60+ Ý tưởng hình xăm Medusa vị thần Hy Lạp cực đẹp

Một thiết kế hình xăm medusa thường bao gồm đầu rắn và cái nhìn chằm chằm của cô ấy. Đôi khi là một người đẹp, đôi khi là một con quái vật, cô ấy là một nhân vật mạnh mẽ nhưng đầy bi kịch.

MỖI HÌNH XĂM ĐỀU CÓ Ý NGHĨA – HUYỀN THOẠI HY LẠP VỀ MEDUSA

Medusa là một trong ba Gorgon, con gái của Phorcys và Ceto, chị em của Graeae, Echidna và Ladon – tất cả đều là những con thú đáng sợ.

Tuy nhiên, không giống như các chị gái của mình, cô ấy là một người phàm xinh đẹp. Xinh đẹp đến nỗi Poseidon vĩ đại say mê cô và cố gắng quyến rũ cô.

VỊ TRÍ HÌNH XĂM MEDUSA TỐT NHẤT

Khi Perseus giơ cao Medusa trong tay để ngăn cản bất kỳ kẻ thù nào, thì hình xăm tay medusa cũng được sử dụng để bảo vệ chống lại cái ác.

Đối với những người đang tìm kiếm một hình xăm từ trung bình đến lớn, họ chọn hình xăm ở đùi Medusa, vì nó cung cấp một tấm vải có kích thước tốt để có được một thiết kế hình xăm phức tạp chi tiết.

Ngoài ra, với mái tóc bị khóa bằng con rắn hoang dã của Medusa, riêng biểu tượng này có thể đủ cho toàn bộ hình xăm trên tay áo của Medusa, hoặc ít nhất chỉ là một nửa tay áo.

Bạn sẽ thấy bên dưới ngay cả những hình xăm kín lưng của Medusa, là những hình xăm lớn nhất và ấn tượng nhất.

Nếu ở dạng hình tròn, đó cũng là một vị trí tuyệt vời cho hình xăm ngực Medusa hoặc để tóc của cô ấy che phủ toàn bộ ngực với khuôn mặt được xếp chồng lên nhau ở giữa.

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM MEDUSA

Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo, chúng tôi đã tìm kiếm trên Instagram để tìm những ý tưởng hình xăm medusa tốt nhất.

Hãy xem bên dưới để kiểm tra tất cả:

HÌNH XĂM MEDUSA THẦN THOẠI

 

Nghệ thuật xăm hình đã trải qua một chặng đường dài và một số nghệ sĩ giỏi nhất hiện đang làm việc trong thế giới mực. Điều này có nghĩa là thực sự không có giới hạn về chất lượng và giá trị nghệ thuật mà bạn có thể tìm thấy trong nghệ thuật cơ thể. Nếu bạn muốn một cái gì đó trông sống động như thật và đòi hỏi kỹ năng nghệ thuật xăm đỉnh cao, tại sao không chọn một hình xăm Medusa hiện thực?

Đối với điều này, bạn sẽ phải đến gặp một nghệ sĩ xăm chất lượng hàng đầu chuyên về nghệ thuật xăm hiện thực. Bạn có thể mong đợi trả nhiều đô la, nhưng kết quả chắc chắn sẽ xứng đáng khi bạn bước ra khỏi tiệm xăm với một hình xăm Medusa chi tiết và tuyệt đẹp.

Do số lượng chi tiết cần thiết cho hình xăm hiện thực, bạn sẽ cần chọn một vị trí đủ lớn để chứa một hình xăm trung bình đến lớn. Ví dụ, lưng hoặc đùi của bạn sẽ là lý tưởng.

HÌNH XĂM MEDUSA TRUYỀN THỐNG

  

 

Hình xăm theo phong cách trường học cũ có thể nhận ra nhờ các đường viền đen dày và bảng màu cơ bản. Giao diện đang quay trở lại vì nó mang lại cảm giác hoài cổ và cổ điển. Vì Medusa là một huyền thoại cổ xưa giàu tính biểu tượng, nên có thể khá phù hợp để có được một phong cách hình xăm truyền thống phù hợp.

Vì màu đậm và đường kẻ đen, hình xăm trường học cũ có xu hướng nổi bật. Có thể bạn sẽ muốn khai thác tối đa điều này và chọn một vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy. Có lẽ bạn cũng sẽ cần phải có một hình xăm từ trung bình đến lớn theo phong cách này để đạt được hiệu ứng đầy đủ của vẻ ngoài.

HÌNH XĂM MEDUSA TẢ THỰC

 

 

Thật là một thiết kế táo bạo. Độ bao phủ, việc sử dụng màu đen và tính đối xứng đều thể hiện sự tự tin.

Và vẻ mặt của Medusa không hề đáng sợ mà bình tĩnh như thể cô ấy đang kiểm soát mọi thứ. Hình xăm xương ức táo bạo này sẽ thuộc về một cá nhân quyết liệt, biết cách đạt được những gì cô ấy muốn.

>>> Hình xăm cô gái tóc đầy rắn medusa đang là hot trend cho giới trẻ hiện nay, hãy để chúng tôi giúp bạn thiết kế mẫu theo ý. Thiết kế mẫu miễn phí ở đây

HÌNH XĂM MEDUSA MINI ĐƠN GIẢN

Hầu hết các hình xăm Medusa mô tả nhân vật từ góc nhìn trực diện. Tuy nhiên, hình xăm tay áo này thay vào đó lại chụp hình nghiêng. Và các chi tiết, đường nét bóng bẩy và bóng mờ, tất cả đều làm cho tác phẩm này trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

HÌNH XĂM BÀN TAY MEDUSA

 

  

 

Hầu hết những người có hình xăm Medusa đều không ngại thể hiện nó. Và hình xăm tay sẽ tối đa hóa tác động thị giác của nó.

Bởi vì bàn tay rất dễ nhìn thấy nên mực trên khu vực này nhằm mục đích bắt mắt và gây ấn tượng. Và với một bản vẽ đen hoàn toàn bằng tay như thế này, bạn sẽ nâng nó lên một tầm cao mới.

HÌNH XĂM ĐÙI MEDUSA

  

  

Mặc dù đúng là Medusa đến từ thần thoại Hy Lạp, nhưng thật thú vị khi kết hợp các phong cách nghệ thuật khác với hình xăm Medusa. Và vết mực trên đùi này là một ví dụ hoàn hảo.

Bắp đùi là vị trí hoàn hảo để trí tưởng tượng của bạn được phát huy. Nó có đủ không gian bằng phẳng cho những thiết kế lớn như thế này. Nhưng bạn vẫn phải giấu nó trong cuộc sống hàng ngày của mình.

HÌNH XĂM MEDUSA BIỂU TƯỢNG

 

 

Hình xăm nghệ thuật này là một hình xăm mới của Medusa. Trong đó, cô ấy không còn là một người phụ nữ quyến rũ đầy đe dọa mà giống một người phụ nữ trong các bức tranh thời Phục hưng hơn. Nhưng cô nàng tóc rắn vẫn gợi cho người xem những gì cô có thể làm trong tích tắc.

>>> Đối với hình xăm này nên chọn phong cách tả thực mềm mịn nhẹ nhàng. Hình xăm tả thực là gì, xem ngay ở đây

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *