Hình xăm full chân nhật cổ toàn mẫu đẹp ý nghĩa

Một hình xăm full chân nhật cổ của Nhật Bản có thể khác nhau phần lớn về ý nghĩa, các yếu tố bổ sung và hoa văn. Tìm hình xăm full chân nhật cổ phù hợp với bạn nhất.

Ý nghĩa hình xăm full chân nhật cổ nói lên điều gì?

Hình xăm full chân Nhật cổ là một loại hình xăm lớn và phức tạp, bao gồm nhiều yếu tố của văn hóa Nhật Bản và có nhiều ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa thường được liên kết với hình xăm này:

 • Sự kiên trì và nghị lực: Full chân Nhật cổ thường được xem như một biểu tượng cho sự kiên trì, nghị lực và sức mạnh. Bởi vì hình xăm này tượng trưng cho một quá trình dài và đau đớn để hoàn thành, nó thể hiện khả năng của con người vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu.
 • Sự tôn trọng văn hóa Nhật Bản: Full chân Nhật cổ bao gồm nhiều yếu tố của văn hóa Nhật Bản, bao gồm hoa, động vật, kimono và những tượng đài lịch sử. Việc xăm hình này có thể là một cách để tôn trọng và ghi nhớ văn hóa đó.
 • Sự bảo vệ và may mắn: Trong văn hóa Nhật Bản, nhiều yếu tố được coi là may mắn và mang lại sự bảo vệ. Ví dụ như loài rồng, con sóc và hoa anh đào đều có ý nghĩa đặc biệt và thường được sử dụng trong hình xăm. Việc xăm full chân Nhật cổ có thể được xem là một cách để thu hút sự may mắn và bảo vệ.

Tuy nhiên, ý nghĩa của một hình xăm sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng người và văn hóa. Trước khi quyết định xăm hình, bạn nên suy nghĩ thật kỹ và tìm hiểu ý nghĩa của nó để đảm bảo rằng đây là một quyết định phù hợp với bạn.

xem nhanh video một số mẫu hình xăm nhật cổ full chân đẹp

1. Hình Xăm rắn và hoa cúc full chân nhật cổ

Hình xăm rắn hoa cúc trắng đen full chân
Hình xăm rắn hoa cúc trắng đen full chân

Hình xăm này, mặc dù được thực hiện bằng màu đen, là một đại diện tuyệt vời cho nghệ thuật đích thực của Nhật Bản. Trong hình xăm full chân Nhật cổ này, nghệ sĩ xăm hình kết hợp một con rắn, có ý nghĩa to lớn trong văn hóa Nhật Bản. Rắn được xác định là một yếu tố đáng sợ trên toàn thế giới và cũng được nhắc đến trong nhiều câu chuyện truyền thống. Rắn cũng được coi là thần hộ mệnh bảo vệ khỏi bệnh tật, xui xẻo và tai họa.

Lý do tại sao các nghệ sĩ xăm mình thích sử dụng một con rắn trong phong cách xăm Nhật Bản là vì cơ thể dài và cong của rắn có thể quấn và cuộn quanh vị trí mà nó được xăm. Do đó, chúng là một yếu tố tuyệt vời cho một hình xăm toàn thân. Bạn cũng sẽ tìm thấy việc sử dụng hoa cúc trong hình xăm truyền thống của Nhật Bản. Hoa cúc đại diện cho mùa thu và là biểu tượng của sự hoàn hảo và trường thọ. Cả hai yếu tố này đều được kết hợp đẹp mắt vào hình xăm full chân truyền thống của Nhật Bản này.

>>> Xem thêm Lý do chọn hình xăm nhật cổ

2. Hình xăm hoa mẫu đơn mặt quỷ full bắp chân

Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn ở chân
Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn ở chân

Hình xăm chân của Nhật Bản mang lại rất nhiều sự linh hoạt về mặt sáng tạo và biến thể của phong cách. Trong hình xăm full bắp chân này của Nhật Bản, bạn sẽ tìm thấy một mặt nạ Hannya nửa khe với hình ảnh của một bông hoa mẫu đơn màu đỏ tươi ló ra. Phong cách hình xăm Nhật Bản như thế này trông khá hiện đại. Do việc sử dụng thông minh các yếu tố chính của Nhật Bản, điều này có thể tạo nên một phong cách xăm truyền thống tuyệt vời của Nhật Bản.

Vị trí tốt nhất cho hình xăm ở chân Nhật Bản này sẽ là bắp chân của bạn. Bạn cũng có thể chọn kết hợp thêm một vài yếu tố để phóng to kích thước của hình xăm này hoặc giữ nó như một trong những hình xăm Nhật Bản ở bắp chân. Các phong cách khác nhau của thiết kế hình xăm truyền thống của Nhật Bản cũng có thể được thực hiện bằng cách thay đổi bảng màu đơn giản. Ghé thăm nghệ sĩ xăm hình gần nhất của bạn và thảo luận về một số ý tưởng hình xăm Nhật Bản đáng để phô trương.

3. Hình xăm sóng nước cá chép nhật cổ full cẳng chân

Hình xăm sóng nước cá chép ở chân
Hình xăm sóng nước cá chép ở chân

Hình xăm Nhật Bản được biết đến với các họa tiết tuyệt vời được sử dụng trong đó. Trong hình xăm Nhật Bản này, bạn sẽ tìm thấy việc sử dụng hoa anh đào, còn được gọi là Sakura. Trong văn hóa truyền thống của Nhật Bản, hoa anh đào là dấu hiệu của sự lạc quan, trẻ hóa và hy vọng. Những bông hoa này được nhúng đẹp mắt trong sóng.

Do kích thước lớn của nó, đùi hoặc bắp chân của bạn sẽ là vị trí tốt nhất cho hình xăm Nhật Bản này. Tuy nhiên, bạn có thể thử nghiệm rất nhiều với loại nghệ thuật xăm ở cẳng chân Nhật Bản này bằng cách thêm màu xanh lam vào những con sóng hoặc hoa anh đào. Do sự phức tạp được sử dụng trong thiết kế hình xăm này, điều này tạo nên một hình xăm truyền thống tuyệt vời của Nhật Bản.

4. Hình xăm mặt quỷ full cẳng chân nhật cổ

Hình xăm mặt quỷ ở chân
Hình xăm mặt quỷ ở chân

Nếu bạn muốn thiết kế hình xăm Nhật Bản của mình truyền tải thông điệp đáng sợ, bạn có thể kết hợp mặt nạ Hannya trong hình xăm ở chân của mình. Nhật Bản được biết đến với nghệ thuật dàn dựng hài hước và kịch tính. Mặt nạ Hannya được đeo bởi những người biểu diễn và mô tả những người phụ nữ bị ghen tuông tiêu diệt. Con quỷ này được tìm thấy trong một số thiết kế hình xăm của Nhật Bản cùng với các yếu tố khác như rắn hoặc hoa có ý nghĩa trong văn hóa Nhật Bản.

Hình xăm Nhật Bản mô tả mặt nạ quỷ Hannya có thể được sửa đổi để thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau. Dựa trên cách phối màu được sử dụng trong những hình xăm tay áo Nhật Bản có hình Hannya, chúng có thể tượng trưng cho sự may mắn, niềm đam mê hoặc linh hồn ma quỷ thuần túy. Do đó, bạn có thể thử nghiệm rất nhiều với những hình xăm tay áo quỷ Nhật Bản Hannya này. Mặt nạ quỷ Hannya sẽ đưa trò chơi xăm truyền thống Nhật Bản của bạn lên một tầm cao mới!

>>> Tiệm xăm hình nhật cổ đẹp uy tín HCM

5. Hình xăm rồng full chân nhật cổ

Hình xăm rồng Nhật Bản là loại hình xăm Nhật Bản phổ biến nhất mà bạn từng bắt gặp. Trong văn hóa Nhật Bản, rồng có ý nghĩa to lớn. Điều này là do rồng phục vụ như những vị thần cai trị đại dương, có hình dạng con người và xung đột với các vị thần khác. Kể từ đó, rồng được coi là biểu tượng của trí tuệ, sức mạnh và sự thành công.

Hình xăm rôngfull chân nhật cổ
Hình xăm rôngfull chân nhật cổ
Hình xăm rôngfull chân nhật cổ đẹp
Hình xăm rôngfull chân nhật cổ đẹp

Một con rồng cũng vậy, giống như một con rắn, có thân dài có thể cuộn tròn xuống dưới và làm cho các thiết kế hình xăm rồng theo phong cách Nhật Bản xuất hiện đầy đủ. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đến gặp thợ xăm giỏi nhất trong khu vực của mình để được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Trừ khi bạn duy trì chất lượng, hình xăm Nhật Bản này sẽ không có giá trị. Bạn cũng có thể kết hợp hình ảnh của những con rồng Nhật Bản trong hình xăm hoa Nhật Bản của mình để mang lại những biến thể ở tay áo trong thiết kế hình xăm của bạn.

6. Hình xăm full chân nhật cổ mặt quỷ hoa cúc nhật

Hình xăm full kín chân nhật cổ
Hình xăm full kín chân nhật cổ

Thiết kế hình xăm Nhật Bản này trông cực kỳ gợi cảm khi được xăm trên cơ thể! Không có gì có thể so sánh với sự phức tạp mà các yếu tố đã được sử dụnghình xăm nhật cổ truyền thống của Nhật Bản này. Trong hình xăm này, bạn sẽ tìm thấy mặt nạ Hannya, rắn, hoa như hoa anh đào và hoa cúc, và hiệu ứng khói để lấp đầy toàn bộ không gian và làm cho nó có vẻ lớn!

Bạn sẽ yêu thích lối chơi rực rỡ của màu sắc được sử dụng trong hình xăm này. Mỗi chi tiết nhỏ đã được đưa ra một cách tuyệt vời trong hình xăm tay áo Nhật Bản này. Số lượng sáng tạo mà bạn có thể mang lại thông qua hình xăm này là không thể đo lường được. Bạn chỉ cần tiếp tục thêm các chi tiết vào vảy của con rắn, và bạn sẽ thấy vẻ đẹp từ từ hiện ra.

7. Hình xăm kỳ lân hoa mẫu đơn full chân nhật cổ

Hình xăm full kín hai chân nhật cổ
Hình xăm full kín hai chân nhật cổ

Hình xăm Nhật Bản nhấn mạnh rất nhiều vào việc sử dụng hoa. Tuy nhiên, thiết kế hình xăm này sẽ giới thiệu cho bạn kỳ lân sư tử đá, chúng cũng là những yếu tố quan trọng được tìm thấy trong hình xăm Nhật Bản. Có nguồn gốc từ Trung Quốc, chó foo là sư tử hộ mệnh có thể xua đuổi tà ma. Chúng thường được tìm thấy bảo vệ lối vào của các ngôi đền và nhà cửa. Tuy nhiên, chúng cũng được sử dụng khá phổ biến trong hình xăm tay áo. Hình xăm này cho thấy khuôn mặt của một chú chó foo cùng với hai bông hoa cúc sáng.

Hình ảnh nổi bật và từ tính của những sinh vật này làm cho chúng trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hình xăm full chân nhật cổ. Một hình xăm full chân nhật cổ trông đẹp nhất khi chúng ta kết hợp các yếu tố có cấu trúc đồ sộ trong đó. Do ý nghĩa văn hóa cũng như vẻ ngoài thu hút, một chú chó foo là một sự bổ sung hoàn hảo cho hình xăm full chân của Nhật Bản.

>>> Tôi chưa có ý tưởng cho hình xăm nhật cổ của mình và cần tiệm tư vấn thiết kế thêm. Yêu cầu ngay

8. Hình xăm kỳ lân full chân nhật cổ

Hình xăm kỳ lân kín chân nhật cổ
Hình xăm kỳ lân kín chân nhật cổ

Hình xăm chân này đã được giữ tối thiểu và gọn gàng. Nó chỉ có một phần tử – foo dog. Bạn không thể không ngất ngây với cách phối màu được sử dụng trong hình xăm này. Màu xanh và hồng được sử dụng trong thân của sinh vật dường như hòa vào nhau. Đôi mắt được sơn bằng màu tương phản, khiến chúng nổi bật! Các chi tiết mà đuôi đã được thực hiện là đáng khen ngợi.

Không có nhiều yếu tố lấn át thiết kế, nghệ sĩ xăm hình của bạn sẽ thích xăm thiết kế này làm hình xăm chân của bạn! Hình xăm full chân Nhật Bản như thế này là một tài sản cho cả cuộc đời. Nhìn vào hình xăm này sẽ thấm nhuần sự tích cực và đảm bảo với bạn rằng bạn đang được người giám hộ của bạn quan tâm.

9. Hình xăm rắn full chân nhật cổ

Hình xăm rắn hoa cúc nhật full chân
Hình xăm rắn hoa cúc nhật full chân

Có rất nhiều câu nói liên quan đến rắn lục. Bạn sẽ thích xăm sinh vật lạnh sống lưng này lên cơ thể mình. Rắn được coi là một con vật tốt lành ở Nhật Bản. Ngoài ra, do khả năng lột da của chúng, rắn là biểu tượng của sự tái sinh và trẻ hóa.

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng hình xăm full chân tốt nhất, bạn nên biết rằng rắn là đối tượng tuyệt vời cho hình xăm chân. Khi chúng cuộn xuống, chúng giúp che phủ rất nhiều không gian. Xăm chân Nhật Bản này mô tả một con rắn màu xanh lá cây với chiếc lưỡi đỏ tươi của nó. Da có sắc thái của màu xanh lá cây và đen. Màu đỏ trong mắt tiết lộ sự ma quỷ bên trong của họ. Các sóng ngón tay ở hai bên của con rắn làm cho hình xăm ở chân của Nhật Bản trông đầy đặn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng các yếu tố nhỏ khác trong các thiết kế hình xăm này.

10. Hình xăm rồng vàng và đỏ full chân

Hình xăm rồng kín chân chất
Hình xăm rồng kín chân chất

Một con rồng lớn có thể có hàng ngàn vảy xếp thành hàng. Như chúng ta đã thấy trước đó, những con rồng tạo nên những đối tượng tuyệt vời cho tay áo Nhật Bản. Hình xăm full chân này cho thấy một con rồng có màu đỏ và vàng rực rỡ. Điều tốt nhất về hình xăm rồng là bạn có thể thử nghiệm rất nhiều với thiết kế vảy.

Ở đây, phần trên cơ thể có vảy màu vàng có hoa văn màu đen và phần dưới cơ thể có màu đỏ. Sự kết hợp màu sắc được sử dụng trong hình xăm nhật cổ full chân này là đáng chú ý. Đây là một trong những hình xăm ở chân mà nam giới cũng như phụ nữ sẽ thích.

11. Hình xăm full chân nhật cổ trắng đen

Hình xăm nhật cổ full chân trắng đen
Hình xăm nhật cổ full chân trắng đen

Hình xăm full chân Nhật cổ trắng đen là một loại hình xăm cổ điển và mang lại một phong cách đặc biệt. Mặc dù ý nghĩa của một hình xăm sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng người và văn hóa, nhưng chúng ta có thể đưa ra một số ý nghĩa chung của hình xăm này:

 • Sự đơn giản và tinh tế: Việc sử dụng màu trắng đen trong hình xăm full chân Nhật cổ thường cho thấy sự đơn giản và tinh tế. Loại hình xăm này tập trung vào các nét đậm, tối và sáng, giúp tạo ra một màu sắc rõ ràng và tương phản.
 • Sự trầm lặng và thanh lịch: Hình xăm full chân Nhật cổ trắng đen thường tạo ra một cảm giác trầm lặng và thanh lịch. Nó không quá nổi bật như các hình xăm màu sắc, nhưng lại có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn.
Hình xăm cặp kín chân nhật cổ
Hình xăm cặp kín chân nhật cổ
Hình xăm nhật cổ đơn giản full kín chân
Hình xăm nhật cổ đơn giản full kín chân
Hình xăm hoa sóng nước kín chân nhật cổ
Hình xăm hoa sóng nước kín chân nhật cổ
Hình xăm kín chân nữ
Hình xăm kín chân nữ
Hình xăm cá chép rồng 2 chân
Hình xăm cá chép rồng 2 chân
Hình xăm hổ rắn kín chân
Hình xăm hổ rắn kín chân

>>> Tôi chưa có ý tưởng cho hình xăm nhật cổ của mình và cần tiệm tư vấn thiết kế thêm. Yêu cầu ngay

Top mẫu hình xăm full chân nhật cổ dự thi tại Việt Nam

Hình xăm kín chân đẹp thể loại nhật cổ
Hình xăm kín chân đẹp thể loại nhật cổ
Hình xăm kín chân đẹp thể loại nhật cổ màu sắc tươi
Hình xăm kín chân đẹp thể loại nhật cổ màu sắc tươi

Tiêu chí để một hình xăm full chân Nhật cổ được dự thi lễ hội xăm hình sẽ khác nhau tùy vào từng cuộc thi, tuy nhiên, dưới đây là một số tiêu chí chung mà các giám khảo có thể xem xét:

 • Độ phức tạp và chi tiết của hình xăm: Một hình xăm full chân Nhật cổ cần phải có độ phức tạp và chi tiết cao để thể hiện được sự khắc khoải và lịch sử của nền văn hóa Nhật Bản. Sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường nét và họa tiết của hình xăm cũng là một yếu tố quan trọng.
 • Màu sắc và kỹ thuật: Nếu hình xăm được sử dụng màu sắc, độ tương phản và sự pha trộn màu sắc sẽ được đánh giá. Kỹ thuật sử dụng để tạo ra hình xăm cũng rất quan trọng, từ cách sử dụng kim xăm, mực xăm đến phương pháp tạo đường nét.
 • Ý nghĩa và sự độc đáo: Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng, và nếu như hình xăm full chân Nhật cổ có thể thể hiện được sự độc đáo và sáng tạo trong cách tạo họa tiết và ý nghĩa của nó, thì điều đó sẽ được đánh giá cao.
 • Tương thích với người mang: Một hình xăm cần phải phù hợp với thân hình và phong cách của người mang. Việc sử dụng hình ảnh và kỹ thuật họa tiết phải được thiết kế để phù hợp với cơ thể và kiểu dáng của người mang.
 • Tác động của hình xăm: Hình xăm có thể có tác động đến tâm lý và tình cảm của người mang, vì vậy điều quan trọng là hình xăm phải mang lại cho người mang một cảm giác thoải mái và tự tin, chứ không gây ra bất kỳ tác động tiêu cực nào.
Hình xăm nhật cổ màu sắc đẹp ngầu
Hình xăm nhật cổ màu sắc đẹp ngầu
Hình xăm người đàn ông hổ và rắn kín chân
Hình xăm người đàn ông hổ và rắn kín chân
Hình xăm nhật cổ full chân người đàn ông
Hình xăm nhật cổ full chân người đàn ông
Hình xăm nhật cổ full chân người đàn ông mặt trong
Hình xăm nhật cổ full chân người đàn ông mặt trong
Hình xăm chiến binh và cô gái nhật cổ full chân
Hình xăm chiến binh và cô gái nhật cổ full chân
Hình xăm chiến binh và kỳ lân nhật cổ full chân
Hình xăm chiến binh và kỳ lân nhật cổ full chân
Hình xăm rồng nhật cổ full chân
Hình xăm rồng nhật cổ full chân
Hình xăm phượng hoàng nhật cổ full chân
Hình xăm phượng hoàng nhật cổ full chân
Hình xăm rồng xanh nhật cổ full chân
Hình xăm rồng xanh nhật cổ full chân
Hình xăm rắn hoa cúc nhật nhật cổ full chân
Hình xăm rắn hoa cúc nhật nhật cổ full chân
Hình xăm rồng phượng full kín 2 chân
Hình xăm rồng phượng full kín 2 chân
Hình xăm tôn ngộ không mặt trước chân
Hình xăm tôn ngộ không mặt trước chân
Hình xăm tôn ngộ không mặt đùi chân
Hình xăm tôn ngộ không mặt đùi chân
Hình xăm nhật cổ full đùi
Hình xăm nhật cổ full đùi

>>> Tôi cần tiệm thiết kế hình xăm theo ý của mình, và báo giá hình xăm cho tôi. Yêu cầu ngay

Phong cách hình xăm full chân nhật cổ là gì?

Hình xăm full chân kiểu Nhật là một loại hình nghệ thuật trên cơ thể bao phủ toàn bộ full chân hoặc chân với thiết kế và màu sắc phức tạp. Những hình xăm này thường có các đường nét đậm, màu sắc tươi sáng và các yếu tố từ hình ảnh truyền thống của Nhật Bản như rồng, cá koi, biểu tượng chữ Hán, chiến binh samurai, geisha, v.v. Chúng có thể có nhiều kích cỡ từ một mảnh nhỏ cỡ cẳng chân đến full chân. Hình xăm full chân nhật cổ rất phổ biến vì chi tiết phức tạp và màu sắc tươi sáng cho phép tạo hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Chúng cũng có ý nghĩa văn hóa mạnh mẽ, vì nhiều thiết kế, biểu tượng và họa tiết được sử dụng trong những hình xăm này có ý nghĩa sâu sắc bắt nguồn từ lịch sử phong phú của Nhật Bản. Ngoài ra, màu sắc rực rỡ và các đường kẻ đậm mang đến cho hình xăm ở chân của Nhật Bản một nét nghệ thuật so với các loại hình nghệ thuật trên cơ thể khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách độc đáo và bắt mắt để thể hiện bản thân, thì một hình xăm ở chân kiểu Nhật Bản có thể là thứ dành cho bạn!

Hình xăm full chân nhật cổ giá bao nhiêu?

Chi phí của một hình xăm full chân Nhật Bản phụ thuộc vào kích thước, độ phức tạp và chi tiết của thiết kế. Thông thường, những hình xăm này có thể dao động từ 20-25 triệu ( lên khung hình xăm 2 triệu) xem chi tiết lên khung hình xăm giá bao nhiêu? ở đây . Số tiền bạn chi tiêu cũng sẽ phụ thuộc vào nơi bạn thực hiện hình xăm và trình độ kỹ năng của nghệ sĩ. Ngoài ra, điều quan trọng là phải lập ngân sách cho các sản phẩm và vật tư chăm sóc sau mà bạn có thể cần để chăm sóc hình xăm.

Một số lời khuyên chăm sóc sau cho hình xăm full chân kiểu Nhật ?

Chăm sóc cho hình xăm full chân nhật cổ của bạn là điều cần thiết để đảm bảo rằng nó trông đẹp và chữa lành đúng cách. Dưới đây là một số mẹo để chăm sóc tốt nhất cho tác phẩm nghệ thuật cơ thể mới của bạn:

1. Làm sạch khu vực này ít nhất hai lần một ngày bằng nước ấm và xà phòng dịu nhẹ.

2. Thoa một lớp mỏng thuốc mỡ hoặc kem dưỡng ẩm để giữ ẩm cho khu vực này.

3. Tránh ánh nắng trực tiếp và tránh bơi lội ít nhất hai tuần.

4. Mặc quần áo rộng rãi trên hình xăm để bảo vệ hình xăm khỏi ma sát và các yếu tố bên ngoài.

5. Đừng gãi hoặc cạy lớp vảy phát triển khi da đang lành.

6. Gặp thợ xăm của bạn để chỉnh sửa nếu cần.

Hình xăm ở chân kiểu Nhật có đau không?

Việc xăm một hình xăm ở chân kiểu Nhật Bản chắc chắn có thể gây đau đớn vì nó chiếm một diện tích lớn trên cơ thể. Một số khu vực có thể nhạy cảm hơn những khu vực khác, vì vậy bạn có thể cảm thấy khó chịu ở các mức độ khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết mọi người thấy rằng cơn đau có thể kiểm soát được với mức độ chuẩn bị và chăm sóc bản thân phù hợp trước và sau buổi tập. Điều quan trọng là phải nói chuyện trước với nghệ sĩ xăm hình của bạn về bất kỳ mối quan tâm nào mà bạn có thể có. Họ có thể đưa ra lời khuyên về cách đảm bảo rằng trải nghiệm thoải mái nhất có thể.

Một số thiết kế hình xăm full chân nhật cổ phổ biến của Nhật Bản là gì?

Các thiết kế hình xăm full chân phổ biến của Nhật Bản bao gồm rồng, biểu tượng kanji, chiến binh samurai, cá koi, geisha, hoa anh đào, v.v. Những thiết kế này thường được kết hợp với các đường kẻ đậm và màu sắc tươi sáng để tạo hiệu ứng thị giác tuyệt đẹp. Ngoài ra, nhiều thiết kế trong số này có ý nghĩa văn hóa ở Nhật Bản và đại diện cho nhiều ý nghĩa khác nhau như sức mạnh, lòng can đảm, quyền lực và sự bảo vệ. Cho dù bạn đang tìm kiếm một hình xăm truyền thống hay một cái gì đó hiện đại và cá nhân hơn, thì vẫn có rất nhiều lựa chọn để tạo ra một thiết kế hình xăm ở chân hoàn hảo của Nhật Bản.

Hãy click vào những nút bên dưới màn hình để liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu hình xăm đẹp và hôm nay nó hoàn toàn miễn phí.

3.6/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

 1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
 2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
 3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
 4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *