80 Thiết kế hình xăm chữ theo tên đẹp ở mọi vị trí

Tổng hợp các thiết kế mẫu hình xăm tên mọi vị trí kết hợp giữa hình xăm tên hoa, chim…Lưu ý: Suy nghỉ kỹ trước khi chọn hình xăm tên vì rất khó khăn khi xóa.

Xăm tên là một cách tuyệt vời để tôn vinh và thể hiện sự tôn trọng đối với những người thân thiết với bạn như một cá nhân hoặc những người thân yêu. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là xăm tên thì dễ nhưng xóa hình xăm có thể là một công việc khó khăn do cảm giác đau đớn đi kèm với nó. Do đó, lý tưởng nhất là bạn nên cẩn trọng trước khi quyết định chọn tên cho mực, đặc biệt nếu bạn đang chọn viết tên người yêu lãng mạn vì bất kỳ sự thay đổi nào trong mối quan hệ có thể khiến bạn bị tổn thương nhiều hơn với hình xăm tên gắn liền với bạn.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Khi nói đến một hình xăm sử dụng tên và chữ, mỗi chi tiết nhỏ có thể làm hỏng hoặc phá vỡ tác phẩm mực của bạn. Trên thực tế, các thiết kế hình xăm tên có lẽ là một trong những thiết kế được săn lùng nhiều nhất và mất nhiều thời gian nhất để tìm ra loại phù hợp với người yêu thích mực in. Điều này chủ yếu là do loại chữ bạn sử dụng có thể làm cho tên khó đọc hơn hoặc dễ đọc hơn, một số loại phông chữ có thể phù hợp hơn với các tên cụ thể, trong khi những loại chữ khác có thể khiến tên trông hoàn toàn khác và khó hiểu.

Hình xăm tên chữ kết hợp thánh giá
Hình xăm tên chữ kết hợp thánh giá

>>> Những mẫy hình xăm chữ xăm tên cá nhân dưới để bạn tham khảo vị trí cũng như hình ảnh thực tế để lấy ý tưởng cho tên của bạn, chứ sẽ không có hình thiết kế sẵn trùng khớp với tên của mình nên có gì liên hệ ngay với chúng tôi nói lên ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế mẫu riêng theo ý mình ở đây nhé

Ý tưởng hình xăm tên thú vị

Hình xăm tên tiếp tục phát triển phổ biến với nhiều người yêu thích hình xăm chọn mực tên của những người thân yêu của họ như một cách để tri ân hoặc xác định với những người thân yêu của họ. Việc xăm một cái tên không chính xác làm cho cái tên trở nên phổ biến hơn mà thay vào đó nó mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó mà chỉ bạn mới có thể liên tưởng đến.

Hình xăm tên ở cổ tay
Hình xăm tên ở cổ tay

Có nhiều cách và phong cách khác nhau có thể được sử dụng để viết tên ưa thích, do đó, điều quan trọng là bạn phải chọn đúng loại phong cách thu hút sự quan tâm của bạn nhất. Pha trộn các hình xăm với màu sắc làm tăng thêm vẻ đẹp lộng lẫy cho thiết kế

Hình xăm chữ ý nghĩa ở bàn chân
Hình xăm chữ ý nghĩa ở bàn chân

Trước khi xăm tên, điều quan trọng là bạn phải dành thời gian và đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái khi mang tên mình để không cảm thấy bực bội trong trường hợp có điều gì đó xảy ra giữa bạn và người có tên mà bạn đã viết. Xóa hình xăm sau khi nó đã được sửa là một quá trình và điều quan trọng là bạn phải chắc chắn về tên trước khi đánh dấu nó.

Hình xăm chữ ý nghĩa dọc bàn chân
Hình xăm chữ ý nghĩa dọc bàn chân

Hầu hết những người yêu thích hình xăm tên có xu hướng viết tên của những người thân yêu của họ như vợ / chồng, bạn thân, cha mẹ con cái hoặc thậm chí tên của những người đã qua đời như một dấu hiệu của sự tưởng nhớ đối với họ. Xăm hình là một trải nghiệm đau đớn và việc ghi tên người bạn trai mà bạn đã quen ba tháng có thể không phải là ý kiến hay vì điều đầu tiên bạn muốn xóa là hình xăm trong trường hợp chia tay.

Hình xăm tên và mỏ neo
Hình xăm tên và mỏ neo

Cái tên mà bạn quyết định dùng mực không nên là thứ mà sau này bạn có thể phải hối hận. Sử dụng tên của vợ / chồng, cha mẹ, con cái có thể là lý tưởng vì chúng có xu hướng có một số yếu tố lâu dài. Thiết kế hình xăm tên dưới đây trông rất ngoạn mục với các yếu tố được kết hợp trong thiết kế làm cho hình xăm trông hấp dẫn hơn.

Hình xăm ý nghĩa ở cánh tay
Hình xăm ý nghĩa ở cánh tay

Thiết kế hình xăm tên dưới đây trông khá đơn giản và thanh lịch. Hình xăm cũng được thiết kế đẹp và trông ngoạn mục trên cánh tay nơi nó được đeo.

Hình xăm mini ở cổ tay
Hình xăm mini ở cổ tay

Hình xăm tên có thể được thực hiện trên các yếu tố như lông vũ, sách và các hình dạng và kích thước không quan tâm. Thiết kế hình xăm tên dưới đây khá độc đáo và màu sắc được sử dụng rất hợp với nước da của người mặc. Các phông chữ hình xăm tên được sử dụng cũng nâng cao triển vọng tổng thể của thiết kế.

Hình xăm chữ nhịp tin ở vai
Hình xăm chữ nhịp tin ở vai

Các thiết kế hình xăm tên có thể được viết bằng mực ở các phần khác nhau của cơ thể như cổ tay, cánh tay hoặc thậm chí kết hợp trong các thiết kế hình xăm lớn hơn. Thiết kế hình xăm tên dưới đây trông thật bắt mắt với các phông chữ được sử dụng khiến nó trông hoàn toàn tuyệt vời.

Hình xăm tên bên hông sườn
Hình xăm tên bên hông sườn

Một điều làm cho hình xăm tên trở nên lý tưởng là thực tế là chúng có thể được phun mực trong một không gian rất nhỏ trừ khi nó được kết hợp trong một thiết kế hình xăm lớn hơn. Các phông chữ quá tên được sử dụng trong thiết kế bên dưới trông rất bắt mắt với mỗi phông chữ có một phông chữ độc đáo

Hình xăm chữ ở cổ tay
Hình xăm chữ ở cổ tay

Trước khi bạn xem xét việc xăm tên, bạn có thể xem xét các yếu tố sau:

Loại phông chữ mà bạn định sử dụng và bất kỳ yếu tố nào khác mà bạn có thể muốn kết hợp các phông chữ với đó. Bạn có thể xem xét địa điểm mà bạn dự định sẽ được đổ mực và địa điểm đó có phù hợp với tên mong muốn hay không. Thiết kế hình xăm tên dưới đây trông khá ổn với màu sắc được sử dụng pha trộn khá tốt với thiết kế.

Hình xăm tên ở chân
Hình xăm tên ở chân

Việc kết hợp hình xăm tên với son môi có thể được coi là mang theo những kỷ niệm mà người mặc có thể liên tưởng đến hình xăm tên. Phông chữ tên và thiết kế được sử dụng trông rất ngoạn mục và trông tuyệt đẹp trên vai nơi nó được đeo.

Hình xăm tên trên vai
Hình xăm tên trên vai

Lance và mùa thu là những hình xăm tên đẹp được thiết kế đầy tính nghệ thuật và giúp tôn lên đáng kể làn da và dáng vẻ chung của người mặc. Hình xăm tên có thể có bất kỳ hình thức và hình dạng tùy thuộc vào những gì người mặc cảm thấy thú vị.

Hình xăm tên người yêu trên vai
Hình xăm tên người yêu trên vai

Sự kết hợp của hoa và các yếu tố khác trong thiết kế hình xăm dưới đây trông thật bắt mắt với màu sắc nâng cao đáng kể tổng thể của người mặc.

Hình xăm tên kết hợp hoa
Hình xăm tên kết hợp hoa

Sự kết hợp của lông vũ với cái tên trông khá hoành tráng với màu sắc của lông vũ làm cho toàn bộ thiết kế trông tuyệt vời và bắt mắt hơn.

Hình xăm tên lông vũ
Hình xăm tên lông vũ
Hình xăm tên và hoa hồng
Hình xăm tên và hoa hồng

Hình xăm tên dưới đây trông thật bắt mắt và nơi tên được viết bằng mực chứng tỏ rằng người mặc có mối liên hệ sâu sắc với người đồng nhất với tên. Sự kết hợp màu sắc được pha trộn tốt dẫn đến một thiết kế hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Hình xăm tên ở ngực
Hình xăm tên ở ngực

Kết hợp hình xăm tên với các thiết kế khác có một cách để nâng cao hình ảnh tổng thể của hình xăm giống như được hiển thị trong thiết kế dưới đây.

Hình xăm tên và xăm hình theo tuổi
Hình xăm tên và xăm hình theo tuổi

Thiết kế hình xăm tên dưới đây trông ngoạn mục với yếu tố của một con chim kết hợp khá tốt với hình xăm tên. Phông chữ tên cũng cân bằng tốt với toàn bộ thiết kế.

Hình xăm tên và chim
Hình xăm tên và chim

Hình xăm tên dưới đây là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau làm cho toàn bộ thiết kế trông tuyệt vời. Màu sắc được sử dụng trong thiết kế cũng hòa hợp khá tốt với nước da của người mặc.

Hình xăm tên và hoa hồng
Hình xăm tên và hoa hồng

Sử dụng phông chữ hình xăm tên đậm với phong cách đặc biệt như trong thiết kế dưới đây trông tuyệt vời và hấp dẫn trực quan. Sự kết hợp giữa màu xanh và màu đen cũng hòa quyện khá tốt.

Hình xăm tên ở cẳng tay
Hình xăm tên ở cẳng tay

Phong cách và thiết kế của hình xăm tên dưới đây trông thật ngoạn mục với loại phông chữ được sử dụng và màu sắc nghệ thuật được sử dụng làm cho thiết kế trở nên rực rỡ theo cách làm tăng vẻ ngoài tổng thể của người mặc.

Hình xăm tên ở bắp tay
Hình xăm tên ở bắp tay

Kết hợp hoa với hình xăm tên như trong thiết kế dưới đây là một trong những cách làm cho thiết kế tên trở nên nổi bật và trang nhã. Sự lựa chọn màu sắc và phông chữ được sử dụng trong hình xăm tên kết hợp hoàn hảo

Hình xăm tên hoa hồng ở cẳng tay
Hình xăm tên hoa hồng ở cẳng tay

Ý nghĩa của việc đeo hình xăm tên khác nhau giữa các cá nhân. Đối với một số cách viết tên của một người thân yêu có thể biểu thị mối quan hệ chặt chẽ giữa người đeo và người nhận dạng tên đó. Thiết kế hình xăm tên dưới đây trông rất ngoạn mục với màu nền tối pha trộn khá tốt với màu của dòng chữ.

Hình xăm tên dọc tay đẹp cho nam
Hình xăm tên dọc tay đẹp cho nam

Mẫu hình xăm tên dưới đây được thiết kế đẹp mắt với màu sắc được sử dụng pha trộn khá tốt. Sự kết hợp của các tính năng và sự pha trộn của các màu sắc khác nhau làm cho thiết kế trông bắt mắt và thanh lịch hơn.

Hình xăm tên đẹp
Hình xăm tên đẹp

Thiết kế hình xăm tên dưới đây trông đẹp mắt với hình xăm tên được neo chặt trên cơ thể người mặc. Thiết kế trông rất ngầu với phông chữ tên và ngày tháng phản ánh ý nghĩa sâu sắc cho người mặc.

Hình xăm tên ngày tháng năm sinh
Hình xăm tên ngày tháng năm sinh

Việc kết hợp hình xăm tên với các đặc điểm khác như lông vũ và những con chim đang bay phản ánh ý nghĩa mà người mặc có thể liên kết với thiết kế. Màu xám và màu tối được sử dụng trên thiết kế cũng phản ánh tốt với nước da của người mặc

Hình xăm tên và lông vũ
Hình xăm tên và lông vũ

Hình xăm tên dưới đây là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp với các phông chữ lớn được sử dụng nâng cao tầm nhìn tổng thể của thiết kế. Việc đưa hoa vào thiết kế cũng làm cho toàn bộ thiết kế trông thật ngoạn mục.

Hình xăm tên và hoa hồng
Hình xăm tên và hoa hồng

Sử dụng các tính năng độc đáo cùng với tên sẽ xăm như trong thiết kế hình xăm tên dưới đây tạo ra yếu tố độc đáo và đa dạng. Một điều làm cho hình xăm tên khác với những hình xăm khác là người mặc có thể dễ dàng tùy chỉnh các thiết kế theo ý thích của họ.

Hình xăm tên ở bắp tay cho nam
Hình xăm tên ở bắp tay cho nam

Chữ và kích thước phông chữ là một số đặc điểm chính cần chú ý khi xăm tên bằng mực. Chữ được sử dụng trong hình xăm dưới đây trông tuyệt vời với khoảng cách và phông chữ được sử dụng pha trộn khá tốt.

Hình xăm tên ở cổ tay nam
Hình xăm tên ở cổ tay nam

Thiết kế hình xăm tên dưới đây trông khá ngoạn mục, phông chữ tên và những bông hoa xung quanh tên làm tăng đáng kể tổng thể của thiết kế. Màu tối được sử dụng kết hợp khá tốt với nước da của người mặc.

Hình xăm chữ ý nghĩa ở cổ tay
Hình xăm chữ ý nghĩa ở cổ tay

Thiết kế hình xăm tên dưới đây trông ngoạn mục với các yếu tố hoa cải thiện đáng kể triển vọng tổng thể của thiết kế. Việc sử dụng hai màu đen và đỏ cũng tăng thêm vẻ đẹp và cũng hấp dẫn về mặt thị giác.

Hình xăm tên và trái tim
Hình xăm tên và trái tim

Thiết kế hình xăm tên dưới đây bao phủ phần trên lưng của người mặc, khá hấp dẫn về mặt thị giác với việc sử dụng các màu sắc khác nhau kết hợp khá tốt với nước da của người mặc.

Hình xăm tên sau lưng
Hình xăm tên sau lưng

Kích thước của thiết kế hình xăm tên khác nhau tùy thuộc vào những gì người mặc cảm thấy thú vị. Thiết kế dưới đây trông thật ngoạn mục. Nó đơn giản, nhỏ nhắn và thanh lịch với nước da trắng của người mặc làm tăng đáng kể màu sắc của thiết kế

Hình xăm tên sau cùi chỏ
Hình xăm tên sau cùi chỏ

Có hình xăm tên đeo trên mặt như trong thiết kế dưới đây là một bước đi táo bạo và là dấu hiệu cho thấy cái tên mang một ý nghĩa sâu sắc cho người mặc. Khuôn mặt là nơi đầu tiên mà người ta nhìn vào khi xác định một người và có một hình xăm tên trên mặt tạo ra một cái nhìn tuyệt đẹp trên khuôn mặt.

Hình xăm tên trên mặt
Hình xăm tên trên mặt

Vị trí xăm tên cũng quan trọng đặc biệt nếu người mặc không đủ táo bạo để thiết kế bị mọi người nhìn thấy thì họ có thể có nó ở những nơi dễ che giấu như bàn chân trong thiết kế dưới đây.

Hình xăm tên ở gót chân
Hình xăm tên ở gót chân

Có rất nhiều người yêu thích hình xăm lo sợ việc xăm tên đơn giản chỉ vì những mê tín liên quan đến việc xăm tên, đặc biệt là đối với người yêu hoặc người mà bạn đang có trong một mối quan hệ lãng mạn. Người ta thường nói rằng việc viết tên người yêu có thể dẫn đến chia tay mặc dù điều đó có thể không đúng vì thậm chí có những cặp đôi nổi tiếng đã viết tên người yêu và họ vẫn còn quan hệ tình cảm với nhau.

Hình xăm tên dọc cổ tay
Hình xăm tên dọc cổ tay

Thiết kế hình xăm tên dưới đây trông rất ngầu và đặc biệt ở nơi nó được đeo. Các phông chữ lớn và kiểu chữ cũng trông tuyệt vời.

Hình xăm tên trên ngực
Hình xăm tên trên ngực

Xăm tên lên vùng bụng cũng là một cách hay ho để tôn vinh những người mà bạn yêu quý. Vùng dạ dày là một khu vực đặc biệt và có một hình xăm tên ở vị trí đó làm cho nó có một số ý nghĩa đặc biệt và hấp dẫn đối với người mặc.

Hình xăm tên bên hông
Hình xăm tên bên hông

Việc sử dụng mực đậm trên các thiết kế hình xăm tên như trong thiết kế dưới đây trông khá hấp dẫn. Các màu đậm đậm tạo ra một triển vọng bắt mắt và tráng lệ.

Hình xăm tên ngày tháng năm sinh trên tay
Hình xăm tên ngày tháng năm sinh trên tay

Thiết kế hình xăm tên có các yếu tố hoa được kết hợp trong đó khá bắt mắt với nước da của người mặc, làm cho toàn bộ thiết kế trở nên hấp dẫn hơn.

Hình xăm chữ ở lưng nữ
Hình xăm chữ ở lưng nữ

Sử dụng các loại chữ cái và phông chữ khác nhau cũng thích hợp cho các thiết kế hình xăm tên giống như thiết kế hình xăm tên dưới đây. Sự kết hợp màu sắc và các yếu tố kết hợp cũng pha trộn khá tốt.

Hình xăm tên trên mu bàn chân
Hình xăm tên trên mu bàn chân

Kết hợp các yếu tố khác với thiết kế hình xăm tên như hình dưới đây làm cho toàn bộ thiết kế trông khá ngoạn mục và hấp dẫn mắt. Nó cũng nâng cao vẻ ngoài tổng thể của người mặc.

Hình xăm tên và bướm
Hình xăm tên và bướm

Thiết kế hình xăm tên dưới đây được thiết kế khá đẹp mắt và phù hợp với cả hai bàn chân. Sự kết hợp của các chữ cái và hoa cũng làm tăng độ phức tạp của thiết kế, khá tuyệt.

Hình xăm tên ở 2 bàn chân
Hình xăm tên ở 2 bàn chân

Dưới đây là một số cách tuyệt vời hơn để bạn có thể giới thiệu thiết kế hình xăm tên của bạn với thế giới theo một cách độc đáo và danh giá!

Thiết kế hình xăm tên dưới đây được trình bày một cách khá hấp dẫn và thanh lịch. Các mẫu chữ được sử dụng trong thiết kế trông rất tuyệt và hòa hợp với nước da của người mặc.

Hình xăm tên vòng trái tim bên hông nữ
Hình xăm tên vòng trái tim bên hông nữ

Mang hình xăm tên trên tay cũng là một cách tuyệt vời để bạn luôn nhắc nhở bản thân về người xác định bằng tên. Điều này là do bàn tay là thứ mà người đeo sẽ nhìn thấy mọi lúc mọi nơi, không giống như các bộ phận khác trên cơ thể.

Hình xăm tên ở ngón tay đeo nhẫn
Hình xăm tên ở ngón tay đeo nhẫn

Thiết kế hình xăm tên dưới đây trông khá táo bạo và thanh lịch. Phông chữ tên đủ lớn và có thể dễ dàng nhìn thấy với các tính năng được kết hợp với thiết kế làm cho thiết kế trông ngoạn mục hơn nhiều.

Hình xăm tên vòng tròn
Hình xăm tên vòng tròn

Thiết kế hình xăm tên dưới đây trông thật tuyệt với gam màu trắng được sử dụng với nét chữ kết hợp hài hòa với nước da của người mặc.

Hình xăm tên mực trắng
Hình xăm tên mực trắng

Thiết kế hình xăm tên dưới đây được thiết kế nghệ thuật với các yếu tố đầy màu sắc kết hợp hài hòa với toàn bộ thiết kế. Hình xăm tên được thiết kế theo kiểu hoa lá khiến nó trông tuyệt vời và khá bắt mắt.

Hình xăm tên hoa ý nghĩa
Hình xăm tên hoa ý nghĩa

Thiết kế hình xăm tên dưới đây là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo với phông chữ hình xăm tên đậm đầy màu sắc làm cho toàn bộ thiết kế trông tuyệt vời. Hai màu đỏ và đen được sử dụng trong thiết kế hòa quyện khá tốt.

Hình xăm tên lớn ở tay
Hình xăm tên lớn ở tay

Sử dụng một thiết kế vương miện với hình xăm tên như trong thiết kế dưới đây là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Màu tối đậm được sử dụng trên thiết kế cũng khiến nó trở nên khá nổi bật và thu hút thị giác.

Hình xăm vương miện kết hợp tên
Hình xăm vương miện kết hợp tên

Thông thường, bạn sẽ bắt gặp một hình xăm tên không phải là trung tâm của sự chú ý, lớn như tên có thể hiện diện. Điều này thường được thực hiện bằng cách sử dụng phông chữ đen cơ bản, liền nét và tô bóng để tạo tên ở trung tâm của một phần lớn hơn, thường có màu. Theo một nghĩa nào đó, điều này làm cho cả thiết kế hình xăm tên và các yếu tố hình ảnh bổ sung nổi bật theo cách riêng của chúng. Sự tương phản giữa các màu sắc đặc biệt quan trọng với những phong cách này vì bạn sẽ không muốn các bức ảnh thu hút sự chú ý từ tên gọi và ngược lại.

Hình xăm tên bên hông nam
Hình xăm tên bên hông nam

Tuy nhiên, nhiều khi những loại hình xăm này, tùy thuộc vào tên được đại diện, được che đi vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ. Điều này thường không xảy ra khi tên của đứa trẻ được sử dụng, trừ khi thiết kế đang được vẽ lớn hơn, thêm một tên mới chẳng hạn như một đứa trẻ khác hoặc một hình xăm chất lượng hơn đang được thực hiện. Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn gái, vợ và người yêu – thiết kế hình xăm tên là một trong những hình xăm phổ biến nhất yêu cầu che đậy vào một số thời điểm.

Hình xăm tên và hoa
Hình xăm tên và hoa

Có thiết kế của một con chim nhìn ra thiết kế hình xăm tên cũng là một cách tuyệt vời để tô một hình xăm tên đáng yêu. Phong cách được sử dụng trong việc thiết kế hình xăm là độc đáo và kết hợp tốt với các tính năng khác trong thiết kế.

Hình xăm tên và con chim
Hình xăm tên và con chim

Các phông chữ như phông chữ gypsy, phông chữ Google và chữ cái tiếng Anh cũ là một số cách được sử dụng để thiết kế các thiết kế hình xăm tên. Kết hợp những con bướm và các màu sắc khác nhau được sử dụng cũng mang lại sự sống động và vẻ đẹp cho thiết kế

Hình xăm tên gia đình
Hình xăm tên gia đình

Thiết kế hình xăm tên dưới đây khá bắt mắt và táo bạo. Màu sắc pha trộn rất tốt, tuy nhiên bạn nên lựa chọn hình xăm tên sau khi phân tích kích thước của tên và phông chữ mong muốn vì không phải tất cả các tên đều có thể phù hợp với không gian nhất định nếu sử dụng cùng một không gian.

Hình xăm tên trên lưng
Hình xăm tên trên lưng

Sử dụng phông chữ tên với ngày tháng cũng hoạt động như một lời nhắc nhở về điều gì đó đặc biệt về con người và ngày tháng. Các phông chữ được sử dụng và phong cách của chữ hòa hợp khá tốt với nước da của người mặc.

Hình xăm tên mẹ bồng con trên vai
Hình xăm tên mẹ bồng con trên vai

Thông thường, bạn sẽ thấy rằng nhiều người đàn ông lợi dụng thiết kế hình xăm tên, làm như vậy để tôn vinh sự ra đời của đứa con hoặc tên của vợ họ. Trong những trường hợp này, ngày tháng cũng thường xuất hiện cùng với tên. Vùng ngực là vị trí phổ biến cho những loại hình xăm này dành cho nam giới nếu họ đang tìm kiếm một thiết kế tên nhỏ hơn hoặc có nhiều tên mà họ muốn giới thiệu.

Hình xăm tên và dấu chân con
Hình xăm tên và dấu chân con

Nếu bạn có nhiều tên mà bạn có thể muốn xăm thì việc kết hợp các yếu tố khác có thể là lý tưởng vì nó giúp làm cho thiết kế xuất hiện phong cách và hấp dẫn hơn như trong thiết kế dưới đây.

Hình xăm tên hình dấu chân
Hình xăm tên hình dấu chân

Thiết kế hình xăm tên dưới đây trông phức tạp hơn với phong cách được sử dụng và màu tối củng cố thiết kế tổng thể khá mát mẻ, đặc biệt là trên bàn chân nơi nó được mang.

Hình xăm bướm bướm và chữ ở mu bàn chân cho nữ
Hình xăm bướm bướm và chữ ở mu bàn chân cho nữ

Mặc dù phụ nữ có nhiều khả năng nhận được các thiết kế tên hình xăm sử dụng phông chữ viết kịch bản, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào tên được sử dụng trong ý tưởng thiết kế. Tên ngắn hơn và tên có chữ uốn cong hơn luôn trông đẹp hơn trong script so với bất kỳ kiểu thiết kế phông chữ nào khác. Tuy nhiên, nhiều cá nhân thích sáng tạo một chút khi đưa ra ý tưởng thiết kế của họ – một số sử dụng chữ tiếng Anh cổ hoặc thậm chí là phông chữ gypsy.

Hình xăm chữ và ngôi sao
Hình xăm chữ và ngôi sao

Khu vực mà bạn có được thiết kế hình xăm tên của mình cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc bạn nên sử dụng kiểu chữ nào. Nếu bạn đang muốn đặt tên bằng chữ lớn hơn, sử dụng phông chữ đậm hơn có thể phù hợp hơn. Cánh tay và chân là những vị trí bề mặt phổ biến nhất cho các thiết kế hình xăm tên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tên bạn đại diện hoặc các yếu tố thiết kế bổ sung mà bạn chọn để kết hợp vào hình xăm của mình, bạn cũng có thể muốn xem xét các khu vực như lưng, đùi hoặc ngực. Nhiều nam giới tận dụng vùng ngực để xăm tên để dễ bị nhìn thấy khi cởi trần. Thay vào đó, phụ nữ thường dễ bị các vùng như lưng dưới và đùi trên.

Hình xăm chữ
Hình xăm chữ

Hãy suy nghĩ thật lâu và thật kỹ về ý nghĩa đằng sau cái tên mà bạn đang muốn xăm trên cơ thể. Điều này sẽ đóng một vai trò trực tiếp đến loại chữ, kích thước và các yếu tố thiết kế mà bạn nên kết hợp vào phần cuối cùng. Ví dụ: khi lấy tên của chính mình, bạn có thể muốn giữ nó tách biệt với các yếu tố thiết kế khác và đặt nó trên một vùng cơ thể thường xuyên tiếp xúc như cánh tay hoặc chân của bạn. Tuy nhiên, hình xăm kỷ niệm thường đi kèm với các yếu tố thiết kế khác và được tạo ra với các chữ cái thanh lịch khác nhau để tượng trưng cho sự mềm mại của tình huống đằng sau tên.

Cover hình xăm tên
Cover hình xăm tên

Khi sử dụng tên của con bạn làm yếu tố thiết kế hình xăm, bạn thường sẽ thấy các thiết kế hình xăm tên sáng tạo hơn nhiều tượng trưng cho tuổi của đứa trẻ hoặc thời thơ ấu của chúng. Chữ cái khối rất phổ biến khi giới thiệu tên của trẻ em cũng như các yếu tố thiết kế xung quanh mỗi chữ cái, chẳng hạn như khối chữ cái hoặc bong bóng – đôi khi thậm chí cả dấu chân.

Hình xăm chữ lớn cho nam
Hình xăm chữ lớn cho nam

Bạn có nên thêm màu sắc hay bạn nên giữ nguyên thiết kế hình xăm tên với màu đen và xám truyền thống? Một số hình xăm tên dễ dàng được đánh dấu bằng mực màu, nhiều hình xăm thậm chí còn sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để làm nổi bật các chữ cái hoặc khoảng cách nhất định. Bạn sẽ thường thấy loại tác phẩm nghệ thuật này khi sử dụng tên có dấu gạch nối hoặc viết tắt.

Hình xăm tên chữ hình trái tim cùng ngày tháng năm sinh
Hình xăm tên chữ hình trái tim cùng ngày tháng năm sinh

Các thiết kế hình xăm tên không phải lúc nào cũng phải được tạo theo một khuôn mẫu thẳng. Nhiều người thể hiện cá tính và sự sáng tạo của họ bằng cách tạo thành một mẫu với các chữ cái như trái tim, kim cương và thậm chí là các đường zig zag xung quanh một thiết kế lớn hơn khác. Điều này có thể tạo ra các thiết kế hình xăm hoàn chỉnh tuyệt vời và thêm một chút giá trị cho tên vì nó thường làm nổi bật từng yếu tố thiết kế được kết hợp vào hình xăm.

>>> Trên là những mẫu hình xăm tên của người khác để bạn tham khảo còn muốn xăm tên của mình và thêm chi tiết như ngày tháng năm sinh hoa…Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi thiết kế riêng cho ban. Gửi yêu cầu

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *