Hình xăm chữ Om I Hơn 80 thiết kế hình xăm chữ Om ý nghĩa

Hình xăm Om rất phổ biến trong số những người yêu thích hình xăm hình tôn giáo. Từ OM có một ý nghĩa rất lớn trong Ấn Độ giáo là âm thanh của vũ trụ rất ý nghĩa

Om không chỉ có ý nghĩa trong Ấn Độ giáo mà nó còn giữ một vị trí đặc biệt trong số những người theo đạo Sikh.

Hình Xăm chữ OM ý nghĩa gì?

Khái niệm siêu hình về Om đã ăn sâu vào Ấn Độ giáo đến nỗi hầu như mọi câu thần chú đều bắt đầu bằng Om. Dưới đây là một số câu thần chú thiêng liêng thường được tụng niệm để ca ngợi các vị thần Tridevas (Brahma, Vishnu, Mahesh):

Om Bhur Bhava Swaha (Ca ngợi Chúa, Đấng chấm dứt nỗi buồn và ban hạnh phúc vĩnh cửu).

Om Namoh Shivay (Ca ngợi Chúa Shiva)

Om Bhagwati Vasudevay Namah (Ca ngợi Thần Vishnu).

Hình xăm Om không chỉ phổ biến ở những người theo đạo Hindu mà trên thực tế, những thiết kế này đã vượt qua bảy vùng biển và cũng được người phương Tây ưa chuộng.

Thiết kế hình xăm chữ OM

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về hình xăm chữ Om thì bạn đã chọn đúng trang. Chúng tôi đã sắp xếp ở đây danh sách một số thiết kế hình xăm om tốt nhất mà bạn có thể thử. Nhưng trước khi thử bạn phải biết ý nghĩa thực sự đằng sau Om.

Ở đây chúng tôi đã chọn ra hơn 80 thiết kế hình xăm Om trông tuyệt vời như nhau cho cả nam và nữ.

Hình xăm Om nhỏ

Nếu bạn muốn có hình xăm biểu tượng Om trên cổ tay hoặc vùng lòng bàn tay, thì tốt hơn là bạn nên thiết kế hình xăm chữ Om nhỏ như trong hình dưới đây.

>>> Xem ngay: Dịch vụ xăm hình mini đẹp uy tín ở hcm

Hình xăm chữ Om với Trishul

Đây là một hình xăm om mát mẻ với thiết kế trishul. Nó trông đẹp trên tay hoặc sau khi bạn có đủ không gian để xăm nó với kích thước lớn.

Hình xăm Om trên cổ tay

Hãy xem một số ví dụ về hình xăm chữ om đơn giản trên cổ tay. Có hình xăm om trên cổ tay là hoàn hảo nếu bạn muốn có một hình xăm nhỏ và có thể nhìn thấy bạn mọi lúc.

>>> Bạn đã chọn cho mình được hình xăm nào ưng ý rồi hãy xem dịch vụ xăm hình nghệ thuật của tiệm Việt Red Tattoo như thế nào trước khi đến xăm. Xem ngay ở đây

Ý nghĩa hình xăm Om

Tôn giáo – Vì Om là một từ thiêng liêng, vì vậy một thiết kế hình xăm om sẽ thể hiện niềm tin sâu sắc của bạn vào tôn giáo (đặc biệt là Ấn Độ giáo).

Tự nhận thức – Om đại diện cho siêu ý thức. Nó cho thấy rằng bạn không quan tâm đến thế giới vật chất mà là muốn biết ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Bạn muốn biết vai trò / vị trí của mình trong vũ trụ bao la này.

Tính tích cực – Om cho thấy nhận thức về vũ trụ của bạn và bạn trân trọng cuộc sống đến mức nào.

Hòa bình – Nhiều tín đồ đã tuyên bố rằng họ tìm thấy hòa bình vĩnh cửu khi tụng kinh Om, vì vậy nó cũng có thể biểu thị rằng bạn đang tìm kiếm hòa bình và thịnh vượng.

Ý tưởng về hình xăm Om

Có rất nhiều kiểu hình xăm Om mà bạn có thể thử. Trước hết, bạn nên biết rằng Om được viết khác nhau trong nhiều tập lệnh khác nhau. Bạn có thể tìm thấy tất cả các đại diện trên trang này.

Bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh đại diện nào cho thiết kế hình xăm của mình. Tuy nhiên, thiết kế Om truyền thống trong chữ viết Devanagari vẫn là phổ biến nhất.

Chúng tôi sẽ không giới thiệu cho bạn bất kỳ loại mực xăm nào khác ngoài màu đỏ hoặc đen.

>>> Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng những cách bên dưới để được tư vấn và đặc biệt thiết kế riêng theo ý khách hàng mong muốn và chúng hoàn toàn miễn phí. Yêu cầu thiết kế

Hướng dẫn Vị trí Hình xăm Om

Vì Om là một từ tôn giáo, vì vậy bạn phải ghi nhớ rằng hình xăm của bạn không được xúc phạm bất cứ ai. Quy tắc ngón tay cái là bạn luôn xăm hình tôn giáo ở phần trên của cơ thể. Vị trí tốt nhất sẽ là gần tim nhưng bạn cũng có thể đặt ở cổ, cổ tay, cẳng tay hoặc bắp tay. Nếu bạn muốn thiết kế nhỏ, hãy chọn ngón tay.

Ý tưởng hình xăm Om độc đáo

Một ý tưởng thực sự độc đáo sẽ là có 108 hình xăm om nhỏ tạo nên một OM lớn. Điều này sẽ khó khăn và tốn kém nhưng xứng đáng. Điều này là do tụng Om 108 lần được coi là mang lại bình an và may mắn cho người đó. Bạn cũng có thể thử thiết kế hình xăm Om với Trishul của Chúa Shiva. Bạn có thể tìm thấy nhiều hình xăm trừu tượng của Chúa Shiva có thể được trộn lẫn với hình xăm Aum.

Về kích thước, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước trung bình đến nhỏ. Một hình xăm Om kích thước lớn sẽ chiếm toàn bộ ngực hoặc lưng không phải là một ý kiến hay cho những người công sở.

Hình xăm Om Namah Shivay

Hãy cùng xem một số thiết kế hình xăm om namah shivay thú vị. Những hình xăm này rất phổ biến đối với những người yêu thích hình xăm hindu hoặc những tín đồ shiva.

Sự kết luận

Vì vậy, đây là bộ sưu tập khổng lồ gồm hơn 100 kiểu dáng hình xăm Om của chúng tôi. Bạn thấy cái nào hấp dẫn nhất? Bạn sẽ nhận được mực in với cái nào? Hãy chia sẻ nó với những người khác nhé.

>>> Xem ngay Top tiệm xăm hình đẹp hcm

4.3/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *