70 Hình xăm sau lưng gợi cảm dành cho nữ năm 2023

Đôi khi phụ nữ sẽ sử dụng hình xăm như một phương tiện để che giấu vết sẹo hoặc sự không hoàn hảo trên cơ thể. Những lần khác, họ có một hình xăm để tăng thêm vẻ đẹp cho cơ thể.

Ngày nay, phụ nữ có xu hướng xăm những hình xăm đẹp như nam giới. Nó không còn phải cau mày để có được một hình xăm như trước đây. Khi nói đến việc chọn một hình xăm, hầu hết phụ nữ sẽ chọn một hình xăm phù hợp nhất với một bộ phận nào đó trên cơ thể của mình.

Nói chung, phụ nữ sẽ bị thu hút bởi một loại hình xăm nhất định, một cái gì đó dễ thương hoặc hoa lá và những lúc khác, phụ nữ sẽ chọn một hình xăm cực xấu. Tất cả phụ thuộc vào kiểu phụ nữ và tính cách của cô ấy.

Phụ nữ thường xăm một vùng trên cơ thể lộ nhiều như hình xăm ở lưng hoặc vai. Phụ nữ thích khoe hình xăm mỗi khi có cơ hội. Thật hiếm khi một phụ nữ xăm mình chỉ để che giấu nó với mọi người. Đối với nam giới cũng vậy.

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

Có rất nhiều loại hình xăm khác nhau mà bạn có thể có, điều quan trọng cần nhớ là bất kỳ hình xăm nào bạn chọn sẽ ở trên cơ thể bạn trong suốt phần đời còn lại. Điều quan trọng là chọn thứ gì đó mà bạn sẽ không bị ốm trong vài năm nữa. Xóa hoặc che hình xăm không hề rẻ. Coi trọng hình xăm bạn chọn và đảm bảo rằng đó là thứ bạn luôn yêu thích. Một gợi ý tốt là bạn nên mang theo hình ảnh của hình xăm trong một thời gian, nếu sau vài tháng mà bạn vẫn không thay đổi ý định thì bạn có thể cân nhắc việc xăm nó lên cơ thể.

Nếu một hình xăm ở lưng dưới là những gì bạn đang tìm kiếm thì có rất nhiều loại khác nhau, bạn có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào màu da bạn có cũng có thể ảnh hưởng đến hình xăm của bạn. Bạn cần quyết định hình xăm bạn muốn có kích thước lớn như thế nào và bạn muốn che đi bao nhiêu phần lưng.

Dưới đây là 70 hình xăm ở lưng đẹp nhất và quyến rũ nhất để bạn lựa chọn:

1. Lấy một biểu tượng cá nhân ở lưng dưới của bạn, cho phép bạn có một hình xăm cá nhân mà không nhất thiết phải có ý nghĩa với bất kỳ ai khác. Đó là một hình xăm lớn hơn chiếm nhiều không gian trên lưng.

2. Đây là một hình xăm khá lớn nên bạn phải thực sự ổn vì nó che gần hết phần lưng dưới của bạn. Đây là một hình xăm khác mang ý nghĩa tượng trưng cho chủ nhân.

3. Hình xăm này lệch sang một bên hơn, nó không nằm ở chính giữa mà bạn có thể thích hơn. Đó là một thiên thần cherub nhỏ, có thể thực sự đáng yêu.

4. Đây là một thiết kế đơn giản và cũng không chiếm nhiều diện tích ở mặt sau. Nó gợi cảm và đơn giản nên bạn không phải lo lắng về việc hối tiếc lâu dài.

5. Đây là một hình xăm con công tuyệt đẹp. Nó đầy màu sắc và đẹp mắt, nó chiếm toàn bộ mặt sau nên nó khá lớn, miễn là bạn hài lòng với kích thước đó.

6. Một hình xăm ở lưng dưới trông giống như con diều hoặc con bọ bản địa, thật khó nhận biết. Nhưng nó đầy màu sắc và nó cũng không chiếm nhiều không gian trên lưng của bạn.

7. Nếu một con bướm là thứ bạn đang tìm kiếm thì đây chính là hình xăm dành cho bạn. Đó là một màu sắc đẹp và nó cũng khá nhỏ. Hình xăm này chỉ nằm lệch sang một bên, một thứ gì đó lấp ló bên ngoài chiếc quần jean.

8. Một con chim sẻ đen trắng tuyệt đẹp dường như bay ngay ra khỏi quần jean nữ. Nó tinh tế và thanh lịch và vị trí lệch sang một bên là hoàn hảo. Đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho lựa chọn màu đen và trắng.

9. Một sự lựa chọn khác về con bướm , hình xăm này là hình xăm ở trung tâm hơn và nó đủ nhỏ để bạn chỉ cần ngồi thanh lịch ở phía sau.

10. Biểu tượng trái tim với ngọn lửa này là một lựa chọn rất độc đáo cho hình xăm ở lưng dưới. Nó đầy màu sắc và độc đáo và nằm thoải mái trên lưng, đủ lớn để được chú ý.

11. Một hình xăm hoa là một bổ sung tuyệt vời cho phần lưng dưới . cái này đi theo các đường cong của mặt sau một cách thanh lịch. anh ấy đi theo nó trở lại vai để bổ sung hoàn toàn cho cái nhìn. Màu đen và trắng làm cho hình xăm trở nên thanh lịch hơn

12. Một con chim sẻ bên giữa một số bông hoa là độc đáo và khá đáng yêu. Nó lệch sang một bên để tạo ra một cái nhìn quyến rũ gần như là một sự trêu chọc.

13. Đây là một hình xăm độc đáo và khá đáng chú ý. Tôi rất thích màu đỏ, có gì đó cổ điển về nó. Sự độc đáo đến mức khiến bạn không thể không nhìn nó và trố mắt. Nó bắt mắt và nó bao phủ hầu hết phần lưng dưới

14. Một hình xăm chuồn chuồn rất phổ biến, nhiều phụ nữ có được chúng. Cái này rất tuyệt vì nó đầy màu sắc và rực rỡ. Nó khá lớn và một mặt nhưng thực sự rất đẹp

15. Tôi rất thích hình xăm con bướm này. Nó khá lớn mặc dù chiếm hầu hết không gian ở lưng dưới. Biểu tượng là sáng tạo và màu sắc mạnh mẽ tạo ra một thiết kế tuyệt vời.

16. Đây là một hình xăm ở lưng đáng kinh ngạc tạo cảm giác như một chiếc áo nịt ngực. Nó mang lại một cái nhìn gợi cảm gần như vạm vỡ cho một hình xăm ở lưng dưới, tạo cho bạn một cái gì đó thực sự rất khác biệt.

17. Một ngôi sao đơn giản. Cái này ở giữa và đủ nhỏ để bạn không phải căng thẳng về một hình xăm lớn. Nó có thể được trình bày hoặc nó có thể dễ dàng ẩn, sự lựa chọn là của bạn.

18. Tôi yêu hình xăm này. Tôi ước mình có thể nhìn thấy toàn bộ sự việc, tôi phải cho rằng đó là một dạng trích dẫn đầy cảm hứng với một chiếc bút lông ở cuối. Đó chắc chắn là một thông điệp cá nhân có ý nghĩa đối với chủ sở hữu. Nó thanh lịch và độc đáo, khá quyến rũ.

19. Một chiếc mỏ neo màu hồng ở lưng dưới. Nó khá lớn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn muốn cam kết với nó. Màu hồng là một màu bất thường để tô lên toàn bộ hình xăm nhưng nó cũng rất quyến rũ. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó hàng hải, đây có thể là điều duy nhất.

20. Hình xăm ngầu này có một vài khẩu súng bị tuột vào trong quần như thật. Đó là một thiết kế tuyệt vời và sẽ không lỗi thời. Nếu bạn muốn một cái gì đó phản ánh tính cách badass của bạn, hãy chọn cái này.

21. Một hình xăm lớn nhưng dù sao cũng đẹp. Đó là một hình ảnh mới về một nàng tiên hoặc một thiên thần. Màu đỏ kết hợp tốt với màu đen, tạo ra sự tương phản đẹp mắt.

22. Thật khó để mô tả đây là thiết kế gì nhưng nó rất đẹp. Đường kẻ mảnh, gợn sóng vừa theo đường cong cơ thể của nàng một cách gợi cảm. Nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản nhưng gợi cảm, thì đây là hình xăm dành cho bạn.

23. Một hình xăm hoa khác. cái này mang phong cách và màu sắc lại với nhau. Nó nằm ở giữa phía sau không để lại nhiều chỗ ở bất kỳ nơi nào khác.

24. Lần này là một hình xăm hiển thị súng khác với dòng chữ cá nhân. Nó độc đáo và khá chi tiết. Hình xăm này sẽ đẹp hơn khi là một hình xăm đen trắng.

25. Đây là một hình xăm ở lưng rất lớn vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cam kết với một trong những kích thước đó. Nó không chỉ ở lưng dưới mà còn ở mông. Nó khá rực rỡ với nhiều màu sắc khác nhau.

26. Đây là một hình xăm chuồn chuồn khác, hình xăm này dịu hơn một chút. Màu sắc nhẹ nhàng và nhẹ nhàng với một chút lấp lánh cho chúng. Nó nhỏ và thực sự bổ sung cho phần lưng dưới.

27. Một hình xăm con bướm lớn, cái này khác thường hơn một chút rồi phần còn lại Nó không phải là một con bướm tiêu chuẩn mà là một chút gì đó khác biệt. Các đường nét của con bướm mỏng và nó gợi nhớ đến một hình xăm bản địa.

28. Chiếc nơ nhỏ dễ thương này là thứ dành cho ai đó không cần một hình xăm ấn tượng lớn. Nó đơn giản, bắt mắt và có thể nói lên tính cách của một ai đó. Tôi thích rằng cô ấy giữ nó trong màu đen và trắng.

29. Một bông hồng được bao quanh bởi một số thiết kế màu đen. Nó chiếm gần hết phần lưng dưới nên hãy đảm bảo rằng bạn thực sự thích thiết kế và có thể sống chung với nó.

30. Một hình xăm rất độc đáo bao gồm các ngôi sao. Nó rất lớn nên bạn muốn đảm bảo đó là thứ bạn thực sự muốn. Sẽ rất khó để che đi một hình xăm có kích thước như thế này một cách dễ dàng.

31. Rõ ràng là hình xăm con bướm rất phổ biến. Cái này là trung bình và lệch sang một bên. Nó đơn giản và đẹp mắt cho những người không tìm kiếm một hình xăm phức tạp

32. Cá heo là một lựa chọn hình xăm phổ biến khác. Cái này khá nhỏ và có thể được đặt ở bất cứ đâu ở mặt sau. Nó ngọt ngào và đầy màu sắc.

33. Đây là một thiết kế bướm khác thường, bạn gần như không nhận ra đó là một con bướm lúc đầu. Các màu sắc đều kết hợp tốt với nhau.

34. Hình xăm hoa này khá lớn và chạy dọc từ lưng xuống dọc theo lồng ngực. Những hình xăm này có xu hướng khá đau vì vị trí của chúng. Màu sắc thực sự làm cho những bông hoa nổi bật.

35. Một con chuồn chuồn khác và con này khá đẹp và ngọt ngào. Màu đen và trắng cho phép nó luôn đơn giản trong khi thiết kế vẫn giữ được vẻ thanh lịch.

36. Đây là một dòng chữ cá nhân với một số đôi cánh thiên thần. Nó vượt qua lưng dưới với thiết kế đơn giản.

37. Những con cáo này là những hình xăm trông khá thông minh. Một người là thiên thần và người kia là ác quỷ. Nếu bạn muốn một cái gì đó độc đáo, bạn có thể thích những con cáo dễ thương này.

38. Một hình xăm khá lớn, hình xăm này có vẻ là một hình xăm bộ lạc nào đó.

39. Thiết kế hoa này có màu sắc tươi sáng dường như nổi bật trên làn da. Bản thân hình xăm khá lớn nhưng nó có thiết kế đẹp.

40. Một thiết kế hoa lớn khác bắt đầu ở lưng dưới và kéo dài giữa chừng. Nó tươi sáng và giàu trí tưởng tượng.

41. Thiết kế bất thường này gần giống như nó được chạm nổi, vì nó xuất hiện như thể nó nhô lên khỏi da. Màu đen và trắng tạo cho nó sự sang trọng.

42. Thiết kế chữ thập này là một hình xăm khác trông đẹp hơn với màu đen và trắng. Nó lớn hơn và nằm ở giữa cho một cái nhìn tinh tế.

43. Một chiếc váy hoa đậm chiếm một phần lớn của lưng dưới. Tôi rất thích màu hồng rực rỡ làm bật những bông hoa.

44. Thiết kế hoa này chiếm hết phần lưng dưới và sau đó tiếp tục lên cao hơn. Màu sắc đậm thực sự làm nổi bật những bông hoa. Màu xanh lá cây và màu đỏ kết hợp với nhau là một sự kết hợp tuyệt vời.

45. Một con bướm đơn giản vụt sáng màu tím. Biểu tượng ngọt ngào này là hoàn hảo cho những người muốn một cái gì đó nhỏ và xinh đẹp.

46. ​​Một trái tim ở giữa lưng dưới là một hình xăm tuyệt vời, đặc biệt nếu đó là hình xăm đầu tiên của bạn. Màu hồng và đen cũng rất hợp với nhau.

47. Một con chim sẻ khác ở bên của lưng dưới. Đó là một hình xăm khác dễ bị che đi hoặc có thể được khoe ra.

48. Thiết kế khác thường này chiếm giữa mặt sau. những đường nét trên chiếc này rất mỏng và tinh tế. Chỉ có một mảng màu giữa hình xăm đen và trắng.

49. Một sự kết hợp bất thường giữa hoa và súng nhưng hình xăm ở lưng dưới này dường như có một chút cứng và mềm trộn lẫn với nhau.

50. Nếu bạn là “Daddy’s Girl”, bạn có thể thích mẩu tuyên bố này với một thiết kế đính kèm. Hình xăm đen trắng đơn giản cũng có thể có một ý nghĩa đặc biệt đối với bạn.

51. Một hình xăm con bướm khác, hình xăm này có màu xanh và đen. Sự kết hợp của con bướm xanh với thiết kế màu đen tạo nên một thiết kế thực sự đẹp mắt.

52. Chữ Trung Quốc vẫn là một lựa chọn rất phổ biến cho một hình xăm. Cái này kéo dài xương sống.

53. Hình xăm này khá độc đáo. Nó trông giống như sóng biển nhưng có màu vàng và đỏ. Nó rất sôi động và khác biệt. Đó là một hình xăm khá lớn vì bạn cần thêm không gian cho những con sóng.

54. Một chiếc áo nịt ngực khác lớn hơn nhiều và có màu tím. Hình dạng đan chéo rất gợi nhớ đến những chiếc áo nịt ngực có đường viền.

55. Cận cảnh số 13. Đây là một hình xăm độc đáo và khá đáng chú ý. Tôi rất thích màu đỏ, có gì đó cổ điển về nó. Sự độc đáo đến mức khiến bạn không thể không nhìn nó và trố mắt. Nó bắt mắt và nó bao phủ hầu hết phần lưng dưới.

56. Một thiết kế bướm độc đáo khác. Màu đen và trắng này trông rất thanh lịch nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế đơn giản.

57. Một thiết kế chéo nhỏ xinh. Đây là một loại hình xăm không vô nghĩa. Có những mảng màu nhỏ khiến phần còn lại của nó nổi lên.

58. Nếu bạn yêu thích các nàng tiên, bạn sẽ thích thiết kế đen trắng này. Các tiên nữ đang tung tăng lượn lờ từ dưới lên trên lưng. Ngoài ra còn có những con bướm nhỏ giữa các nàng tiên.

59. Một nàng tiên ngồi trên mặt trăng với một cái tên được cá nhân hóa gắn liền với nó. Tên có thể biểu thị chính chủ sở hữu hoặc một người nào đó mà cô ấy gần gũi.

60. Mọi người đều yêu mến Tinkerbell. Nó thực sự là một trong những thiết kế phổ biến hơn để phụ nữ xăm trên cơ thể của họ.

61. Lại một con bướm khác. Giống như tôi đã nói trước đây chúng là một lựa chọn phổ biến cho hình xăm. Cái này có con bướm chính ở giữa với những con nhỏ xung quanh nó. Nó đẹp và tinh tế.

62. Hai khẩu súng hút thuốc. Đây là một hình xăm đen trắng khá lớn được thực hiện rất chi tiết. Nếu bạn thích cái này với một trái tim hút thuốc thì hãy thử nó để biết kích thước.

63. Một con kỳ lân với những sợi tóc rơi trên đầu một con bướm. tất cả đều có màu đen và trắng ngoại trừ con bướm. Đó là một hình xăm khác thường và chiếm rất nhiều chỗ.

64. Hình xăm hoa đen trắng này chiếm nhiều diện tích nhưng nó khá đẹp và chi tiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một bông hoa và không bận tâm về kích thước thì cái này là dành cho bạn.

65. Đây là hình xăm hoa nhỏ nhất mà chúng tôi từng thấy. Đó là hình xăm quý giá và tinh tế và chính xác là hình xăm dành cho những người muốn một cái nhìn đơn giản nhỏ.

66. Một hình xăm chuồn chuồn khác ở giữa lưng của cô ấy. Đó là một thiết kế màu đen và trắng đơn giản.

67. Thiết kế này bao gồm cả mặt trời. Đó là một hình xăm lớn màu đen và trắng ở giữa.

68. Một hình xăm hoa rất lớn chiếm gần hết phần lưng dưới. màu sắc tươi sáng mang nó lại với nhau.

69. Hình xăm con đại bàng đang bay tuyệt đẹp này chiếm hầu hết vùng lưng và mông. Đó là một thiết kế màu đen và trắng rất chi tiết, rất dễ nhìn. đó là loại hình xăm có thể khiến mọi người ngạc nhiên về nó suốt đêm.

70. Bông hoa đen trắng này thật lộng lẫy nhưng thanh lịch.

>>> Bạn đã có ý tưởng cho hình xăm của mình chưa, hãy gửi những suy nghỉ mong muốn của bạn về hình xăm tiếp theo của mình ở đây nhé. Gửi yêu cầu thiết kế

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *