Hình xăm may mắn tài lộc cho nam đẹp ý nghĩa

Hình xăm may mắn tài lộc cho nam không chỉ dành cho những người mê tín, mà chúng còn tượng trưng cho hy vọng của bạn về tương lai. Không có cách nào đúng hay sai để thể hiện sự may mắn, đó có thể là một trong những thiết kế từ bài viết của chúng tôi hoặc điều gì đó có ý nghĩa cá nhân đối với bạn.

Từ những con số may mắn đến những con vật may mắn, chắc chắn tài lộc sẽ theo bạn khi bạn có được một hình xăm may mắn. Dưới đây là một số thiết kế hình xăm may mắn yêu thích của chúng tôi và ý nghĩa đằng sau chúng.

Thiết kế hình xăm may mắn tài lộc cho nam của Nhật Bản

Thiết kế hình xăm Daikoku

Hình xăm thần nhật bản Daikoku
Hình xăm thần nhật bản Daikoku

Ở Nhật Bản, có bảy vị thần may mắn và may mắn. Daikoku là một trong số đó, bắt nguồn từ tín ngưỡng của đạo Hindu. Mặt nạ Daikoku chủ yếu được biết đến để xua đuổi tà ma và mang lại may mắn. Một hình xăm Daikoku tượng trưng cho sự thịnh vượng, lạc quan và may mắn.

>>> Đăng ký tư vấn thiết kế mẫu hình xăm đẹp theo ý kiến cá nhân. Gửi yêu cầu

Thiết kế hình xăm Ebisu

Hình xăm thần ebisu nhật bàn
Hình xăm thần ebisu nhật bàn

Một trong những vị thần may mắn khác là Ebisu. Có nguồn gốc từ tôn giáo Shinto, ông là một trong số ít các vị thần bản địa của Nhật Bản. Bởi vì anh ấy là duy nhất đối với văn hóa và tôn giáo Nhật Bản, anh ấy là một trong những hình ảnh phổ biến nhất. Đại diện cho sự giàu có và may mắn, khuôn mặt cười của anh ấy thường được thấy trong các nhà hàng, cửa hàng bán lẻ và đền thờ tôn giáo.

>>> Tiệm xăm hình nghệ thuật đẹp ở hồ chí minh

Hình xăm thần bất động minh vương

Hình xăm bất động minh vương
Hình xăm bất động minh vương

Fudo Myoo là một vị thần trong Phật giáo. Fudo Myoo (thần bất động minh vương) là một phần của một nhóm các vị thần mạnh mẽ được gọi là Ngũ minh vương. Các đặc điểm của anh ta có thể trông đáng sợ, nhưng anh ta thực sự là một nhân vật bảo vệ, việc xăm hình anh ta được cho là sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng, cũng như bảo vệ người xăm khỏi những thế lực xấu xa.

>>> Bạn muốn hình xăm đẹp nhưng chưa biết nên xăm gì? hãy trao đổi với chúng tôi. Click tham gia

Hình xăm rồng Nhật Bản

Hình xăm rồng
Hình xăm rồng

Một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong truyền thống xăm mình của Nhật Bản là con rồng. Phổ biến trong các tiệm xăm trên khắp thế giới, đó là một thiết kế rực rỡ và dữ dội. Con rồng mang một số ý nghĩa bao gồm may mắn, trường thọ, thịnh vượng và quyền lực.

Hình xăm con rắn may mắn cho nam

Hình xăm con rắn
Hình xăm con rắn

Hình xăm rắn Nhật Bản là một thiết kế phổ biến khác trong nghệ thuật xăm mình của Nhật Bản. Được gọi là hebi, chúng được coi là những sinh vật xinh đẹp, không giống như ở phương Tây, nơi chúng được coi là đáng sợ hơn. Rắn trắng tượng trưng cho sự may mắn, nếu bạn nhìn thấy một con rắn ngoài đời thực, điều may mắn sẽ đến với bạn. Điều này là do rắn sẽ bảo vệ khu vườn của bạn khỏi những sinh vật nguy hiểm.

>>> Lý do nên xăm hình xăm châu á, hình xăm nhật cổ. Xem thêm

Thiết kế hình xăm may mắn tài lộc cho nam của Châu Âu

Hình xăm may mắn ở cẳng tay

Hình xăm số 7 may mắn
Hình xăm số 7 may mắn

Hình xăm may mắn ở ngón tay

Hình xăm good luck
Hình xăm good luck

Hình xăm may mắn ở ngực

Hình xăm lá bài lucky
Hình xăm lá bài lucky

Hình xăm may mắn ở chân

Hình xăm may mắn ở chân
Hình xăm may mắn ở chân

Hình xăm con mắt của Horus

Hình xăm con mắt hy lạp horus
Hình xăm con mắt hy lạp horus

Con mắt của hình xăm Horus tượng trưng cho sức khỏe tốt, may mắn và sự bảo vệ. Con mắt trái thuộc về Horus, Thần bầu trời, người đã cho đi để cứu cha mình là Osiris. Nó được cho là có khả năng phục hồi và chữa bệnh và được sử dụng như một công cụ y tế trong thời Ai Cập cổ đại. Nó thường có màu xanh lá cây, một sắc thái tượng trưng cho sự hồi sinh và tri thức.

Hình xăm con mắt hy lạp horus ở cổ tay
Hình xăm con mắt hy lạp horus ở cổ tay

Hình xăm rắn cuộn tròn

Hình xăm rắn vòng tròn
Hình xăm rắn vòng tròn

Ouroboros đại diện cho mặt trời trong văn hóa Ai Cập cổ đại. Biểu tượng đại diện cho sự tái sinh, may mắn và sức khỏe tốt. Hình ảnh con rắn hay con rồng tự ăn đuôi của mình cũng tượng trưng cho vòng tròn của cuộc sống và sự vĩnh cửu. Người ta tin rằng hình xăm này sẽ mang lại cho người đeo một cuộc sống lâu dài và may mắn.

Hình xăm may mắn cho thuỷ thủ

Hình xăm may mắn cho thuỷ thủ đi biển
Hình xăm may mắn cho thuỷ thủ đi biển

Hình xăm cũng được coi là may mắn cho các thủy thủ. Họ thường xăm một ngôi sao hàng hải để cầu may mắn. Sao Bắc Cực tượng trưng cho tín hiệu rằng họ sắp về đến nhà để được an toàn với bạn bè và gia đình.

Hình Xăm Con Mèo May Mắn

Hình xăm mèo thần tài
Hình xăm mèo thần tài

Mặc dù là người Nhật nhưng mèo may mắn lại phổ biến hơn trong văn hóa Trung Quốc. Nó thường được đặt ở lối vào các cơ sở kinh doanh như xe kéo và nhà hàng để mang lại may mắn. Nó thường có màu trắng, đen, vàng và đôi khi là màu đỏ và đựng một đồng xu để mang lại may mắn và giàu có. Ở Nhật Bản, giữ một con mèo may mắn trong phòng ngủ hoặc nơi học tập có thể mang lại thuận lợi và thành công trong cuộc sống.

Hình xăm cây tiền

Hình xăm cây kim tiền
Hình xăm cây kim tiền

Cây hạt dẻ Malabar đã được biết đến như là cây tiền trong văn hóa Đông Á. Cây tiền được cho là mang lại may mắn và tài lộc cho bất cứ ai đặt nó trong nhà hoặc nơi kinh doanh. Cây này có thân năm lá đặc trưng, sau đó sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần.

Hình xăm Phật cười

Hình xăm phật di lặc
Hình xăm phật di lặc

Đức Phật trên trời được gọi là Pu-Tai thường được miêu tả là một người đàn ông béo phì, hói đầu với chuỗi hạt cầu nguyện. Cái bụng to và nụ cười vui vẻ của anh ấy có nghĩa là nhiều người coi anh ấy là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và sung túc. Người ta cho rằng anh ta sẽ tặng tất cả những món đồ quý giá của mình cho người nghèo, người yếu thế và trẻ em.

>>> Chần chừ gì nữa, hãy đăng ký yêu cầu tư vấn ngay và luôn vì đang có chương trình tư vấn thiết kế miễn phí. Đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Hình xăm màu gì may mắn?

Màu sắc có ý nghĩa rất lớn trong các nền văn hóa trên thế giới. Thêm một số màu may mắn nhất định có thể tăng thêm ý nghĩa cho các thiết kế hình xăm may mắn của bạn.

Màu đỏ trong văn hóa Á đông đại diện cho hạnh phúc, thành công và may mắn. Màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc, may mắn và thành công. Bạn sẽ thường thấy màu đỏ được sử dụng trong các lễ hội và đám cưới ở phương đông.

Hình xăm chữ trung
Hình xăm chữ trung

Màu xanh lá cây được coi là rất may mắn . Từ cỏ bốn lá đến yêu tinh, sự may mắn của người và màu xanh lá cây có mối liên hệ mật thiết với nhau. Trong đạo Hồi, người đàn ông màu xanh lá cây là người bảo trợ cho du khách và là biểu tượng của sự may mắn.

Những con số nào là may mắn?

Hình xăm số 7
Hình xăm số 7
Hình xăm bolin số 8
Hình xăm bolin số 8
Hình xăm quẹt lửa số 13
Hình xăm quẹt lửa số 13

Những con số khác nhau tượng trưng cho những thứ khác nhau trên khắp thế giới. Nhiều người là những con số may mắn cá nhân tượng trưng cho một ngày mà điều gì đó tốt đẹp đã xảy ra với họ (ví dụ như ngày cưới, sinh nhật hoặc sinh con). Dưới đây là những con số may mắn và ý nghĩa của chúng trên khắp thế giới.

Số 7 là số may mắn trong thế giới phương Tây, nhưng lại không may mắn trong các nền văn hóa chịu ảnh hưởng của Trung Quốc. Ở Trung Quốc, tháng 7 (tháng 7) được dùng để tỏ lòng thành kính với người chết.

Số 13 là con số may mắn ở Ý vì nó đại diện cho Thánh Anthony, vị thánh bảo trợ cho những người lạc lối. Nó rất không may mắn ở các nước phương Tây khác vì nó thường xuất hiện liên quan đến các sự kiện nghiệt ngã.

Số 4 là số may mắn ở Đức nhưng không may mắn ở các nền văn hóa chịu ảnh hưởng của Trung Quốc hoặc Nhật Bản. Điều này là do cách phát âm của từ bốn tương tự như cách phát âm của cái chết.

Số 8 là số may mắn ở Trung Quốc và Nhật Bản, điều này là do đồng âm với từ thịnh vượng trong tiếng Trung Quốc. Số 8 không may mắn ở Ấn Độ vì đó là số của Sani, kẻ phá vỡ hòa bình.

Con vật nào tượng trưng cho sự may mắn?

Trong khi cú bị coi là xui xẻo, có rất nhiều loài động vật được coi là may mắn trên khắp thế giới.

Trong văn hóa phương Tây, con thỏ là biểu tượng của sự sinh sôi và thịnh vượng. Các con bạc được biết là mang theo chân thỏ như một lá bùa may mắn.

Hình xăm con thỏ
Hình xăm con thỏ

Dế là một trong những con vật may mắn phổ biến nhất trong văn hóa Trung Quốc. Ở châu Âu, một con dế có thể thu hút may mắn và sự giàu có cho một gia đình. Con ếch cũng được cho là mang lại sự thịnh vượng và may mắn trong truyền thống Trung Quốc.

Hình xăm con dế
Hình xăm con dế
Hình xăm con ếch
Hình xăm con ếch

Những hình xăm được coi là xui xẻo?

Đối với mỗi hình xăm tượng trưng cho sự may mắn, có rất nhiều hình xăm được coi là điềm gở. Trước khi xăm hình, bạn nên kiểm tra lịch sử và ý nghĩa của nó đối với các nền văn hóa trên thế giới.

Móng ngựa lộn ngược. Móng ngựa được biết đến là biểu tượng của sự may mắn, nhưng phần cuối không bao giờ được hướng xuống dưới. May mắn được cho là rơi ra khỏi vành móng ngựa lộn ngược.

Valknut bao gồm ba hình tam giác lồng vào nhau và được gọi là nút thắt tử thần. Nó là một trong những biểu tượng của Odin cho người chết và có liên quan đến trận chiến bị giết. Đó là một biểu tượng nên được xem nhẹ.

Hình xăm con mèo đen từ lâu đã được gắn với sự xui xẻo. Vào thời Trung cổ, chúng được cho là sứ giả của Ác quỷ. Những nghệ sĩ xăm hình mê tín có thể do dự khi xăm một con mèo trống lên bạn.

Một cây thánh giá lộn ngược có liên quan đến chủ nghĩa Satan và quan điểm chống Kitô giáo. Một số người thích nó vì nó trông bắt mắt hoặc vì vậy họ có thể nhìn thấy nó mà không cần nhìn vào gương, nhưng nó có thể khiến mọi người có ấn tượng sai.

Hình xăm số lẻ có mang lại may mắn?

Hình xăm số lẻ
Hình xăm số lẻ

Vâng, số chẵn được coi là không may mắn trong khi số lẻ mang lại may mắn. Có rất nhiều truyền thống và truyền thuyết đằng sau những lý do. Một số người nói rằng nó được bắt đầu bởi những người da đỏ xăm mình vì chiến tranh, những người khác tin rằng nó bắt nguồn từ truyền thống thủy thủ cũ.

Người ta tin rằng vào thế kỷ 17, một con tàu bị chìm và tất cả những tên cướp biển trên tàu đều có số hình xăm chẵn. Tất cả những người sống sót sau vụ đắm tàu đều có số lượng hình xăm là số lẻ. Những người khác kết nối huyền thoại này với số lượng con thú là 666.

>>> Hãy sở hữu một hình xăm đẹp không tuỳ vết, ngay và luôn bằng cách. Đăng ký tư vấn Free

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *