích hình xăm hay không nhưng không muốn xăm vĩnh viễn, hình xăm tạm thời là cách tốt nhất.

>>> Chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu hình xăm đẹp cá tính tự tin trong cuộc sống. Đăng ký ở đây

4.7/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *