NGUYÊN TẮC HỢP – XUNG PHONG THỦY TRONG VIỆC CHỌN HÌNH XĂM CHO TUỔI SỬU

Bài viết này sẽ viết chuyên hình xăm phong thủy cho tuổi Sửu về phong thủy tuổi nên chọn những hình xăm nào và mình sẽ chi tiết nếu bạn mệnh nào thì chọn hình xăm đó phối màu như thế nào cho hợp mệnh và tuổi.

Mình đã mất thời gian chia sẻ cho bạn cực kỳ kỹ chính xác nên bạn chỉ cần dành thời gian 5 phút nghiền ngẫm chi tiết từng câu chữ trong bài viết này để bạn chọn được cho mình hình xăm đúng hợp tuổi để sau này thuận lợi trong công việc gia đình. Ở bài viết này mình không cố gắng để marketing bạn đến mình xăm, bạn chọn cơ sở nào cũng được miễn bạn thấy tác phẩm họ phù hợp với hình mình muốn xăm và đẹp, mình chỉ khuyến cáo bạn nên đọc bài viết này dành cho mình để có cái nhìn tổng quan về tuổi Sửu khi chọn hình xăm.

Vào vấn đề chính nào : tuổi Sửu nên chọn hình xăm nào và tránh hình gì ?

Hình xăm hợp tuổi Sửu

Trong tam hợp tỵ dậu sửu nên hình xăm tuổi sửu chọn tam hợp xăm hình gà hình rắn, có thể chọn rắn quấn chân hình mặt quỷ hợp tuổi tốt, hoặc xăm hình tý nhị hợp với sửu.

Bên cạnh tuổi còn chọn màu sắc theo mệnh nữa nên cơ sở sẽ phối màu hợp hình xăm bạn chọn gửi bạn tham khảo. tuổi sửu xăm sửu trùng được tại sao mình nói được vì có những tuổi tự hình nhau như thìn ngọ dậu hợi không nên xăm trùng tuổi. bên cạnh tuổi còn chọn màu sắc theo mệnh nữa nên cơ sở sẽ phối màu hợp hình xăm bạn chọn gửi bạn tham khảo.

Đó việc của bên công ty sẽ phối màu hợp mệnh của hình xăm bạn chọn hoặc bên việt red tattoo sẽ tư vấn hình luôn cho bạn. nếu bạn chọn những hình xăm khác có liên quan tới 12 con giáp thì từ từ hãy chọn mẫu đó mà hãy đọc hết bài vì có tứ hình xung những con vật không nên xăm của tuổi Sửu.

Quay lại với vấn đề : chỉ bạn cách phối màu vào hình xăm hợp mệnh

  • Mệnh hỏa: xanh lá cây, đỏ, cam, vàng nâu đất ( những màu này hợp mệnh hỏa mộc sinh hỏa hỏa sinh thổ nên chọn màu trên phối vào hình xăm )

  • mệnh thổ : Đỏ cam, vàng nâu đất trắng

  • mệnh kim : vàng nâu đất, trắng đen, xanh nước biển

  • Mệnh thủy: trắng đen, xanh nước biển, xanh lá cây ( kim sinh thủy thủy dưỡng mộc )

​​​​​​​

  • mệnh mộc : đen, xanh nước biển, xanh lá cây đỏ cam ( thủy dưỡng mộc mộc sinh hỏa)​​​​​​​​​​​​​​

​​​​​​​

Trường hợp bạn xăm tứ linh rồng hổ phượng hoàng rùa đen thì nên lưu ý sau 

Tả thanh long ( rồng xanh) xăm bên cánh tay ngực trái Hữu bạch hổ ( hổ trắng ) xăm bên ngực phải tiền chu tước ( phượng hoàng đỏ ) xăm phí trước ngực  hậu (huyền vũ) rùa đen xăm sau lưng . những tứ linh này mình phải xăm đúng vị trí để hợp phong thủy

Tuổi Sửu kỵ hình xăm nào

không nên xăm hình ngọ con ngựa vì sửu hình ngọ không tốt trong tứ hình xung

mùi sửu xung nhau nên tuổi sửu không nên chọn xăm hình dê

Bài viết theo ý kiến cá nhân và kiến thức phong thủy nếu bạn không chuộng phong thủy thì bài viết mang tính chất tham khảo đọc để biết .
Bạn đã có mẫu hình xăm đẹp cần tư vấn về giá vị trí xăm chi tiết thì để thông tin bên dưới để tư vấn kỹ trước khi quyết định xăm hình nhất là mấy bạn lần đầu lên hình

Xem thêm những mẫu hình xăm đẹp được phân loại từng hình xăm theo ý bạn Ở ĐÂY
Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách XEM NGAY
Xem hoạt động của tiệm tác phẩm livestream trên fanpage XEM HOẠT ĐỘNG