60+ hình xăm đơn giản, hình xăm nhỏ mini đơn giản

Hình xăm đơn giản là phong cách và mang lại tác động đáng kinh ngạc bất chấp sự đơn giản của chúng, vì vậy chúng tôi đã tập hợp 60+ ý tưởng hình xăm đơn giản tuyệt đối tốt nhất để cải thiện cuộc sống của bạn. Chúng được chấp nhận nhiều hơn so với trước đây, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể muốn mực rất lớn, rộng rãi trên người bạn mãi mãi. Những cái lớn hơn có nghĩa là bảo trì nhiều hơn, thời gian và tất nhiên là cả tiền bạc. 60 ý tưởng này có thể nhỏ nhưng mang lại tác động rất lớn đến cuộc sống của bạn. Chúng rất đơn giản, nhưng bạn có thể thêm ý nghĩa của riêng mình vào chúng! Hình xăm đơn giản là sáng tạo và tuyệt đẹp sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho cuộc sống của bạn.

Hình xăm đơn giản cho nam

Hình xăm đơn giản cho nam
Hình xăm đơn giản cho nam

Những hình xăm đơn giản có rất nhiều lợi ích, thật khó để chúng tôi tin rằng bạn chưa tìm kiếm nguồn cảm hứng sớm hơn! Những hình xăm nhỏ, đơn giản này rất kín đáo, vì vậy, cho dù bạn đang ở văn phòng hay tham dự các hội nghị Zoom, bạn có thể dễ dàng ẩn chúng đi vì lý do nghề nghiệp. Ngoài ra do kích thước của chúng, vị trí sẽ không bao giờ là vấn đề! Chúng có thể được đặt ở gần như bất kỳ vị trí nào và trông cực kỳ lộng lẫy. Và có thể là lợi ích quan trọng nhất đối với nhiều người trong chúng ta, thời gian được giảm đáng kể xuống mức thấp nhất là 45 phút! Với những ý tưởng này đẹp như thế nào, bạn sẽ muốn gọi cho thợ xăm gần nhất để sắp xếp một cuộc hẹn càng sớm càng tốt. Vì vậy, hãy bắt đầu, đây là danh sách 60 ý tưởng hình xăm đơn giản nhất của chúng tôi!

1. Nghệ thuật vẽ thân phong cảnh biển và núi đơn giản

Hình xăm núi mặt trời đơn giản
Hình xăm núi mặt trời đơn giản

Hình xăm này rất đơn giản với một ngọn núi đẹp, những con sóng, một mặt trời tỏa sáng. Điều này sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ phần nào của cánh tay, chân hoặc thậm chí là eo của bạn. Nó hoàn toàn hoàn hảo cho một người đàn ông hay phụ nữ lớn lên hoặc cảm thấy như ở nhà gần núi và biển. Hoặc có thể bạn chỉ thích phong cảnh!

2. Hình xăm chiếc móc nhỏ dễ thương

Hình xăm kim móc đơn giản
Hình xăm kim móc đơn giản

Hình xăm này rất đơn giản, nhưng rất dễ thương. Đó là ảo giác về một chiếc đinh ghim an toàn đi vào da của bạn, vì vậy nó sẽ trông rất đẹp, đặc biệt là trên cổ tay hoặc cánh tay. Nếu sở thích của bạn là bất cứ thứ gì liên quan đến vải và đồ thủ công liên quan, thì đây là sở thích hoàn hảo dành cho bạn. Hoặc có thể bạn chỉ thích chốt an toàn hoặc ảo tưởng!

3. Hình xăm sư tử tối giản đơn giản

Hình xăm sư tử đơn giản
Hình xăm sư tử đơn giản

Bạn là một người yêu động vật? Sư tử là loài động vật hùng vĩ. Nhưng họ cũng tượng trưng cho nhiều thứ hơn là chỉ bản thân họ. Sư tử đã được sử dụng trong ngành thiết kế để đại diện cho lòng can đảm và hoàng gia trong nhiều năm. Cho dù bạn yêu thích sư tử, chúng tượng trưng cho điều gì, hay cung hoàng đạo của bạn là Sư Tử, hình xăm này sẽ trông tuyệt vời ở bất cứ đâu bạn đặt nó!

4. Hình Xăm Thánh Giá Đơn Giản Đẹp

Hình xăm thánh giá
Hình xăm thánh giá

Dù lớn hay nhỏ, hình xăm chữ thập đơn giản này sẽ trông đẹp trên tay, ngực hoặc bất cứ đâu. Sử dụng đổ bóng tạo ra một thiết kế hình xăm chữ thập tuyệt đẹp sẽ thể hiện đức tin của bạn một cách tuyệt đẹp. Nó rất đơn giản, nhưng thanh lịch đến mức nó có thể hoạt động ở bất cứ đâu. Cuối cùng, một hình xăm chữ thập mà bà sẽ yêu thích!

5. Hình xăm đầu voi chi tiết, đơn giản

Hình xăm con voi ở tay
Hình xăm con voi ở tay

Voi cho đến nay là loài động vật được kính trọng nhất trong rừng rậm. Giống như sư tử, voi đại diện cho nhiều giá trị khác nhau. Thông thường nhất, chúng đại diện cho sức mạnh và trí tuệ. Hình xăm này chi tiết hơn nhưng vẫn rất đơn giản và đẹp. Cho dù bạn có niềm đam mê với động vật hay yêu thích ý nghĩa sâu sắc hơn, thì điều này sẽ bổ sung trí tuệ cho bộ sưu tập của bạn.

6.Tạo hình xăm khuôn mặt

Hình xăm đi nét mặt người
Hình xăm đi nét mặt người

Bức chân dung đơn giản, tối giản này là một bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ ai đánh giá cao tác phẩm đường nét hoặc mỹ thuật. Cho dù đó là ngẫu nhiên hay có nghĩa là trông giống khuôn mặt của một người thân yêu, điều này sẽ trông rất đẹp, đặc biệt là trên một cánh tay hoặc chân. Chưa kể, đường nét rất sáng tạo và đẹp mắt!

7. Chỉ đường la bàn đơn giản với hình xăm mũi tên

Hình xăm phương hướng
Hình xăm phương hướng

Hình xăm này rất phù hợp cho những ai yêu thích du lịch, mạo hiểm và muốn thể hiện niềm đam mê của mình. Nó sẽ trông tuyệt vời trên cánh tay, chân hoặc thậm chí là lưng của bạn. Tất cả chúng ta đều thích một cuộc phiêu lưu thú vị; tác phẩm nghệ thuật đơn giản nhưng sáng tạo này sẽ cho mọi người thấy bạn là người thích phiêu lưu như thế nào!

8. Hình xăm ảo ảnh tam giác hiện đại đơn giản

Hình xăm tam giác
Hình xăm tam giác

Nếu bạn là người yêu thích sự ảo tưởng thì đây là một hình xăm phù hợp với bạn. Nó sẽ xuất hiện ở hầu hết mọi nơi mà bạn quyết định muốn và nó đảm bảo sẽ nhận được sự quan tâm từ bạn bè và gia đình của bạn. Việc sử dụng dòng đơn giản sẽ làm cho hình xăm này nhanh chóng và dễ dàng; chúng tôi chỉ hy vọng nghệ sĩ của bạn không bị nhầm lẫn!

9. Hình xăm cốc cà phê đơn giản “Mug Life”

hình xăm cốc cà phê
hình xăm cốc cà phê

Hiện tại bạn có đang sống nhờ cà phê không? Có lẽ đây là hình xăm tiếp theo của bạn. “Mug Life” phù hợp với bất kỳ ai nghiện cà phê như chúng ta! Em bé dễ thương này có thể được đặt ở bất cứ đâu và trông vẫn rất tuyệt vời. Tất cả chúng ta đều thích thể hiện niềm đam mê của mình, nhưng một số người trong chúng ta chỉ thích cà phê!

10. Thiết kế hình xăm đại dương và mặt trăng đơn giản, chi tiết

Hình xăm sóng nước đơn giản
Hình xăm sóng nước đơn giản

Tác phẩm nghệ thuật chi tiết tuyệt đẹp này có đường nét tuyệt vời trông giống như một hình minh họa. Nó sẽ trông đẹp ở hầu hết mọi nơi nhưng sẽ phải lớn hơn một chút để có được hiệu ứng đầy đủ. Điều này có thể yêu cầu bạn ở lại tiệm xăm lâu hơn một chút, nhưng nó chắc chắn có giá trị. Bất cứ ai yêu biển sẽ hoàn toàn yêu thích hình xăm chi tiết nghệ thuật này.

11. Hình xăm chữ đơn giản “Enjoy the Journey”

Hình xăm chữ
Hình xăm chữ

Cái này có nội dung “hãy tận hưởng cuộc hành trình” sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm dòng chữ có ý nghĩa trên cơ thể của họ. Nó cũng sẽ trông tuyệt vời ở bất cứ đâu bạn quyết định đặt nó, bao gồm cả cánh tay, khung xương sườn hoặc thậm chí là chân của bạn. Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng cuộc sống đôi khi có thể trở nên khó khăn nhưng việc có thể nhìn vào hình xăm này sẽ là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng đó chỉ là hành trình của bạn!

12. “Còn sống.” Hình xăm văn bản máy đánh chữ đơn giản

Hình xăm chữ mini ở tay
Hình xăm chữ mini ở tay

Có thể bạn đã nghĩ rằng mình đã chết, nhưng ít nhất bạn sẽ có hình xăm này để nhắc nhở bạn rằng trên thực tế, bạn vẫn còn sống. Tất cả những trò đùa sang một bên, cái này đơn giản nhưng mạnh mẽ một cách đáng kinh ngạc. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một ý nghĩa sâu sắc hơn bên trong nó. Dù bằng cách nào, loại mực này sẽ là tâm điểm của cuộc trò chuyện sẽ trông đẹp ở mọi nơi trên cơ thể bạn.

13. Hình xăm ngực đơn giản với trái tim hình học hiện đại

Hình xăm trái tim ở ngực
Hình xăm trái tim ở ngực

Trái tim hình học này trên ngực của bạn chắc chắn sẽ khiến trái tim của mọi người ngừng đập. Các hình dạng và việc sử dụng các đường để tạo kích thước thật ngoạn mục. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm trái tim đẹp, đây có lẽ là hình xăm tốt nhất bạn có thể có. Bất kể bạn đặt nó ở đâu, nó sẽ trông thật tuyệt vời.

14. Hình xăm đường thẳng song song đơn giản

Hình xăm đường thẳng ở chân
Hình xăm đường thẳng ở chân

Các dòng là tác phẩm nghệ thuật trong chính họ. Các đường nét thể hiện sự tối giản nhưng cũng có thể thể hiện nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn. Đặc biệt, các đường thẳng song song có thể tượng trưng cho hành trình vô tận phía trước chúng. Việc bạn có thể có ý nghĩa cho những hình xăm đơn giản này hay không là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nhưng bạn phải đánh giá cao những ý nghĩa sâu sắc hơn đằng sau những hình xăm đơn giản nhất.

15. Hình xăm đơn giản ba đường giao nhau

Hình xăm đường thẳng ở tay
Hình xăm đường thẳng ở tay

Giống như các đường thẳng song song, mọi người có thể tìm thấy ý nghĩa sâu sắc hơn của riêng mình cho những đường thẳng cắt nhau này. Một ví dụ là cách các cuộc hành trình đôi khi đi qua và đi qua. Điều quan trọng là tìm kiếm những ý nghĩa sâu sắc hơn khi tìm kiếm những hình xăm đơn giản như vậy bởi vì đó là điều khiến chúng trở nên mạnh mẽ. Việc họ có thể làm việc cho bạn hay không là tùy thuộc vào bạn, nhưng bạn phải đánh giá cao sức mạnh mà họ mang lại.

16. Hình xăm ba dòng mũi tên

Hình xăm 3 dấu mũi tên
Hình xăm 3 dấu mũi tên

Ba dòng này gần như là hình tam giác nhưng thiếu dòng cuối cùng. Các hình dạng đơn giản gần giống như phần cuối của một mũi tên. Được thể hiện trên một quản đốc, nó sẽ trông đẹp ở hầu hết mọi nơi bạn chọn để đặt hình xăm đơn giản này. Chúng là một tác phẩm nghệ thuật đầy phong cách đại diện cho chủ nghĩa tối giản và trông cực ngầu!

17. Hình xăm bộ lạc đơn giản: Hình xăm cánh tay hoa văn

hình xăm maori
hình xăm maori

Hình xăm bộ lạc có rất nhiều ý nghĩa khác nhau gắn liền với chúng. Chúng có thể tượng trưng cho sức mạnh, sự bảo vệ, quyền lực, v.v. Họ cũng chỉ có những thiết kế hình xăm đơn giản thực sự thú vị với họ. Chúng trông đẹp nhất trên cánh tay nhưng cũng có thể được thực hiện trên chân và các bộ phận của ngực. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế tượng trưng cho các đức tính và cũng trông cực kỳ tuyệt vời, bạn nên xem xét các hình xăm bộ lạc!

18. Hình xăm la bàn bản đồ trái đất đơn giản

Hình xăm bản đồ thế giới
Hình xăm bản đồ thế giới

Bạn có thích khám phá hành tinh tuyệt vời này? Thiết kế đơn giản này bao gồm tất cả các lục địa và thậm chí bao gồm một lưới hình học để có thêm hình la bàn vào đó. Bạn nhất định sẽ được hỏi tất cả những nơi bạn đã đi du lịch và nó cực kỳ tuyệt vời đối với bất kỳ người đàn ông hay phụ nữ nào yêu thích các nền văn hóa khác nhau.

19. Hình xăm ngoài không gian đơn giản dễ thương

Hình xăm trái đất mặt trăng
Hình xăm trái đất mặt trăng

Có thể thay vì hành tinh này, bạn quan tâm nhiều hơn đến nhiều hành tinh khác trong thiên hà này. Còn cách nào tốt hơn để thể hiện niềm đam mê của bạn với không gian bên ngoài hơn hình xăm nhỏ này? Hình xăm dễ thương này sẽ rất đáng yêu trên cổ tay hoặc mắt cá chân của bạn. Hình xăm nhỏ này có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm nhỏ hấp dẫn.

20. Tọa độ tối giản Văn bản Hình xăm đơn giản

Hình xăm toạ độ
Hình xăm toạ độ

Bạn có thể cá nhân hóa cái này để có một ý nghĩa đặc biệt đối với bạn. Cho dù đó là nơi bạn lớn lên, nơi bạn kết hôn hay bất kỳ nơi nào khác mà địa điểm đó có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn. Hình xăm này định vị đẹp một nơi đặc biệt mà không cần phải viết địa chỉ hoặc vẽ toàn bộ phong cảnh. Nó đơn giản, ý nghĩa và đẹp đẽ.

21. Đường tròn đơn giản với hình xăm điểm

Hình xăm vòng tròn đơn giản
Hình xăm vòng tròn đơn giản

Hình xăm này có thể dễ dàng đại diện cho sự vĩnh cửu. Nó có thể có nhiều ý nghĩa, nhưng nó chỉ là một vòng tròn dễ dàng. Cho dù bạn yêu thích ý nghĩa hay chỉ đơn giản là yêu thích hình tròn, hình xăm này có thể phù hợp với bất cứ nơi nào bạn quyết định đặt nó. Nó tối giản và hiện đại. Ai biết hình học là một phước lành cho hình xăm đơn giản!

22. Hình xăm nhỏ giọt băng tay song song đơn giản

Hình xăm tam giác vòng tay
Hình xăm tam giác vòng tay

Như đã nêu trước đây, các đường song song rất tượng trưng. Chúng tượng trưng cho những chuyến đi bất tận. Hình tam giác và hình tròn với đường kẻ nhỏ giọt có thể có ý nghĩa sâu sắc hơn, nhưng bất chấp điều đó, chúng tạo ra một thiết kế tuyệt đẹp và rất dễ quản lý. Điều này sẽ trông tuyệt vời trên cánh tay của bất kỳ người đàn ông hay phụ nữ nào đánh giá cao sức mạnh đằng sau những hình dạng đơn giản!

23. Vòng tay có đường song song và hình xăm phong cảnh

Hình xăm vòng tay rừng cây núi
Hình xăm vòng tay rừng cây núi

Ban nhạc đẹp nhưng đơn giản này giống như ban nhạc ở trên, nhưng cần thêm một số nỗ lực. Phong cảnh là một lựa chọn phổ biến và đẹp đẽ cho bất kỳ ai lớn lên hoặc tìm thấy một ngôi nhà ở vùng núi. Một lần nữa, điều này sẽ trông đẹp nhất trên cánh tay và chắc chắn sẽ trông tuyệt vời đối với bất kỳ ai.

24. Hình xăm đầu lâu hình học tâm linh đơn giản

Hình xăm đầu trâu con mắt
Hình xăm đầu trâu con mắt

Hình xăm đầu lâu này chỉ đơn giản là những đường nét, hình khối và dấu chấm với một con mắt và một chiếc đầu lâu bò. Tất cả hoạt động cùng nhau một cách dễ dàng để tạo ra thứ gì đó có ý nghĩa hơn và thậm chí là tinh thần. Thậm chí tốt hơn, nó có thể hoạt động hầu như ở mọi nơi trên cơ thể với hầu hết mọi kích cỡ. Nếu bạn yêu thích những chiếc đầu lâu, đây có lẽ là một trong những hình xăm đầu lâu đơn giản nhưng đẹp nhất dành cho bạn.

25. Hình xăm đường kẻ ngang và dọc

Hình xăm đường thẳng đơn giản
Hình xăm đường thẳng đơn giản

Tác phẩm nghệ thuật không đòi hỏi này rất đơn giản nhưng đẹp. Nó không đơn giản như một đường thẳng đứng mà có sự đơn giản của nó. Nó sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn thứ gì đó phát triển hơn nhưng vẫn tối giản. Nó có thể có một ý nghĩa sâu sắc hơn đằng sau nó, hoặc có thể không, nhưng nó sẽ luôn trông thật ngầu!

26. Đường tam giác đơn giản với hình xăm tam giác bóng mờ

Hình xăm hai tam giác
Hình xăm hai tam giác

Hình tam giác sẽ không bao giờ lỗi mốt. Chúng hiện đại và tối giản như chúng đến. Cái này có một số thiết kế hơn cho nó, mặc dù. Đó chắc chắn là một hình xăm đơn giản nhưng tinh xảo mà bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trên cơ thể.

27. Hình xăm mỏ neo đơn giản Hình xăm tối giản

Hình xăm mỏ neo đơn giản
Hình xăm mỏ neo đơn giản

Công việc đơn giản này của nghệ thuật hình xăm mỏ neo là hoàn toàn tuyệt đẹp. Bạn yêu biển hay bất cứ thứ gì liên quan đến biển? Thực sự không có cách nào tốt hơn để tượng trưng cho biển hơn là một hình xăm mỏ neo! Bản thân sự đơn giản và cách sử dụng đường nét tuyệt vời trong hình xăm này đã là một tác phẩm nghệ thuật. Nó sẽ là một bổ sung đẹp cho bất cứ ai cảm thấy như ở nhà gần biển.

28. Hình xăm chữ “Forgive” đơn giản dễ thương

Hình xăm chữ ở tay
Hình xăm chữ ở tay

Hình xăm này chỉ đơn giản là “Tha thứ” và nó hoàn toàn tuyệt đẹp. Tha thứ là một đức tính tốt mà nhiều người trong chúng ta phải đấu tranh để có được khi cuộc sống trao cho chúng ta và những người khác những tình huống khó khăn. Hình xăm này sẽ là một cách đơn giản, đẹp và tối giản để nhắc nhở bản thân và có thể cả những người xung quanh bạn rằng sự tha thứ là điều quan trọng để bạn tự chăm sóc bản thân.

29. Hình xăm chữ “To the Sea” đơn giản

Hình xăm chữ sau bắp tay
Hình xăm chữ sau bắp tay

Văn bản chỉ đơn giản nói rằng, “ra biển,” và tất cả chúng ta đều rất thích điều đó. Nếu bạn yêu biển, đây là một hình xăm tối giản khác hoàn hảo cho bạn. Tuyệt vời trên mọi bộ phận cơ thể và cho mọi giới tính, nó sẽ cho người khác biết chính xác nơi sẽ đưa bạn đến chuyến đi tiếp theo.

30. Hình xăm đầy màu sắc Geometric Fox

Hình xăm cáo
Hình xăm cáo

Hình xăm con cáo nhảy vào màu sắc này là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích động vật hoang dã, rừng rậm hay chỉ những con cáo nói chung. Con cáo hình học này đơn giản, nhưng ít nhất phải nói là phức tạp. Điều này sẽ trông tuyệt vời trên khung xương sườn với cách con cáo đang nhảy nhưng sẽ hoạt động ở bất cứ đâu bạn chọn.

>>> Bạn đã có cho mình ý tưởng thiết kế hình xăm mini, hình xăm nhỏ và muốn tìm cơ sở tiệm xăm thực hiện được ý tưởng của bạn. Hãy xem xăm hình mini của tiệm ở đây

Hình xăm đơn giản cho nữ

Hình xăm đơn giản cho nữ
Hình xăm đơn giản cho nữ

31. Hình xăm cô gái hoa đẹp đơn giản

Hình xăm hoa trên cổ
Hình xăm hoa trên cổ

Ai không yêu hoa? Hình xăm tình yêu này ở trên cổ nhưng cũng sẽ trông rất đẹp trên cổ tay hoặc mắt cá chân của bạn. Nó đơn giản nhưng tuyệt đẹp cho bất cứ ai tìm thấy niềm vui trong hoa và cây cỏ, ai lại không? Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nhỏ và nữ tính, hình xăm cổ này là dành cho bạn!

32. Hình xăm hai con bướm nhỏ

Hình xăm cặp bướm ở tay
Hình xăm cặp bướm ở tay

Hai con bướm nhỏ này hoàn toàn tuyệt đẹp. Bướm đại diện cho sự phát triển và tự do cho rất nhiều người. Thực sự không có ký ức nào tốt hơn là đuổi theo những con bướm khi còn nhỏ. Có lẽ họ có ý nghĩa hơn với bạn. Bất kể ý nghĩa là gì, đây là một hình xăm nhỏ dễ thương mà bạn có thể nhận được ở bất cứ đâu bạn chọn.

33. Hình xăm con ong nhỏ đơn giản dễ thương

Hình xăm đơn giản ở cổ chân
Hình xăm đơn giản ở cổ chân

Hai con bướm nhỏ này hoàn toàn tuyệt đẹp. Bướm đại diện cho sự phát triển và tự do cho rất nhiều người. Thực sự không có ký ức nào tốt hơn là đuổi theo những con bướm khi còn nhỏ. Có lẽ họ có ý nghĩa hơn với bạn. Bất kể ý nghĩa là gì, đây là một hình xăm nhỏ dễ thương mà bạn có thể nhận được ở bất cứ đâu bạn chọn.

33. Hình xăm con ong nhỏ đơn giản dễ thương

Hình xăm dể thương đơn giản
Hình xăm dể thương đơn giản

Ai không hoàn toàn ngưỡng mộ rái cá? Họ rất dễ thương và đáng yêu. Hình xăm rái cá đơn giản này sẽ khiến bạn mê mẩn. Chuyển động lặn làm cho nó hoàn hảo như một hình xăm lồng ngực nhưng có thể hoạt động ở hầu hết mọi nơi bạn chọn. Nếu bạn yêu thích rái cá hoặc nước, hình xăm này là hoàn hảo cho bạn!

35. Hình xăm ma quái đơn giản

Hình xăm đơn giản ở cổ tay nữ
Hình xăm đơn giản ở cổ tay nữ

Phù hợp với hình xăm Halloween, bất cứ ai? Con ma nhỏ đáng yêu này tạo nên một hình xăm phù hợp tuyệt vời cho bạn và “Boo” của bạn! Hoặc có thể bạn chỉ thích tất cả những điều ma quái. Dù bằng cách nào, hình xăm này đơn giản và dễ thương đến kinh ngạc. Ngoài ra, nếu bạn mua nó vào khoảng tháng 10, có thể bạn sẽ được giảm giá Halloween!

36. Hình xăm con cá đơn giản

Hình xăm cá koi nhỏ ở tay
Hình xăm cá koi nhỏ ở tay

Được biết đến nhiều nhất với ý nghĩa là sự kiên trì, cá koi tượng trưng cho hành trình của một người và những khó khăn mà họ đã vượt qua hoặc đang trong quá trình vượt qua. Dù bạn có tin hay không, chúng cũng có thể tùy chỉnh được! Bạn có thể thêm màu sắc hoặc kiểu dáng để thêm ý nghĩa sâu sắc hơn nếu bạn chọn.

37. Hình xăm cây tối giản, hiện đại đơn giản

Hình xăm cây thông mini
Hình xăm cây thông mini

Cây đơn giản nhưng mạnh mẽ. Cây tượng trưng cho một cuộc sống mới, sức đề kháng, và nhiều hơn nữa. Hoặc có thể bạn chỉ yêu thích cây cối, điều đó sẽ tiếp thêm động lực cho bạn để có được loại mực đơn giản và đẹp đẽ này. Nó sẽ trông tuyệt vời ở bất cứ đâu và bất kỳ kích thước nào bạn chọn.

38. Hình xăm sư tử đơn giản

Hình xăm nét sư tử đơn giản
Hình xăm nét sư tử đơn giản

Con sư tử tuyệt đẹp này được làm bằng lớp lót đẹp mắt là tuyệt vời cho bất cứ ai đang tìm kiếm một hình xăm tối giản nhưng dữ dội. Nếu bạn giống chúng tôi, đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên! Cái này sẽ trông tuyệt vời ở bất cứ đâu, nhưng đặc biệt là trên cánh tay hoặc chân của bạn.

39. Hình xăm hoa hướng dương nhỏ đơn giản như thật

Hình xăm hoa hướng dương mắt cá chân
Hình xăm hoa hướng dương mắt cá chân

Hoa hướng dương đã có phong cách trong nhiều năm nay. Tôi nghĩ rằng hầu hết phụ nữ thích hoa hướng dương hơn hoa hồng ở độ tuổi này, và ai sẽ không? Chúng đại diện cho rất nhiều biến thể của sự vật: lòng trung thành, sự tôn thờ, sự may mắn, sự cung cấp, v.v. Nó đơn giản, nhưng đẹp, đặc biệt là trên cổ tay hoặc mắt cá chân của bạn.

40. Hình xăm chữ “Salvation” hoa oải hương đơn giản

Hình xăm hoa oải hương
Hình xăm hoa oải hương

Hình xăm hoa oải hương đơn giản này có ý nghĩa hơn rất nhiều với dòng chữ “sự cứu rỗi”. Hoa oải hương thư giãn và yên bình, thêm sự cứu rỗi vào thân của nó là ý nghĩa và tượng trưng. Nó sẽ trông đẹp trên cổ tay của bạn, cũng như hầu hết mọi nơi khác mà bạn chọn.

41. Hình xăm ngón tay lá đơn giản hiện đại

hình xăm hoa quấn ngón tay
hình xăm hoa quấn ngón tay

Loài cây nhỏ bé này có những chiếc lá sẫm màu, xinh đẹp rất phù hợp cho những ai yêu thích thực vật. Nó đơn giản và thanh lịch. Chúng ta sử dụng đôi tay của mình cho mọi việc, vậy tại sao không thêm chút cá tính cho chúng? Những chiếc lá trông vẫn đẹp cho dù bạn muốn chúng như thế nào, nhưng đây chắc chắn là một số loại.

42. Hình xăm hoa hồng dễ thương tối giản đơn giản

Hình xăm hoa hồng sau tay
Hình xăm hoa hồng sau tay

Hoa hồng là vô tận giống như kim cương. Là biểu tượng của sự lãng mạn và tình yêu vĩnh cửu, hình xăm này sẽ luôn nhắc nhở bạn về tình yêu đích thực. Công chúa Belle chắc chắn sẽ có được hình xăm tuyệt đẹp này. Nó đơn giản nhưng rất đẹp, và nó sẽ phù hợp với bất cứ nơi nào bạn muốn!

43. Hình xăm mặt trời đơn giản với hoa hồng

hình xăm hoa ở cổ tay
hình xăm hoa ở cổ tay

Tăng và tỏa sáng! Hình xăm này sẽ nhắc nhở bạn bắt đầu ngày mới và mang đến cho người nhìn cảm giác sảng khoái trong mỗi cái nhìn. Nó tỏa ra sự tích cực và đẳng cấp. Nó trông tuyệt vời trên cổ tay nhưng thậm chí sẽ đẹp trên mắt cá chân của bạn nếu bạn chọn.

44. Hình xăm chân dung đơn giản với những chiếc lá

Hình xăm một nét mặt người
Hình xăm một nét mặt người

Hình xăm này đảm bảo sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ai yêu thích mỹ thuật. Đó là tối giản và khái niệm. Đó là nghệ thuật và sáng tạo. Chúng tôi yêu nó! Nó có thể phù hợp với bất cứ nơi nào ở bất kỳ kích thước nào, và nó sẽ trông cực kỳ ấn tượng. Làm thế nào bạn có thể không bị ám ảnh bởi công việc dòng tuyệt vời đó?

45. Ý tưởng hình xăm nhỏ: Hình xăm chữ tên hoa hướng dương đơn giản

Hình xăm hoa hướng dương nhỏ ở cổ chân
Hình xăm hoa hướng dương nhỏ ở cổ chân

Nếu bạn có con, bạn đời, anh chị em ruột hoặc bất kỳ người thân nào mà bạn muốn xăm lên mình, thực sự không có cách nào tốt hơn là sử dụng nguồn cảm hứng hình xăm này. Không có cách nào tốt hơn để xăm tên ai đó lên bạn mãi mãi. Nó đơn giản, thanh lịch và đủ nhỏ để đi bất cứ đâu trên cơ thể bạn.

46. Hình xăm đơn giản hai con bướm lấp lánh

Hình xăm bướm trên xương đòn
Hình xăm bướm trên xương đòn

Con này cũng hoàn hảo như hai con bướm kia. Nó kỳ diệu và trẻ trung, và những con bướm bằng cách nào đó hầu như luôn hoài cổ đối với hầu hết mọi người. Mảnh ngực hoàn toàn tuyệt đẹp, nhưng nó sẽ hoạt động ở hầu hết mọi nơi bạn muốn.

47. Chữ ngày tối giản Hình xăm đơn giản

Hình xăm năm sinh ở bàn chân
Hình xăm năm sinh ở bàn chân

Tất cả chúng ta đều có một ngày mà chúng ta mong chờ mỗi năm. Cho dù đó là sinh nhật của con chúng tôi, ngày kỷ niệm của chúng tôi hay cái gì khác, thì đây là cách hoàn hảo để thể hiện ngày đặc biệt đó. Nếu bạn có nhiều hơn một chiếc, bạn thậm chí có thể xếp chúng chồng lên nhau.

48. Hình xăm tai dễ thương hoa oải hương đơn giản

Hình xăm hoa trên tai đơn giản
Hình xăm hoa trên tai đơn giản

Hình xăm tai này là sáng tạo và rất đơn giản. Trong tai không phải là vị trí phổ biến nhất cho một hình xăm, nhưng nó trông thật tuyệt. Nếu đó không phải là thứ bạn thích, thì bạn luôn có thể đeo nó vào cổ tay, mắt cá chân hoặc thậm chí sau tai.

49. Hình xăm hoa hồng đơn giản

Hình xăm hoa mini ở xương quai xanh
Hình xăm hoa mini ở xương quai xanh

Hình xăm này sẽ là kỷ vật hoàn hảo cho một người thân yêu có thể đã qua đời. Nó đẹp thanh lịch và dễ dàng kín đáo. Tất cả chúng ta đều muốn tưởng nhớ những người đã ra đi quá sớm và đây có thể là cách hoàn hảo để làm điều đó. Hoặc bạn có thể thêm một lời khẳng định tình yêu bản thân cho chính mình.

50. Hình xăm con bướm sáng tạo đơn giản

Hỉnh xăm bướm màu sắc trên tay
Hỉnh xăm bướm màu sắc trên tay

Hình xăm con bướm chi tiết này rất đơn giản nhưng rất phi thường. Nếu bạn thích những chiếc chìa khóa bí ẩn, cũ kỹ thì đây có thể dễ dàng là hình xăm phù hợp nhất với bạn. Nó có một cảm giác giả tưởng và thần thoại đối với nó gây tò mò cho mọi người xem.

51. Hình xăm văn bản truyền cảm hứng con bướm đơn giản

Hình xăm bướm đẹp ở bắp tay
Hình xăm bướm đẹp ở bắp tay

Nó không dễ thương hơn thế này. Kính màu phong cách con bướm đẹp không chê vào đâu được. Đó là tích cực, theo sau là một khẳng định tích cực. Bạn không thể mắc sai lầm khi đeo thứ này lên cánh tay hoặc chân của mình. Nó sẽ là một lời nhắc nhở hàng ngày đẹp đẽ để yêu cuộc sống của bạn!

52. Hình xăm dòng mèo tối giản đơn giản

Hình xăm một nét
Hình xăm một nét

Người yêu mèo hay chó, bạn phải thừa nhận điều này là đáng yêu. Việc sử dụng dòng đơn giản nhưng thông minh. Nếu bạn quá yêu chó để thừa nhận điều đó, thì chúng tôi chắc chắn rằng nghệ sĩ xăm hình của bạn có thể tạo ra một phiên bản tương tự với một chú chó.

53. Hình xăm trái dứa dễ thương đơn giản

Hình xăm trái dứa mini
Hình xăm trái dứa mini

Dứa là phong cách, và vì lý do chính đáng. Dứa tượng trưng cho lòng hiếu khách, tình bạn và sự ấm áp. Thêm vào đó, bánh dứa lộn ngược! Dù lý do của bạn là gì, hình xăm dễ thương này sẽ rất đẹp trên mắt cá chân hoặc cánh tay của bạn. Sự đơn giản của nó làm cho nó thú vị hơn rất nhiều khi nhìn vào.

54. Hình xăm cây đơn giản với chú chim

Hình xăm đơn giản ý nghĩa
Hình xăm đơn giản ý nghĩa

Cái này rất đơn giản nhưng rất công phu. Từ những cái cây cao tuyệt đẹp đến con chim bay vút lên bầu trời đêm tuyệt đẹp. Điều gì là không thích về hình xăm này? Nó sẽ trông tuyệt vời trên chân hoặc cánh tay của bạn. Mọi người chắc chắn sẽ muốn dừng lại và nhìn vào tác phẩm nghệ thuật này.

55. Con bướm chi tiết với hình xăm đường nét đơn giản

Hình xăm con bướm trên tay nữ
Hình xăm con bướm trên tay nữ

Mực bướm này là phải có. Nó đơn giản nhưng đầy tác động đối với người xem. Từ đường nét đến hình khối, đến sự bùng nổ của màu sắc. Có quá nhiều thứ để yêu. Nó sẽ trông có kích thước từ trung bình đến lớn tốt nhất, để đảm bảo bạn có thể nhìn thấy nó trong tất cả vẻ đẹp lộng lẫy của nó.

56. Cuốn sách bùng nổ với hình xăm màu đơn giản

Hình xăm sách
Hình xăm sách

Bạn là người yêu sách? Thật khó để tìm thấy một người đọc sách mà không có máy đọc sách nữa, nhưng nếu bạn đánh giá cao mùi sách cũ, thì đây là một hình xăm dành cho bạn! Hình xăm này mô tả chính xác điều kỳ diệu bên trong một cuốn sách dành cho những người yêu sách. Nó đầy màu sắc, lấp lánh và hoàn toàn đáng kinh ngạc.

57. Phong cách màu nước đầy màu sắc Hình xăm cây đơn giản

Hình xăm cây
Hình xăm cây

Cây phong cách màu nước này dường như giống với từng mùa trong năm với bốn màu. Màu hồng sẽ là mùa xuân, màu xanh lam là mùa đông, màu xanh lá cây là mùa hè, sau đó màu cam sẽ xuất hiện. Hoặc nó chỉ có thể là màu sắc đẹp!

58. Hình xăm dễ thương hành tinh đơn giản

Hình xăm vũ trụ
Hình xăm vũ trụ

Dù bạn có tin hay không, sao Thổ đại diện cho trách nhiệm và sự thay đổi. Hành tinh này nắm giữ rất nhiều giá trị giống như chúng ta với tư cách là con người. Thêm vào đó, chiếc nhẫn của nó thực sự rất đẹp. Điều này có thể có ý nghĩa hoặc chỉ là một cách để tượng trưng cho việc bạn yêu thích không gian bên ngoài. Dù bằng cách nào, chúng tôi yêu nó!

59. Hình xăm trái tim bóng mờ thực tế đơn giản

Hình xăm trái tim
Hình xăm trái tim

Trái tim thực tế này là tuyệt đẹp. Tất cả chúng ta đều nghĩ trái tim tượng trưng cho tình yêu, nhưng thực ra chúng cũng tượng trưng cho lòng trắc ẩn và sự thấu hiểu. Trái tim là biểu tượng mạnh mẽ và cũng là hình xăm đẹp. Nó sẽ trông đẹp trên cổ tay hoặc một nơi nào đó trên cánh tay.

60. Hình xăm ba con rồng bay đơn giản

Hình xăm rồng châu âu mini
Hình xăm rồng châu âu mini

>>> Bạn đã có cho mình ý tưởng thiết kế hình xăm mini, hình xăm nhỏ và muốn tìm cơ sở tiệm xăm thực hiện được ý tưởng của bạn. Hãy xem xăm hình mini của tiệm ở đây

Rồng có thể đại diện cho sự hỗn loạn, hoặc chúng có thể đại diện cho trí tuệ. Dù bằng cách nào, ba con rồng nhỏ này trông cực kỳ đáng yêu.

Luôn có những ý nghĩa sâu sắc hơn nếu bạn chọn tìm hiểu chúng, một số có thể đại diện cho sở thích yêu thích của bạn hoặc có thể bạn chỉ thích vẻ ngoài của chúng. Bất kể ý nghĩa, giới tính hay nơi bạn chọn đặt chúng, những thứ này sẽ đưa bạn vào và ra khỏi tiệm xăm một cách nhanh chóng vì chúng rất đơn giản. Hình xăm đơn giản hiện đang là phong cách, vì vậy hãy lấy một cái!

Lưu ý khi chọn xăm hình đơn giản

Hình xăm đơn giản nhìn ít chi tiết nhưng không hề đơn giản, vì hình càng đơn giản cần sự chỉnh xác cao chỉ cần xăm lệch một xíu đã nhận ra và không sửa được, nên cần chọn tiệm xăm uy tín để xăm những hình nhỏ mini và đơn giản.

Vị trí xăm hình đơn giản cực kỳ quan trọng, hình xăm vừa có ý nghĩa vừa che đi nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy hay bạn muốn xăm vị trí sexy gợi cảm làm để ý thu hút ánh nhìn, hay đơn giản là ngày tháng năm sinh tên của người mình muốn xăm ở những vị trí làm hình xăm vừa có tính thẩm mỹ vì toát lên sự sang trọng quý phái cuốn hút.

Hình xăm đơn giản như một món hàng trang trí như bông tai nơ… nên chọn vị trí xăm và hình cho phù hợp nhìn vào càng giúp bạn thêm quý phái đẹp sang, cá tính.

Ai nên chọn xăm hình đơn giản

Hình xăm đơn giản dành cho tất cả mọi người nhất là nữ và những bạn thích sự tối giản xăm nhiều hình nhỏ theo sở thích ở những vị trí trên cơ thể.

Những bạn mới xăm hình lần đầu tiên nên chọn hình xăm nhỏ đơn giản để biết được cảm giác xăm mức chịu đựng đau của da để quyết định cho những hình xăm về sau.

Xăm hình ở đâu uy tín và giá hình xăm đơn giản

Giá hình xăm đơn giản tầm 400-800k tùy hình và màu sắc, kích thước hình xăm tầm 5cm giá 500k/hình. Đấy là giá của tiệm nên để biết thêm chi tiết chính xác bạn phải chụp gửi mẫu muốn xăm cho tiệm và vị trí xăm kích thước tiệm báo giá mới chính xác được ạ.

Bạn ở Hồ Chí Mình thì nên chọn xăm hình nghệ thuật Việt Red Tattoo vì được nhiều khách hàng xăm hình mini đơn giản đánh giá cao, hình ảnh sắc nét chuẩn chỉnh và được thiết kế hình tư vấn chu đáo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Để chắc chắn cho điều đấy bạn hãy xem những tác phẩm cũng như thông tin dịch vụ xăm hình mini đơn giản của tiệm ở đây.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *