Những hình xăm giá 300k 500k 1 triệu 2 triệu 3 triệu 5 triệu

Bài viết chia sẽ những mẫu hình xăm giá 300k đến 5 triệu chi tiết từng hình giá cả để khách hàng hình dung hình đấy giá bao nhiêu để chuẩn bị trước khi đến tiệm. Có nhiều mức giá cho hình xăm khác nhau nữa nên hình của bạn lớn nhỏ phức tạp đơn giản như thế nào thì dựa vào bảng giá dưới mà xem chênh lệch giá ạ.

Việt red tattoo sẽ cung cấp thông tin chi tiết những hình xăm với giá 300k, 400k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu và cao hơn thế nữa, nhưng sẽ có những hình xăm có giá khoảng giữa 700k, 800k, 900k, 1,5 triêu… nên bạn xem giá cơ bản ở bên dưới và đối chiều với hình xăm bạn muốn xăm để biết được khoảng giá mà hình bạn định xăm sẽ nằm khoảng nào khi đến với việt red, để bạn chuẩn bị tiền cũng như là tinh thần trước khi đi xăm.

Những hình xăm dưới 300k như xăm nốt ruồi son, xăm phong thủy những chấm nhỏ, xăm dấu chấm phẩy

Hình xăm giá 300k

Mẫu hình xăm chữ 300k

Những hình xăm chữ mini, chữ số la mã năm sinh hoặc tên của bạn sẽ tầm 300k /1 hình xăm, dưới đây là một số hình xăm chữ số la mã 300k và năm sinh để bạn tham khảo.

Hình xăm chữ Q chữ K trên lá bài ở ngón tay
Hình xăm chữ Q chữ K trên lá bài ở ngón tay
Hình xăm chữ số la mã ở tay
Hình xăm chữ số la mã ở tay
Hình xăm chữ Q chữ K cặp đôi
Hình xăm chữ Q chữ K cặp đôi
Hình xăm cặp chữ số la mã ngày tháng năm sinh
Hình xăm cặp chữ số la mã ngày tháng năm sinh
Hình xăm ký tự biểu tưởng chìa khóa và ổ khóa giá 300k
Hình xăm ký tự biểu tưởng chìa khóa và ổ khóa giá 300k
Hình xăm năm sinh gia đình
Hình xăm năm sinh gia đình
Hình xăm cặp số la mã đơn giản ở tay
Hình xăm cặp số la mã đơn giản ở tay
Hình xăm chữ số năm sinh gia đình ở vai
Hình xăm chữ số năm sinh gia đình ở vai

Mẫu hình xăm 300k

Dưới là những mẫu hình xăm mini có giá tầm 300k trở lại, vì nhiều hình xăm mini nhỏ nhưng độ phức tạp cao sẽ có giá cao hơn , nên đối với hình xăm 300k sẽ chỉ đơn giản đường nét như vầy, dành cho những bạn thích sự tối giản và hình xăm nhỏ mảnh ý nghĩa.

Hình xăm 300k
Hình xăm 300k
Hình xăm mini 300k
Hình xăm mini 300k
Hình xăm thánh giá 300k ở tay
Hình xăm thánh giá 300k ở tay

Kích thước hình xăm giá 300k

Đa phần những hình xăm 300k là hình xăm mini, hình xăm nhỏ ký tự, vị trí xăm ở ngón tay chữ. Kích thước tầm 2-3cm, hình xăm năm sinh chữ số la mã, bạn có thể tham khảo những mẫu hình xăm 300k hoặc dưới 300k ở trên để có cái nhìn tổng quát về hình xăm 300k sẽ như thế nào.

>>> Xem thêm : Những hình xăm ở ngón tay đẹp chất

Hình xăm giá 500k

Kích thước hình xăm 500k

Những hình xăm 500k trở lại thường có kích thước 3-5 cm, hình xăm mini có đánh khối như hình xăm vương miện, hình xăm kim cương, hình xăm chữ tên ngày tháng năm sinh lớn, khung hình xăm đi nét nhỏ.

Mẫu hình xăm 500k

Hình xăm cặp đôi là cách tốt nhất để thể hiện tình yêu và sự cam kết của họ. Có vô số thiết kế hình xăm cặp đôi ý nghĩa dành cho các cặp đôi như hình xăm vương miện của vua và hoàng hậu cùng các biểu tượng của họ, một số thiết kế hình xăm phù hợp, một câu nói hay và ý nghĩa, một ngày quan trọng hoặc một biểu tượng đại diện cho mối quan hệ của họ.

Hình xăm cặp 500k cho cặp đôi
Hình xăm cặp 500k cho cặp đôi

Trường hợp bạn xăm riêng 1 người thì tiệm lấy 1 hình xăm là 300k những xăm cặp xăm đôi thì tiệm lấy 2 hình của bạn là 500k.

Thiết kế hình xăm vương miện vua là ý tưởng hình xăm cặp đôi hoàn hảo cho nam giới.

Hình xăm vương miện 500k
Hình xăm vương miện 500k

Thiết kế hình xăm vương miện vua là cặp đôi hoàn hảo phù hợp với ý tưởng hình xăm dành cho phụ nữ.

Hình xăm mini 500k
Hình xăm mini 500k
Hình xăm 700k
Hình xăm 700k

Hình xăm từ 500-1 triệu bạn có nhiều lựa chọn hơn màu sắc đối với những hình mini, lên khung hình xăm giá này cũng có kích thước khung A4 bạn đã sở hữu 1 khung nét đẹp chất rồi.

Hình xăm giá tầm 1 triệu

Kích thước hình xăm giá 1 triệu

Hình xăm giá 1 triệu sẽ có nhiều hình lớn và đẹp chi tiết, kích thước tầm 5-10cm có nhiều hình khung full tay giá chỉ 1 triệu.

Mẫu hình xăm giá 1 triệu

Hình xăm ngực dành cho phụ nữ mang đến cơ hội đặc biệt để thể hiện sự nữ tính và thể hiện tầm nhìn của họ đối với cuộc sống. Hình xăm ngực cho phụ nữ cho phép họ thể hiện phong cách độc đáo, cá tính, nữ tính và sức mạnh nội tâm thông qua một số thiết kế có ý nghĩa.

Có rất nhiều thiết kế dành cho hình xăm ngực dành cho phụ nữ như Hoa, động vật, thiết kế hình học, từ hoặc cụm từ, thiết kế Celtic, thiết kế màu nước và thiết kế hoa. Vùng ngực là một vùng đẹp mang lại không gian thích hợp cho mọi thiết kế ý nghĩa.

Hình xăm 1 triệu ở ngực cho nữ

Hình xăm nhỏ ở ngực dành cho nam giới là một ý tưởng hay cho những ai muốn có một thiết kế hình xăm giúp tăng thêm nét cá tính cho cơ thể mà không cần phải cam kết quá nhiều. Những thiết kế này có thể có nhiều phong cách khác nhau. Hãy xem thiết kế này là hình xăm tam giác con mắt thứ ba trên ngực dành cho nam giới.

Hình xăm 1 triệu ở ngực cho nam
Hình xăm 1 triệu ở ngực cho nam
Hình xăm gia đình 1,2 triệu
Hình xăm gia đình 1,2 triệu
Hình xăm hoa 1,4 triệu ở tay
Hình xăm hoa 1,4 triệu ở tay

Hình xăm ngực nhỏ dành cho nam giới có thể từ những biểu tượng tối giản đến hình xăm hình học. Hãy nhìn vào thiết kế này, trong đó một con đại bàng đang bay qua một chiếc la bàn. Mà có một ý nghĩa đẹp. Giống như một con đại bàng thích bay một mình trên bầu trời mà không hề sợ hãi và la bàn tượng trưng cho phương hướng hay truyền tải thông điệp du lịch đến bất cứ nơi nào bạn muốn mà không hề sợ hãi.

Hình xăm 1,5 triệu ở ngực cho nam
Hình xăm 1,5 triệu ở ngực cho nam
Hình xăm 1,5 triệu cho nữ
Hình xăm 1,5 triệu cho nữ

Hình xăm hoa bướm có hai yếu tố kết hợp với nhau là bướm và hoa. Mà đại diện cho vẻ đẹp, sự biến đổi và tự do. Những thiết kế này trông rất đẹp nhờ màu sắc rực rỡ của hoa và sự duyên dáng của những chú bướm.
Ý nghĩa hình xăm con bướm là sự phát triển cá nhân, hành trình khám phá bản thân và khả năng đón nhận những thay đổi. Nơi hoa thể hiện vẻ đẹp, sự nữ tính và vòng đời. Khi hai thiết kế này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một biểu tượng mạnh mẽ. Bạn phải ghi nhớ điều này rằng mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa khác nhau. vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận khi bạn nghĩ đến việc xăm hình hoa bướm.

Hình xăm 1.8 triệu cho nữ
Hình xăm 1.8 triệu cho nữ

Xem ngay bên dưới nếu bạn muốn lên khung hình xăm lớn, vì chỉ cần 1-1,5 triệu là bạn đã sở hữu ngay khung hình xăm full kín lưng rồi, liên hệ ngay với tiệm để được giá ưu đãi cho những hình kích thước kớn.

>>> Xem thêm : Lên khung nét hình xăm giá bao nhiêu

Hình xăm giá tầm 2 triệu

Kích thước hình xăm giá tầm 2 triệu

Kích thước hình xăm giá 2 triệu khoảng 10-20 cm. Tầm giá này bạn sẽ sở hữu nhiều hình xăm lớn đẹp chi tiết, hình xăm che sẹo cho nữ hoặc hình xăm full kín chân cho nam cũng chỉ có 2 triệu bạn đã sở hữu được rồi. Bạn có khả năng chi cho hình xăm tầm giá này nên chọn hình xăm có độ chi tiết xét nét và có tính thẩm mỹ cao, hãy liên hệ với tiệm để thiết kế hình xăm theo ý mình nhé.

Mẫu hình xăm giá tầm 2 triệu

Bên dưới những hình xăm trong khoảng 2 triệu 2 triệu mấy mà bạn tham khảo để đối chiều so sánh với hình xăm mình muốn xăm như thế nào, để bạn biết giá tại cơ sở Việt Red Tattoo trước khi đến xăm nhé.

Hình xăm đại bàng giá 2 triệu
Hình xăm đại bàng giá 2 triệu
Hình xăm đại bàng giá 2 triệu ở ngực nam
Hình xăm đại bàng giá 2 triệu ở ngực nam

Ý tưởng hình xăm cây gia đình là một biểu tượng đẹp tượng trưng cho sự kết nối và gắn bó bền chặt giữa một gia đình và các thành viên trong đó.

Hình xăm gia đình 2.2 triệu
Hình xăm gia đình 2.2 triệu
Hình xăm chữ ý nghĩa gia đình family tattoo 2,2 triệu
Hình xăm chữ ý nghĩa gia đình family tattoo 2,2 triệu
Hình xăm 2,5 triệu cho nữ
Hình xăm 2,5 triệu cho nữ

Hình xăm giá 3 triệu

Kích thước hình xăm giá 3 triệu

Hình xăm giá 3 triệu kích thước tầm 20-30cm, hình xăm hoàn thiện ở cánh tay, hay ở ngực, hoàn thiện trong ngày những hình xăm hoa lá tả thực, với tầm giá này bạn có rất nhiều lựa chọn với hình khổ lớn, kích thước lớn.

Mẫu hình xăm giá 3 triệu

Hình xăm đại bàng trên ngực là một kiệt tác mang tính biểu tượng kết hợp giữa vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự tự do.

Hình xăm giá 3 triệu ở ngực
Hình xăm giá 3 triệu ở ngực
Hình xăm giá 3 triệu ở cánh tay
Hình xăm giá 3 triệu ở cánh tay
Hình xăm chiến binh 3,5-4 triệu
Hình xăm chiến binh 3,5-4 triệu

Hình xăm giá 4 triệu

Kích thước hình xăm giá 4 triệu

Hình xăm giá 4 triệu có kích thước tầm 30-40 cm. Như hình xăm maori ở bắp tay hình xăm cá chép hóa rồng, hình xăm cá chép hoa sen ở cánh tay. hình xăm tầm 4 triệu xăm khoảng 2 lần hoàn thiện thời gian tầm 10-12 tiếng.

Mẫu hình xăm giá 4 triệu

Hình xăm nửa tay áo là một hình thức nghệ thuật linh hoạt trên cơ thể kéo dài từ vai đến khuỷu tay. Đó là một nơi rất hoàn hảo để thu hút sự chú ý của mọi người và sau một hình xăm ở nửa tay áo, Nó sẽ nâng cao cá tính của bạn và đưa ra một tuyên bố táo bạo về bạn.

Bạn phải cân nhắc một số yếu tố quan trọng trước khi xăm nửa tay áo như thợ xăm của bạn phải rất có tay nghề và kinh nghiệm. Có rất nhiều thiết kế có thể được thực hiện trên hình xăm nửa tay áo. Ở đây chúng tôi thu thập một số hình xăm nửa tay áo đẹp nhất. Vui lòng kiểm tra chúng.

Hình xăm giá 4 triệu ở cánh tay
Hình xăm giá 4 triệu ở cánh tay

Tùy tay bạn có kích thước nhỏ thì tiệm có thể giảm còn giá 3-3,5 triệu nên hãy inbox tiệm để có giá chính xác nhất nhé.

Hình xăm giá 5 triệu

Kích thước hình xăm giá 5 triệu

Hình xăm giá 5 triệu kích thước tầm 50cm hình tả thực chi tiết, hoặc những hình châu á full tay nhiều hình cũng nằm ở giá này.

Mẫu hình xăm giá 5 triệu

Hình xăm ngực dành cho nam giới ngày càng trở nên phổ biến, giúp nam giới thể hiện hình thức thể hiện bản thân, thể hiện sức mạnh, sự nam tính và cá tính của mình thông qua một số hình xăm ngực độc đáo dành cho nam giới. thiết kế. Vùng ngực cung cấp một lớp vải nổi bật, khiến nó trở thành một vị trí lý tưởng cho các tác phẩm nghệ thuật xăm hình táo bạo và ấn tượng.

Hình xăm 5 triệu ở ngực cho nam
Hình xăm 5 triệu ở ngực cho nam

Hình xăm giá trên 5 triệu

Kích thước hình xăm giá trên 5 triệu 6 triệu 7 triệu…

Hình xăm trên 5 triệu có nhiều kích thước, nhưng đây thường những hình xăm khổ lớn như full tay full chân full lưng hoặc những hình tả thực chi tiết như hình xăm chân dung hình.

Mẫu hình xăm giá trên 5 triệu

Hình xăm nửa ngực đang trở nên phổ biến đối với những cá nhân tìm kiếm một hình thức thể hiện bản thân độc đáo và cân bằng. Một hình xăm đặt trên nửa ngực mang đến cơ hội thể hiện sự táo bạo trong việc duy trì yếu tố đơn giản và thanh lịch.

Bạn phải cân nhắc trước khi xăm hình nửa ngực rằng nghệ sĩ xăm hình của bạn phải có tay nghề và kinh nghiệm mới có thể làm cho hình xăm nửa ngực của bạn trở nên sống động. Hình xăm phải có tỷ lệ và vị trí thích hợp.

Hình xăm 8 triệu ở tay qua ngực
Hình xăm 8 triệu ở tay qua ngực
Hình xăm 6-7 triệu cho nữ ở chân
Hình xăm 6-7 triệu cho nữ ở chân

Nên xăm hình ở đâu uy tín giá rẻ

Hiện nay rất nhiều thợ xăm mới ra nghề và mở tiệm nên giá cả cũng kéo xuống rất nhiều để thu hút khách hàng, nên bạn dù căm hình lớn hay nhỏ cũng kỹ tham khảo nhiều nơi coi những tác phẩm những phản hồi của khách hàng họ để lại để chọn đúng. Hình xăm xăm mới thì rẻ những sửa lại hay lấp hình cũ thì chi phí đội lên rất nhiều nhất là những vị trí mặt tiền cho nữ như tay ngực vai… Việt Red nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với những tác phẩm khó đều chính tay mình xăm cho khách hàng nên đảm bảo hình xăm đẹp hình xăm chất lượng giá cả phải chăng. Với nhiều dịch vụ của tiệm bạn có thể tham khảo CLICK VÀO ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã theo dõi Việt Red Tattoo hãy để lại yêu cầu thiết kế hình xăm và chi tiết kích thước hình để tiệm báo giá chính xác nhất nhé, những hình ảnh trên là giá tham khảo để bạn hình dung chính sách giá của tiệm để xem mình có phù hợp và đúng nhu cầu mong muốn của bạn hay không. Đối với Việt Red giá cả công khai báo chính xác được thì lên hình xăm đẹp, nói không với đến tiệm báo giá khác cao hơn.

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *