120 ý tưởng về hình xăm Cover cách sửa hình xăm hỏng tốt

Thông thường những sai lầm có thể mắc phải, tên của bạn gái cũ, một hình ảnh khiêu khích không phù hợp ở nơi làm việc, hoặc chỉ là một hình xăm bạn vẽ ra đều là những lý do để che đậy và che giấu vết mực cũ của bạn. Đây bài viết tổng hợp về sửa hình xăm hỏng để bạn không phải thực hiện thêm lần che đậy hình xăm cũ nào nữa.

Không phải mọi hình xăm đều thể hiện một ý tưởng không thay đổi.

Khi tìm kiếm một số loại mực che phủ mới, điều quan trọng cần lưu ý là để lớp phủ thực sự hoạt động, nó thường phải tối hơn nhiều so với những gì hiện đang nằm bên dưới da của bạn.

Một hình xăm nhỏ tên người yêu cũ có thể dễ dàng được che giấu bên dưới lớp hoa hồng hoặc hoa sen được che khuất hoàn toàn mặc dù càng lớn và càng sẫm màu thì càng khó che đi.

Làm mờ hình xăm không mong muốn vào nền của một mảnh lớn hơn hoạt động khá tốt trên các hình xăm sẫm màu trên cánh tay, những gì đã từng là một lời nhắc nhở đáng xấu hổ trở thành bối cảnh cho một nửa mới hoặc toàn bộ tay áo.

Việc sử dụng các hình xăm hoàn toàn bóng mờ đặc biệt hiệu quả trong việc che giấu mực cũ và cho phép người nghệ sĩ tô đậm hơn mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Mặc dù đôi khi có thể cần một vài phiên để che hoàn toàn vết mực cũ bên dưới hàng cây bóng mờ hoặc bôi đen lông của chúng ta.

Đôi khi, cách tốt nhất là chỉ cần bôi trực tiếp hoàn toàn lên hình xăm cũ và sử dụng không gian âm để tạo ra một tác phẩm mới.

1. Hình xăm Blackout Cover Up

Để che đậy nó, người nghệ sĩ đã sử dụng một chiếc kim tiêm và tác phẩm màu đen rắn chắc. Sau khi quá trình chữa lành và chăm sóc sau kết thúc, hình xăm này có thể cần được chỉnh sửa lại để đảm bảo không tìm thấy dấu vết của hình xăm cũ bên dưới.

Những bản hình xăm cover chất lượng đòi hỏi kỹ năng và cam kết thực sự của cả nghệ sĩ và chủ thể đang say mê cố gắng tìm ra cách khắc phục phù hợp. Hình xăm này bây giờ trông giống như một sự kết hợp tuyệt vời giữa chủ nghĩa hiện thực và làn sóng trừu tượng mới để thể hiện một con quạ xinh đẹp. Dấu vết của tác phẩm cũ đã biến mất sau một vài lần quét từ phần tô bóng trước đó đã được xếp liền mạch vào tác phẩm mới.

Phần này sử dụng không gian âm trong thiết kế hình học để giúp tạo ra sự đa dạng trong việc che đậy hình xăm cũ. Chìa khóa ở đây là có thể gói những hình thù kỳ lạ của màu đen thành một thứ gì đó mới bằng cách biến những đường thịt chưa được cắt thành một hình dạng nghệ thuật hơn.

Đây là hình ảnh thu nhỏ của việc cải thiện tình huống xấu nhất. Tác phẩm cũ sẽ là một chi tiết, hình xăm dày đặc, rõ ràng khiến người nghệ sĩ chỉ có một lựa chọn; đen hơn. Tuy nhiên, điều thú vị là hình này đã được tạo thành một hình xăm khái niệm làn sóng mới tuyệt đẹp hơn là một bức tường đen khó bỏ lỡ mà không có bất kỳ chủ đề nào.

2. Hình Xăm Che Hình Xăm Cũ Ở Tay

Hình xăm tay là khó khăn. Nhiều người chọn bôi mực lên một số bộ phận dễ nhìn thấy nhất của cơ thể mà không suy nghĩ đúng đắn về những tác động thay đổi cuộc sống mà họ  có thể có. Rất may, có những nghệ sĩ tài năng  có thể  áp dụng nhiều hình ảnh theo một số phong cách khác nhau để tạo ra những thiết kế hấp dẫn che giấu hoàn hảo vết mực hiện có

3. Hình xăm Trừu Tượng và Hình Học

>>> Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ Sửa hình xăm hỏng của tiệm : CLICK Ở ĐÂY

Trong phần này, việc che đậy gần như là ngẫu nhiên. Phong cách hình học của tác phẩm chính là một người trình diễn thực sự và được thực hiện với độ chính xác và rõ ràng cao. Vào cuối tác phẩm, nghệ sĩ đã chọn sử dụng một số bóng râm nặng nề để loại bỏ sự xấu xí của hình xăm dây thép gai trước đó. Có thể một số công việc nữa sẽ được thực hiện trong phần đó của tác phẩm để hoàn thành nó.

Điều này hình xăm phong cách mandala Ý tưởng che đậy hơi khác thường ở chỗ màu sắc và bóng râm của hình xăm ban đầu là trung tâm của nghệ thuật mới. Người nghệ sĩ sử dụng nét vẽ màu đen mảnh trên đầu để tạo ra phần giữa của bông hoa, sau đó di chuyển ra bên ngoài với các chi tiết đối xứng để hoàn thành nó.

Nhiều người thích tự do ngôn luận mà các phương pháp tiếp cận trừu tượng hơn mang lại, và sự nhạy cảm này cũng được áp dụng để che đậy  công việc  .  Phong cách này được  thực sự tốt hơn  phù hợp để che đậy việc hơn các phương pháp khác nhờ vào việc thiếu các ràng buộc mà  phong cách này  ha s , cho phép các nghệ sĩ để tạo ra một thiết kế hoàn hảo bao gồm các hình xăm hiện có.  

4. Hình xăm Được Lấp Bởi Đầu Lâu Skull Cover Up

Một trong những điều phổ biến và cổ điển nhất yếu tố thiết kế hình xăm, đầu lâu rất phù hợp cho công việc che đậy nhờ sự đa dạng của các phong cách và phương pháp tiếp cận có thể được áp dụng. Từ thiết kế màu đen và xám như ảnh thực tế. Chúng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các trang bìa nhờ khả năng kết hợp các yếu tố khác cũng như khả năng sử dụng mực đen đậm trong các thiết kế này.  

5. Hình xăm động vật che hình cũ

Có vẻ như sự phổ biến của dày, đen hình xăm bộ lạc đã mòn đi đáng kể theo thời gian. Điều tốt là chúng có thể được thay thế và biến đổi bởi một nghệ sĩ hàng đầu thành những tác phẩm mới ngoạn mục như chú voi này. Hình xăm cũ chỉ còn là kỷ niệm vì lớp da của con voi được tạo ra bằng kỹ thuật tô bóng rực rỡ và tác phẩm hoa văn tạo nên làn da khó quên. Hình xăm mới sẽ khơi mào cho những cuộc trò chuyện khác xa với hình xăm cũ.

Không thể không nghĩ rằng chủ nhân của tác phẩm này đang muốn nói với chúng ta điều gì đó về bản chất của Jean. Gone là hình xăm tên đơn giản trên trái tim của anh ấy, được thay thế bằng một con bọ cạp được làm việc tốt. Độ tối của mực đen được làm dịu đi phần nào bằng cách tạo bóng tốt để mang lại cho loài bò sát các cạnh và độ rõ nét trên toàn bộ hình dạng.

Con người tạo ra mối liên kết mãnh liệt với động vật Cho dù chúng là vật nuôi yêu quý hay một số động vật hoang dã thể hiện những đặc điểm tính cách cụ thể,động vật tạo nên những hình xăm tuyệt vời. Chúng cũng xuất sắc trong công việc che đậy nhờ có vô số sinh vật để lựa chọn, và khả năng kết hợp màu đen cũng như mực màu. 

Thay thế một người ngoài hành tinh kém sắc bằng một con koi đặc biệt là một hình xăm nâng cấp rõ ràng. Tác phẩm này  thông qua cách sử dụng vảy đen tuyệt đẹp của người nghệ sĩ. Màu đen gần như sáng bóng được tăng độ chi tiết thông qua vị trí đặc biệt của mực trắng – lớp áo giáp trông giống như chúng được vẽ riêng lẻ trên da.

Hình xăm con sói trong rừng được vẽ độc đáo này không chỉ là sự che đậy cho sự mất mát của loại lỗi nhỏ kỳ lạ ban đầu. Người nghệ sĩ đã thành công trong việc tạo ra màu xám độc đáo để nhấn mạnh bộ lông của chó, đặc biệt là trên đỉnh đầu của nó và xung quanh tai.

6. Hình xăm Dotwork Cover Up

Một xu hướng đang phát triển trong thế giới hình xăm là việc sử dụng các mật độ khác nhau của các dấu chấm được áp dụng tỉ mỉ để tạo ra các hình ảnh và thiết kế khác nhau. Mặc dù công việc chấm có thể không phải là  cách tiếp cận đầu tiên  nghĩ đến khi nghĩ đến việc che đậy hình xăm, nhưng chúng có thể hoạt động tốt tùy thuộc vào thiết kế.

Stippling có thể khá  hiệu quả trong việc phá vỡ những phác thảo về công việc hiện tại và đen hoàn toàn bão hòa của các phần dày đặc nhất  là  cũng phù hợp với  việc tạo ra chất lượng  bìa up.  

7. Hình xăm Cover Up truyền thống và Neo truyền thống

Mỹ truyền thống và thiết kế tân truyền thống hoàn toàn phù hợp để che hình xăm vì một vài lý do. Tác phẩm đường nét đậm đặc trưng của những phong cách  này có thể  tạo ra các đường viền chế ngự tác phẩm hiện có trong khi màu sắc rực rỡ và bão hòa hoàn toàn hoạt động  để  che phủ các chi tiết. Có  là  cũng một loạt bất tận của đèn flash để lựa chọn.  

8. Hình xăm che toàn bộ mặt sau

Hình xăm này đã sử dụng rất nhiều chi tiết để che đi hình xăm trước đó. Trong phần này, hình học của tấm bìa được sử dụng kết hợp với chủ đề Châu Á để tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh mảnh lưng đầy đủ. Bạn cần phải nhìn kỹ ở phần giữa bên trái của hình xăm này để thấy những dấu tích mờ nhạt của tác phẩm gốc dưới màu xám, hoặc lấp ló giữa những cánh hoa.

Khi kiểm tra các hình xăm che phủ, người ta sẽ nhận thấy rằng  một cách tiếp cận  mà  các nghệ sĩ thực hiện  là đi lớn. Họ mở rộng thiết kế mới ra khỏi đường viền của tác phẩm hiện có và kết quả là phần che phủ thường lớn hơn đáng kể so với phần trước đó. Những hình xăm kín lưng này là những ví dụ tuyệt vời của chiến thuật này mà không để lại dấu vết của tác phẩm bị chôn vùi dưới những thiết kế rực rỡ  và độc đáo .   

>>> Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa hình xăm đẹp. Tham khảo ngay

9. Hình xăm trừu tượng ý nghĩa riêng

Con người được định hình bởi các cấu tạo văn hóa xung quanh chúng ta, và như vậy, tivi và phim ảnh mà chúng ta xem khi còn nhỏ có ý nghĩa sâu sắc đối với nhiều người. Từ  Star Wars  và  ET,  có hàng tá ví dụ về các tham chiếu văn hóa đại chúng trong nghệ thuật và những hình xăm này cho thấy chúng có thể được kết hợp tốt như thế nào vào tác phẩm che đậy. 

Bức chân dung ban đầu bị sờn và mờ đã được thay thế hoàn toàn bằng Chiến tranh giữa các vì sao fandom. Đôi khi, nghệ sĩ sử dụng màu đỏ đậm và màu đen đồng để tạo ra yếu tố sóng mới cho tác phẩm, trong khi chi tiết đưa vào máy bay chiến đấu rất tinh xảo.

10. Hình xăm che phủ màu đen và xám

Hình xăm đen xám mang theo một quan điểm rằng công việc màu sắc khó đạt được và chúng cũng có thể được sử dụng để che phủ. Màu đen thường được coi là màu tốt nhất để sử dụng cho việc che đậy, và một nghệ sĩ tài năng có thể tạo ra một thiết kế màu đen và xám sẽ che giấu hiệu quả   bất kỳ tác phẩm hiện có nào. 

Những ý tưởng hình xăm che phủ hiệu quả nhất là những hình xăm không để lại dấu vết của công việc trước đó, thay vào đó để lại một hình ảnh đẹp mới. Thiên thần này là một trong những ví dụ như vậy, bóng mờ và các chi tiết trong mảnh che phủ bất kỳ dấu vết nào cho thấy có một hình xăm xuất hiện trước nó.

Điều này bắp tay trong che đậy là hiệu quả. Đã qua đi những dòng chữ và bóng mờ hơi mờ của phần trước đó để được thay thế bằng một cánh lông vũ được thực hiện một cách khéo léo. Lông vũ làm cho các trang bìa phổ biến sử dụng màu đen và xám. Như tác phẩm này thể hiện, nghệ sĩ sử dụng nhiều sắc thái và kiểu mẫu khác nhau để làm cho tác phẩm mới trông đẹp mắt ngay trên phần trên cùng của tác phẩm.

Hãy luôn cẩn thận để một hình xăm đáng kể của người khác trên da của bạn, vì cần phải thực hiện các biện pháp nếu mọi thứ không suôn sẻ. Người đàn ông này chắc hẳn đã có một hình xăm nhỏ theo phong cách ban nhạc đám cưới, và sau đó cố gắng làm xước nó. Cuối cùng, anh ấy đã chọn để nó được bao phủ bởi một nút Celtic hoạt động tốt để loại bỏ các chữ viết trước đó.

11. Hình xăm che màu

Che hình xăm không giống như sơn trên một màu hiện có. Bên dưới da, mực mới trộn với mực hiện có, tạo ra màu mới. Điều đó nói lên rằng,  mực màu có thể được sử dụng hiệu quả  trong việc che phủ , mặc dù cần phải có thêm một lớp suy nghĩ và lập kế hoạch cũng như hiểu sâu hơn về cách các màu khác nhau phản ứng với nhau

Sự che đậy của Celtic này đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi loại bỏ ba hình xăm mệt mỏi và mòn mỏi để tạo ra một cặp thiết kế mới được thực hiện khéo léo. Việc sử dụng bóng râm và màu sắc tạo nên những tác phẩm đẹp mắt. Lưu ý cách kết hợp mực trắng trong hình xăm thứ hai để tạo độ sâu và bóng râm đồng thời làm sáng hình ảnh đầu tiên với hình xăm trên cùng nhiều màu sắc hơn.

12. Hình xăm cơ khí che phủ

13. Ý tưởng hình xăm che phủ sáng tạo

Chiếc khăn che chân được thiết kế rực rỡ này cho thấy rằng bạn không cần phải vận đen khi sửa một hình xăm cũ đã sờn. Những con cá rực rỡ trong hình xăm này được tô mực một cách tinh xảo với các sắc thái khác nhau của màu xanh lam. Các biện pháp che phủ tuyệt vời không cần phải là một khoảng cách dừng hay biện pháp cuối cùng, chúng có thể là một sự tái tạo hình xăm hoàn chỉnh.

Không ai cần biết điều gì bên dưới lớp vỏ bọc này. Đó là một tác phẩm tuyệt vời sử dụng sự kết hợp của một chiếc đồng hồ với các yếu tố lễ rửa tội để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật chủ đề tôn giáo tuyệt đẹp. Phần dưới của hành động được cân bằng bởi đường hoành tráng và công việc bóng râm ở trên cùng của hình xăm.

Đi hoặc về nhà. Ý tưởng hình xăm che đậy đầy tham vọng này điều hướng từ một cây thánh giá Celtic cũ và hình xăm địa lý không liên quan thành một bản đồ được thực hiện đầy đủ như một phần của toàn bộ tay áo. Thay vì loại bỏ công việc dòng cũ của bản đồ gốc, nó được làm mới và cập nhật chính xác để khiến nó giống như một mảnh hoàn toàn mới. Bản đồ được bổ sung bởi la bàn chi tiết và sextant kết hợp với sự đổ bóng chuyên nghiệp.

Dù hình xăm trước đó đã được cải thiện gấp mười lần. Tác phẩm nghệ thuật này là một hỗn hợp đáng yêu của bức chân dung được ghim lên kết hợp với các yếu tố sóng mới trừu tượng để tạo ra một nửa tay áo tuyệt vời. Việc sử dụng mực xám tương phản và mực trắng nổi bật trên tóc của cô gái mang lại cho cô ấy vẻ đẹp thực sự.

Nói lời tạm biệt với một số công việc bộ lạc trung bình. Người nghệ sĩ ở đây đã tạo ra một game bắn súng đeo mặt nạ khí xứng đáng là một trò chơi điện tử 3D Tom Clancy. Các bóng mờ của bàn tay và vũ khí được làm mờ một cách tinh tế tạo ra một hình ảnh có chiều sâu khủng khiếp từ sự kết hợp màu đen phẳng của các sọc. Đây là ngăn kéo trên cùng!

Hình xăm ban đầu là một hình ảnh bộ lạc được hình thành kém cỏi, trông giống như một loại mực nào đó (có thể). Bây giờ nó là một nửa tay áo hoành tráng trên cánh tay trên và vai mô tả một cảnh hàng hải được làm việc tuyệt đẹp. Người nghệ sĩ đã sử dụng thành công thân tàu màu xám đậm, được hỗ trợ bởi các chi tiết đẹp để thay thế bản gốc, sau đó xây dựng trên đó bằng cách khéo léo tạo ra nước, đất và bầu trời liên kết với nhau bằng một ngọn hải đăng. Đôi khi, ý tưởng hình xăm che phủ chỉ là một điểm khởi đầu cho sự thể hiện hoành tráng.

Không phải là một làn sóng mới nửa tay áo xấu. Các sắc thái màu xanh lá cây sặc sỡ xếp lớp vào các xúc tu là một yếu tố bắt mắt, che phủ một cách hiệu quả phần gốc màu đen đã bị mờ nặng.

Nó trông giống như bản gốc Hình ảnh Bắc Âu về hình xăm trên cùngđã được xây dựng và cập nhật để tạo ra một đầu rìu cách điệu. Từ đó, nghệ sĩ đã sử dụng các kỹ thuật bóng râm khác nhau để tạo ra một hình ảnh cân bằng hơn, tương phản hiệu quả với chi tiết con gấu đang gầm thét bên dưới.

Bạn sẽ không thể tìm thấy tác phẩm nghệ thuật hình xăm tốt như thế này ở bất cứ đâu. Bạn thậm chí có thể đưa ra lập luận rằng đây không phải là một sự che đậy với việc con mèo lớn ban đầu biến mất vào bóng tối của Samurai tatt mới một cách dễ dàng. Nó thực sự trông giống như nó chưa bao giờ ở đó bởi vì sự phức tạp và chiều sâu của công việc đổ bóng màu đen đã chuyển samurai từ một tác phẩm tuyệt vời thành một sử thi, với hộp sọ được vẽ ma quái cung cấp một điểm đối lập với chi tiết của chiến binh ngay bên dưới hình ảnh chính. Nghệ thuật này nhận được một ngôi sao vàng!

Trong tác phẩm này, Chúa Giê-su và trái tim vĩnh cửu che đậy một cách hiệu quả một bức vẽ cũ kỹ, vụng về cá mập đầu búa. Hai hình ảnh này là những ý tưởng hình xăm khác nhau khá thú vị. Nơi mà hình ảnh mới vượt trội là nỗ lực làm nổi bật thêm bộ râu của Chúa Giê-su và biến nó trở thành điểm nhấn cho toàn bộ hình xăm.

Đây là một hình xăm làn sóng mới theo chủ nghĩa vô lý vui nhộn bao phủ một đốm đen cũ của một con mèo đội mũ phớt. Nó giống như chủ sở hữu đã đại tu các cấp độ trớ trêu cũng như hình ảnh. Việc sử dụng các loại mực tuyệt vời trong tác phẩm này mang đến ý tưởng điên rồ về răng thật của một con khủng long phi công. Sự rõ ràng của màu sắc, đặc biệt là mặt phẳng màu xám được bổ sung bởi đường kẻ màu đen sắc nét làm cho thân máy bay trở thành một phần thú vị của hình xăm.

14. Che các hình xăm đang được tiến hành

Một số ý tưởng che hình xăm tốt là gì?

Có rất nhiều ý tưởng che hình xăm mà bạn có thể áp dụng để thay thế công việc không mong muốn trước đó.

Thông thường, lựa chọn của bạn về nghệ thuật che phủ sẽ là sự hợp tác với nghệ sĩ mới của bạn để thay thế nó một cách tốt nhất.

Chi tiết màu sắc, độ mạnh của hình ảnh, mức độ đổ bóng và vị trí cơ thể sẽ là những yếu tố cần xem xét khi chọn tác phẩm mới.

Có hình xăm nào có thể che được không? 

Một số nghệ sĩ che hình xăm giỏi nhất chỉ làm việc trong lĩnh vực này và đã dành cả sự nghiệp của họ để sửa chữa những sai lầm về nghệ thuật cơ thể, trong khi những nghệ sĩ khác chọn không che đậy như một vấn đề nguyên tắc hoặc sự lựa chọn cá nhân.

Mặc dù nói về mặt kỹ thuật, bất kỳ hình xăm nào cũng có thể được che, nhưng thường có những phần không thể giúp được. Khi mọi thứ khác không thành công, chúng được thay thế bằng một mảng mực đen đậm được bôi theo kiểu tương tự như một chiếc bút mài dày và lớn.

Yếu tố quan trọng để che đậy thành công là hình ảnh mới phải có tông màu tối hơn đáng kể so với hình cũ.

Bạn có thể xăm màu trên mực đen?

Nếu mực đen bị mỏi và phai màu, nó có thể dễ dàng bị bay màu – ví dụ như phong cách Irezumi của Nhật Bản thường được sử dụng để thành công lớn trong việc che các hình xăm do sử dụng bìa chất lượng hoạt hình, màu sắc sặc sỡ và hình ảnh ‘dày’.

Các chủ đề truyền thống trong Irezumi – chẳng hạn như sóng, hoa, koi – tạo cơ hội cho các tác phẩm được tăng cường, cập nhật hoặc loại bỏ một cách hiệu quả.

Các kiểu xăm khác cũng có thể hiệu quả trong việc che đi vết đen, nhưng tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của thợ xăm về các lựa chọn khả thi trước khi thực hiện bất kỳ tác phẩm nào.

Bao nhiêu tiền để che hình xăm?

Những hình xăm che phủ có xu hướng đắt hơn những hình xăm trên da không tỳ vết. Quá trình hoàn thành công việc mất nhiều thời gian hơn, đôi khi có thể có những trở ngại khi làm việc với hình ảnh bên dưới và có thể cần phải chỉnh sửa để có được hình ảnh mới vừa ý.

>>> Tùy kích thước nên gửi zalo yêu cầu báo chính xác cho mình tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *