Đừng Vội Xăm Hình Hoa Cúc – Hãy Đọc Ý Nghĩa Sự Kết Hợp Hình Xăm Khác Với Hoa Cúc

Ý Nghĩa hình xăm hoa cúc biểu tượng của sự tái sinh, niềm vui, sự tích cực, hòa bình, sức sống và tình yêu đối với gia đình và con cái của họ. Hoa cúc ở nhật bản được coi là biểu tượng của hoàng gia

Việt Red tattoo là một tổ chức đam mê hình xăm, người đã nghiên cứu và tìm hiểu về biểu tượng, ý nghĩa và lịch sử hình xăm.

Hoa cúc là loài hoa biểu tượng của Nhật Bản nhưng nó có nguồn gốc từ Trung Quốc và chính người Trung Quốc trong thời cổ đại đã đưa nó đến “Đất nước Mặt trời mọc”.

Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp chrysòs , có nghĩa là vàng , và anthemon , có nghĩa là hoa , vì vậy về tổng thể nó có nghĩa là hoa vàng .

Hoa cúc , còn được gọi là “cúc 16 cánh” là một loài hoa rất phổ biến ở Nhật Bản, được coi là biểu tượng của hoàng gia vì có liên quan đến Hoàng gia.

Loài hoa này được tặng trong các lễ kỷ niệm và tiệc tùng, chẳng hạn như đám cưới, sinh nở, lễ rửa tội và sinh nhật như một biểu tượng của sự tái sinh, niềm vui, sự tích cực, hòa bình, sức sống và tình yêu đối với gia đình và con cái của họ.

Ở Nhật Bản , hoa Cúc là một loài hoa phổ biến đến nỗi nó thậm chí còn được đặt tên là nữ giới.

Hình ảnh: hình xăm hoa cúc
Hình ảnh: hình xăm hoa cúc

Trong tiếng Nhật được gọi là “Kiku”

Ý nghĩa hình xăm hoa cúc

Có ít nhất 200 loài hoa Cúc, tùy theo màu sắc mà mang những ý nghĩa khác nhau.

Hoa cúc đỏ hoặc hồng có ý nghĩa tương tự như hoa hồng, tình yêu và sự đam mê, trong khi hoa cúc vàng có nghĩa là tình yêu đơn phương.

Hoa cúc trắng có nghĩa là sự thật và nỗi đau của một trái tim thất vọng.

hình xăm hoa cúc trắng

Nó là một trong những loài hoa được sử dụng nhiều nhất để trang trí do hình thức đa dạng và khả năng chống chịu của nó là một cây lâu năm. Trong nghệ thuật, nó là một trong những loài hoa được tiêu biểu nhiều nhất, được tái hiện trong các bức tranh và tranh thêu hoặc trích dẫn trong các tác phẩm văn học.

Ở một số nước phương Tây , đặc biệt là những nước theo đạo Thiên chúa, ý nghĩa của hoa Cúc được gắn với khái niệm cái chết. Ở các nước Anglo-Saxon, thay vào đó, nó được tặng để chúc mừng sinh nở và nó là hoa được tặng cho Ngày của Mẹ.

Ý nghĩa hình xăm hoa cúc

Trong Xăm hình , không chỉ riêng người Nhật, hoa cúc luôn là chủ đề được nhiều người yêu thích và thể hiện trong mọi phong cách. Nó thường được mô tả với nhiều cánh hoa cong hẹp tỏa ra từ tâm đến đỉnh.

Loài hoa này được coi là hoàng gia, vì vậy sự uy nghiêm và sang trọng của nó sẽ làm phong phú thêm bất kỳ thiết kế nào.

hình xăm hoa cúc vàng mặt trời

Đặc biệt, trong những hình xăm Nhật Bản, hoa cúc tượng trưng cho sự hào hiệp , vĩ đại của con người và lòng quyết tâm. Hoa cúc, hoa vàng, cũng là đại diện cho mặt trời mang ý nghĩa chung là sống lâu vì nó cũng là một cây thuốc.

Nếu hình xăm hoa cúc được cách điệu hơn , nó trở thành biểu hiện của sự màu mỡ, gợi cảm và thể hiện tình cảm của chủ nhân.

hình xăm hoa cúc vị trí sexy

 Ý nghĩa của hình xăm hoa cúc thay đổi hoặc tăng cường ý nghĩa nếu kết hợp với các yếu tố khác.

Hoa cúc kết hợp với các yếu tố khác

Người bình thường quan niệm hình ảnh của đầu lâu là sự nguy hiểm, sợ hãi hoặc chết chóc: thay vào đó, đầu lâu tượng trưng cho dấu hiệu của một cuộc sống mới và kết hợp với hoa Cúc , nó trở thành một tấm bùa hộ mệnh giúp người sở hữu nó bất khả xâm phạm và tràn đầy năng lượng.

hình xăm hoa cúc kết hợp đầu lâu

Nếu kết hợp với hình ảnh Rồng hoặc Sư tử , hoa cúc càng củng cố thêm ý nghĩa của lòng dũng cảm .

hình xăm hoa cúc kết hợp hổ

hình xăm hoa cúc kết hợp rồng

Kết hợp với Hai con bướm, nó tượng trưng cho tình yêu giữa cha mẹ và con cái của mình hoặc sự nhẹ nhàng và đơn giản của tinh thần; nếu được kết hợp với bọ rùa, một loài côn trùng ngọt ngào và hòa bình được mọi người công nhận là biểu tượng của sự may mắn, nó thể hiện sự tinh tế và nữ tính.

hình xăm hoa cúc kết hợp bướm

Những bông hoa cúc được bao bọc bởi một con Rắn , một sinh vật có sức mạnh siêu nhiên, bảo vệ khỏi những khó khăn và bệnh tật. Một hình xăm mang lại sự an lành cho người sở hữu nó.

hình xăm hoa cúc kết hợp rắn

Hình ảnh hoa cúc gắn với loài chim , biểu tượng của tự do, biểu thị sức sống; nếu thiết kế hình xăm kết hợp hình con Cú với hoa cúc chúng ta sẽ có được ý nghĩa về tầm nhìn xa, trí tuệ và sự thần bí.

hình xăm hoa cúc kết hợp chim

Nếu chúng ta muốn nhấn mạnh sự trôi qua của cuộc sống, nơi mà nó trở nên cần thiết để đánh giá cao từng phút, thì hình xăm để chọn sẽ là hình hoa Cúc kết hợp với Kim đồng hồ . Tất nhiên nó sẽ phụ thuộc vào sự sáng tạo và nghệ thuật của nghệ sĩ xăm để tạo ra một thiết kế không tầm thường hoặc quá lộ liễu.

hình xăm hoa cúc kết hợp đồng hồ

Bạn có thể quyết định kết hợp hình hoa Cúc với hoa mẫu đơn , một loài hoa biểu tượng khác của Nhật Bản: trong trường hợp này là hai bông hoa mang tính dương, hình xăm sẽ tượng trưng cho tuổi trẻ, sự giàu có và thành công.

hình xăm hoa cúc hoa mẫu đơn

Hai bông hoa cúc , một bông lớn hơn, nở rộ, một bông còn lại ở dạng nụ, tượng trưng cho mối quan hệ gia đình, với ý nghĩa rằng người đó đánh giá cao và yêu thương những người gần gũi nhất với mình.

Nếu hoa cúc được làm bằng màu Xanh ngọc , với màu Xanh lá , nó tượng trưng cho tuổi trẻ , sức sống và hoài bão .

Việc sử dụng các màu sáng như Đỏ và Vàng làm cho hình ảnh có tính năng lượng mặt trời, nhấn mạnh hình và tượng trưng cho sự tốt lành của chủ nhân. Nếu các chi tiết được tô bằng màu đen rất mạnh, hình xăm sẽ giúp chủ nhân của nó trở nên bất khả xâm phạm và tràn đầy năng lượng. Hoa Cúc

Xanh và Hồng với những chiếc lá xanh và những chi tiết sẫm màu mang lại sự can đảm và tự tin ; Những bông hoa cúc đỏ với thân và lá đen sẽ nhắc nhở bạn rằng vẻ đẹp không tồn tại mãi mãi.

Đến Đây mình xin dừng lại vì đã quá đầy đủ ý nghĩa hình xăm về màu sắc sự kết hợp hoa cúc với các con vật thực vật khác. bạn có thể xem mẫu hình xem ở kho ảnh để chọn ảnh gốc xăm cho đẹp

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *