Hình xăm chữ đẹp cho nữ và hình xăm chữ đẹp cho nam

Các hình xăm chữ đẹp cho nữ và nam có sức hấp dẫn với các phông chữ khác nhau mà chúng được tạo ra. Dù được kết hợp với một tác phẩm nghệ thuật nhỏ hay đơn giản chỉ là bảng chữ cái, chúng đều mang đến một tầm nhìn rõ ràng về những gì người mặc muốn thể hiện. Loại hình xăm chữ này vừa mang tính thời trang, vừa mang ý nghĩa tâm linh. Vì vậy, hãy hợp thời trang với những hình xăm chữ đẹp hoặc tên đẹp trong mùa này.

Nếu bạn định có những hình xăm này, việc chọn đúng kiểu phông chữ là một phần quan trọng. Có nhiều cách khác nhau để thể hiện hình xăm chữ cái của bạn; tất cả những gì bạn cần là sự sáng tạo và nguồn cảm hứng phù hợp. Trước tiên, bạn phải tìm ra lý do tại sao bạn lại xé chữ cái cụ thể đó, sau đó chọn một thiết kế tốt. Hình xăm chữ cái giúp bạn đạt được sự đơn giản trong hình xăm của mình, điều mà hình xăm thường không bao gồm. Ví dụ: Bạn có thể viết tắt các chữ cái đầu của tên mình, giữ cho nó đơn giản và có ý nghĩa nhất có thể.

Vị trí lý tưởng cho hình xăm chữ đẹp

Hầu hết các hình xăm chữ đều có kích thước nhỏ; do đó, thích hợp để lấy chúng ở những nơi như cổ tay, ngón tay, bàn tay, mắt cá chân, cổ, sau tai và gần xương quai xanh. Không phải tất cả các hình xăm chữ đều nhỏ; một số bao gồm các thiết kế lớn tùy thuộc vào loại phông chữ bạn đang sử dụng. Bạn có thể chọn lấy những thứ này trên ngực, bụng, xương sườn, lưng, đùi hoặc chân. Vị trí cho hình xăm chữ cái của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ thoải mái của bạn cũng như kích thước và thiết kế của hình xăm.

Chọn đúng vị trí cho loại hình xăm này rất quan trọng vì đây là điều làm cho hình xăm của bạn trông thú vị và ý nghĩa hơn. Đảm bảo quyết định xem bạn muốn khoe hình xăm của mình với người khác hay giấu nó đi. Theo sự lựa chọn của bạn, sau đó bạn có thể quyết định vị trí lý tưởng. Cách tốt nhất để chắc chắn về vị trí là trước tiên hãy chọn hình xăm của bạn từ bên dưới. Khi bạn đã chọn chính xác thiết kế mà mình muốn, bạn có thể chọn vị trí thích hợp cho nó.

Hình xăm chữ đẹp cho nữ

Để đạt được nguồn cảm hứng phù hợp cho hình xăm chữ cái của bạn, bạn phải dành vài phút và đọc qua bài viết này. Bạn sẽ tìm thấy một số ý tưởng hình xăm chữ đẹp cho nữ thời thượng nhất cùng với ý nghĩa và các tùy chọn vị trí của chúng ở đây.

Hình xăm chữ kết hợp với hoa

Hình xăm hoa kết hợp chữ ở tay
Hình xăm hoa kết hợp chữ ở tay

Hình xăm chữ hoa màu nước này là một cách đẹp khác để sử dụng kỹ thuật chữ cái. Hình xăm này có một bông hoa loa kèn màu nước được tô màu hồng và xanh lá cây, và thân cây bao gồm một cái tên được viết bằng mực đen trong một phông chữ độc đáo. Bạn có thể nhận được toàn bộ trích dẫn hoặc thậm chí chỉ một chữ cái được xé dọc theo thân cây. Hoa loa kèn màu nước tạo thêm nét dễ chịu cho hình xăm này và tạo ra những rung cảm nữ tính. Bạn có thể thêm bất kỳ màu nào bạn thích và thậm chí thêm hiệu ứng màu nước cho các chữ cái.

>>> Cần lưu ý gì khi chọn xăm hình mini để không phải hối hận

Hình xăm chữ Trung Quốc

Hình xăm chữ tiếng trung sau vai nữ
Hình xăm chữ tiếng trung sau vai nữ

>>> Xem thêm hình xăm chữ Trung Quốc ở đây

Thật thú vị khi sử dụng các ngôn ngữ khác nhau trong hình xăm của bạn và nếu bạn muốn đạt được điều gì đó như vậy, bạn phải thử hình xăm chữ cái Trung Quốc này. Hình xăm này bao gồm một vài từ bằng tiếng Trung Quốc với một bông hoa mực màu đẹp đẽ được dán gần các chữ cái. Bạn có thể bao gồm một chữ cái từ tên của bạn hoặc ai đó thân thiết với bạn.

Hình xăm này giúp thêm một số phong cách và làm cho nó trông rực rỡ. Nhiều người sẽ không hiểu hình xăm của bạn tượng trưng cho điều gì. Hình xăm này sẽ trông tuyệt vời trên cả nam và nữ và là một hình xăm bạn phải xem xét nếu bạn muốn sự độc đáo.

Hình xăm chữ màu nước

Hình xăm câu chữ kết hợp màu nước
Hình xăm câu chữ kết hợp màu nước

Thêm một chút màu sắc cho hình xăm chữ cái của bạn bằng cách thử hình xăm chữ cái màu nước này. Hình xăm này bao gồm một vài chữ cái được viết bằng mực đen, và trên đó, nghệ sĩ xăm hình đã tạo ra hiệu ứng màu nước bằng cách thêm các màu như vàng, xanh dương và hồng, tím, xanh lá cây, v.v. Việc sử dụng màu sắc làm tăng thêm sự sống động cho tổng thể và làm cho nó hấp dẫn hơn. Bạn có thể bao gồm một vài từ hoặc thậm chí một chữ cái đại diện cho tên hoặc họ của bạn. Hình xăm này là một công cụ bắt mắt nhất định và sẽ khiến bạn chú ý đúng mức.

Hình xăm chữ số la mã
Hình xăm chữ số la mã
Hình xăm cây dừa kết hợp chữ
Hình xăm cây dừa kết hợp chữ
Hình xăm chữ ý nghĩa bên hông
Hình xăm chữ ý nghĩa bên hông
Hình xăm hoa kết hợp chữ dọc sống lưng
Hình xăm hoa kết hợp chữ dọc sống lưng
Hình xăm hoa và chữ kết hợp dọc lưng
Hình xăm hoa và chữ kết hợp dọc lưng
Hình xăm chữ ở tay
Hình xăm chữ ở tay
Hình xăm chữ ở cẳng tay
Hình xăm chữ ở cẳng tay
Hình xăm chữ kết hợp vương miện
Hình xăm chữ kết hợp vương miện
Hình xăm chữ kết hợp hình xăm lông vũ
Hình xăm chữ kết hợp hình xăm lông vũ
Hình xăm chữ mini nét mảnh ở cổ tay
Hình xăm chữ mini nét mảnh ở cổ tay

Hình xăm chữ đẹp cho nam

Hình xăm chữ có thể trông rất đơn giản nhưng chúng có nhiều hơn thế nữa. Đôi khi mọi người thấy rằng các trích dẫn hoặc toàn bộ từ là quá nhiều và họ chọn tham gia một cái gì đó tối giản.

Bên cạnh nhiều hình xăm động lực và khuyến khích trên internet, có một số dấu ấn cá nhân mà mọi người thích đưa ra vì hình xăm sẽ ở đó mãi mãi trên da của một người. Một số lựa chọn hình xăm được ưa chuộng nhất là tên, bài thơ, thêm một số câu nói hoặc trích dẫn, v.v. có thể thay đổi tùy theo phong cách cá nhân của người đó.

Trích dẫn hình xăm chữ trên xương sườn:

Hình xăm chữ bên sườn
Hình xăm chữ bên sườn

Hình xăm chữ này dành cho nam giới ngày nay rất hợp thời trang trong giới trẻ. Mặc dù nó cũng được nhìn thấy trên cơ thể phụ nữ nhưng được sử dụng nhiều bởi nam giới. Hình xăm này là sự kết hợp tuyệt vời của các mẫu nhỏ và phông chữ hấp dẫn với các đường cong. Hình xăm được tạo ra từ một câu trích dẫn mà người đeo tin tưởng mạnh mẽ vào cuộc sống của mình. Những kiểu xăm chữ này chủ yếu được tạo ra trên tay, lưng và ngực, trong khi người phụ nữ cũng mang chúng trên thắt lưng.

 • Thích hợp nhất cho: Hình xăm chữ gọn gàng này phù hợp cho cả nam và nữ.
 • Mực thích hợp hơn: Giữ các từ có màu đen cơ bản.
 • Ở đâu: Chọn vai hoặc cánh tay để có được thiết kế này!
 • Kích thước: Một hình xăm cỡ trung bình đến lớn là thích hợp hơn.
 • Tông màu da: Điều này phù hợp nhất với những người có làn da sáng.

Thiết kế hình xăm chữ Memento Mori dành cho nam giới:

Hình xăm chữ cho nam
Hình xăm chữ cho nam

Memento Mori, tiếng Latin có nghĩa là “Ghi nhớ cái chết” là một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Cụm từ này có nguồn gốc từ một truyền thống La Mã cổ đại, nơi một người hầu đứng sau một vị tướng chiến thắng sẽ thì thầm cụm từ này vào tai anh ta, để nhắc nhở anh ta về cái chết chắc chắn. Cụm từ trong thiết kế hình xăm này được tượng trưng bằng khuôn mặt người biểu thị sự sống và hộp sọ biểu thị cái chết và cây thánh giá ở trên, nhắc nhở một người làm mọi việc đúng đắn với Chúa trước khi họ trở về với cát bụi.

 • Thích hợp nhất cho: Thiết kế này phù hợp cho cả nam và nữ, những người tin vào cụm từ “Memento Mori”.
 • Màu sắc: Chọn màu đen cho toàn bộ phông chữ và hình ảnh.
 • Ở đâu: Bạn có thể chọn khu vực ở phía trên lưng để có khả năng hiển thị tốt hơn.
 • Kích thước: Một thiết kế lớn là lý tưởng.
 • Tông màu da: Điều này phù hợp nhất với những người có làn da trắng và sáng.

Hình xăm chữ ở cổ cho nam

Hình xăm chữ D ở cổ
Hình xăm chữ D ở cổ

Nếu bạn yêu ai đó tha thiết và tên của họ bắt đầu bằng chữ “D”, bạn phải thử hình xăm tuyệt vời này. Phong cách viết đậm của hình xăm này chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lâu dài. Nó hiển thị kiểu phông chữ thảo, được đánh dấu bằng một đường kẻ màu đen gọn gàng. Sự lựa chọn đặt thiết kế hình xăm này thêm một yếu tố kịch tính. Nếu bạn là phụ nữ, bạn thậm chí có thể thêm các gợi ý về màu sắc vào thiết kế này.

 • Thích hợp nhất cho: Hình xăm chữ D này phù hợp cho cả nam và nữ.
 • Mực thích hợp hơn: Bạn có thể giữ chữ có màu đen cơ bản hoặc thậm chí thêm một số màu.
 • Ở đâu: Một bên cổ tạo nên một điểm độc đáo.
 • Kích thước: Một thiết kế từ trung bình đến lớn là thích hợp hơn.
 • Tông màu da: Điều này phù hợp nhất với những người có làn da trắng.
Hình xăm đôi cánh ở bắp tay
Hình xăm đôi cánh ở bắp tay
Hình xăm chữ dọc xương sườn
Hình xăm chữ dọc xương sườn
Hình xăm chữ hoa hồng
Hình xăm chữ hoa hồng
Hình xăm chữ ở tay
Hình xăm chữ ở tay

>>> Bộ siêu tập hình xăm chữ ý nghĩa cho nam

Hình xăm chữ cái đầu tiên trong tên của bạn

Hình xăm chữ cái đầu tiên trong tên của bạn ví dụ bạn tên An xăm chữ A. Họ đã tồn tại trong một thời gian dài và hãy nói rằng họ sẽ không đi đâu cả. Một số có thể nghĩ rằng hình xăm tên là quá theo nghĩa đen, quá cụ thể. Tuy nhiên, hình xăm tên một hoặc hai chữ cái mang lại sự mơ hồ và đơn giản.

Không có gì ngạc nhiên khi hình xăm ban đầu là một trong những hình xăm đầu tiên thuận lợi nhất. Một hình xăm chữ cái đầu tiên của bạn nhắc nhở bạn về danh tính và quá trình giáo dục của bạn. Tương tự như vậy, của một đối tác là một cử chỉ vĩnh viễn của tình yêu.

Bạn cũng có thể chọn các phông chữ khác nhau hoặc ghép các hình xăm ban đầu với các hình dạng khác nhau để phù hợp với thẩm mỹ của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những hình xăm ban đầu, đừng tìm đâu xa. Bài đăng này có một số loại mực ban đầu tốt nhất dành cho nam giới và phụ nữ trên Internet. Từ nhỏ, đơn giản đến độc đáo và bắt mắt, bạn sẽ tìm thấy loại mực tiếp theo của mình trong những hình xăm ban đầu này.

Tại sao mọi người nên xăm chữ cái đầu tiên này?

Nó có ý nghĩa tại sao mọi người đang có những hình xăm ban đầu. Chúng đơn giản, kiểu dáng đẹp và có thể lớn hoặc nhỏ. Nhưng, quan trọng nhất, chúng đại diện cho một bản sắc. Vì vậy, nếu bạn cân nhắc việc xăm hình ban đầu, đây là một vài lý do để thử.

Hình xăm chữ cái đầu độc đáo cho nam nữ

Hình xăm chữ cái đầu tiên

Giống như hình xăm một từ, ngay cả những hình xăm đầu tiên đơn giản, một chữ cái cũng có thể đại diện cho rất nhiều điều khác nhau. Dưới đây là một số thiết kế mực sáng tạo nhất cho các tên viết tắt phổ biến từ A đến Z.

Hình xăm chữ A

Hình xăm chữ A kết hợp hoa đẹp
Hình xăm chữ A kết hợp hoa đẹp

Nói chung, hoa đại diện cho vẻ đẹp và sự tinh khiết. Nếu bạn muốn hình xăm ban đầu của mình, thêm bông hoa yêu thích của bạn sẽ làm cho nó trở nên độc đáo và cá nhân.

Một chữ a nhỏ màu xanh đen

Hình xăm chữ cái a
Hình xăm chữ cái a

Bên cạnh những cái tên, chữ A cũng có thể tượng trưng cho sự tuyệt vời, phiêu lưu và phong phú. Với màu chuyển sắc, chữ A viết thường này vừa độc đáo vừa ý nghĩa.

Hình xăm chữ A vàng

Hình xăm chữ A
Hình xăm chữ A

Chữ A dát vàng 3 chiều này trông rất thật như thể chữ nổi trên da vậy. Hơn nữa, các màu kim loại như vàng và bạc phù hợp với cả nam và nữ, làm cho hình xăm này trở thành một tác phẩm phi thường nhưng phi thường.

Hình xăm chữ A ở tay phong cách Avengers

Hình xăm chữ A ở mu bàn tay
Hình xăm chữ A ở mu bàn tay

Hình xăm tay này là một ví dụ tuyệt vời về việc cá nhân hóa một chữ cái đơn giản. Nếu bạn muốn một cái gì đó như thế này, hãy cho thợ xăm của bạn biết về sở thích của bạn để tạo ra một cái gì đó dành riêng cho bạn.

Hình xăm chữ B nhỏ ở cổ tay

Hình xăm chữ B ở cổ tay
Hình xăm chữ B ở cổ tay

Mặc dù hình xăm cổ tay này rất nhỏ nhưng bạn vẫn có thể thấy được độ mịn của đường nét. Thư pháp cong như vậy là thanh lịch và hoàn hảo cho phụ nữ.

Hình xăm chữ cái C

Hình xăm chũ C ở tay
Hình xăm chũ C ở tay

Hình xăm Chữ D nhỏ sau tai

Hình xăm chữ D màu sắc ở cổ nữ
Hình xăm chữ D màu sắc ở cổ nữ

Một điều tốt về hình xăm sau tai là ẩn hoặc hiển thị chúng theo ý muốn. Chữ D này nhỏ, nhưng màu sắc rực rỡ của nó mang lại hiệu ứng wow khi bạn vén tóc ra sau.

Chữ E cong và hình xăm hoa

Hình xăm chữ e và hoa
Hình xăm chữ e và hoa

Chữ E quấn quanh bông hoa giống như dây leo trong hình xăm nhỏ này. Các đường cong thêm chuyển động cho thiết kế và gần như làm cho bông hoa trông giống như đang khiêu vũ.

Hình xăm chữ E nhỏ ở khuỷu tay

Hình xăm chữ E
Hình xăm chữ E

Hình xăm dòng chữ nhỏ có thể mờ dần theo thời gian. Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn một hình xăm tồn tại lâu dài, một chữ cái màu đen cổ điển như thế này có thể phù hợp hơn với bạn.

Một hình xăm ngón tay F nhỏ

Hình xăm chữ F
Hình xăm chữ F

Mặt trong của ngón tay là một vị trí xăm kín đáo. Một lá thư nhỏ như thế này sẽ không được chú ý. Nó hoàn hảo cho những người thích mực ít nhìn thấy hơn trên da.

Hình xăm chữ H nhỏ và bông hoa

Hình xăm chữ H và hoa
Hình xăm chữ H và hoa

Thật dễ dàng để ghép các hình xăm chữ hoặc tên với các mẫu khác. Nhưng nó không dễ dàng để làm cho nó tự nhiên. Người thợ xăm thêm bông hoa lên đầu chữ H, biến nó thành chiếc cuống và chiếc lá.
Quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ đến mức thoạt nhìn bạn có thể không nhận ra đó là hình xăm ban đầu. Thay vào đó, tất cả những gì bạn nhìn thấy là một hình xăm bông hoa xinh đẹp.

Hình xăm chữ H nhỏ hình trái tim

Hình xăm chữ H
Hình xăm chữ H

Một hình xăm hình trái tim có thể là phổ biến. Thêm tên viết tắt của bạn sẽ ngay lập tức làm cho nó trở nên cá nhân.

H trên vai

Hình xăm chữ H trên vai
Hình xăm chữ H trên vai

Khi nói đến những hình xăm ban đầu, việc chọn đúng phông chữ là điều quan trọng. Hình xăm vai này có thể nhỏ. Nhưng có rất nhiều suy nghĩ về việc lựa chọn phông chữ và chữ viết. Sự táo bạo của dòng cũng làm cho nó hoàn hảo cho nam giới.

Chữ J ban đầu và hoa

Hình xăm chữ J và hoa kết hợp
Hình xăm chữ J và hoa kết hợp

Một hình xăm ban đầu hoa siêu dễ thương khác. Nhìn từ xa, nó trông giống như một bông hoa vui vẻ nhảy về phía trước. Mang một hình xăm như thế này sẽ mang lại niềm vui và niềm vui cho cuộc sống hàng ngày.

Một chữ J màu xanh gradient

Hình xăm chữ J
Hình xăm chữ J

Vì phần đuôi, bạn có thể làm rất nhiều điều với chữ J. Tuy nhiên, hình xăm này giữ hình dạng biểu tượng nhất và trang trí nó bằng màu xanh chuyển sắc đẹp mắt.

Hình xăm hoa chữ J

Hình xăm chữ J ký tự
Hình xăm chữ J ký tự

Đối với những người yêu thích hình xăm hoa, điều này cho thấy cách kết hợp chúng với chữ cái đầu tiên. Bằng cách thêm những chiếc lá và nụ hoa bé xíu, chữ J trở thành một cái cây tràn đầy sức sống.

Chữ J và hình xăm trái tim nhỏ

Hình xăm chữ J hình trái tim
Hình xăm chữ J hình trái tim

Một hình xăm hình trái tim ban đầu khác. Nếu bạn yêu một người có tên bắt đầu bằng J, hình xăm này có thể là một cử chỉ yêu thương dành cho anh ấy.

Hình xăm chữ J và cành cây

Hình xăm chữ j cành hoa
Hình xăm chữ j cành hoa

Thật khó để một hình xăm ban đầu bao phủ nhiều không gian hơn mà không phóng to nó. Hình xăm này cho thấy rằng với sự sáng tạo, bạn có thể mở rộng hình xăm chữ cái một cách trang nhã.

Hình xăm chữ J nhỏ và ngôi sao sau gáy

Hình xăm chữ j và ngôi sao
Hình xăm chữ j và ngôi sao

Nếu chữ cái đại diện cho tên của bạn, ngôi sao sẽ là sự độc đáo của bạn. Một hình xăm nhỏ sau gáy như vậy nhắc nhở bạn rằng bạn đặc biệt và xinh đẹp như thế nào. Khi bạn nhớ giá trị của mình, bạn tỏa sáng từ bên trong.

K và hoa trời tím

Hình xăm chữ K và hoa
Hình xăm chữ K và hoa

K là một chữ cái đẹp, đặc biệt là chữ viết tay. Hình xăm này làm cho nó thậm chí còn nữ tính hơn bằng cách thêm ba cánh hoa ở bên cạnh như thể gió đã thổi bay chúng.

Hình xăm chữ M sau tai

Hình xăm chữ M
Hình xăm chữ M

Chữ viết tay không chỉ dành cho phụ nữ. Hình xăm sau tai này tạo nên sự phức tạp ban đầu với những đường cong lớn ở cả hai bên. Và chúng cũng tạo ra sự đối xứng, củng cố sức hấp dẫn thị giác của nó.

M và hoa bầu trời đỏ

Hình xăm chữ M và hoa
Hình xăm chữ M và hoa

Làm thế nào để làm cho một hình xăm ban đầu đặc biệt? Phá vỡ nó ra.

Hình xăm này chia chữ m thành hai phần và thêm một bông hoa vào một trong số chúng. Vì nét trơn nên bạn vẫn có thể nhận ra chữ cái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hình xăm hoa chữ N ở cổ tay

Hình xăm chữ n ở tay
Hình xăm chữ n ở tay

Hình xăm cổ tay nhỏ này làm tôi nhớ đến những chiếc đèn cổ tích treo trên cây thông Noel. Một hình xăm lễ hội và sống động như vậy phải thuộc về một người có tính cách sôi nổi.

Hình xăm Chữ N

Hình xăm chữ N ký hiệu tên
Hình xăm chữ N ký hiệu tên

Hình xăm nhỏ ban đầu này gây ấn tượng không chỉ bởi phông chữ mà còn cả màu sắc. Không giống như hầu hết các hình xăm chữ cái, hình dạng của chữ N là thô. Với màu đỏ rỉ sét, nó gần giống như một vết thương chưa lành. Nó khiến bạn tò mò về câu chuyện của người đeo.

Hình xăm chữ P rỗng nhỏ

Hình xăm chữ p
Hình xăm chữ p

Nếu bạn không muốn hình xăm màu và hình xăm đen quá nặng đối với bạn, hãy cố gắng làm cho thiết kế của bạn trở nên trống rỗng.

Hình xăm chữ Q màu đỏ ở cánh tay

Hình xăm chữ cái Q
Hình xăm chữ cái Q

Khi một hình xăm có màu đỏ, nó ngay lập tức trở nên đậm hơn. Hơn nữa, Q có thể đại diện cho nữ hoàng. Và hình xăm ban đầu nhỏ này có thể thuộc về một người phụ nữ xấu xa không nên gây rối.

Hình xăm chữ R và hoa hồng

Hình xăm chữ cái R và hoa
Hình xăm chữ cái R và hoa

R có thể là viết tắt của sự lãng mạn hoặc hoa hồng. Hình xăm này kết hợp chữ cái với hoa hồng, tạo nên sự lãng mạn và cuốn hút.

Hình xăm chữ S đẹp

Hình xăm chữ cái S và hoa
Hình xăm chữ cái S và hoa

S là một chữ cái đẹp như vậy. Hình xăm này biến chữ S thành một cô gái đang vẫy váy. Những cánh hoa trên đầu có thể là chiếc mũ của cô ấy. Nó rất thanh lịch và dễ thương.

Hình xăm hoa chữ S ở vai

Hình xăm chữ cái s và kết hợp hình hoa
Hình xăm chữ cái s và kết hợp hình hoa

Khi thêm hoa vào một chữ cái, màu sắc của cánh hoa quyết định phần lớn đến tông màu của hình xăm. Cái này chọn màu trắng và xanh nhạt làm bảng màu cơ bản. So với những màu rực rỡ như đỏ hoặc hồng, nó trầm và tối giản hơn.

Hình xăm chữ S nhỏ ở mặt sau

Hình xăm chữ cái S
Hình xăm chữ cái S

Muốn một cái gì đó cổ điển? Bạn không thể sai với một hình xăm chữ màu đen như thế này.

Chữ U nhỏ sau tai

Hình xăm chữ cái u và hoa
Hình xăm chữ cái u và hoa

U có thể không nhất thiết phải là từ viết tắt của một cái tên. Nó có thể đại diện cho Bạn hoặc Duy nhất. Một hình xăm sau tai dễ thương như vậy tôn vinh bản thân độc đáo và chân thực của một người.

Một chữ Y đơn giản trên vai

Hình xăm chữ cái Y
Hình xăm chữ cái Y

Tối giản và bóng bẩy, hình xăm nhỏ ở vai này nhắc nhở chúng ta rằng sự đơn giản là vô tận.

Hình xăm hoa chữ Y đơn giản

Hình xăm chữ cái y và hoa
Hình xăm chữ cái y và hoa

Chữ Z và bông hoa

Hình xăm chữ cái z và hoa
Hình xăm chữ cái z và hoa

Hình xăm hai chữ cái đầu

Nếu một chữ cái đầu tiên chủ yếu đại diện cho một cái tên, thì những cái tên có hai chữ cái có thể có ý nghĩa hơn thế. Chúng có thể là tên viết tắt của một cặp vợ chồng, bạn thân, con cái hoặc cha mẹ. Hoặc nó có thể là từ viết tắt của tên đầy đủ, địa điểm, v.v. Cuộn xuống để biết ý tưởng hình xăm ban đầu gồm hai chữ cái.

CL bằng vàng

Hình xăm chữ cái nổi bật
Hình xăm chữ cái nổi bật

Hình xăm tên S và A

Hình xăm chữ cái S và A
Hình xăm chữ cái S và A

Hình xăm chữ L A

Hình xăm chữ cái L và A
Hình xăm chữ cái L và A

Tên viết tắt và hình xăm vương miện

Hình xăm chữ cái M và V
Hình xăm chữ cái M và V

Hình xăm chữ MK

Hình xăm chữ cái M và K
Hình xăm chữ cái M và K

Hình xăm cho các cặp đôi, bạn bè

Hình xăm phù hợp đại diện cho tình yêu giữa các cặp vợ chồng, bạn thân hoặc gia đình. Các mẫu như hoa và bướm là tuyệt vời. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản hơn, đừng bỏ lỡ những ý tưởng hình xăm ban đầu phù hợp này.

Cặp J cho bạn thân

Hình xăm chữ cái J
Hình xăm chữ cái J

Hình xăm phù hợp với gia đình chữ K

Hình xăm chữ cái cặp
Hình xăm chữ cái cặp

Hình xăm ngón tay A và S phù hợp

Hình xăm chữ cái cặp
Hình xăm chữ cái cặp

Phù hợp với hình xăm ban đầu của người bạn thân nhất

Hình xăm chữ cái cặp đôi
Hình xăm chữ cái cặp đôi

Bạn thích hình xăm nào trong số những hình xăm chữ cái đầu tiên này?

Hay bạn có một hình xăm chữ ban đầu ý nghĩa? Chia sẻ trong bình luận! hay liên hệ yêu cầu tiệm thiết kế theo ý tưởng riêng của bạn. Yêu cầu ngay

Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình

Nhiều hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình bằng tiếng việt tiếng anh, thường thì xăm dòng chữ nhỏ thì nên xăm chữ tiếng anh sẽ đẹp và nhìn sang hơn, còn những hình lớn có tả cảnh gia đình làng quê…hay hình xăm cha mẹ và những câu thơ về cha mẹ rất ý nghĩa.

Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa ở tay
Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa ở tay
Hình xăm gia đình chữ tiếng anh ý nghĩa
Hình xăm gia đình chữ tiếng anh ý nghĩa
Hình xăm chữ cha mẹ và câu ca dao ý nghĩa
Hình xăm chữ cha mẹ và câu ca dao ý nghĩa
Hình xăm chữ hán gia đình là duy nhất
Hình xăm chữ hán gia đình là duy nhất

Video hình xăm chữ ý nghĩa ở ngực cho nam

Xem thêm: Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình

Hình xăm chữ những câu động lực trong cuộc sống

Những hình xăm chữ truyền động lực thường dùng bằng những câu nói của những vĩ nhân hoặc người nổi tiếng, đa phần những câu chữ tiếng anh hoặc bạn thích chữ hán thì nhiều câu ý nghĩa cuộc sống động lực cũng được xăm nhiều, dưới này mình ví dụ vài mẫu xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống.

Hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa ở bắp tay
Hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa ở bắp tay
Hình xăm câu chữ ý nghĩa ở đùi
Hình xăm câu chữ ý nghĩa ở đùi
Hình xăm chữ ý nghĩa ở tay cho nữ
Hình xăm chữ ý nghĩa ở tay cho nữ
Hình xăm chữ hán ý nghĩa cuộc sống
Hình xăm chữ hán ý nghĩa cuộc sống

Cách chọn Font chữ xăm hình

Trong hình xăm chữ ngoài thiết kế ý tưởng và cũng như kết hợp hình xăm chữ với chi tiết hình khác thì khâu quan trọng nhất đó là chọn font chữ để xăm sao cho phù hợp với tổng thể hình xăm và sở thích của chủ nhân. Nhiều bạn nữ sẽ thích hình xăm nét mảnh font chữ mảnh nhẹ nhàng còn nam giới thì ngược lại.

Có rất nhiều font chữ như thư pháp font chữ viết bình thường, font cách điệu…để chọn font chữ bạn có thể nhập câu từ cần xăm vào word sau đó kiểm tra xem font chữ mình thích, lên gg search font chữ vào download về dùng. Hoặc bạn truy cập trang Dafont nhập nguyên câu muốn xăm vào và kiểm tra chọn mẫu chữ cần xăm là ok.

Xăm chữ tiếng việt thường chọn font chữ viết tay. Đối với nhiều trường hợp như chữ tâm chữ nhẫn chữ cha mẹ dùng font thư pháp.

Xăm chữ tiếng anh chọn những font chữ viết word hằng ngày đơn giản đẹp

Xăm chữ số la mã ngày tháng năm sinh… chọn font bình thường như time news roman, arial.

Xăm chữ hán chữ tàu chữ trung quốc nhật chọn font chữ thư pháp hoặc những font chữ hán.

Xem thêm: Bộ sưu tập hình xăm chữ hán đẹp ý nghĩa

Câu hỏi thường gặp

Làm hình xăm chữ chi phí cho mỗi chữ cái?

Không, các nghệ sĩ xăm hình không tính phí cho mỗi chữ cái nếu bạn xăm một chữ cái. Giá khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế và kích thước của hình xăm của bạn. Cho dù bạn nhận được bao nhiêu chữ cái, giá cả không liên quan gì đến nó. Nếu bạn muốn có một hình xăm chữ cái tối thiểu với kích thước nhỏ, thì bạn có thể phải trả khoảng 200-300k. Đối với một hình xăm chữ cái lớn hơn, bạn sẽ phải trả trung bình từ 500 đến 1 triệu. Chi phí cũng phụ thuộc vào loại tiệm xăm mà bạn đến, vì một số tiệm tính phí theo giờ.

Thời gian để xăm một hình xăm chữ mini?

Nếu bạn định xăm một chữ cái nhỏ mini, sẽ mất khoảng 45 phút hoặc một giờ. Một lần nữa, thời gian thực hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như kinh nghiệm của thợ xăm và mức độ đau mà bạn có thể chịu được. Một số vị trí gây ra rất nhiều đau đớn, do đó người mặc có xu hướng nghỉ nhiều lần giữa các lần.

Cơn đau hình xăm kéo dài bao lâu?

Lần đầu tiên xăm hình, đặc biệt là ở vùng nhạy cảm, rất có thể bạn sẽ cảm thấy hơi đau sau khi xăm. Đây là kết quả của một cú sốc cơ thể có xu hướng ổn định trong vòng vài giờ. Thời gian tối đa cơn đau do hình xăm của bạn có thể kéo dài là một tuần hoặc lâu hơn. Giả sử cơn đau không thuyên giảm và tiếp tục kéo dài ngay cả khi đã thực hiện các bước chăm sóc sau đó. Trong trường hợp đó, bạn phải ngay lập tức nhận trợ giúp y tế vì bạn có thể bị dị ứng hoặc nhiễm trùng.

Có nhất thiết phải cạo lông trước khi xăm?

Hầu hết các thợ xăm đều tự thực hiện công đoạn cạo nếu vùng xăm có nhiều lông. Nhưng nếu bạn không thoải mái khi để người khác làm việc đó, thì bạn có thể thực hiện việc đó một ngày trước cuộc hẹn xăm hình.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

 1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
 2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
 3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
 4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *