41 Ý tưởng và thiết kế hình xăm hoa đẹp cho nữ xu hướng 2023

Nếu các thiết kế hoa phù hợp với bạn, hãy tiếp tục tìm kiếm 41 ý tưởng hình xăm hoa tuyệt đẹp để truyền cảm hứng cho nghệ thuật vẽ trên cơ thể tiếp theo của bạn.

Hoa là một lựa chọn thiết kế phổ biến cho hình xăm, và với lý do chính đáng: mỗi bông hoa đều có biểu tượng riêng của nó, cả nổi tiếng và ít người biết đến. Ví dụ, hoa hồng thường được cho là đại diện cho tình yêu, nhưng nó cũng có thể tượng trưng cho hy vọng, khởi đầu mới, và thậm chí cả nỗi đau hoặc sự mất mát nếu được kết hợp với thân hoặc gai của nó. Một hình xăm hoa phổ biến khác là cành hoa oải hương, tượng trưng cho sự tận tâm và bình tĩnh và được biết đến với đặc tính chữa bệnh.

Tất nhiên, chỉ bởi vì một bông hoa có một biểu tượng cụ thể không có nghĩa là đó là lý do duy nhất để làm cho nó được tô điểm. Bản chất hình xăm là những thứ mang tính cá nhân sâu sắc, vì vậy các thiết kế hoa cũng có thể tượng trưng cho một kỷ niệm, một trải nghiệm hoặc đơn giản là tình yêu thẩm mỹ của hoa.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

01
trong số 41

Hình xăm hoa không phải lúc nào cũng quá chi tiết. Nếu bạn là người thích một chút màu mực hay thay đổi của mình, thì một hình xăm hoa chỉ bao gồm những đường nét mảnh mai sẽ khiến bạn cảm thấy đơn giản hơn và được vẽ bằng tay hơn. Màu sắc nổi bật trên các cánh hoa giúp mang lại cảm giác tốt hơn về hình ảnh và tác động đến giao diện tổng thể.

02
trong số 41

Hình xăm hoa không phải lúc nào cũng nhỏ và trang nhã. Thay vào đó, hãy làm cho thiết kế của bạn thành một bó hoa để nhấn mạnh tình yêu của bạn với các loài thực vật. Sử dụng các loại hoa khác nhau trong bó hoa cũng làm cho thiết kế trở nên cá tính. Velvet nói rằng hình xăm bó hoa rất phổ biến. “Tôi thậm chí không thể đếm được mình đã xăm bao nhiêu lần theo phong cách này. Nếu được thực hiện đúng cách, phong cách này có thể tồn tại theo thời gian, ”cô lưu ý. Và cô ấy chia sẻ một số lời khuyên để tối ưu hóa trải nghiệm của bạn: “Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện nghiên cứu của mình về nghệ sĩ. Hãy chắc chắn rằng họ thành thạo với công việc xếp hàng và có thể tạo ra một bó hoa với bố cục tuyệt vời ”.

03
trong số 41

Hình xăm bàn chân và mắt cá chân là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn có sự xuất hiện của mực mà không có khả năng hiển thị toàn bộ, 100 phần trăm. Đặt một hình xăm hoa ở mắt cá chân trong tạo cảm giác cá tính và gần gũi hơn. Các ý tưởng thiết kế hoạt động tốt ở đây bao gồm cành, hoa đơn lẻ và lá, vì chúng có đường cong tự nhiên theo dáng vẻ của chúng, vì vậy nó sẽ hoạt động tốt khi xoay mắt cá chân của bạn.

04
trong số 41

Tùy chỉnh thêm một thiết kế hoa bằng cách thêm các từ hoặc một cụm từ. Ở đây, các từ thực tế được viết theo cách có vẻ như kéo dài ra giống như thân của bông hoa, làm cho cả hai yếu tố tỏa sáng trong hình xăm tổng thể.

05
trong số 41

Nếu bạn là người tối giản đến mức tối đa — hay còn gọi là bạn thích một cái nhìn đơn giản nhưng táo bạo — một bó hoa nhỏ với màu sắc sặc sỡ sẽ mang đến cho bạn cả hai vẻ ngoài như ý muốn. Vị trí bên trong cẳng tay thúc đẩy ý tưởng đó bằng cách cho phép bạn giấu thiết kế bằng tay áo dài hoặc khoe ra. “Hình xăm hoa, cho đến ngày nay, luôn là một yếu tố chính trong các thiết kế hình xăm, từ truyền thống đến hiện thực và tối giản,” Caranfa lưu ý. “Các nghệ sĩ như Mark Wade, Rostra và Phil Garcia là những phù thủy nghệ thuật của chủ nghĩa hiện thực màu hoa”.

06
trong số 41


Hoa cổ tay

Vì cổ tay là bộ phận liên tục chuyển động và xoay tròn trên cơ thể bạn, nên đây là một nơi tuyệt vời để cân nhắc việc xăm hoa vì chuyển động tự nhiên của những bông hoa sẽ bổ sung cho cánh tay của bạn. Chiếc này được đặt cố ý giống như một chiếc vòng tay, đồng thời đóng vai trò như một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể và đồ trang sức trên cơ thể.
07
trong số 41

Phần trên lưng và vai của bạn là những điểm tuyệt vời để xăm hoa vì diện tích bề mặt lớn có nghĩa là bạn có thể cho phép hoa nở và phân nhánh theo mọi hướng. Thiết kế này sử dụng bóng mờ thực tế và gần như ánh kim loại, gợi lên cảm giác như một bức tranh viện bảo tàng.

08
trong số 41


Hoa ngón tay

Đối với những người thích những hình xăm nhỏ, xinh xắn với tác động mạnh mẽ, một đường nét hoa trên ngón tay của bạn là sự kết hợp hoàn hảo. Các đường nét mảnh khiến hình xăm có cảm giác như có nhiều chỗ hơn so với thực tế, kéo dài ngón tay hơn là ngắn đi. Tuy nhiên, Velvet chia sẻ một lời cảnh báo, rằng những hình xăm trên ngón tay có thể bị bắn trúng hoặc bỏ sót. “Sáu mươi phần trăm trường hợp, chúng không lành một cách chính xác [bởi vì] da trên ngón tay của chúng tôi khác với những nơi khác và chúng tôi luôn sử dụng bàn tay của mình mỗi ngày,” cô giải thích. “Tuy nhiên, chúng sẽ đẹp một khi đã hoàn thành, nhưng cũng có khả năng lớn là nó sẽ mờ đi”.

09
trong số 41


Hoa hồng cổ điển

Hình xăm hoa hồng là phổ biến vì lý do chính đáng: có rất nhiều biến thể khác nhau mà một hình xăm hoa hồng hầu như luôn luôn mang tính cá nhân. Hình xăm này có thiết kế chân thực được hỗ trợ bởi phong cách nghệ thuật chỉ đường nét khiến bạn muốn đưa tay ra và chạm vào.

10
trong số 41

Khi nhận được những bông hoa thực sự lớn, hãy cân nhắc chỉ làm theo hàng để đảm bảo chúng không cảm thấy choáng ngợp với chi tiết. Mặc dù hình xăm quét khắp lưng nhưng những bông hoa được thiết kế tối giản, đơn giản nên vẫn tạo cảm giác nữ tính và điệu đà.

11
trong số 41


Hoa mực trắng

Tạo cho hình xăm của bạn cảm giác tinh tế như một bông hoa thật bằng cách chọn mực trắng. Do màu sáng hơn, các đường nét có mục đích và nhẹ nhàng hơn — một hiệu ứng được hỗ trợ bởi cảm giác giống như phác thảo của các đường viền. Màu vàng bên trong cũng làm tăng tác động của mực đôi khi khó nhìn thấy. Tuy nhiên, hình xăm mực trắng không phải là hình xăm mạnh mẽ nhất. Velvet cảnh báo: “Những vết này rất phổ biến, nhưng chúng sẽ không chữa lành theo cách bạn muốn. “Hình xăm đường trắng thường có màu vàng, và tuổi thọ kém.” Caranfa đồng ý. “Thông thường, tôi được nói rằng màu trắng không được sáng và giữ trên da của họ. Điều này là do sắc tố da của bạn tối hơn mực trắng, nghĩa là màu trắng sẽ bị sắc tố da của bạn chế ngự ”. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể chọn thiết kế màu trắng, nhưng bạn có thể muốn tham khảo ý kiến ​​của nghệ sĩ xăm hình của mình trước khi tiến hành cắt kim.
12
trong số 41


Bướm trong số hoa

Một hình xăm hoa không chỉ cần có hoa. Hòa mình vào thiên nhiên hơn bằng cách thêm các sinh vật nhỏ — như con bướm này — hoặc các yếu tố tự nhiên khác như phong cảnh hoặc thực vật không phải hoa.

13
trong số 41


Trái tim và hoa

Làm cho hình xăm của bạn nổi bật không chỉ phụ thuộc vào kích thước hoặc màu sắc; nó cũng có thể đạt được với các bổ sung hình học như trái tim này. Bằng cách kết hợp biểu tượng đơn giản này vào thiết kế, bông hoa mang thêm ý nghĩa và mở rộng tâm điểm của hình xăm.

14
trong số 41


Hoa quả

Hình xăm hoa không phải lúc nào cũng phải là hoa hay cành cổ điển. Để có cảm giác hoang dã và tự nhiên hơn, hãy xem xét các loài thực vật khác, chẳng hạn như quả mâm xôi trong thiết kế này. Sự kết hợp của màu sắc và các đường cong đơn giản cũng làm cho hình xăm chân thực nhưng nghệ thuật.

15
trong số 41

Một cách thú vị để thêm sự hay ho vào hình xăm hoa và làm cho nó thực sự độc đáo là lấy những bông hoa làm nền cho một số kiểu chuyển đổi hoặc pha trộn hình ảnh, giống như cách này biến hoa thành tai voi. Điều này cho phép các đường viền và các chi tiết nhỏ của hình xăm cũng được chiếu sáng.

16
trong số 41

Đối với những người muốn tăng sự quyến rũ và vẻ đẹp của hình xăm, phần trên ngực là một ý tưởng vị trí thân mật. Thân dài của loài hoa này có mực ngang ngực và gần như di chuyển theo thân. Caranfa lưu ý rằng ngực là khu vực đau để xăm hình, nói rõ: “Các vị trí tốt nhất để xăm là cánh tay, chân, lưng và mắt cá chân của bạn. Những khu vực đau nhất là ngực, xương sườn, bàn chân và bắp tay trong của bạn ”.

17
trong số 41

Hình dạng tươi sáng và hoa

Thêm một chút thú vị vào thiết kế của bạn với các hình khối lớn có màu sắc tươi sáng và chi tiết chấm (gợi nhớ đến các mẫu của thập niên 80 theo cách tốt nhất). Ngay cả việc đổ bóng cũng được thực hiện bằng các dấu chấm, tạo cho nó một cái nhìn nhẹ nhàng hơn cho phép các đường viền nổi bật.

18
trong số 41

Để có một thiết kế hoa có cảm giác rất tinh tế, hãy tìm một nghệ sĩ là chuyên gia về thiết kế một kim. Kim đơn sẽ tạo cho bạn một đường viền rất mỏng, tạo cảm giác nhẹ nhàng và mượt mà. Nó cũng cho phép thiết kế nhỏ hơn nếu bạn muốn thêm chi tiết. Vị trí hông này cũng tăng thêm một yếu tố quyến rũ.

19
trong số 41


Hoa loa kèn

Caranfa chia sẻ: “Có nhiều lý do để khách hàng chọn một loại hoa cụ thể, cho dù đó là hoa yêu thích của họ hay yêu thích của người thân yêu”. “Đó có thể là hoa khai sinh của một người thân yêu hoặc hoa khai sinh của họ. Họ thậm chí có thể chỉ tìm thấy một bông hoa nào đó vừa ý với mắt. ” Nhiều người yêu thích hoa loa kèn, và chúng thường được trưng bày trong đám cưới và các lễ kỷ niệm quan trọng. Chúng có thể tượng trưng cho hòa bình, sự ngây thơ và những khởi đầu mới.

20
trong số 41

Sử dụng một đường viền thật mỏng để mang lại cho hoa của bạn cảm giác mềm mại và mát mẻ, cũng như cho phép bóng râm có cảm giác tự nhiên hơn là khắc nghiệt. Mặc dù thiết kế này được đặt trong một khu vực lớn, chủ yếu, hình xăm vẫn nhẹ nhàng và tinh tế.

21
trong số 41

Nếu bạn thích hình xăm băng tay nhưng muốn tận dụng nhiều không gian hơn, hãy xem xét thiết kế bao quanh tấm vải lớn che toàn bộ chân của bạn. Điều này giải phóng không gian giữa các bông hoa trong khi vẫn có hiệu ứng bao quanh. Những bông hoa có cảm giác như chúng có chuyển động, leo lên chân.

22
trong số 41

Nếu bạn muốn sử dụng màu sắc trên một thiết kế thực tế hơn, hình xăm này cũng loại bỏ mọi đường viền màu đen và thay vào đó sử dụng các màu tối hơn để thêm nét cho các cánh hoa và bông hoa. Đổ bóng cũng tạo ra sự xuất hiện của ánh sáng và bóng tối, làm cho những bông hoa có cảm giác gần như thật và 3D.

23
trong số 41


Hoa ngón tay cái

Nếu bạn là người yêu thích những thiết kế tối giản, thì một bông hoa nghệ thuật có đường nét nhỏ bằng ngón tay cái của bạn là một lựa chọn hay ho đối với sự đơn giản. Bằng cách sử dụng các đường đen dày hơn một chút và đặt mực lên tay, hình xăm của bạn chắc chắn sẽ tạo ra một tác động rõ ràng. Như đã nói, các chuyên gia của chúng tôi một lần nữa đưa ra lời cảnh báo đối với hình xăm ngón tay và ngón tay cái. “Hình xăm ngón tay cái rất phổ biến; tuy nhiên, đây là những hình xăm mới lạ, có nghĩa là chúng không tồn tại lâu. Hình xăm ngón tay mờ rất nhanh và mặc dù bạn chăm sóc hình xăm của mình tốt như thế nào vì bàn tay của bạn bị bong tróc da thường xuyên và là khu vực có “lưu lượng truy cập cao”, Caranfa giải thích. “Bạn thường xuyên sử dụng tay, đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội hơn để tạo ra một hình xăm mới cũng như tác động đến da của hình xăm đã lành”.

24
trong số 41

Một cách khác để tùy chỉnh hình xăm hoa của bạn là tưởng tượng lại nó như một cái gì đó khác với mong đợi. Ví dụ, hoa anh đào có xu hướng rất sặc sỡ, mát mẻ và nhẹ nhàng. Thay vào đó, hình xăm này chọn màu đen, bóng mờ và chi tiết chấm đậm hơn để khắc họa những bông hoa.

25
trong số 41

Thêm màu sắc vào hình xăm hoa của bạn không phải lúc nào cũng khiến nó trở nên kỳ lạ; thay vào đó, nó làm tăng cảm giác tinh tế. Thiết kế này cũng loại bỏ mọi đường viền tối và chỉ dựa vào màu sắc để tạo ra hình dạng của bông hoa, nâng cao sự rung cảm trang nhã. Tuy nhiên, Caranfa khuyên bạn nên suy nghĩ về lựa chọn màu sắc của mình. Cô giải thích: “Khi nói đến hình xăm hoa màu, chỉ có những màu cụ thể mới truyền lên các loại da khác nhau. “Nếu bạn thuộc tông da rám nắng, thì màu vàng và hồng nhạt sẽ không phù hợp với cơ thể bạn.”

26
trong số 41

Hình xăm hoa không cần phải trang nhã và tinh tế; hãy thử một thiết kế với nhiều màu đen để làm tối những bông hoa của bạn một chút. Ở đây, những chiếc lá tối hơn và bóng râm trong suốt tạo thêm một chút nặng nề cho thiết kế theo một cách tốt.

27
trong số 41

Một hình xăm hoa phổ biến (nhưng đẹp!) Là các nhánh nghệ thuật xếp chồng lên nhau như trong thiết kế này. Nó phổ biến vì nhiều lý do: dễ dàng đặt ở bất cứ đâu, có thể tùy chỉnh hình dạng và kích thước, tối giản nhưng sang trọng.

28
trong số 41

 


Phác thảo Chỉ Hoa

Đối với những bông hoa chiếm toàn bộ cánh tay hoặc chân của bạn, hãy chọn một thiết kế chỉ có đường viền hoặc một thiết kế với độ bóng và tô màu tối thiểu. Điều này cho phép hình xăm chiếm nhiều không gian mà không gây cảm giác quá nặng hoặc chật chội.

29
trong số 41


Hoa trong bình

Mặc dù một bông hoa đơn lẻ là lựa chọn phù hợp với những người theo chủ nghĩa tối giản về hình xăm, bạn vẫn có thể đạt được sự rung cảm tương tự bằng cách đặt nhiều bông hoa đơn giản lại với nhau trong một chiếc bình có đường viền. Các chi tiết được thêm vào, chẳng hạn như nhiều màu sắc và hình dạng của cánh hoa, nhưng nếu không thì đó là một thiết kế tối giản. “Các nghệ sĩ như Cameron Pohl tạo ra những bông hoa có đường viền mỏng tinh tế với độ bóng tối thiểu. Mặc dù chủ nghĩa tối giản là phổ biến, nhưng nhiều người lại đi với kích thước quá nhỏ ”, Caranfa cảnh báo. “Hình xăm sẽ mờ dần theo thời gian. Da của bạn bắt đầu thay đổi và điều này làm mờ mực trong lớp thứ hai của da. Một nghệ sĩ được đào tạo bài bản sẽ biết hình xăm có kích thước quá nhỏ và hình xăm nào sẽ có tuổi thọ phù hợp ”.

30
trong số 41


Tay áo hoa

Tay áo hoa là một cách tuyệt vời để tôn vinh tình yêu của bạn với các loài thực vật. Trong thiết kế này, có một số loại hoa khác nhau, nhưng chúng kết hợp tốt với nhau vì chúng đều được viết bằng mực theo một phong cách phác thảo giống nhau, đơn giản, sang trọng.

31
trong số 41


Những bông hoa sẫm màu

Hình xăm hoa không cần phải trang nhã và tinh tế; đây là một thiết kế khác với nhiều đường kẻ đậm để làm nổi bật những bông hoa của bạn. Những thân cây sẫm màu, những chiếc lá sẫm màu và bóng râm tối tăm tạo thêm một chút nặng nề cho thiết kế một cách tốt đẹp.

32
trong số 41


Bông sen trong tai

Hình xăm theo phong cách pê-đê này có một bông sen nhỏ màu nước ngay dưới vành trong của tai. Nó nổi bật, nhưng nó cũng có thể dễ dàng được che giấu để tạo sự bất ngờ tuyệt đẹp bất cứ khi nào bạn vén tóc ra sau tai. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý, đó là tuổi thọ của hình xăm tai trong không phải lúc nào cũng tốt nhất vì da bị biến màu nhanh chóng. Theo Caranfa, “Hình xăm tai trong rất giống với ngón tay, vì chúng cũng mờ đi nhanh chóng.”

33
trong số 41


Nụ hoa đang nở

Một cách tuyệt vời để làm cho nhiều bông hoa cảm thấy tự nhiên thay vì lặp đi lặp lại là để các bông hoa có hình xăm kết nối ở phần thân. Thiết kế này cho thấy sự tiến triển của bông hoa nở, từ nụ thấp hơn xuống đến bông hoa đã nở hoàn toàn trên đỉnh.

34
trong số 41

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, thích những thiết kế linh hoạt hơn những thiết kế hình học rõ ràng, một ý tưởng thiết kế là làm cho nó trông giống như được tạo ra từ một dòng duy nhất, chẳng hạn như hình xăm này. Bản chất trừu tượng cũng cho phép bạn làm việc với nghệ sĩ của mình để tạo ra một thiết kế thực sự độc đáo. Bạn thậm chí có thể chọn kết hợp một cách nghệ thuật một từ có nghĩa hoặc tên viết tắt của bạn, như được thực hiện ở đây.

35
trong số 41


Hoa đùi

Một cách khác để tận dụng không gian rộng rãi với hình xăm ở đùi là xăm những bông hoa to màu sắc. Mặc dù đây là một thiết kế lớn, nhưng những bông hoa xinh đẹp, cũng như sự xen kẽ giữa các đường viền và bóng râm nhẹ, giữ cho nó cảm giác vui nhộn và đẹp mắt.

36
trong số 41

Đối với những cá nhân nghệ thuật, hãy thêm một chút bản chất tiên phong vào hình xăm của bạn bằng cách kết hợp cả yếu tố thực tế và hơi trừu tượng trong thiết kế. Sử dụng các đường không quá thẳng, có độ dày vừa phải trên các phần khác của hình xăm để tạo cảm giác tinh tế nhưng bắt mắt.

37
trong số 41


Hình Xăm Hoa Sau Tai

Sau tai là nơi hoàn hảo để xăm một bông hoa nhỏ vì bạn có thể làm cho nó hiển thị tùy thích. Trong khi hình xăm nhỏ này sử dụng rất nhiều màu đen để tạo bóng, phần thân mỏng và không gian âm trong cánh hoa giúp nó không có cảm giác chật chội với các chi tiết.

38
trong số 41

Hoa hướng dương

Chắc chắn, hoa hồng là tuyệt đẹp và siêu phổ biến, nhưng cũng có những lựa chọn tuyệt vời khác. Nếu bạn muốn có một trong những bông hoa hạnh phúc nhất, bạn không thể sai lầm với hướng dương. Điều này tạo ra một tuyên bố táo bạo với các đường tối và chi tiết tinh tế.

39
trong số 41


Bó đầy màu sắc

Bạn có biết niềm hạnh phúc dâng trào khi bạn nhận được một bó hoa đẹp không? Ngay cả thiết kế nhỏ bé này cũng nắm bắt được cảm xúc tuyệt vời mà hoa có thể mang lại. Màu sắc nổi bật và nghệ thuật thực sự để lại một tác động.

40
trong số 41


Hình xăm hoa Larkspur

Hoa Larkspur là một ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế hình xăm vì chúng mọc thành chùm một cách tự nhiên để trông không bị chen chúc trên da. Việc che sáng cũng tạo ra kích thước cho bông hoa và cách mà các đường kẻ có vẻ mờ dần ở các ngọn làm cho nó có cảm giác không có trọng lượng.

Khi cân nhắc việc xăm hình hoa, để thêm ý nghĩa cho thiết kế của bạn, hãy thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến hoặc tham khảo ý kiến ​​nghệ sĩ xăm hình của bạn để tìm hiểu về các ý nghĩa biểu tượng khác nhau của các loại hoa khác nhau.

41
trong số 41

Làm cho một hình xăm mùa xuân hoa thú vị hơn một chút bằng cách đặt nó ở nơi có nhiều chuyển động, như cổ tay hoặc bắp tay. Cung cấp cho thiết kế nhiều chiều hơn với một số chi tiết che sáng và chấm rõ nét.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *