Hình xăm màu nước: Chúng là gì và tồn tại bao lâu

Nếu bạn đang tìm kiếm hình xăm chữ và muốn biết thêm về phong cách mềm mại, uyển chuyển này, hãy tiếp tục đọc để nghe nghệ sĩ nói gì về hình xăm màu nước.

Xăm màu nước là gì?

Như nghệ sĩ xăm Amanda Wachob có trụ sở tại NYC giải thích, hình xăm màu nước thiếu đường viền màu đen của hình xăm truyền thống, để làm nổi bật và nhấn mạnh màu sắc trong thiết kế. Kết quả? Một hình xăm trông thực tế hơn và ít giống hoạt hình hơn nhiều. Nhưng ngay cả trong phong cách hình xăm màu nước, bạn cũng có nhiều thể loại phụ khác nhau để lựa chọn. “Một số nghệ sĩ biểu cảm hơn với tác phẩm của họ, thêm các nét vẽ, mảng màu và các đường nét sơ sài,” nghệ sĩ xăm hình ở NYC Bryan Gutierrez nói. “Những người khác làm một cái nhìn tinh tế hơn, sử dụng nhiều màu phấn và màu trầm hơn để làm cho nó trông mềm mại hơn, giống như một bức tranh màu nước thực sự.”

Hình xăm màu nước có dễ bị phai không?

À, vâng. Câu hỏi trị giá hàng triệu đô la về việc hình xăm màu nước có tuổi thọ như thế nào và chúng có bị phai hay mờ theo thời gian hay không. Vậy sự đồng thuận là gì? Gutierrez và Wachob đồng ý: Tất cả các hình xăm sẽ mờ dần và già đi. Wachob nói: “Thời gian trôi đi bất kể kiểu hình xăm hay màu sắc của hình xăm, và những hình xăm có viền đen không ngăn được quá trình lão hóa của con người,” Wachob nói. “Hình xăm đen trở nên dày, xám và mờ, trong khi hình xăm màu sẽ nhạt và mềm dần theo thời gian.”

Nếu bạn nhận thấy một số vết mờ dần, bạn có thể sửa lại (đó là khi màu bổ sung được áp dụng) để giữ cho hình xăm của bạn trông gần như đẹp như ngày bạn có nó. Nhưng bạn thậm chí có thể không cần. Hãy nghĩ về một số hình xăm màu nước giống như màu tóc mọc ra độc đáo: “Một số bức tranh màu nước có xu hướng có các cạnh mờ, các chi tiết không xác định và màu sắc nhẹ nhàng hơn, vì vậy tôi nghĩ sự lão hóa tự nhiên của hình xăm có thể hoạt động thực sự tốt với thiết kế ban đầu” Gutierrez cho biết thêm.

Hình xăm màu nước tồn tại trong bao lâu?

Hình xăm là vĩnh viễn, nhưng cũng giống như phần da còn lại của bạn, nếu bạn không chăm sóc nó, nó sẽ không thể già đi. Bảo vệ hình xăm khỏi ánh nắng mặt trời là * rất quan trọng * để giữ màu, vì vậy hãy luôn sử dụng kem chống nắng để bảo vệ hình xăm khỏi tia UV và chăm sóc hình xăm của bạn khi nó lành. Gutierrez nói: “Với sự chăm sóc thích hợp và áp dụng đúng cách từ nghệ sĩ, ngay cả những màu nhạt hơn cũng sẽ tồn tại được lâu.

Hoàn toàn thuyết phục bạn cần một hình xăm màu nước? Tôi biết bạn sẽ như vậy, vì vậy tôi đã tập hợp tất cả thông tin chi tiết cho bạn dưới đây.

1
Hình xăm tia chớp màu nước

Khi nói đến hình xăm màu nước, bạn không bị giới hạn về thiết kế mà bạn có thể chọn — mặc dù hoa (đặc sản của Gutierrez) trông thật tuyệt vời với phong cách này. Nếu bạn không muốn có một hình xăm hoa thẳng tắp, hãy kết hợp một hình hoa vào thiết kế của bạn, như hình này.

2
Nét vẽ đẹp

Trong khi một số người có thể thích phong cách xăm truyền thống với những đường viền đậm, những người khác có thể bị thu hút bởi một phong cách nghệ thuật hơn, chẳng hạn như hình xăm màu nước. Nếu tôi chưa thua cược trước đó, tôi sẽ nghĩ rằng bức tranh này thực sự được vẽ trên da.

3
Hình xăm màu nước hoa

Cũng là một fan cuồng của hình xăm hoa, Wachob nói, “các thiết kế hoa và thực vật rất hiệu quả, vì chúng ta hiếm khi nhìn thấy màu đen trên một bông hoa hoặc một loại cây thực sự.”
4
Hình xăm đổ màu nước ở xương vai xanh

Nếu bạn muốn có một thiết kế chuyển tiếp về màu sắc, hãy thử đổ sơn, bắn tung tóe hoặc bắn tung tóe trông giống như thực tế. Đó là một ý tưởng độc đáo và một ví dụ tuyệt vời khác về một hình xăm sẽ không có tác dụng tương tự với đường viền đen xung quanh nó.

5
Màu nước hoa hồng

Một cách để có một thiết kế hình xăm cổ điển, như một bông hoa hồng, và biến nó thành của riêng bạn là sử dụng kỹ thuật màu nước và bảng màu độc đáo của bạn.
6
Hình xăm hoa cúc vạn thọ

Những điều tôi sẽ không bao giờ hiểu được: Làm thế nào bông hoa cúc vạn thọ này không phải là một bức tranh và làm thế nào những người tài năng này tồn tại trên thế giới.

7
Hình xăm cá Beta màu nước

Nếu bạn không phải là người thích đào hoa, Gutierrez cho biết chân dung và động vật cũng rất hiệu quả với phong cách xăm này. Xem phần trên để biết bằng chứng.
số 8
Thiết kế hình xăm ảo giác

Với một hình xăm màu nước, bạn cũng có quyền tự do để không quá theo nghĩa đen với hình xăm của mình. Một thiết kế trừu tượng, đầy màu sắc như thế này là một thiết kế bạn sẽ không bao giờ chán.

9
Hình xăm hoa nhỏ

Chỉ vì một hình xăm nhỏ và màu nước không có nghĩa là nó phải thiếu màu sắc hoặc chi tiết mà bạn muốn. Lấy ví dụ như bộ ba hoa này, chúng dường như gần như bật ra khỏi vỏ.
10
Hình xăm hoàng hôn màu nước

Gutierrez cũng đề xuất các khung cảnh cho hình xăm màu nước, như núi và cây cối. Hình xăm cây đồng màu này tự nó rất ngầu, nhưng phông nền màu nước hoàn toàn làm cho nó,
11
Hình xăm dấu hiệu hoàng đạo

Hình xăm cung Bảo Bình này càng trở nên tuyệt vời hơn nhờ hiệu ứng màu nước từ xanh sang tím.

12
Hình xăm con chim ruồi màu nước

Hummingbirds được biết đến với màu sắc tươi sáng và mát mẻ, vì vậy nếu bạn không muốn thống trị thiết kế với những đường nét đậm và tối, hãy bỏ qua chúng. Những đường nét mờ của hình xăm này chỉ làm cho nó trông giống như một con chim ruồi đang bay lượn.
13
Thiết kế trừu tượng màu nước

Nếu bạn yêu thích phong cách vẽ tự do, hãy thử một hình xăm với vô số kiểu dáng trừu tượng khác nhau và sự kết hợp màu sắc thú vị — ít nhất nó chắc chắn là hình xăm mà bạn không biết là ai khác có.
14
Hình xăm chiếc lá đơn giản

Vì các đường viền màu đen hiếm khi tồn tại trong tự nhiên, tại sao lại ném chúng vào một hình xăm lấy cảm hứng từ thiên nhiên? Thiết kế lá màu xanh lam và xanh lá cây này tự nó trông rất mát mẻ.

15
Hình xăm con bướm màu nước

Bạn hỏi còn gì dễ thương hơn hai hình xăm con bướm màu nước xinh xắn? Theo nghĩa đen, không có gì, đó là những gì.
16
Hình xăm cá voi màu nước

Thực sự không có cách nào tốt hơn để khắc họa một con kỳ lân biển (hay còn gọi là kỳ lân biển) hơn là với một hình xăm màu nước cầu vồng. Bằng chứng: hình xăm xương sườn này.
17
Hình xăm mắt cá chân màu nước

Hình xăm mắt cá chân này là các phần bằng nhau tinh tế và đậm nét, nhờ sự kết hợp của các nét vẽ tinh tế và mực sáng.
18
Hình xăm con chim màu nước

Sự pha trộn giữa mực xanh lam, tím và đen mang đến cho hình xăm con chim màu nước này một cảm hứng mát mẻ lấy cảm hứng từ dải ngân hà.

19
Hình xăm màu nước hồng

Những nét vẽ mềm mại, lan tỏa trên hình xăm hoa màu hồng này khiến nó trông giống như một bức tranh màu nước thực sự.
20
Hình xăm màu nước nhỏ

Có một điều gì đó cực kỳ hấp dẫn về một hình xăm nhỏ xíu, đặc biệt là khi nó được thể hiện bằng màu nước đẹp nhất.
21
Hình xăm cổ tích tí hon

Nếu bạn cảm thấy như một đường viền màu đen sẽ làm giảm ý tưởng thiết kế của bạn, đừng ép buộc nó. Hình xăm sau tai của một hội chợ nhỏ bé này thậm chí còn kỳ lạ hơn, nhờ vào kỹ thuật màu nước.
22
Hình xăm đùi màu nước

Màu sắc tươi sáng không hoàn toàn là rung cảm của bạn? Không thành vẫn đề. Hình xăm hông màu nước này mang đến cho bạn những nét vẽ mềm mại, tự do nhưng trong một bảng màu hoàn toàn dịu.
23
Hình xăm cổ màu nước

Hãy xõa tóc và hình xăm màu nước tinh xảo này có thể dễ dàng ngụy trang, hoặc búi tóc và phô diễn vẻ đẹp quyến rũ đó với thế giới.
24
Hình xăm màu nước Wintry

Hình xăm bãi biển rất thú vị, vâng, nhưng nếu bạn muốn trượt ván tuyết hơn là lướt sóng, hãy chọn thiết kế hình xăm màu nước hình bông tuyết.

25
Hình xăm hoa hướng dương màu nước

Không có gì * không * để yêu thích hình xăm hoa hướng dương này, nhưng bức tranh sơn dầu tô bóng trên những cánh hoa thật tuyệt.
26
Hình xăm chuồn chuồn màu nước

Hình xăm chuồn chuồn này có thiết kế khá đơn giản, nhưng màu nền đậm tạo cho nó một số góc cạnh đẹp mắt.
27
Hình xăm lưng màu nước

Hình xăm màu nước này – nằm dưới cổ của bạn vài inch – sẽ trông rất ốm khi lộ ra từ chiếc áo ba lỗ vào mùa hè này.
28
Hình xăm Pansy đẹp

Nếu bạn yêu thích vẻ mềm mại, xinh xắn của cỏ cây và hoa lá, hãy mang chủ đề đó qua tác phẩm nghệ thuật của bạn bằng kỹ thuật màu nước lan tỏa, tinh tế.
29
Hình xăm trái tim màu nước

Thiết kế trái tim có phần thô kệch này có một đường viền xác định, nhưng chi tiết màu nước ở trung tâm khiến nó trở nên hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn có một tấm tat đầy màu sắc.
30
Hình xăm chân màu nước

Hình xăm lá ô liu này trông sẽ rất đẹp với sơn móng tay màu trung tính.
31
Hình xăm dưa hấu màu nước

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ xăm một quả dưa hấu lên cánh tay của mình cho đến khi tôi nhìn thấy thiết kế màu nước điên rồ này. Giống như, bạn sẽ không chỉ mỉm cười mỗi khi bạn nhìn vào nó sao ?!
32
Hình xăm một thân

Thông thường những cánh hoa thu hút mọi sự chú ý, nhưng tôi không thể ngừng nhìn chằm chằm vào sự tinh tế của thân cây mềm mại này, nhờ những nét vẽ như sơn.
33
Hình xăm búp hoa

Không xuống cho một bó hoa đầy đủ? Hình xăm hoa hồng nhỏ này giúp bạn chỉnh sửa hoa của mình mà không bị quá đà.
34
Hình xăm cột sống màu nước

Nếu bạn đủ can đảm để ngồi xăm hình cột sống, nó cũng có thể cho một kết quả khá kỳ cục, chẳng hạn như cành hoa màu nước khuếch tán này.
35
Hình xăm anh đào màu nước

Màu mực đỏ tươi trong hình xăm anh đào mơ mộng này rất rực rỡ, nhưng thiết kế đơn giản đến mức bạn sẽ không bao giờ chán nó.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *