Trọn những mẫu hình xăm rồng ở cánh tay đẹp cho nam

Một hình xăm rồng  ở cánh tay hoặc qua ngực đại diện: sức mạnh, quyền lực, trí tuệ, tuổi thọ và sự may mắn. Trái ngược phương Tây, rồng châu á không hung bạo.

Ý nghĩa hình xăm rồng ở tay của Nhật Bản

Rồng là một trong những sinh vật quan trọng nhất trong văn hóa Nhật Bản. Thậm chí, người ta còn cho rằng vị hoàng đế đầu tiên của Nhật Bản là hậu duệ của rồng. Mặc dù vậy, chúng thường là những sinh vật sống dưới nước, một vài truyền thuyết của Nhật Bản mô tả những con rồng bay sống trên bầu trời.

Ở Nhật Bản, rồng tượng trưng cho sự bảo vệ của gia đình và những người thân yêu, sự bảo vệ của ngôi nhà cũng như quyền lực và tuổi thọ. Rồng Nhật Bản thực sự được xem như một người bảo vệ và mang lại hạnh phúc.

Vì vậy, một hình xăm rồng full tay Nhật Bản hoàn toàn phù hợp với một người mạnh mẽ và sẽ đứng ra giúp đỡ hoặc bảo vệ những người xung quanh.

Thực tế nhanh: Hình xăm rồng ở cánh tay của Nhật Bản thường bao gồm các yếu tố như sóng hoặc nước. Nguyên nhân? Nước đại diện cho sự sống của người Nhật cũng như là môi trường sống tự nhiên của rồng.

>>> Xem ngay: Dịch vụ xăm hình châu á số 1 hcm

Ý nghĩa hình xăm Rồng và Hổ 

>>> Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ Xăm hình thể loại châu á của tiệm : CLICK Ở ĐÂY

Trong văn học dân gian, rồng và hổ là kẻ thù không đội trời chung. Họ thường được đại diện để chiến đấu với nhau. Mặc dù cả hai đều đại diện cho các khái niệm như sức mạnh, quyền lực và niềm đam mê, nhưng chúng có những cách tương tác rất khác nhau với thế giới. Con rồng có một yếu tố của sự khôn ngoan và tập trung vào sự hiểu biết các nguyên tắc cơ bản của thế giới. Mặt khác, con hổ dựa vào thói vũ phu để hoàn thành mục tiêu của mình.

Đối với một hình xăm, vị trí tương đối của hai sinh vật là rất quan trọng. Một con rồng đánh bại hoặc đặt trên một con hổ tượng trưng cho sự bảo vệ và chiến thắng của cái thiện trước cái ác. Mặt khác, nếu con rồng bị đánh bại bởi con hổ hoặc con hổ được đại diện ở trên con rồng, nó tượng trưng cho sự xung đột và chiến thắng của cái ác.

Tuy nhiên, nhiều người xăm hình của hai sinh vật này đang chiến đấu với nhau, không có người nào có lợi thế hơn người kia. Điều này thể hiện sự cân bằng giữa hai lực lượng bao la. Một trạng thái cân bằng hoàn hảo giữa thiện và ác, giống như biểu tượng của Âm và Dương.

Ý nghĩa hình xăm rồng và cá chép

Các yếu tố của hình xăm này có một liên kết chặt chẽ với châu Á, đặc biệt là Nhật Bản. Cá chép koi dũng cảm, mạnh mẽ và có thể đối mặt với những tình huống khó khăn nhất mà không hề tỏ ra sợ hãi. Theo truyền thuyết phương Đông, nếu một con cá chép koi có thể bơi ngược dòng và leo lên thác lớn ở Cổng Rồng (trên sông Hoàng Hà), nó sẽ trở thành một con rồng.

Hình xăm rồng và cá chép đại diện cho sự kiên trì và tiến bộ nhờ làm việc chăm chỉ, vì cá chép koi chỉ trở nên mạnh mẽ sau khi nó hoàn thành thử thách của mình.

Ý nghĩa hình xăm rồng và phượng

Phượng hoàng là một sinh vật được tiêu thụ và tái sinh một cách kỳ diệu từ đống tro tàn của nó. Nó tượng trưng cho sự tái sinh, sự cứu chuộc và khả năng đứng dậy khi bạn ở dưới đáy.

Một hình xăm phượng hoàng cũng có thể được gắn với một sự kiện cụ thể trong cuộc đời của một người. Nó có thể có nghĩa là người đó đã trải qua một trải nghiệm khó khăn hoặc thậm chí là bi thảm, nhưng đã phục hồi sau đó. Theo nghĩa này, nó tượng trưng cho việc vượt qua chính mình.

Rồng và phượng là những con vật rất bổ sung cho nhau, đó là lý do tại sao chúng thường được kết hợp để tạo ra các thiết kế hình xăm độc đáo.

>>> Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ Xăm hình thể loại châu á của tiệm : CLICK Ở ĐÂY

Sự kết luận

Chúc mừng bạn đã làm đến cuối bài viết này! Như bạn có thể thấy, ý nghĩa của một hình xăm rồng full kín cánh tay có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào phong cách và nền văn hóa mà nó được truyền cảm hứng.

Có một điều chắc chắn rằng bên dưới tính thẩm mỹ của hình xăm rồng thường ẩn chứa một ý nghĩa sâu sắc nói lên một phần cuộc đời của người xăm nó.

>>> Cần thiết kế hình theo ý tưởng riêng cá nhân hoá hãy để lại yêu cầu cho chúng tôi ở đây. Yêu cầu ngay

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *