Hình Xăm Trên Vai Mảnh Mai Đẹp Sexy Cho Nữ

Ý Tưởng Thiết kế những hình xăm ở vai đẹp nhất cho nữ, những hình xăm hoa ở vai nhẹ nhàng nữ tính tôn lên vẻ gợi cảm nhất cho những bạn khoe vai trần gợi cảm.

Hình xăm đẹp trên vai nữ
Hình xăm đẹp trên vai nữ

Hình xăm ở vai phù hợp với tất cả mọi người và chúng có thể được che đi hoặc khoe ra khi bạn chọn. Không chỉ vậy, bạn có thể thêm vào các mảnh vai trong tương lai để tạo ra những hình xăm phong cách trên cánh tay, lưng và ngực. Hãy xem, chúng tôi có một cái gì đó cho tất cả mọi người!

Xem Nhanh Hình Xăm Đẹp ở vai cho nữ Bằng Video

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

1. Hình xăm hoa truyền thống trên vai nữ

Hình xăm đầu tiên chúng tôi phải cho bạn thấy là mảnh hoa xinh đẹp này ở vai. Thiết kế có hoa mẫu đơn, hoa nhỏ màu vàng và các loại cây khác. Bạn có thể tái tạo một cái gì đó tương tự với mẫu đơn hoặc thiết kế loại hoa yêu thích của bạn. Dù bằng cách nào, nghệ thuật hoa như thế này rất phù hợp với vùng vai.

Hình xăm hoa mẫu đơn trên vai nữ
Hình xăm hoa mẫu đơn trên vai nữ

2. Hình xăm trái tim trên vai đẹp

Ý tưởng tiếp theo của chúng tôi là một hình xăm ở vai trái tim. Trái tim có một thiết kế hoa và trang sức. Nó đã được đặt ở mặt sau của vai. Hình xăm sau vai cho phụ nữ là phong cách và sẽ trông tuyệt vời trên tất cả mọi người. Có một số cách để có một hình xăm trái tim. Bạn có thể có một thiết kế như thế này, một trái tim với các mẫu của riêng bạn hoặc thậm chí có thể là một trái tim màu dễ thương. Có thể là màu hồng hoặc đỏ.

Hình xăm hoa hình trái tim
Hình xăm hoa hình trái tim

3. Hình xăm hoa trên vai cho nữ

Tiếp theo, chúng tôi có một thiết kế vai hoa khác để chia sẻ với bạn. Hình xăm này có một bông hoa Feijoa. Đây là những bông hoa đẹp và có thể có màu trắng hoặc hồng với tâm màu đỏ rực rỡ. Chúng tôi yêu thích thiết kế này vì nó nằm quanh vai rất đẹp. Bạn cũng có thể tự thiết kế hoa cài trên vai như thế này.

Hình xăm hoa nhẹ nhàng ở vai
Hình xăm hoa nhẹ nhàng ở vai

4. Hình xăm sóng nước mềm mại trên vai nữ

Hình xăm những con sóng rất đẹp và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Như với bất kỳ hình xăm nào, ý nghĩa có thể là duy nhất đối với bạn nhưng nhìn chung sóng có thể tượng trưng cho tình yêu đại dương, sự kết nối với biển cả, hoặc chúng có thể là để vượt qua những rắc rối của bạn. Hình xăm sóng này rất độc đáo và nghệ thuật. Màu sắc được sử dụng trong thiết kế rất đẹp. Nếu bạn yêu thích điều này, sau đó có một thiết kế tương tự hoặc chọn một thiết kế thực tế hơn. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có một hình xăm tuyệt vời.

Hình xăm dể thương ở vai
Hình xăm dể thương ở vai

5. Hình xăm hoa bốn lá trên vai

Hình xăm tiếp theo của chúng tôi có hình cỏ bốn lá. Chúng tôi yêu thích thiết kế này vì nó trông giống như một chiếc cỏ ba lá nhưng nó cũng giống như những trái tim nhỏ. Bạn có thể nhận được hai thiết kế trong một với cái này. Cỏ bốn lá là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc, vì vậy nó không chỉ trông tuyệt vời mà còn có thể mang lại cho bạn một số may mắn nữa. Chọn một mẫu sáng tạo như nổi bật hoặc có thể thử cỏ ba lá xanh cổ điển.

Một hình xăm đơn giản ở vai
Một hình xăm đơn giản ở vai

6. Hình xăm hoa hồng trên vai cánh tay nữ

Khi chọn một hình xăm ở vai, bạn không chỉ cần ở trong khu vực đó. Nếu bạn muốn có một mảnh lớn, bạn có thể có thiết kế bắt đầu từ vai nhưng nó tiếp tục đến cánh tay, lưng hoặc ngực. Ở đây chúng tôi có một ví dụ tuyệt vời về hình xăm ở vai và cánh tay. Vai có hoa và cánh tay có hình mandala. Chúng tôi thích điều này, nó sẽ trông tuyệt vời đối với bất kỳ ai.

Hình xăm hoa hồng mandala ở vai cánh tay
Hình xăm hoa hồng mandala ở vai cánh tay

7. Hình xăm mandala trên vai nữ

Tiếp theo, chúng ta có một thiết kế mandala. Mandalas có các hoa văn phức tạp và có hình tròn. Hình dạng khiến chúng trở nên hoàn hảo như hình xăm ở vai. Hình xăm này có hình một mạn đà la bằng mực đen trông như hoa. Bạn có thể lấy cảm hứng từ điều này hoặc tạo ra mandala của riêng bạn với các mẫu độc đáo.

Hình xăm hoa mandala ở vai cánh tay
Hình xăm hoa mandala ở vai cánh tay

8. Xăm Hình hoa mặt trăng

Tìm kiếm một hình xăm đẹp và mát mẻ? Sau đó, ý tưởng này là dành cho bạn. Một nửa vầng trăng đã được xăm lên phía sau vai. Bên trong mặt trăng có thiết kế hình hoa rất đẹp. Bạn có thể có một mặt trăng thực tế hơn hoặc thử trăng hoa. Có thể có trăng hoa với những bông hoa yêu thích của bạn hoặc với những bông hoa có màu sắc yêu thích của bạn.

Hình xăm hoa vòng mặt trăng
Hình xăm hoa vòng mặt trăng

9. Hình xăm mandala trên vai cho nữ 

Bạn có thể sử dụng các mẫu để tạo ra những hình xăm tuyệt vời ở bất kỳ kích thước nào. Ở đây chúng tôi có một hình xăm vai kéo dài xuống cánh tay. Thiết kế này không chỉ có hoa văn phức tạp mà còn có tính năng trang sức. Bạn có thể có một thiết kế tương tự với thiết kế này hoặc tạo mẫu độc đáo của riêng bạn.

Hình xăm mandala ở cánh tay vai
Hình xăm mandala ở cánh tay vai

10. Hình xăm hoa hồng trên vai nữ

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp và nhiều hơn thế nữa. Không chỉ vậy, hoa hồng cũng đẹp như hình xăm. Ở đây chúng ta có một hình xăm hoa hồng ở vai tuyệt đẹp. Nếu bạn muốn có một mảng đậm, hãy tạo một thiết kế tương tự hoặc nếu bạn muốn một hình xăm tinh tế hơn, hãy thử có một bông hồng nhỏ hơn mà không có hai bông hồng bên.

Hình xăm hoa trên vai xuống ngực
Hình xăm hoa trên vai xuống ngực

11. Hình Xăm Vai Hoa

Hình xăm hoa là một trong những lựa chọn phổ biến nhất khi nói đến các thiết kế ở vai, và đó là vì vẻ đẹp và tính linh hoạt của chúng. Có rất nhiều loại hoa khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa riêng. Nói chung, mực in hoa tượng trưng cho vẻ đẹp, tình yêu và cuộc sống. Tuy nhiên, loài hoa bạn chọn có thể làm thay đổi biểu tượng một chút, ví dụ, hoa lay ơn liên quan đến gia đình, trong khi hoa mẫu đơn liên quan đến may mắn và danh dự. Quyết định lấy một bông hoa cũng là một lựa chọn vô cùng nữ tính và trông tuyệt vời với những chiếc áo dài to nhỏ và mực đen hoặc màu.

Hình xăm hoa cánh tay vai ngực
Hình xăm hoa cánh tay vai ngực

12. Hình Xăm rồng trên vai cho nữ

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý vào vai của mình, một cách để làm điều đó là với hình xăm rồng. Sinh vật thần thoại giàu tính biểu tượng và thường được kết nối với sức mạnh, trí tuệ và sự may mắn. Cũng có một cái gì đó kỳ diệu về nó. Nhiều kỹ thuật và thiết kế có thể được lựa chọn, nhưng hình dạng của một con rồng đang di chuyển trông rất tuyệt khi được xăm trên vai và xuống cánh tay. Nếu bạn muốn mực mạnh mẽ, đây là sự lựa chọn cho bạn!

Hình xăm rồng vắt vai cho nữ
Hình xăm rồng vắt vai cho nữ

13. Hình xăm hổ

Nếu bạn muốn một hình xăm thể hiện sự tuyên bố nhưng cũng giàu tính biểu tượng, thì một con hổ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Kẻ săn mồi mạnh mẽ đại diện cho sức mạnh và kiến thức. Nó cũng được kết nối với tự do và độc lập bởi vì, trong môi trường sống tự nhiên của nó, nó nằm ở đầu chuỗi thức ăn. Con mèo lớn này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cân nhắc việc đánh mực vào vai vì nó là một tùy chọn vị trí đủ lớn cho một cái gì đó chi tiết. Con hổ của bạn có thể được xăm riêng hoặc kết hợp với các yếu tố khác để nâng cao ý nghĩa của thiết kế.

Hình xăm hổ hoa sau vai
Hình xăm hổ hoa sau vai

14. Hình xăm sư tử trên vai nữ

Sư tử là vua rừng, một con thú xinh đẹp nhưng đáng sợ và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một hình xăm đại diện cho lòng dũng cảm và sự dũng cảm. Con vật cũng được liên kết với quyền lực và hoàng gia. Có rất nhiều ý nghĩa khác nhau gắn liền với con mèo lớn này, vì vậy bạn có thể chọn một trong những ý nghĩa nhất đối với bạn. Mặc dù các thiết kế lấy cảm hứng từ sư tử nhỏ trông rất tuyệt, nhưng nếu bạn chọn làm mực cho vai của mình, bạn sẽ được hưởng lợi từ một tác phẩm lớn hơn, phức tạp hơn.

Hình xăm sư tử một bên vai
Hình xăm sư tử một bên vai

15. Hình xăm đầu lâu

Hộp sọ là một biểu tượng được công nhận rộng rãi gắn liền với sự sống và cái chết. Đối với một số người, loại mực có thể có ý nghĩa đen tối hơn, trong khi những người khác lại chọn tập trung vào cách giải thích tích cực hơn, coi nó như một biểu tượng của quyền lực và là dấu hiệu cho thấy bạn có thể vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Bất kể đầu lâu đại diện cho bạn là gì, nó tạo nên một hình xăm ở vai thú vị và bắt mắt. Bạn có thể thêm các yếu tố khác vào thiết kế của mình, chẳng hạn như hoa hoặc bướm, hoặc tạo một tuyên bố in đậm mà không cần bất kỳ hình ảnh bổ sung nào. Sự lựa chọn là của bạn!

Hình xăm đầu lâu hoa trắng đen
Hình xăm đầu lâu hoa trắng đen

16. Hình xăm đồng hồ hoa hồng trên vai

Hình xăm đồng hồ phổ biến vì chúng rất mang tính biểu tượng, và thiết kế có thể được hiểu theo nhiều cách. Chiếc đồng hồ đại diện cho sự sống và cái chết, và nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thường xuyên suy nghĩ về hai khía cạnh này. Bao gồm hoa trong nghệ thuật cơ thể của bạn sẽ chuyển trọng tâm sang cuộc sống, trong khi hộp sọ có thể được kết nối với cái chết. Nó cũng là một lời nhắc nhở tuyệt vời về sự tồn tại của chúng ta là phù du và hãy sống hết mình. Một số phụ nữ cũng sử dụng đồng hồ để tôn vinh một người thân yêu đã qua đời hoặc để ghi lại một khoảng thời gian quan trọng trong cuộc đời của họ. Kim đồng hồ và nơi chúng dừng lại càng làm tăng thêm ý nghĩa tổng thể.

Hình xăm hoa hồng la bàn ở vai sau
Hình xăm hoa hồng la bàn ở vai sau

17. Hình xăm la bàn cho nữ

Hình dạng tròn của la bàn làm cho nó trở nên hoàn hảo để đặt ở vai và vị trí cũng đủ lớn để cho phép hiển thị các chi tiết phức tạp, điều mà công cụ điều hướng này thường yêu cầu. La bàn tượng trưng cho phương hướng và mục đích. Bạn có thể viết nó như một lời nhắc nhở hãy sống đúng với bản thân và niềm tin của bạn hoặc tập trung vào tầm quan trọng của việc đi theo con đường đúng đắn. Để làm cho nghệ thuật cơ thể của bạn trở nên cá nhân hơn, bạn có thể bao gồm một câu trích dẫn có ý nghĩa, tên, thời gian hoặc ngày tháng.

Hình xăm la bàn chữ ở vai trước ngực
Hình xăm la bàn chữ ở vai trước ngực

18. Hình xăm Dream Catcher

Hình xăm một chiếc dreamcatcher sẽ trông thật khó tin khi được chấm mực trên vai của bạn. Đây là một thiết kế hoạt động đặc biệt tốt với các hình ảnh khác, vì vậy bạn có thể tạo một hình xăm rộng và chi tiết nếu muốn. Vẻ đẹp của chiếc dreamcatcher không chỉ là sự phức tạp của đồ vật mà còn là tính biểu tượng của nó. Lá bùa có nguồn gốc từ văn hóa người Mỹ bản địa và là một dấu hiệu của sự bảo vệ, được sử dụng để ngăn chặn những giấc mơ xấu và tránh xa những suy nghĩ tiêu cực.

Hình xăm chuông gió kết hợp hoa lá trên vai cánh tay
Hình xăm chuông gió kết hợp hoa lá trên vai cánh tay

19. Hình xăm trên vai đại bàng

Hình xăm đại bàng có thể lớn và đáng sợ, với đôi cánh trải dài trên ngực và cánh tay của bạn, hoặc nó có thể trừu tượng hoặc nhỏ. Vẻ đẹp của loài chim này là nó có ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người. Thêm vào đó, có nhiều cách để diễn giải nó và các kỹ thuật có thể được sử dụng. Những người phụ nữ muốn có biểu tượng của lòng dũng cảm, sự kiên cường và tự do được vẽ nên trong thiết kế này, và nó có thể là một lời nhắc nhở tích cực để sống hết mình và trân trọng nó mỗi ngày. Con chim hùng vĩ cũng có thể có một ý nghĩa tâm linh gắn liền với nó; thị lực tinh tường của nó đôi khi được liên kết với mắt nhìn toàn diện.

Hình xăm đại bàng ở xương quai xanh
Hình xăm đại bàng ở xương quai xanh

20. Hình xăm thiên thần

Hình xăm thiên thần có thể được xem như một sứ giả đến từ Chúa, sự cân bằng giữa trời và đất, và là cách thể hiện tâm linh của bạn. Nó cũng có thể đại diện cho tình yêu hoặc sự mất mát và có thể được viết bằng mực để tôn vinh người đã qua đời hoặc kỷ niệm một mối quan hệ lãng mạn. Bất kể biểu tượng bạn liên tưởng đến thiên thần là gì, nó tạo nên một hình xăm dễ thương và vai là một vị trí tuyệt vời cho nó.

Hinh xăm thiên thần trên vai
Hinh xăm thiên thần trên vai

21. Hình xăm Celtic

Nếu bạn có di sản Celtic, bạn có thể muốn tôn vinh nó bằng một hình xăm. Có rất nhiều biểu tượng và sinh vật có tầm quan trọng lớn đối với người Celts, bao gồm cây cối và các loài động vật cụ thể. Một trong những lựa chọn nghệ thuật cơ thể phổ biến nhất là thiết kế thắt nút, tôn vinh mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Tùy thuộc vào loại mực bạn chọn, nó cũng có thể đại diện cho gia đình, cuộc sống vĩnh cửu và tình yêu vĩnh cửu.

Hình xăm celtic trên vai
Hình xăm celtic trên vai

22. Hình xăm vai Maori

Thiết kế bộ lạc có thể là một cách để tôn vinh một nền văn hóa cụ thể và di sản của bạn và hình xăm Maori là sự thể hiện bản sắc của một cá nhân. Mỗi thiết kế đều có ý nghĩa đặc biệt, và vị trí đặt là quan trọng hàng đầu, với đầu là vị trí thiêng liêng nhất. Điều đáng chú ý là không nên nhân rộng một số thiết kế vì ý nghĩa văn hóa tâm linh của chúng. Tuy nhiên, những tác phẩm khác đã được sản xuất hàng loạt và có thể là một cách để tôn vinh văn hóa mà không gây phản cảm. Để đảm bảo rằng loại mực bạn nhận được là phù hợp, hãy luôn nghiên cứu trước.

Hình xăm hoa văn maori
Hình xăm hoa văn maori

23. Hình xăm vai Polynesian

Hình xăm Polynesia có ý nghĩa về mặt văn hóa và mỗi thiết kế có thể kể một câu chuyện. Khi quyết định nghệ thuật cơ thể, đây có thể là một cách tuyệt vời để tôn vinh di sản của bạn hoặc thể hiện sự ngưỡng mộ đối với nền văn hóa. Tuy nhiên, nếu không có nghiên cứu thích hợp trước, nó cũng có thể được coi là hành vi thiếu tôn trọng hoặc chiếm dụng văn hóa. Mực có thể được sử dụng để thể hiện cá tính của bạn hoặc những điều quan trọng đối với bạn.

Hình xăm hoa văn maori trên vai
Hình xăm hoa văn maori trên vai

24. Hình xăm đầy màu sắc

Mực đen thường là lựa chọn phổ biến hơn cho hình xăm, nhưng những miếng màu sáng, đậm, nhiều màu sắc có sức hấp dẫn riêng. Nhìn chung, các thiết kế có màu có giá cao hơn và mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành, nhưng đó là một cách tuyệt vời để làm cho màu mực bạn chọn trở nên sống động và phù hợp với màu da của bạn. Nó cũng có thể thêm nhiều ý nghĩa hơn cho tác phẩm bạn đã chọn; ví dụ, một bông hồng vàng tượng trưng cho tình bạn và niềm vui, trong khi một bông hồng là về lòng biết ơn và tình cảm. Một bông hoa màu đỏ thể hiện niềm đam mê và tình yêu.

Hình xăm hoa đẹp tả thực ở cánh tay vai
Hình xăm hoa đẹp tả thực ở cánh tay vai

25. Hình xăm ở vai tôn giáo

Hình xăm là một cách tuyệt vời để nhắc nhở bản thân về những gì quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đối với các cá nhân tôn giáo, nghệ thuật cơ thể có thể là một cách để tôn vinh đức tin của họ hoặc để khuyến khích họ sống cuộc sống của mình theo một đặc tính cụ thể. Có nhiều tùy chọn để chọn hình ảnh bạn muốn lấy mực; điều này bao gồm một cây thánh giá, chuỗi hạt Mân Côi và bàn tay cầu nguyện. Vai là một vị trí tuyệt vời cho mực của bạn vì nó đủ lớn để cho phép ghi chi tiết, thực sự làm cho nghệ thuật cơ thể của bạn trở nên sống động. Mặc dù hình xăm chi tiết là tuyệt vời ở điểm này, bạn cũng có thể chọn một cái gì đó nhỏ và đơn giản.

Hình xăm hoa hồng chấp tay niệm
Hình xăm hoa hồng chấp tay niệm

26. Hình xăm ở vai gợi cảm

Vai là một trong những bộ phận nữ tính nhất trên cơ thể phụ nữ. Nó cho phép bạn khoe một chút da thịt, nhưng không quá nhiều và thường thu hút sự chú ý vào xương quai xanh. Điều này làm cho nó trở thành một điểm gợi cảm cho bất kỳ hình xăm nào và thiết kế bạn chọn có thể nâng cao điều này. Hoa là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng cũng có rất nhiều lựa chọn khác. Hãy tô màu mực của bạn với sự tự hào và tự tin, và nó nhất định phải thu hút sự chú ý.

Hình xăm hoa trên cầu vai
Hình xăm hoa trên cầu vai

27. Hình xăm ở vai và ngực

Nếu bạn muốn có một thiết kế lớn, nhiều chi tiết, thì việc xăm nó trên vai ngang ngực là một lựa chọn tuyệt vời. Vị trí đủ lớn để cho phép bạn chọn từ nhiều thiết kế. Những món đồ lấy cảm hứng từ hoa là một trong những loại phổ biến nhất đối với phụ nữ vì chúng đẹp, nữ tính và thường giàu tính biểu tượng. Khi quyết định lựa chọn nghệ thuật vẽ trên cơ thể, khu vực bạn chọn mực cũng quan trọng như thiết kế vì những nơi khác nhau có mức độ đau khác nhau. Hình xăm trên ngực của bạn sẽ gây ra một số khó chịu vì thường có da mỏng và gần xương. Điều đó nói lên rằng, nỗi đau mà bạn chịu đựng chỉ là tạm thời đối với một điều gì đó đẹp đẽ, và nó sẽ tạo nên dấu ấn trong nhiều năm tới.

Hình xăm hoa mẫu đơn ở vai xuống ngực
Hình xăm hoa mẫu đơn ở vai xuống ngực

28. Hình xăm sau vai

Có một cái gì đó nữ tính về một hình xăm sau vai. Đó là một vị trí trên cơ thể phụ nữ cực kỳ đẹp mắt và trông tuyệt đẹp khi được phủ mực. Điểm hấp dẫn của điểm này là bạn có thể che đậy hoặc phô trương nó, khiến nó trở thành một sự lựa chọn linh hoạt. Điều đó nói rằng, nó cũng là một trong những vị trí xăm đau đớn hơn vì xương bả vai có xu hướng rất xương. Phần bên ngoài của vai sẽ ít gây khó chịu hơn vì nó có da dày hơn và ít đầu dây thần kinh

Hình xăm hoa ở vai sau cho nữ
Hình xăm hoa ở vai sau cho nữ

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình mini của tiệm Click Vào Đây

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *