50+ hình xăm năm sinh gia đình ý nghĩa thiết kế đẹp

Hình xăm năm sinh gia đình là một trong những chủ đề phổ biến nhất cho hình xăm, nếu không muốn nói là phổ biến nhất. Những người có nhiều hình xăm nhất định phải có ít nhất một hình dành riêng cho gia đình của họ, còn những người chỉ có một hoặc một vài hình xăm thì thường có chúng để tỏ lòng thành kính với những người thân yêu của họ.

Hầu hết mọi thứ trong cuộc sống là tạm thời và vì hình xăm không phải vậy, chúng ta thường đấu tranh để tìm ra thứ gì đó sẽ phù hợp trong 20, 30, 40 năm nữa như ngày nay. Câu trả lời thường là gia đình.

Mối quan hệ lãng mạn có thể kết thúc; sở thích, sở thích và xu hướng có thể thay đổi; và thậm chí cả những hy vọng và ước mơ có thể bị thay đổi chỉ sau một đêm. Cuộc sống không thể đoán trước, nhưng chúng ta có thể chắc chắn một điều: gia đình là gia đình, cho dù có chuyện gì xảy ra.

Hình xăm năm sinh gia đình thường được thực hiện khi một cái gì đó quan trọng xảy ra; chúng có thể là một món quà sinh nhật để tôn vinh mẹ hoặc cha, một dấu mốc đánh dấu sự ra đời của một đứa trẻ hoặc một vật kỷ niệm của bất kỳ cột mốc quan trọng nào khác của gia đình. Nhưng không có thời điểm nào là hoàn hảo để tôn vinh gia đình, thời điểm nào cũng là thời điểm tốt.

Những điều cần xem xét khi xăm hình gia đình

Khi bạn chọn thiết kế của mình, có một số điều quan trọng mà bạn cần biết – cách chọn một nghệ sĩ xăm hình và chi phí của nó là bao nhiêu.

Tài năng và phẩm chất của nghệ sĩ xăm hình

Khi nói đến việc chọn một nghệ sĩ xăm hình, bạn nên xem danh mục đầu tư của mọi nghệ sĩ xăm hình gần bạn. Nếu bạn đã chọn một thiết kế đơn giản, hầu hết sẽ có khả năng thực hiện một công việc tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thứ gì đó phức tạp và đầy đủ chi tiết, thì phần này của quy trình là quan trọng nhất vì bạn không muốn một thiết kế được thực hiện dở tệ sẽ đeo bám bạn suốt đời – hoặc phải trả thêm tiền để sửa chữa nó !

Hãy xem qua các tác phẩm, đội ngũ thợ và xem liệu điều gì đó tương tự đã được thực hiện chưa, liệu họ có quen với những công việc lớn hay không và bạn thích phong cách của họ đến mức nào – nhiều nghệ sĩ muốn thêm ý tưởng của họ vào mọi thiết kế, với sự đồng ý của bạn.

Ngân sách cá nhân của bạn

Khi nói đến giá cả, nó phụ thuộc vào thiết kế bạn chọn và nghệ sĩ xăm hình bạn chọn. Một số yêu cầu một mức giá cố định và một số tính phí theo giờ, vì vậy giá có thể thay đổi rất nhiều.

Luôn xem xét ngân sách của bạn trước khi chọn một thiết kế; tuy nhiên, nếu bạn không đủ khả năng mua một chiếc túi đầy đủ nhưng bạn muốn có một chiếc, bạn có thể hoàn thành nó trong các buổi. Bằng cách đó, bạn sẽ dễ dàng bỏ túi hơn, nhưng bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình không ngại đi lại với hình xăm chưa hoàn thành trên da.

Bây giờ chúng ta sẽ khám phá 50 ý tưởng hình xăm năm sinh gia đình. Hy vọng, bạn có thể tìm thấy một trong danh sách này cộng hưởng với bạn.

Hình xăm gia đình năm sinh

Hình xăm năm sinh ở bắp tay
Hình xăm năm sinh ở bắp tay

Hình xăm cây gia phả năm sinh

Hình xăm năm sinh gia đình
Hình xăm năm sinh gia đình

Hình xăm để kỷ niệm sinh con

Hình xăm cha mẹ năm sinh con
Hình xăm cha mẹ năm sinh con

Người phụ nữ và em bé với hình xăm ngày sinh

Hình xăm mẹ con và năm sinh
Hình xăm mẹ con và năm sinh

Nếu bạn vừa sinh một em bé xinh xắn, hoặc thậm chí đã trở thành một người dì và muốn đánh dấu dịp đó mãi mãi trên làn da của mình, thì thiết kế này có thể là thiết kế dành cho bạn.

Nó giới thiệu một người phụ nữ với một em bé trong một thiết kế đường kẻ dày, một trái tim đầy mực đỏ và một ngày tháng ở phía dưới. Đó là một thiết kế tối giản tuyệt đẹp rất phù hợp cho những ai chỉ muốn một chút màu sắc nhỏ nhất. Thiết kế này không tốn nhiều thời gian để thực hiện và hoàn toàn phù hợp với ngân sách thấp.

>>> Hãy gửi ngày tháng năm sinh hoặc con giáp gia đình bạn muốn xăm lên cơ thể vị trí cần xăm tiệm Việt Red sẽ giúp bạn thiết kế tư vấn để sở hữu hình xăm đẹp ngay hôm nay. Gửi yêu cầu

Hình xăm minh họa gia đình đầy màu sắc

Hình xăm gia đình màu sắc
Hình xăm gia đình màu sắc

Hình minh họa nhẹ nhàng và đầy màu sắc về một gia đình này rất phù hợp cho những ai thích thiết kế sống động và trẻ trung. Bạn có thể điều chỉnh nó và thêm các thành viên gia đình và thậm chí là một con vật cưng yêu thích; các nhân vật cũng có thể được thực hiện để trông giống như bạn và gia đình của bạn.

Đó là một lựa chọn đầy thú vị để bày tỏ lòng kính trọng đối với những người thân yêu của bạn. Hình xăm màu có xu hướng đắt tiền hơn, nhưng hình xăm này vẫn đủ đơn giản để phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người.

Hình xăm con giáp đại diện cho các thành viên trong gia đình

Hình xăm các con giáp trong gia đình
Hình xăm các con giáp trong gia đình

Thiết kế nhỏ này sẽ cho phép bạn khắc họa khía cạnh hài hước hơn của gia đình mình. Mỗi thành viên trong gia đình được đại diện bởi một con vật và được phân biệt bằng năm sinh của họ bên dưới.

Các tùy chọn là vô tận khi nói đến những con vật bạn có thể sử dụng; câu trả lời là – tất cả chúng! Anh trai của bạn có được biết đến trong gia đình vì không dọn phòng không? Làm cho anh ta một chú heo con dễ thương. Có phải mẹ bạn luôn lo lắng cho sự an toàn của bạn và đảm bảo rằng bạn được ấm áp? Khuôn mặt của một chú gấu mẹ nhỏ sẽ giúp cô ấy ổn thôi!

Người mẹ và con với hình xăm chữ cái đầu của tên

Hình xăm mẹ ôm 2 con
Hình xăm mẹ ôm 2 con

Thiết kế đường nét dày này của một người phụ nữ đang ôm hai đứa trẻ một cách bảo vệ rất ấm áp và khá kín đáo nếu bạn muốn một cái gì đó tinh tế. Việc thêm các chữ viết tắt bên dưới làm cho nó trở nên cá nhân hơn và bạn có thể thay đổi thiết kế để có số lượng trẻ em khác nhau hoặc thậm chí thay đổi giao diện của chúng.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời, giá cả phải chăng và bạn có thể mua nó ở bất kỳ tiệm xăm nào. Vì nó rất đơn giản nên bất kỳ thợ xăm nào cũng có thể làm được.

Hình xăm gia đình nhịp tim

Hình xăm family
Hình xăm family

Đối với những người hâm mộ hình xăm ở dạng chữ viết, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Dòng nhịp tim theo sau từ “gia đình” là một tác phẩm kinh điển.

Bạn có thể có hình xăm này ở bất cứ đâu trên cơ thể và bất kỳ kích thước nào bạn muốn; nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Đơn giản, tinh tế và đi thẳng vào vấn đề, tất cả những điều đáng mơ ước cho những ai muốn có một hình xăm nhỏ để tôn vinh gia đình nhưng không muốn cơ thể mình dính đầy mực.

Hình xăm đường nét của hình xăm ông bà

Hình xăm vợ chồng mini dể thương
Hình xăm vợ chồng mini dể thương

Hình xăm hoàng hôn và hình bóng gia đình

Hình xăm gia đình đi biển
Hình xăm gia đình đi biển

Thiết kế này dành cho những người thích sự nổi bật nhưng vẫn có phong cách cá nhân khiêm tốn. Thiết kế của một sợi dây hình trái tim với cảnh hoàng hôn và hình bóng của một gia đình, cộng với biểu ngữ có từ gia đình được viết trên đó, là một hình xăm không có gì tinh tế.

Vì có màu sắc và bóng mờ, hình xăm này có thể ở mức giá trung bình, hoặc có thể là trung bình cao vì thiết kế sẽ đẹp hơn rất nhiều ở mặt lớn hơn. Đảm bảo tìm một nghệ sĩ xăm hình có kinh nghiệm về màu sắc và độ bóng để bạn có được kết quả tốt nhất có thể.

Minh họa dấu chân, tên và ngày Hình xăm gia đình

Hình xăm bàn chân con và năm sinh
Hình xăm bàn chân con và năm sinh

Nếu bạn thích ý tưởng xăm dấu chân của em bé lên cơ thể mình nhưng lại không thích vẻ ngoài của dấu chân thật, một hình minh họa thực tế sẽ mang lại hiệu quả tương tự và kết quả vẫn là một hình xăm tuyệt đẹp.

Hình xăm cây gia đình với năm sinh

Hình xăm cây gia phả, năm sinh người thân gia đình
Hình xăm cây gia phả, năm sinh người thân gia đình

Thiết kế cây gia đình đơn giản này là một ý tưởng độc đáo và hợp thời trang sẽ trông tuyệt vời cho dù bạn ở độ tuổi nào. Ngoài ra, nó có một số tính linh hoạt, vì bạn có thể thêm các thành viên mới trong gia đình khi họ được sinh ra.

Nó tối giản, nhưng nó thêm một số chiều sâu với cây thực tế. Thiết kế này sẽ phù hợp với bất kỳ phong cách.

>>> Xem những hình xăm chữ mini xăm gia đình, lý do tại sao bạn nên chọn xăm mini của tiệm ở đây

Stick hình gia đình hình xăm

Hình xăm nét các thành viên gia đình
Hình xăm nét các thành viên gia đình

Hình xăm gia đình hình que này là một lựa chọn đơn giản và rẻ tiền cho những ai muốn một cái gì đó dễ thương với cảm giác trẻ con để tôn vinh gia đình và tuổi thơ.

Bạn có thể thêm thành viên vào gia đình hoặc thậm chí cả thú cưng; nó có thể được miễn là bạn vui lòng. Ngay cả phong cách cũng có thể thay đổi nếu bạn muốn thêm nhiều tính năng hơn cho các hình que.

Hình xăm gia đình chữ số la mã

Hình xăm ngày tháng năm sinh số la mã
Hình xăm ngày tháng năm sinh số la mã

Nếu bạn thích xăm ngày tháng nhưng lại thấy nó quá đơn giản và muốn thêm phần phá cách thì chữ số la mã chính là câu trả lời. Nó thêm một cái nhìn sạch sẽ, cổ điển cho một cái gì đó đơn giản như một ngày.

Bạn có thể thực hiện hình xăm này ở bất cứ đâu trên cơ thể, như một phần bổ sung cho một hình xăm khác hoặc ở bất kỳ kích thước nào bạn muốn.

>>> Xem thêm : Hình xăm chữ số la mã ngày tháng năm sinh

Hình xăm chân dung và năm sinh con ý nghĩa

Hình xăm con ý nghĩa
Hình xăm con ý nghĩa

Hình xăm siêu thực về em bé sơ sinh và chiếc đồng hồ có giờ sinh của em bé không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn có thể cam kết thực hiện một hình xăm lớn và có đủ ngân sách để có được nó, thì thiết kế này là điều nên cân nhắc.

Bạn có thể làm cho nó trông giống như đứa trẻ sơ sinh của bạn, hoặc để chiếc đồng hồ trông giống của bạn; có rất nhiều điều bạn có thể làm khi muốn làm cho một hình xăm trở nên độc đáo hơn. Một cái gì đó như thế này sẽ cần một người có kinh nghiệm cao trong các dự án tương tự.

Hình xăm minh họa chân dung gia đình

Hình xăm khung nét gia đình
Hình xăm khung nét gia đình

Thú cưng cũng là gia đình. Đó là lý do tại sao đưa họ vào một hình xăm gia đình vừa ngọt ngào vừa dễ thương.

Hình xăm Gia đình năm người

Hình xăm dể thương các thành viên trong gia đình
Hình xăm dể thương các thành viên trong gia đình

Hình xăm cây gia đình cung hoàng đạo

Hình xăm năm sinh các thành viên gia đình theo con giáp
Hình xăm năm sinh các thành viên gia đình theo con giáp

Tương tự như cung hoàng đạo phương Tây, mọi người đều có một con vật đại diện theo cung hoàng đạo Trung Quốc. Có tổng cộng 12 cung hoàng đạo, mỗi cung tượng trưng cho một năm âm lịch. Những con vật này bao gồm rồng, chó, lợn, ngựa, v.v.

Ví dụ, năm 2021 là năm Sửu. Cung hoàng đạo Trung Quốc của những người sinh năm âm lịch này là Sửu. Đó là lý do tại sao người châu Á thường sử dụng một con vật để đại diện cho họ, giống như hình xăm này.

Người bạn tốt nhất và gia đình

Hình xăm vợ chồng và chú chó bằng nét đơn giản
Hình xăm vợ chồng và chú chó bằng nét đơn giản

Thú cưng ở đó với chúng ta cả đời. Họ không chỉ là những người bạn trung thành mà còn là một phần của gia đình.

>>> Chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu bản thiết kế hình xăm độc đáo có 102 ngay hôm nay, gửi yêu cầu qua fanpage, zalo và nhiều cách bên dưới màn hình nhé. Đăng ký nhanh ở đây

Chọn một hình xăm gia đình và chăm sóc sau

Nếu bạn có hình xăm, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến câu hỏi “Ý nghĩa của nó là gì?” Đối với hầu hết mọi người, ý nghĩa là một thành phần thực sự quan trọng của một hình xăm, nhưng điều ngược lại cũng đúng; một số người có một hình xăm chỉ vì nó hấp dẫn về mặt thị giác. Mục tiêu là tìm ra thứ gì đó có ý nghĩa nhưng đó cũng là một tác phẩm nghệ thuật.

Nhiều hình xăm không phải là duy nhất, và điều đó không sao cả; Khi chúng ta nhìn thấy thứ gì đó chúng ta thích, chúng ta có xu hướng muốn có nó cho riêng mình và hình xăm cũng không phải là ngoại lệ. Đó là lý do tại sao bạn vừa đọc bài viết này và đó là lý do tại sao bạn duyệt qua Pinterest hoặc Instagram để tìm kiếm những thiết kế hình xăm đẹp nhất.

Khi duyệt qua các thiết kế khác nhau, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu về ý nghĩa của các yếu tố hình xăm và để biết điều đó, bạn có thể xem Từ điển hình xăm. Và khi bạn nhìn thấy thứ gì đó mà bạn thích, bạn thậm chí có thể sao chép nó vào một số giấy chuyển hình xăm và chuyển nó vào cơ thể của bạn để bạn có thể biết được liệu bạn có thích hình xăm đó hay không.

Ngoài việc chọn hình xăm phù hợp với mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình được trang bị đầy đủ để chăm sóc hình xăm sau khi về nhà. Một hình xăm không chỉ là vẽ; đó là một quá trình phức tạp trong đó mực, thuốc nhuộm và sắc tố được đưa vào lớp hạ bì của da bạn, làm thay đổi sắc tố tự nhiên của da. Nghe có vẻ nghiêm trọng, bởi vì nó là như vậy, và một quá trình chữa lành bốn giai đoạn bắt đầu ngay sau khi hình xăm của bạn được thực hiện.

Điều cực kỳ quan trọng là hình xăm của bạn không bị nhiễm trùng. Để tránh điều đó xảy ra, bạn phải hành động và làm mọi thứ trong khả năng của mình để giữ cho nó sạch sẽ và vô trùng. Hai thứ bạn phải có là thuốc mỡ và băng tốt, chứ không phải bất kỳ loại băng nào – băng phim trong thường được sử dụng để giúp vết xăm mau lành. Ngoài ra còn có các sản phẩm thuần chay nếu đó là những gì bạn thích.

Sau khi bạn chọn thứ gì đó bạn muốn nhìn thấy trên cơ thể và có ý nghĩa cộng hưởng với bạn, đồng thời chuẩn bị chăm sóc cho hình xăm của mình, bạn đã sẵn sàng tìm một nghệ sĩ xăm hình và hoàn thành công việc!

>>> Bạn đã đọc đến đây đã có ý tưởng cho mình hãy xem thêm bài viết dịch vụ xăm hình mini của tiệm để không phải hối tiếc, đương nhiên những mẫu hình xăm sẵn ở trên sẽ không khớp với năm sinh con giáp gia đình bạn, cần phải thiết kế nhưng đó là những gợi ý để bạn có thêm ý tưởng cho riêng mình. xem ngay xăm mini click vào đây

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *