Hình xăm hoa cúc nhẹ nhàng nữ tính và ý nghĩa

Hình xăm hoa cúc là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân qua những thiết kế nhẹ nhàng, hoặc những hình xăm hoa cúc thiếu cánh hoa ý nghĩa vượt lên số phận

Bạn sẽ thường thấy hoa cúc được tặng trong các bó hoa và chúng biểu tượng cho vẻ đẹp, tình yêu và sự khởi đầu mới. Nếu bạn đang cân nhắc về một hình xăm hoa, thì hoa cúc có thể phù hợp với bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá ý nghĩa đằng sau các thiết kế hình xăm hoa cúc cũng như 100 mẫu hình xăm hoa cúc đẹp nhất năm 2021.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Mặc dù có vẻ ngoài rất đơn giản, nhưng bông cúc cho thấy chúng ta không phải lúc nào cũng là những gì chúng ta xuất hiện. Ngay cả những bông hoa đơn giản nhất, dịu dàng nhất cũng có thể mang một ý nghĩa phong phú. Tất cả những câu chuyện độc đáo, huyền thoại và truyền thống đã làm cho loài hoa này trở nên độc đáo cho đến ngày nay.

CÁC HÌNH XĂM HOA CÚC CÓ MÀU KHÁC NHAU Ý NGHĨA KHÁC NHAU

Hoa cúc có một số màu khác nhau và ý nghĩa có thể thay đổi tùy thuộc vào loại bạn chọn.

Mọi người đã tặng hoa cúc và các loài hoa khác như một cách để giao tiếp với những người thân yêu của họ.

Cho dù họ đang thể hiện tình yêu kiên định, tình bạn hay cầu mong ai đó may mắn, mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng.

Trắng – Thanh khiết và ngây thơ

Màu vàng – Thân thiện và sáng tạo

Xanh lá cây – Khôn ngoan

Đỏ – Mạnh mẽ và can đảm

Cam – Có trách nhiệm

Màu xanh lam – Cảm xúc và sự mềm mại

Bạn có thể đã nhìn thấy biểu tượng đầy màu sắc này trong đời thực.

Ví dụ, hoa cúc trắng là biểu hiện của sự tinh khiết, chúng thường được tìm thấy trong bó hoa cưới. Trong Cơ đốc giáo, hoa cúc trắng thậm chí còn là dấu hiệu của sự trong trắng và đức hạnh của Đức Trinh nữ Maria.

Nếu bạn thấy mình là một người dễ xúc động, nhạy cảm, một hình xăm hoa cúc xanh có thể phản ánh trái tim của bạn trên tay áo của bạn. Mặt khác, một hình xăm hoa cúc vàng cho thấy khía cạnh sáng tạo và sự tươi sáng của bạn. Cho dù bạn chọn màu gì, hãy chắc chắn rằng nó có ý nghĩa với bạn.

Hình xăm hoa cúc là biểu tượng của tất cả những điều sau:

Hạnh phúc
Ánh sáng mặt trời
Vui sướng
Ánh sáng
Vui lên
Nữ tính
sắc đẹp, vẻ đẹp
Cảm xúc
Yêu và quý
Với tính biểu tượng như những từ mạnh mẽ ở trên, không có gì lạ khi đây là một thiết kế hình xăm phổ biến như vậy.

Cúc đại đóa mang lại cho người đeo sự may mắn và danh dự, đánh dấu sự tươi sáng và sức mạnh của tính cách.

Ngoài ra, hình xăm hoa cúc rất phù hợp để kết hợp với các thiết kế khác như dấu ngoặc kép, thánh thư, các loài hoa khác hoặc tên.

VỊ TRÍ HÌNH XĂM HOA CÚC

Bạn nên xăm hình hoa cúc ở đâu?

Vì thiết kế hình xăm hoa cúc rất dễ tùy biến, đây là một hình xăm linh hoạt để lựa chọn. Thật dễ dàng để vừa với nó ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể bạn. Vị trí của bạn có thể sẽ phụ thuộc vào kích thước của hình xăm, cũng như việc bạn có thêm cành hoa, nhiều bông hoa hay cánh hoa rơi hay không.

Những vị trí phổ biến nhất trên cơ thể để xăm hình hoa cúc là cánh tay, đùi, bàn chân, cổ tay và xương sườn. Lưng, ngực và vai cũng là những lựa chọn phổ biến.

Khi lựa chọn, hãy chắc chắn tham khảo ý kiến ​​của một nghệ sĩ xăm hình có trình độ để họ đầu vào. Ngoài ra, hãy suy nghĩ về việc hình xăm của bạn tiếp xúc với các yếu tố và khả năng chịu đau của bạn.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM HOA CÚC

Một thiết kế hình xăm hoa cúc có phù hợp với bạn không? Nếu bạn cảm thấy lịch sử và ý nghĩa ở trên phù hợp với phong cách cá nhân của mình, đây có thể là một lựa chọn hình xăm tuyệt vời.

Hãy xem bên dưới và vuốt sang phải để xem tất cả:

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM HOA CÚC

XĂM HÌNH HOA CÚC Ở TAY

HÌNH XĂM HOA CÚC ĐEN

HÌNH XĂM HOA CÚC MINI

HÌNH XĂM HOA CÚC LỚN

HÌNH XĂM HOA CÚC MÀU SẮC

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *