Những mẫu hình xăm kỳ lân đẹp ở tất cả vị trí cơ thể

Hình xăm kỳ lân trấn trạch thuộc tý linh giúp gia chủ giữ của giữ sức khỏe tiền tài, hình xăm kỳ lân linh vật được xăm ở cánh tay, ngực lưng được ưa chuộng.

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân

Hình xăm kỳ lân (hay còn gọi là unicorn) có nhiều ý nghĩa khác nhau trong văn hóa và tín ngưỡng của nhiều quốc gia trên thế giới. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của hình xăm kỳ lân:

  • Tượng trưng cho sự tinh khiết và sức mạnh: Kỳ lân được cho là động vật chỉ xuất hiện khi có vị vua tốt và tài ba, mang lại sự tinh khiết và sức mạnh cho người đeo.
  • Biểu tượng của sự thăng hoa: Với sự hiếm có và đặc biệt, kỳ lân cũng thể hiện sự thăng hoa trong cuộc sống của con người.
  • Tượng trưng cho tình yêu và lòng trung thành: Một số người cho rằng, kỳ lân là biểu tượng của tình yêu và lòng trung thành vì chúng chỉ tin vào một người bạn đời duy nhất suốt đời.

Vì vậy, ý nghĩa của hình xăm kỳ lân sẽ phụ thuộc vào ngữ cảnh và quan điểm cá nhân của người xăm hình.

Ý tưởng mẫu hình xăm Kỳ lân

Hình xăm Kỳ lân là một hình ảnh đẹp dành cho một người yêu hòa bình.

Đó có thể là bạn?

Hãy xem qua những hình xăm Kỳ lân yêu thích của chúng tôi để có thêm cảm hứng!

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

1. Hình xăm kỳ lân full lưng

Biểu tượng của sự bảo vệ: Trong nhiều truyền thuyết, kỳ lân được coi là biểu tượng của sự bảo vệ. Với khả năng bảo vệ những người yếu thế và làm mất đi những thứ xấu xa, hình xăm kỳ lân kín lưng có thể biểu thị mong muốn của người đeo hình muốn bảo vệ và giữ gìn những điều quan trọng trong cuộc sống.

Tóm lại, hình xăm kỳ lân kín lưng có thể biểu thị sự tinh khiết, sức mạnh, sự thăng hoa, tình yêu và lòng trung thành, sự bảo vệ và giữ gìn những điều quan trọng trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Lên khung hình xăm full lưng giá bao nhiêu?

2. Hình xăm kỳ lân ở cánh tay

Biểu tượng của sự may mắn: Kỳ lân cũng được coi là biểu tượng của sự may mắn và điều tốt đẹp. Với khả năng mang lại may mắn và bình an, hình xăm kỳ lân kín tay có thể biểu thị sự mong muốn của người đeo hình muốn may mắn và bình an trong cuộc sống.

>>> Chần chừ gì nữa không gửi ngay yêu cầu thiết kế hình xăm theo từng vị trí cơ thể bạn ngay bây giờ để sở hữu một hình xăm đẹp. Gửi yêu cầu

3. Hình xăm kỳ lân ở ngực

Biểu tượng của tình yêu và tình bạn: Kỳ lân cũng có thể được coi là biểu tượng của tình yêu và tình bạn. Với khả năng gắn kết và tạo nên sự đồng cảm, hình xăm kỳ lân ở ngực có thể biểu thị tình yêu và tình bạn của người đeo hình.

Hình xăm kỳ lân ở ngực thường được đeo bởi những người muốn thể hiện sự mạnh mẽ, nghị lực, kiên trì, sự độc lập, sự bảo vệ và sự may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, hình xăm kỳ lân ở ngực cũng thể hiện sự tôn trọng và kính trọng đối với văn hóa và truyền thống của các nước Đông Á, nơi mà kỳ lân được coi là một trong những biểu tượng quan trọng.

>>> Xem thêm: Trọn bộ hình xăm full kín ngực đẹp

4. Hình xăm kỳ lân ở chân

Tượng trưng cho sự thăng hoa và thành công: Kỳ lân được coi là biểu tượng của sự thăng hoa và thành công trong cuộc sống. Với khả năng vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu, hình xăm kỳ lân ở chân có thể biểu thị sự mong muốn của người xăm hình muốn đạt được sự thăng hoa và thành công trong cuộc sống.

>>> Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ xăm hình châu á của tiệm Việt Red xăm có uy tín đẹp không? Click xem ngay

5. Hình xăm kỳ lân ở bên sườn hông

>>> Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình châu á của tiệm Click Vào Đây

4/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *