70+ hình xăm số la mã ngày tháng ý nghĩa bằng số la mã

Tại sao bạn muốn có một hình xăm chữ số La Mã? Vâng, có nhiều lý do! Có thể bạn có một ngày đặc biệt được thể hiện bằng chữ số La Mã: chẳng hạn như ngày kỷ niệm hoặc sinh nhật của bạn. Có thể đó là một ngày kỷ niệm quan trọng đối với người nào đó trong đời bạn—chẳng hạn như kỷ niệm ngày cưới của họ hoặc thậm chí có thể là ngày đầu tiên đi học hoặc ngày đầu tiên đi làm.

Chữ số La Mã cũng được sử dụng trong nhiều nền văn hóa trên thế giới và có thể mang những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí chúng được đặt trên cơ thể bạn. Ví dụ: Chữ V xăm trên tay tượng trưng cho chiến thắng; một hình xăm X trên tay của bạn tượng trưng cho Chúa Kitô; một hình xăm L trên cổ tay của bạn tượng trưng cho lòng trung thành; và một chữ M được xăm trên mắt cá chân của bạn tượng trưng cho tình mẫu tử.

Hình xăm chữ số La Mã là gì?

Số La Mã là những con số đã được sử dụng ở La Mã cổ đại. Đây có thể là bất kỳ số nào trong số các chữ cái đại diện cho số trong hệ thống số La Mã. Đó là I = 1, V = 5, X = 10, L = 50, C = 100, D = 500, M = 1.000. Sau khi được thực hiện theo cách này, bản thân hình xăm sẽ trông gắn kết và hấp dẫn hơn rất nhiều, đó là lý do tại sao rất nhiều người thích khái niệm này.

Bảng chữ số la mã
Bảng chữ số la mã

Ai nên xăm hình này?

Bất cứ ai cũng có thể đi cho thiết kế hình xăm này. Nếu bạn là người yêu thích các bản in khác nhau và bạn không muốn trông “cơ bản” hoặc bạn muốn tạo lại thứ gì đó độc đáo theo cách riêng của mình, thì đây là cách bạn có thể làm. Đàn ông và phụ nữ đều có thể sử dụng khái niệm này và tận hưởng nó nhờ vẻ ngoài sành điệu của nó.

Làm thế nào để bạn chọn hình xăm chữ số La Mã nào sẽ trông đẹp nhất trên bạn? Chà, có một số yếu tố cần xem xét khi chọn một: Bạn muốn kiểu thiết kế nào? Có ý nghĩa nào liên quan đến các chữ số La Mã cụ thể không? Bạn muốn nó lớn đến mức nào? Bạn thích phông chữ script hay thứ gì đó đậm hơn như chữ cái khối? Tuy nhiên, đừng lo lắng, chúng tôi có một số thiết kế hình xăm tuyệt vời dành cho bạn!

Hình xăm chữ số La Mã nên xăm ở đâu?

Bạn có thể đặt hình xăm này ở bất cứ đâu bạn thích dựa trên phong cách và sở thích của bạn. Hầu hết đàn ông thích đặt nó trên ngực hoặc bắp chân của họ. Phụ nữ thích đặt thiết kế này trên cổ tay và xương quai xanh của họ. Đảm bảo rằng bạn gắn bó với điều gì đó mang tính cá nhân và có ý nghĩa đối với bạn.

Hình xăm chữ số La Mã giá bao nhiêu?

Thật may mắn và may mắn thay, khái niệm hình xăm này khá dễ thực hiện. Nó cũng không quá đắt. Điều này là do hình xăm này đơn giản và dễ dàng thực hiện bằng mực đen. Nghệ sĩ xăm hình của bạn sẽ lập hóa đơn khoảng 300-700k cho hầu hết các hình xăm số la mã.

Hình Xăm Số La Mã Cho Nữ

1. Hình xăm số la mã trên cẳng tay

Hình xăm số la mã ở khuỷu tay
Hình xăm số la mã ở khuỷu tay

Hình xăm chữ số La Mã này sẽ trông tuyệt vời trên cánh tay của bạn. Đây cũng là một vị trí xăm phổ biến cho những phụ nữ thích nghệ thuật nữ tính và dễ thương.

2. Hình xăm chữ số La Mã bên ngực

Hình xăm số la mã dưới ngực
Hình xăm số la mã dưới ngực

Đi xăm xương sườn nếu bạn thích những vị trí gợi cảm và gợi cảm. Cảnh giác vì hình xăm xương sườn đau.

3. Hình xăm chữ số La Mã ở đùi

Hình xăm số la mã ở đùi
Hình xăm số la mã ở đùi

Một hoặc nhiều buổi hẹn hò quan trọng có thể trông thật tuyệt vời trên đùi của bạn, đặc biệt nếu bạn có ý định lớn hơn trong đầu.

4. Hình xăm chữ số la mã nhỏ ở cổ tay

Hình xăm số la mã ở cổ tay
Hình xăm số la mã ở cổ tay

Nhỏ nhắn, ngọt ngào và dễ thương, nhưng vẫn hoàn hảo để thể hiện nếu bạn thích hình xăm ở cổ tay.

5. Hình xăm chữ số La Mã chiến lợi phẩm

Hình xăm số la mã ở mông
Hình xăm số la mã ở mông

Những người thích mạo hiểm và những phụ nữ thích những ý tưởng bốc lửa cũng sẽ thích vị trí này.

6. Hình xăm chữ số La Mã trên cánh tay

Hình xăm số la mã và dòng chữ cách điệu ở tay
Hình xăm số la mã và dòng chữ cách điệu ở tay

Hãy thực hiện hình xăm ở cẳng tay này và thể hiện rằng bạn có một người quan trọng mà bạn có thể cống hiến nó.

7. Hình xăm chữ số La Mã đơn giản

Hình xăm số la mã ở cẳng tay
Hình xăm số la mã ở cẳng tay

Hãy chọn bản in đơn giản và cơ bản nhất nếu bạn muốn có một hình xăm chữ số La Mã thể hiện sự tôn trọng.

8. Hình xăm chữ số La Mã viền đen

Hình xăm số la mã bắp tay sau
Hình xăm số la mã bắp tay sau

Thiết kế hở lưng này dành cho những phụ nữ thích những ý tưởng dễ thương và kỳ quặc.

9. Hình xăm chữ số La Mã khổng lồ trên vai

Hình xăm số la mã cánh tay
Hình xăm số la mã cánh tay

Đi in ảnh và một ngày quan trọng để hoàn thiện thiết kế theo cách độc đáo của riêng bạn.

10. Hình xăm chữ số La Mã ở ngực

Hình xăm số la mã ý nghĩa
Hình xăm số la mã ý nghĩa

Nếu bạn là một người gợi cảm và bốc lửa, thích những thiết kế gợi cảm thì hình xăm ở ngực này sẽ phù hợp với bạn. Hãy ngẩng cao đầu vì nó là một điều đau đớn để đi tới.

11. Hình xăm chữ số La Mã trên cánh tay

Hình xăm số la mã dọc cẳng tay
Hình xăm số la mã dọc cẳng tay

Mực có đường viền đen và rõ ràng như thế này sẽ phù hợp với những phụ nữ thích những hình xăm đơn giản.

12. Hình xăm chữ số La Mã có tên

Hình xăm tên và chữ số la mã
Hình xăm tên và chữ số la mã

Hãy in tên và một ngày có ý nghĩa ngay bên dưới nó vì nó sẽ kể một câu chuyện vui nhộn + nó sẽ trông rất cá nhân.

13. Hình xăm chữ số La Mã trên xương đòn

Hình xăm chữ số la mã trên ngực
Hình xăm chữ số la mã trên ngực

Hãy xăm hình này trên ngực nếu bạn là người thích những ý tưởng tinh tế và dễ thương. Bạn sẽ mất 2 giờ để hoàn thành thiết kế này. Hầu hết phụ nữ có xu hướng chọn vị trí này và kết hợp màu mực. Màu đen và đỏ có thể trông rất mềm mại và nữ tính, cũng như thanh lịch nếu được phối đúng cách.

14. Chữ số La Mã màu xanh

Hình xăm chữ số la mã và bướm
Hình xăm chữ số la mã và bướm

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sang trọng và dễ thương, bạn sẽ thích những con bướm này. Đây là một đại diện của một tinh thần vui vẻ và một cá nhân chu đáo. Sau khi kết hợp với màu xanh hoàng gia này và đôi cánh bướm, kết quả sẽ phù hợp với những phụ nữ thần bí và những người thích những hình xăm hào nhoáng.

15. Hình Xăm Đôi Cánh Thiên Thần Số La Mã

Hình xăm đôi cánh và chữ số la mã
Hình xăm đôi cánh và chữ số la mã

Hình xăm xương đòn dành cho những người dám mặc thứ gì đó nổi bật và thanh lịch. Bạn có thể sử dụng các số La Mã này và thêm các cánh này vào thiết kế. Kết quả cuối cùng sẽ cho thấy rằng bạn đang trải qua một quá trình đau buồn và cuối cùng bạn đã sẵn sàng để buông tay.

16. In chữ số La Mã lấy cảm hứng từ tình yêu

Hình xăm chữ số la mã và trái tim
Hình xăm chữ số la mã và trái tim

Chọn một biểu tượng trái tim nhỏ và tinh tế bên cạnh các số La Mã của bạn. Một hình xăm như thế này sẽ thể hiện và nói về khía cạnh trung thành của bạn và ý chí thể hiện niềm vui thuần khiết và sự tích cực của bạn đối với người khác. Sử dụng mực đen và đỏ nếu bạn muốn thể hiện một thiết kế nữ tính và đáng yêu.

17. Tạo hình xương đòn cho nữ

Hình xăm chữ số la mã năm sinh
Hình xăm chữ số la mã năm sinh

Bạn sẽ thích hình xăm này nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn vị trí nữ tính. Những phụ nữ ở độ tuổi hai mươi hoặc ba mươi thường thích tham gia vị trí này. Lúc đầu, vị trí ở ngực hoặc xương đòn có thể không thoải mái, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn biết rõ điều này trước khi thử một số hình xăm mới. Phong cách hình xăm La Mã này sẽ cho thấy rằng bạn đam mê và gần gũi với bất kỳ ai mà thiết kế này dành riêng cho bạn.

18. Hình Xăm Chữ Số La Mã Cho Nữ

Hình xăm chữ số la mã bị gạch ngang
Hình xăm chữ số la mã bị gạch ngang

Dễ thương và đơn giản với cảm giác tối giản và cảm giác tối giản! Nếu bạn là người thích những hình xăm trang nhã và bạn muốn xăm một hình lên ngực hoặc xương quai xanh, kết quả này sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn thực hiện hình xăm theo cách đơn giản và sang trọng này, bạn sẽ để lại ấn tượng về một người yêu dịu dàng, để mắt đến chi tiết và yêu thích những hình xăm lấy cảm hứng từ La Mã và những ngày quan trọng.

19. Hình xăm phù hợp với cổ tay

Hình xăm chữ số la mã và vương miện
Hình xăm chữ số la mã và vương miện

Bạn có thể chọn một hình xăm phù hợp và để thiết kế của bạn tự nói lên điều đó! Nếu bạn thiếu quyết đoán và bạn muốn hình xăm của mình nổi bật trong khi có nhiều yếu tố hấp dẫn hơn, hãy gắn bó với điều này. Ngoài ra, một bản in vương miện phù hợp với một số ngày có thể và sẽ phù hợp với các cặp đôi. Hãy thể hiện rằng hai bạn gắn bó với nhau và mối quan hệ của bạn bền chặt hơn bao giờ hết với bản in cuối cùng dễ thương này.

20. Hình xăm con bướm và hoa hồng

Hình xăm chữ số la mã kết hợp bướm và hoa
Hình xăm chữ số la mã kết hợp bướm và hoa

Hãy dang rộng đôi cánh của bạn như một con bướm và thể hiện rằng bạn muốn sống thật với bản thân và cảm xúc của mình. Những phụ nữ thích thiết kế nữ tính sẽ thích kết hợp nó với một số số La Mã, bông hoa dễ thương và hình ảnh con bướm. Hãy để tinh thần tích cực của bạn thể hiện và thể hiện rằng bạn có thể yêu người kia theo cách của riêng mình.

21. Hình xăm chữ số la mã nhỏ ở mắt cá chân

Hình xăm chữ số la mã ở cổ chân
Hình xăm chữ số la mã ở cổ chân

Bạn có thích hình xăm nhỏ và liền mạch? Bạn có phải là fan hâm mộ của các khái niệm dễ thương? Nếu bạn là người sợ kim và quá trình xăm, chúng tôi biết rằng điều này sẽ phù hợp với bạn! Hãy trung thực với chính mình và với người khác bằng cách đặt những con số nhỏ và liền mạch này để thưởng thức nghệ thuật khái niệm này.

22. Hình Xăm Chữ Số La Mã In Hoa Hồng

Hình xăm chữ số la mã và cành hoa hồng
Hình xăm chữ số la mã và cành hoa hồng

Hoa hồng thường được đặt bên cạnh ngày tháng và những con số quan trọng liên quan đến việc ai đó qua đời. Nếu bạn nhớ người thân yêu của mình và bạn đang đấu tranh để hồi phục sau sự mất mát của họ, hãy xem xét hình xăm này. Nó sẽ cho thấy hai bạn thân thiết như thế nào. Hãy tô một chút mực đỏ để thể hiện rằng bạn đồng thời vừa nữ tính vừa thanh lịch đồng thời cho cả thế giới biết rằng đây là tình yêu đích thực của bạn.

>>> Trên là những ý tưởng tham khảo để bạn có cái nhìn trực quan về hình xăm chữ số la mã, bạn muốn thiết kế hình theo tên ngày tháng năm sinh của mình bằng số la mã, thì tiệm phải thiết kế lại đúng với ngày tháng của bạn nên hãy để lại yêu cầu mong muốn và ngày tháng năm ý nghĩa của bạn bên dưới nhé. Yêu cầu thiết kế

Hình Xăm Số La Mã Cho Nam

1. Hình xăm chữ số La Mã trên ngực

Hình xăm chữ số la mã ở cổ
Hình xăm chữ số la mã ở cổ

Hình xăm cổ chỉ có một chữ số La Mã này sẽ trông đẹp và đơn giản mà không quá nổi trên khuôn mặt của bạn.

2. Hình xăm số la mã đen cho nam

Hình xăm chữ số la mã ở trên ngực nam
Hình xăm chữ số la mã ở trên ngực nam

Hãy thử hình xăm ngực này nếu bạn có các đặc điểm nam tính và bạn hài lòng với kích thước ngực của mình.

3. Hình xăm chữ số La Mã hoạt hình

Hình xăm năm sinh chữ số la mã
Hình xăm năm sinh chữ số la mã

Hình xăm La Mã này với một nhân vật in hình sư tử nhỏ sẽ phù hợp với những người muốn dành hình xăm của họ cho con cái của họ.

4. Hình Xăm Số La Mã Cho Nam

Hình xăm tên và chữ số la mã
Hình xăm tên và chữ số la mã

Đi xăm tên cùng với một số La Mã khổng lồ.

5. Hình xăm chữ số La Mã viền đen

Hình xăm vòng tay chữ số la mã
Hình xăm vòng tay chữ số la mã

Loại hình xăm chữ số La Mã này thường được những người bị mất mát gì đó và muốn dành tặng thiết kế của họ cho người thân nhất của họ.

6. Hình xăm chữ số La Mã trên vai

Hình xăm chữ số la mã dọc cánh tay
Hình xăm chữ số la mã dọc cánh tay

Hình xăm ở vai có thể trông tuyệt vời đối với những người tập thể dục và những người thích mực đen lớn hơn.

7. Hình xăm chữ số La Mã nhỏ trên ngực

Hình xăm những chữ số la mã ý nghĩa ở ngực
Hình xăm những chữ số la mã ý nghĩa ở ngực

Thật tuyệt vời và tình cảm khi cần thiết, hình xăm ngực này có thể trông tuyệt vời trên hầu hết mọi người.

8. Hình xăm chữ số La Mã và tên

Hình xăm chữ số la mã cho nữ
Hình xăm chữ số la mã cho nữ

Chọn câu trích dẫn “cô bé” và đặt nó với một ngày quan trọng bên dưới.

9. Hình xăm chữ số La Mã cổ lớn

Hình xăm chữ số la mã sau gáy
Hình xăm chữ số la mã sau gáy

Khổng lồ và hướng ngoại, hình xăm cổ này dành cho những người đàn ông thích những ý tưởng lớn hơn và thích các bản in La Mã, cũng như mực in đậm.

10. Hình xăm chữ số La Mã cho các chàng trai

Hình xăm chữ số la mã dọc cẳng tay đẹp
Hình xăm chữ số la mã dọc cẳng tay đẹp

Tin tưởng nghệ sĩ xăm hình của bạn cam kết với thiết kế cánh tay này.

11. Hình xăm chữ số La Mã bằng mực đỏ

Hình xăm kết hợp chữ và số la mã
Hình xăm kết hợp chữ và số la mã

Mát mẻ và khác biệt, hình xăm cánh tay với cả mực đen và đỏ này sẽ trông khác biệt và hướng ngoại, bạn đã sẵn sàng thử chưa?

12. Hình xăm chữ số La Mã cổ nhỏ

Hình xăm số la mã và tên
Hình xăm số la mã và tên

Chỉ thử hình xăm cổ này nếu công việc của bạn cho phép bạn mặc thứ gì đó gây chú ý.

13. Hình xăm chữ số La Mã vạch đen

Hình xăm số la mã đơn giản
Hình xăm số la mã đơn giản

Các đường màu đen được xác định và hình xăm La Mã này sẽ trông tuyệt vời trên cả hai giới.

14. Hình xăm chữ số La Mã bên bụng

Hình xăm số la mã ở sườn
Hình xăm số la mã ở sườn

Hình xăm bên bụng có thể gây đau khá nhiều, vì vậy hãy lưu ý trước khi thực hiện.

15. Hình xăm chữ số La Mã cá nhân

Hình xăm kết hợp số la mã và hoa hồng
Hình xăm kết hợp số la mã và hoa hồng

Đặt một hình xăm hoa hồng cùng với chữ số La Mã để thể hiện tình yêu và tình cảm của bạn.

16. Hình xăm chữ số la mã cho nam trên vai

Hình xăm số la mã trên vai đẹp chất
Hình xăm số la mã trên vai đẹp chất

Hình xăm nhỏ ở vai này bạn sẽ mất 2 tiếng để thực hiện.

17. Thiết kế hình xăm chữ số La Mã ở cẳng tay

Hình xăm đơn giản số la mã ở tay
Hình xăm đơn giản số la mã ở tay

Một hình xăm ở cẳng tay như thế này sẽ đồng thời trông vừa tình cảm vừa mạnh mẽ.

18. Hình xăm chữ số La Mã lớn trên cổ

Hình xăm số la mã dọc cổ
Hình xăm số la mã dọc cổ

Lưu ý vì hình xăm cổ khổng lồ này gây chú ý và hào nhoáng, không dành cho những người thích sự tối giản.

19. Thiết kế sạch hình xăm chữ số La Mã

Xăm số la mã đẹp
Xăm số la mã đẹp

Hãy thử một ngày quan trọng có ý nghĩa với bạn và tình cảm theo cách riêng của nó.

20. Hình xăm chữ số La Mã ngộ nghĩnh

Xăm số la mã ý nghĩa
Xăm số la mã ý nghĩa

Hình xăm La Mã và biểu tượng Goku này dành cho những người thích những hình in kỳ quặc và hoạt hình.

21. Chữ Số La Mã Hình Xăm Cánh Tay

Xăm số la mã kỷ niệm
Xăm số la mã kỷ niệm

Hình xăm cẳng tay này cũng sẽ phù hợp với cả hai giới. Nếu bạn là người thích sự chính xác với hình xăm của mình và bạn có một ngày trong đầu mà bạn có thể muốn gạch bỏ bằng mực đỏ, hãy xem xét thiết kế này. Bạn sẽ mất khoảng 2 giờ để đến nơi.

22.Hình Xăm số la mã cho nam ở cổ tay

Xăm số la mã ở cổ tay nam
Xăm số la mã ở cổ tay nam

Hình xăm ngày La Mã bằng mực đen này trên nắm tay hoặc lòng bàn tay của bạn sẽ hoạt động và trông rất tuyệt đối với những người đàn ông thích hình xăm dữ dội. Nếu bạn muốn trông giống như một quý ông đích thực và bạn là người hâm mộ mực đen tuyệt đẹp và nổi bật + bạn có một người phụ nữ đặc biệt trong tâm trí, hãy thể hiện tất cả điều đó với bản in này.

23. Bắp tay Chữ số La Mã cho Nam

Xăm số la mã ở bắp tay nam
Xăm số la mã ở bắp tay nam

Bạn làm việc ra? Bạn có tự hào về bản thân hay vóc dáng của mình không? Nếu bạn thích sự hiện diện của mình và bạn là người yêu thích những đường cong nam tính của mình thì bạn sẽ thích vị trí này. Thêm một ngày quan trọng mà bạn có và đánh giá cao và bạn sẽ có một hình xăm thu hút sự chú ý. Bản in này sẽ thu hút sự chú ý và mọi người sẽ hỏi về hình xăm này.

24. Hình Xăm Chân Chữ Số La Mã Màu Đen Cho Nam

Xăm số la mã ở cổ chân cho nam
Xăm số la mã ở cổ chân cho nam

Hình xăm mắt cá chân này dành cho những người thích đặt những hình xăm nhỏ hơn và liền mạch. Không phải ai cũng biết bạn thích gì, đúng không? Nếu bạn là người kín đáo và ít nói hơn + bạn không muốn thể hiện con người thật của mình với thế giới, hãy xăm hình này. Ai có tính cách đơn giản, trầm tính sẽ thích những chiếc áo sơ mi hoa hòe độc đáo và quan trọng này trên người.

>>> Trên là những ý tưởng tham khảo để bạn có cái nhìn trực quan về hình xăm chữ số la mã, bạn muốn thiết kế hình theo tên ngày tháng năm sinh của mình bằng số la mã, thì tiệm phải thiết kế lại đúng với ngày tháng của bạn nên hãy để lại yêu cầu mong muốn và ngày tháng năm ý nghĩa của bạn bên dưới nhé. Yêu cầu thiết kế

Chữ số La Mã đến theo cách của bạn!

Bạn đã sẵn sàng để thử một hình xăm mới? Biểu tượng La Mã và số La Mã nào là việc phải làm của bạn? Hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi rất nóng lòng muốn xem cuối cùng bạn chọn được gì!

3.5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *