101 Hình xăm ở lưng cho nam đẹp không lỗi thời

Nếu bạn cần cảm hứng để chọn hình xăm ở lưng cho nam, thì bạn sẽ thích bộ sưu tập hình ảnh của chúng tôi. Trước khi bạn chọn 1 nơi để xăm, hãy xem bộ sưu tập những hình xăm ở lưng đẹp nhất dành cho nam giới của chúng tôi

Nếu bạn đang dành thời gian này để lấy cảm hứng và lên kế hoạch cho hình xăm tuyên bố tiếp theo của mình, bạn sẽ thích những ý tưởng mà chúng tôi đã thu thập cho bạn. Lưng của bạn là một trong những vị trí tốt nhất để xăm hình – đặc biệt là hình xăm tạo nên một tuyên bố. Vì mặt sau là một trong những phần rộng nhất, phẳng nhất và lớn nhất của cơ thể, nên đó là một tấm bạt lý tưởng để có một loại mực bắt mắt và phức tạp. Khi chọn hình xăm ở lưng, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một thiết kế mà bạn tự hào muốn khoe.

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình châu á của tiệm Click Vào Đây

Từ các thiết kế bộ lạc độc đáo đến phượng hoàng, rồng, đầu lâu, sư tử, thánh giá, đại bàng hoặc hoa, có rất nhiều ý tưởng hình xăm ở lưng đáng kinh ngạc để khám phá.. Những ví dụ này sẽ khơi dậy sự sáng tạo của bạn và giúp bạn khám phá những hình xăm bên dưới trước khi quyết định xăm full lưng của mình.

Ý tưởng hình xăm ở lưng cho nam giới

Hình xăm toàn lưng

Hình xăm toàn bộ lưng được dành riêng cho những người đam mê khó tính muốn sử dụng toàn bộ phần lưng của họ để thấy một ý tưởng thiết kế lớn trở thành hiện thực. Tuy nhiên, trước khi quyết định xăm toàn bộ lưng, có một số điều các chàng nên cân nhắc. Mặc dù những hình xăm này có thể khiến các chàng trai trở thành một tác phẩm nghệ thuật sống động, nhưng việc che toàn bộ lưng bằng mực sẽ rất tốn kém, đau đớn và tốn thời gian.

May mắn thay, các thiết kế hình xăm kín lưng có thể trông tuyệt vời bằng cách biến những ý tưởng sáng tạo mới mẻ thành những tác phẩm tuyệt vời xứng đáng với làn da của bạn. Cuối cùng, hãy chọn tác phẩm nghệ thuật và nghệ sĩ phù hợp và bạn sẽ không bao giờ hối hận khi xăm lên lưng.

Hình xăm trên lưng cho nam

Hình xăm trên lưng là một trong những vị trí xăm thời thượng và sành điệu nhất. Ngoài sự nhẵn và phẳng, những hình xăm cao hơn ở lưng thường nam tính, bắt mắt và thu hút hơn đối với phụ nữ.

Điều này có lợi cho những thiết kế phức tạp và chi tiết hơn và có thể được trưng bày một cách tự hào. Nam giới cũng có thể tùy chọn xăm toàn bộ phần lưng trên, một nửa của một bên hoặc mở rộng thiết kế của họ sang vai và cổ, cho phép sự linh hoạt.

Hình xăm ở giữa lưng cho nam

Giữa phần trên và phần dưới, một hình xăm ở giữa sẽ giảm thiểu tầm nhìn cho các chuyên gia kinh doanh và là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho những người muốn thêm mực mới sau này. Vị trí là tất cả mọi thứ và hình xăm ở trung tâm lưng của bạn có thể nằm giữa bả vai hoặc bên dưới một chút.

Hầu hết các hình xăm ở lưng giữa dành cho nam giới đều kết thúc với cột sống. Hình xăm cột sống hoạt động tốt nhất với các thiết kế tuyến tính và có thể rất đau. Tuyệt đẹp và sắc sảo, mọi người có thể nhận được rồng dài, rắn, từ ngữ, cây cối, tuần trăng và các mảnh dài khác tại đây.

Hình xăm dưới lưng

Mặc dù truyền thống là nữ tính, nhưng hình xăm ở lưng dưới cho nam giới có thể nam tính và quyến rủ nếu bạn chọn đúng thiết kế. Từ đôi cánh và nghệ thuật bộ lạc đến tên gia đình và các mẫu sáng tạo, việc xăm vùng lưng dưới của bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Những thiết kế táo bạo phù hợp có thể trở nên hoàn hảo. Những ý tưởng phổ biến nhất là bạn bắt đầu một bộ đồ dài xuống lưng hoặc thiết kế phần lưng thấp hơn kéo dài đến mặt sau, cơ mông và gân kheo

Hình xăm lưng dọc cột sống

Hình xăm cột sống lưng là một trong những hình xăm đau đớn nhất. Hầu hết các chàng trai đều xăm các biểu tượng, hình dạng hình học, số, chữ cái hoặc tên dọc theo cột sống của họ. Kết quả thường là một thiết kế ngoạn mục và đáng kinh ngạc không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn được biết đến là một người táo bạo và alpha, thì hình xăm cột sống cho nam giới sẽ đứng đầu danh sách

Hình xăm lưng và vai

Một trong những lựa chọn hình xăm kích thích thị giác nhất là thiết kế lỏng lẻo bao quanh từ lưng và vai. Tương tự như hình xăm ở lưng trên, đây là một phần lớn hơn, vì vậy điều quan trọng là phải có thiết kế nhất quán hoặc tác phẩm nghệ thuật bổ sung để bao phủ không gian. Một số người đàn ông chọn đôi cánh thiên thần hoặc một bộ áo giáp, trong khi những người khác mở rộng cánh tay hiện có của họ. Nếu bạn sắp sửa lớn, hãy xăm một hình xăm ở lưng và vai cho cánh tay và ngực.

Hình xăm lưng và cổ

Thật dễ dàng để trở nên nổi bật với hình xăm thu hẹp khoảng cách giữa lưng và cổ. Có hai cách tiếp cận chính nếu bạn muốn xăm lại cổ. Đầu tiên, đối với một hình xăm đậm, bạn có thể kéo dài hình xăm ở lưng lên cổ và thậm chí mở rộng đến vai và hình xăm. Hãy nhớ rằng điều này có thể tốn thời gian, tốn kém và hơi khó khăn với các yếu tố thiết kế nặng như bóng đổ.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một chuyển đổi tinh tế di chuyển lên từ phần trên lưng xuống cổ.

Hình xăm nhỏ ở lưng

Mặc dù không gian là rộng phù hợp hình xăm lớn, nhưng hình xăm nhỏ ở lưng cũng có thể hoàn hảo cho lưng. Chúng có thể là một cách hay để đảm bảo rằng bạn có nhiều chỗ để nhiều tác phẩm với những lần bổ sung mực in trong tương lai. Các lợi ích khác cho các thiết kế nhỏ hơn bao gồm một cuộc hẹn ngắn hơn và ít tốn kém hơn, cũng như ít đau hơn. 

Hình xăm lưng đơn giản

Không phải tất cả các loại mực đều cần phải lớn và phức tạp khi những hình xăm đơn giản ở lưng có thể trở nên tuyệt vời và mạnh mẽ. Có vô số thiết kế đơn giản độc đáo có thể được tô mực trên lưng trên, giữa, dưới hoặc toàn bộ lưng của bạn, nhưng hầu như tất cả các bản vẽ này đều sử dụng màu đen và xám để tối giản hóa.

Những ý tưởng phổ biến bao gồm hình chữ thập đậm, đường viền của đôi cánh thiên thần, ngôi sao trên bả vai của bạn, hình dạng hình học trên xương sống và tác phẩm nghệ thuật nhỏ đầy màu sắc. Cuối cùng, những hình xăm đơn giản không nhất thiết phải đơn giản và nhàm chán, mà thực sự có thể mang nhiều ý nghĩa hơn một cách sáng tạo.

Hình xăm trên lưng bộ lạc cho nam

Nếu bạn có di sản thích hợp, mặt sau là nơi tuyệt vời để giới thiệu nguồn gốc của bạn với một hình xăm bộ lạc. Các thiết kế truyền cảm hứng kết hợp các yếu tố nghệ thuật như hình dạng và đường nét đậm, lớn, nhọn và đậm cũng như hình ảnh động vật hoặc tự nhiên.

Hình xăm chữ thập ở lưng

Cây thánh giá là một biểu tượng quan trọng trong tôn giáo Thiên chúa giáo, nó trở thành một hình xăm cực kỳ phổ biến cho những người đàn ông sống theo đức tin. Nếu bạn muốn thể hiện nguồn gốc tôn giáo của mình, mặt sau là nơi lý tưởng để xăm hình chữ thập lớn. Các bổ sung khác có thể cá nhân hóa nó hơn nữa, chẳng hạn như các câu Kinh thánh, tên gia đình hoặc hình ảnh tôn giáo khác.

>>> Bạn đã có ý tưởng cho mình thì click và nút bên dưới màn hình chat ý tưởng trực tiếp với chúng tôi, để xem tiếp thông tin xăm hình tả thực châu âu đẹp . Xem ngay ở đây

Hình xăm đôi cánh

Mặt sau thực tế được thực hiện cho một hình xăm cánh dài hết cỡ. Đôi cánh mang một số nội hàm và ý nghĩa khác nhau. Trong một số trường hợp, chúng là tâm linh, trong những trường hợp khác, chúng thật mỉa mai. Cho dù chúng được lấy cảm hứng từ thiên thần hay Viking, một bộ đôi cánh chi tiết trông tuyệt vời trên một tấm vải cơ bắp, đặc biệt là khi một số thiết kế tràn đến vai

Hình xăm lưng thiên thần

Hình xăm thiên thần ở lưng có thể trông tuyệt đẹp, đặc biệt khi được kết hợp với một bộ cánh đầy đủ và đúng chủ đề để tạo ra thiên thần hộ mệnh chiến binh của riêng bạn. Cụm từ “thiên thần trên vai của bạn” sẽ có ý nghĩa mới với hình xăm một nhân vật thánh được tô mực trên lưng bạn. Một thiên thần có thể tượng trưng cho nhiều thứ. Thiên thần mang biểu tượng tôn giáo xuyên suốt đức tin Cơ đốc, và một số nhân vật có những câu chuyện liên quan hoặc đầy cảm hứng. Tổng lãnh thiên thần Michael hoặc hình ảnh của Gabriel là những lựa chọn phổ biến cho những người đàn ông tìm thấy sức mạnh trong đức tin của họ. Mặt khác, thiên thần hộ mệnh không nhất thiết phải theo tôn giáo của bạn. Con trai cũng thích thiên thần giống như những người thân yêu đã mất, hoặc một nhân vật chung chung để hướng dẫn họ trong lúc khó khăn.

Hình xăm đại bàng ở lưng

Những người đàn ông có hình xăm đại bàng thường ngưỡng mộ sinh vật này vì sức mạnh, sự hung dữ và biểu tượng của sự tự do và chính xác. Những con chim săn mồi này có sải cánh khổng lồ, đó là một phần lý do tại sao phía sau là khoảng không gian lý tưởng để tôn vinh chúng và tạo điều kiện cho phòng nghệ thuật thống trị. Cho dù đó là biểu tượng đặc trưng của Hoa Kỳ về lòng yêu nước hay đơn giản là ca ngợi một sinh vật đáng ngưỡng mộ, thì hình xăm đại bàng ở lưng đều rất ấn tượng, nam tính và ngầu.

Hình xăm rồng ở lưng

Rồng là một thiết kế hình xăm phổ biến cho nam giới. những sinh vật thần thoại này vẫn cực kỳ tuyệt vời, đặc biệt là khi chuyển thể thành nghệ thuật  trên cơ thể. Chúng rất chi tiết và có thể thể hiện sức mạnh và sự kiên trì của bạn để chịu đựng một vài lần xăm dài, cũng như tài năng của nghệ sĩ xăm của bạn. Con rồng mạnh mẽ, linh hoạt và mang hình ảnh như một lực lượng bốc lửa và có quy mô để được tính đến.

Hình xăm ở lưng Kiểu Nhật

Hình xăm lưng của Nhật Bản trông độc đáo và thường được yêu cầu bởi những người đàn ông đánh giá cao đất nước. Ví dụ, văn hóa Nhật Bản có một hình thức xăm mình được gọi là Irezumi. Loại hình nghệ thuật này có tính cách điệu cao với các yếu tố thiết kế riêng biệt, chẳng hạn như hình dạng, chủ thể và màu sắc quen thuộc.

 Những thiết kế này, thường mô tả thiên nhiên, động vật, và các biểu tượng của danh dự và sự tôn trọng, đi kèm với bóng mờ và có thể hoàn hảo cho canvas không gian mở ở mặt sau.

Hình xăm Phượng hoàng trên lưng

Hình xăm phượng hoàng ở lưng là một trong những thiết kế ý nghĩa và mạnh mẽ nhất mà bạn có thể nhận được. Phượng hoàng tượng trưng cho sự tái sinh và khởi đầu mới vì nó tượng trưng cho một con chim chết đi và tái sinh từ đống tro tàn, mạnh mẽ hơn trước. Câu chuyện về cái chết, sự biến đổi và sự đổi mới này có thể liên quan đến nhiều người đàn ông. Hầu hết các chàng trai đã trải qua những khó khăn và mắc sai lầm nhưng cũng đã vượt qua thử thách và trưởng thành từ kinh nghiệm của họ. Một hình xăm phượng hoàng cuối cùng là một thiết kế động lực. Các yếu tố như lửa, sức mạnh và sức mạnh kết hợp với màu đỏ và vàng sống động để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

>>> Xem thêm: Hình xăm nhật cổ

Câu ý nghĩa chân lý 

Có một số cách để chuyển một câu trích dẫn có ý nghĩa thành một hình xăm ở lưng. Cho dù nó được lấy cảm hứng từ một cụm từ yêu thích, cuốn sách, lời bài hát, bài thơ, câu kinh thánh hoặc dòng từ một bộ phim, bạn có thể ghi lại cảm xúc, cảm xúc và triết lý của mình và lưu giữ chúng trong mực. Bởi vì dấu ngoặc kép thường chứa một số từ và câu, nhiều người đàn ông chọn vị trí phía sau – nó cung cấp một số không gian để làm việc. Các câu trích dẫn trông tuyệt vời được viết theo chiều ngang, ngang vai, trên khung xương sườn hoặc dọc theo cột sống

Hình xăm lưng quỷ dữ

Không có tấm vải nào tốt hơn mặt sau cho một hình xăm lớn, táo bạo. Bạn có không gian để tạo ra một hình ảnh dữ dội và đáng kinh ngạc. Ý tưởng có thể bao gồm bất cứ thứ gì từ một con gấu hung dữ đến một con quỷ đáng sợ (đầu lâu). Động vật, đồ vật hoặc linh hồn với độ chi tiết đáng kinh ngạc và năng lượng nam tính đều phù hợp 

Hình xăm đầu lâu trở lại

Một trong những thiết kế hình xăm thú vị nhất hiện có là một đầu lâu dài đầy đặn được dán trên toàn bộ lưng. Hình ảnh này mạnh mẽ, đen tối, đáng sợ và xấu xa. Nó có thể có nghĩa là một trong số những điều, bao gồm sự vĩnh viễn của cái chết, sự sống lại tạm thời, hoặc chỉ là tình yêu của một kẻ đáng sợ. Các biến thể khác của hình xăm đầu lâu bao gồm hài cốt động vật, nghệ thuật lấy cảm hứng từ phương Tây cũ hoặc hộp sọ bằng đường Ngày của người chết ở Mexico.

Hình xăm lưng hình học

Nhiều người đàn ông thường hướng tới những hình xăm hình học quy mô lớn ở lưng vì tính chất toán học và bắt mắt của họ. Loại nghệ thuật cơ thể này liên quan đến sự phức tạp, hoa văn, đường nét và hình dạng. Một phần thưởng khác là gần như bất kỳ thiết kế truyền thống nào cũng có thể được chuyển thành phong cách hình học. Chúng có thể lớn hoặc nhỏ tùy thích, cặp nào hoàn hảo cho mặt sau.

Hình xăm lưng chó sói

Một tác phẩm nghệ thuật mạnh mẽ khác thực tế được tạo ra cho mặt sau là hình xăm lấy cảm hứng từ chó sói. Với không gian canvas bổ sung, nghệ sĩ xăm hình có thể vẽ chi tiết và phức tạp như bạn muốn, để thể hiện sự hung dữ, trung thành và dũng cảm mà loài vật này nổi tiếng. Cho dù bạn gắn bó với hình ảnh của một con sói hay chuyển sang chế độ đóng gói với nhiều con, bạn sẽ không hối tiếc về phần mực mạnh mẽ và nam tính này.

Hình xăm sư tử trên lưng cho nam

Sư tử là một lực lượng thống trị trong tự nhiên – những con vật này được biết đến với sự dũng mãnh, hung dữ, kiêu hãnh và uy nghiêm – đó là lý do tại sao mặt sau là bức tranh hoàn hảo cho một hình xăm thể hiện tinh thần xác định của chúng. Một sinh vật thống trị này xứng đáng có không gian để bị bắt một cách xác thực và mặt sau cung cấp điều đó. Những người đàn ông ngưỡng mộ những con mèo lớn này và muốn mang năng lượng mạnh mẽ vào cuộc sống của họ nên coi loại mực tuyên bố này là hai phần ấn tượng và dữ dội.

Hình xăm hổ trên lưng

Hình xăm lưng hổ thường được viết bằng mực trên toàn bộ lưng, với chi tiết thực tế phức tạp và với ý định trông hung dữ và dữ dội. Cho dù bạn chọn một hình xăm hổ với phong cách Nhật Bản, con mèo tuyệt vời này nằm dài trên lưng bạn, hoặc con vật đan xen với các thiết kế khác, ý tưởng này có thể trở nên sống động tùy thuộc vào kỹ năng của nghệ sĩ của bạn.

Hình xăm tên trở lại

Hình xăm tên trên lưng luôn được yêu thích và đánh dấu một cách ý nghĩa để tôn vinh gia đình và những người thân yêu của bạn. Từ họ của bạn đến tên của con bạn đến tên của các thành viên trong gia đình mà bạn muốn tưởng nhớ, hình xăm tên là lựa chọn truyền thống phản ánh giá trị và ưu tiên của bạn trong cuộc sống.

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình châu á của tiệm Click Vào Đây

Cảm ơn bạn đã theo dõi nghệ thuật xăm hình việt red tattoo thấy hay ý nghĩa đừng quên chia sẽ cho nhiều người bạn biết đến hình xăm đẹp

1/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *