Ý nghĩa sâu sắc sự can đảm ý chí, sức mạnh của nội lực. Chọn những hình ảnh phù hợp với sở thích tính cách của bản thân giúp tăng cường sự tự tin và khẳng định bản thân.

Vị trí xăm hình nhật cổ đẹp

Đối với hình xăm nhật cổ nên xăm hình lớn full tay full chân, full lưng, ½ mặt trước từ ngực xuống bụng.

Bạn có thể kết hợp tay qua ngực hoặc full mặt trước ngực bụng. nhưng xăm nhật cổ nên chừa đường giữa ngực bụng như may áo sẽ đẹp đối với các bạn muốn xăm nhật cổ full kín người body suit tattoo.

Hình xăm Nhật Cổ: thường thiết kế phức tạp tinh tế, áp dụng những biểu tượng nhật bản nên tạo ra nét riêng, hình xăm của bạn sẽ có một không hai.

Xem video những hình xăm nhật cổ hoàn thiện ở những vị trí tay chân lưng ngực sẽ đẹp như thế nào để bạn có động lực lên hình xăm nhật cổ ngay hôm nay. Đối với mình thể loại này ” Nhật Cổ Mãi Đỉnh”.

Hình xăm nhật cổ full lưng

Hình xăm nhật cổ full chân

Hình xăm nhật cổ full tay

Hình xăm nhật cổ ngực bụng

Để chọn được màu sắc hình xăm Nhật Cổ phù hợp cần lưu ý đến 2 yếu tố màu da của bạn và mệnh màu hợp mệnh nếu bạn chọn xăm theo phong thuỷ.

Màu da
Da đen ngăm thì nên chọn hình xăm đen trắng xám sẽ hợp và tôn lên vẻ đẹp của hình xăm hơn và nhìn sạch sẽ mạnh mẽ.

Da trắng thì chọn màu hoặc trắng đen đều đẹp
Tại sao vì da ngăm bạn xăm màu đỏ thì sẽ xẩm màu hơn như đỏ xẩm, màu vàng thì thành vàng đậm nên không chuẩn màu thực tế.

Da trắng thì chọn màu hoặc trắng đen đều đẹp
Tại sao vì da ngăm bạn xăm màu đỏ thì sẽ xẩm màu hơn như đỏ xẩm, màu vàng thì thành vàng đậm nên không chuẩn màu thực tế.

nhược điểm của hình xăm Nhật Cổ

Hình xăm Nhật Cổ thường chọn kích thước lớn sẽ đẹp nên thời gian xăm lâu hơn bình thường, khả năng đau nhiều, khó thay đổi sửa hình xăm nếu bạn không còn thích hình này nữa nên chọn lựa kỹ trước khi quyết định.
Tiệm đã có thuốc tê chuyên tê cho xăm hình đảm bảo tốt an toàn và không gây mất màu thâm màu hình xăm nên yên tâm cho các bạn sợ đau.

Thời gian hoàn thiện hình xăm Nhật cổ

Đối với hình xăm Nhật Cổ hình lớn nên chia ra nhiều giai đoạn để xăm.Thời gian hoàn thiện tuỳ kích thước hình và mẫu hình xăm

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH TẠI VIỆT RED

Tay nghề thì không thể phủ nhận việt red đã tạo ra những hình xăm đẹp được thiết kế riêng cho từng vị khách hàng. Bạn có thể xem tác phầm Việt red thực hiện bên dưới.

Xăm hình như là thẩm mỹ, bác sỉ tiếp xúc với da cơ thể nên khâu vệ sinh an toàn, không lây bệnh là cực kỳ quan trọng.

Chỉ trả tiền khi bạn hài lòng với tác phẩm của mình, giá cả cạnh tranh.

Bảng giá hình xăm Nhật Cổ
VND
Chia tiền theo giai đoạn thực hiện hình xăm
Lên khung tại cơ sở Việt Red Tattoo cho hình full lưng 2 triệu
Hoàn thiện tổng chi phí cho hình xăm full lưng tầm 20 triệu.
Lên khung tại cơ sở Việt Red Tattoo cho hình full chân 2 triệu
Lên khung tại cơ sở Việt Red Tattoo cho hình full tay 1.5 triệu
Lên khung tại cơ sở Việt Red Tattoo cho hình A4 1 triệu

Hình xăm lớn nên cần tư vấn thiết kế kỹ trước khi thực hiện lên da, hãy để lại những câu hỏi yêu cầu cho chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu hình xăm đúng ý còn đẹp do chúng tôi lo.
Dùng mực xăm Dynamic là một trong những thương hiệu mực xăm nổi tiếng và được sử dụng rộng rải trong cộng đồng xăm hình. các sản phẩm của dynamic được sản xuất và nập khẩu từ mỹ và được đảm bảo chất lượng an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ (FDA).

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu hình xăm thiết kế riêng cho bạn, với mực giá sinh viên trả góp theo từng giai đoạn