Thiết kế hình xăm may mắn cho nam và nữ

Khi một người cân nhắc việc xăm mình, một số câu hỏi và mối quan tâm có thể chạy qua đầu họ cùng một lúc. Hình xăm là những thiết kế được làm bằng mực và vẽ trên da thịt của mọi người vì nhiều nguyên nhân và lý do, hình xăm may mắn mang lại những điều tích cực mong muốn thuận lợi về sau.

Đối với một số người, hình xăm đại diện cho nhiều cảm xúc tích cực, bao gồm tình yêu, ký ức và thậm chí là hạnh phúc. Ngược lại, những người khác xăm mình để thể hiện phong cách độc đáo của họ. Dù lý do là gì, người ta không bao giờ có thể phạm sai lầm với hình xăm phù hợp.

Và khi chúng ta nói về hình xăm phù hợp, Hình xăm may mắn là một trong số đó. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn nên có một thiết kế hình xăm Chúc may mắn, thì đây là bài viết dành cho bạn.

thiết kế hình xăm may mắn
thiết kế hình xăm may mắn

Tại sao bạn nên chọn một hình xăm may mắn?

Bạn có thể nhận được bất kỳ hình xăm nào, kể cả thiết kế hình xăm May mắn. Bạn hoàn toàn có quyền quyết định chính xác những gì bạn muốn khắc trên cơ thể mình. Tuy nhiên, khi nói đến thiết kế hình xăm đẹp nhất, hình xăm May mắn đứng đầu danh sách. Có thể có nhiều động lực khác nhau để có được một thiết kế hình xăm may mắn. Bạn có thể được khắc một loại mực May mắn tuyệt đẹp lên cơ thể để bày tỏ cảm xúc của mình về điều gì đó, để tưởng nhớ những trải nghiệm trong quá khứ hoặc đơn giản là để giải trí. Một số hình xăm này được cho là mang lại may mắn cho người đeo.

Trên khắp thế giới, những người thuộc nhiều nền văn hóa và tín ngưỡng khác nhau đưa ra ý nghĩa khác nhau đối với nhiều thứ khác nhau, bao gồm hình ảnh, biểu tượng, động vật và số.

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến điều đó, hãy nói về những thiết kế hình xăm may mắn. Tiếp tục đọc để tìm ra hình xăm may mắn yêu thích của bạn trong danh sách.

Chúng ta đi đây…

Ý nghĩa hình xăm may mắn

Mọi người xăm những biểu tượng may mắn vì nhiều lý do, không ít trong số đó là hy vọng mà họ mang lại cho tương lai, bất kể họ có tin vào mê tín dị đoan hay không. Không có thiết kế hình xăm cụ thể nào được thực hiện để đại diện cho May mắn. Tuy nhiên, có vô số biểu tượng có thể đại diện cho sự may mắn. Những thiết kế hình xăm này có thể có ý nghĩa đặc biệt của riêng họ đối với bạn. Tuy nhiên, bạn có thể có một hình xăm đại diện cho niềm tin tôn giáo của bạn nếu bạn muốn. Nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn để quyết định phải làm gì.

Bạn có thể có một hình xăm biểu tượng may mắn dưới dạng một con vật hoặc một con số. Hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với tính cách của bạn cho dù bạn chọn biểu tượng hay thiết kế hình xăm nào. Có rất nhiều ý nghĩa đằng sau mỗi hình xăm này, và một trong số chúng có ý nghĩa mang lại may mắn.

Hình xăm may mắn theo ngũ hành

Để sở hữu hình xăm theo ngũ hành bạn phải biết mình thuộc mệnh nào, có 5 mệnh theo ngũ hành : Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ. Bên dưới Việt Red sẽ hướng dẫn bạn những hình xăm thuộc mệnh, màu sắc tốt cho mệnh của bạn, bạn chưa biết mình thuộc mệnh gì thì hãy search năm sinh để coi mình mệnh gì, có thể search tìm kiếm ở trang chủ của Việt Red

Hình xăm may mắn theo mệnh kim

Theo ngũ hành mệnh kim có màu trắng, tương sinh là thổ sinh kim nên chọn những hình xăm liên quan tới đất kim loại sẽ hợp với mệnh kim. Màu của hành thổ là vàng nâu đất nên nếu bạn xăm theo màu thì chọn hình xăm màu chủ đạo là trắng, vàng nâu đất.

Xăm những hình liên quan đến kim loại như máy móc, thanh kiếm, vương miện hoặc những hình 3D chất liệu kim loại.

Hình xăm máy móc 3d ở chân
Hình xăm máy móc 3d ở chân
Hình xăm chất liệu kim loại ở tay
Hình xăm chất liệu kim loại ở tay
Hình xăm vương miện cho người mệnh kim
Hình xăm vương miện cho người mệnh kim
Hình xăm cây kiếm ở tay
Hình xăm cây kiếm ở tay

Xem thêm: Bài viết chi tiết về hình xăm mệnh kim và nhiều mẫu hình xăm mệnh kim

Hình xăm may mắn theo mệnh mộc

Mệnh mộc màu hợp là màu xanh lá cây màu của mệnh mộc, mệnh mộc cũng hợp với màu xanh nước biển, màu đen của mệnh thủy vì thủy dưỡng mộc. bạn chọn những hình xăm liên quan đến cây cối, sóng nước như cá chép hoa sen, hình xăm cây cối, hình xăm rừng cây…

Hình xăm cá chép hoa sen full kín lưng
Hình xăm cá chép hoa sen full kín lưng
Hình xăm cây cho mệnh mộc
Hình xăm cây cho mệnh mộc

Xem thêm: Mẫu hình xăm cho mệnh mộc tham khảo ở đây

Hình xăm may mắn theo mệnh thuỷ

Hình xăm theo mệnh thủy hợp màu đen màu xanh nước biển màu trùng mệnh thủy, bên cạnh đấy kim sinh thủy nên xăm màu trắng làm chủ đạo cũng rất hợp. Bạn mệnh thủy xăm hình chọn những hình xăm như chiến binh, những hình thần, sóng nước…

Hình xăm sóng nước ở cánh tay
Hình xăm sóng nước ở cánh tay
Hình xăm sóng nước cho mệnh thủy
Hình xăm sóng nước cho mệnh thủy
Thiết kế hình xăm thần full lưng đẹp
Thiết kế hình xăm thần full lưng đẹp

Xem thêm: Hình xăm hợp mệnh thủy chi tiết mẫu xăm ở đây

Hình xăm may mắn theo mệnh hoả

Người mệnh hỏa chọn màu sắc hình xăm đỏ cam vàng màu nóng, hoặc xanh lá cây vì mộc sinh hỏa. Những hình xăm thuộc mệnh hỏa như rồng, phượng hoàng lửa, những hình xăm liên quan đến lửa sẽ phù hợp.

Hình xăm phượng hoàng cho mệnh hỏa ở đùi
Hình xăm phượng hoàng cho mệnh hỏa ở đùi
Hình xăm mệnh hỏa ngọn lửa cho nữ
Hình xăm mệnh hỏa ngọn lửa cho nữ
Hình xăm phượng hoàng màu đỏ cam
Hình xăm phượng hoàng màu đỏ cam

Xem thêm: Mẫu hình xăm hợp mệnh hỏa

Hình xăm may mắn theo mệnh thổ

Người mệnh thổ xăm hình chọn màu đỏ cam vàng nâu đất hợp mệnh. Tương sinh hỏa sinh thổ nên chọn những hình xăm màu nóng sẽ hợp như phượng hoàng lửa tái sinh từ đống tro tàn, hình xăm đất đá, núi…

Hình xăm trái tim ngọn lửa ở giữa ngực
Hình xăm trái tim ngọn lửa ở giữa ngực
Hình xăm phong cảnh hợp mệnh thổ
Hình xăm phong cảnh hợp mệnh thổ
Hình xăm đẹp cho mệnh thổ may mắn
Hình xăm đẹp cho mệnh thổ may mắn
Hình xăm núi cho mệnh thổ
Hình xăm núi cho mệnh thổ
Hình xăm mệnh thổ cho bạn tuổi tỵ
Hình xăm mệnh thổ cho bạn tuổi tỵ

Hình xăm may mắn theo tuổi

Việt Red Tattoo có làm danh mục chuyên về hình xăm theo từng tuổi tý sửu dần tỵ ngọ mùi thân dậu tuất hợi ở đây, Nên các bạn muốn xem mẫu hình xăm theo tuổi thì click vào đây nhé, sau khi vào link sẽ có những tuổi 12 con giáp, nên bạn tuổi nào click vào tuổi đấy xem mẫu hình xăm và hướng dẫn chọn thiết kế hình xăm hợp tuổi mệnh của mình.

Xem ngay: Trọn bộ bài viết chi tiết hình xăm may mắn theo từng tuổi

Hình xăm may mắn cho nam

Hình xăm may mắn nhật bản daikoku

Hình xăm may mắn nhật bản ở chân
Hình xăm may mắn nhật bản ở chân
Hình xăm nhật bản kín tay may mắn
Hình xăm nhật bản kín tay may mắn

Ở Nhật Bản có bảy vị thần may mắn và tài lộc. Daikoku là một trong số đó, bắt nguồn từ tín ngưỡng của đạo Hindu. Mặt nạ Daikoku chủ yếu được biết đến với tác dụng xua đuổi tà ma và mang lại may mắn. Hình xăm Daikoku tượng trưng cho sự thịnh vượng, lạc quan và may mắn.

Hình xăm Cây tre may mắn

Hình xăm cây tre may mắn
Hình xăm cây tre may mắn

Là một loài cây được yêu thích trong phong thủy, cây tre may mắn được sử dụng trong nhà để mang lại vận may lớn. Sáu thân của cây tượng trưng cho sự may mắn trong khi hai thân cây tượng trưng cho tình yêu. Người ta tin rằng hình xăm cây tre có thể mang lại năng lượng tích cực hoặc năng lượng.

Hình xăm Chu kỳ mặt trăng

Hình xăm chu kỳ mặt trăng ở cánh tay cho nam
Hình xăm chu kỳ mặt trăng ở cánh tay cho nam

Cũng giống như mặt trời, ngay cả mặt trăng cũng tượng trưng cho sự sống ở những giai đoạn khác nhau. Trăng khuyết và khuyết là biểu hiện của tất cả những thăng trầm mà một người phải đối mặt trong cuộc sống nhưng vẫn kiên cường đối mặt với một ngày khác với hy vọng và sự tích cực. Việc lấy những vết mực này tượng trưng cho hy vọng và may mắn.

Xem ngay: Blog tập hợp những mẫu hình xăm thiết kế riêng đẹp cho nam

Hình xăm may mắn cho nữ

Hình xăm mặt trời

Hình xăm mặt trời ở bên eo nữ
Hình xăm mặt trời ở bên eo nữ

Phẩm chất mang lại sự sống của mặt trời gắn liền với sự đổi mới và tái sinh. Các chuyên gia khuyên nên xăm hình mặt trời lên lòng bàn tay hoặc khuỷu tay để tận dụng tối đa sự may mắn mà nó mang lại. Do đó, hình ảnh ngôi sao duy nhất trong hệ mặt trời của chúng ta là một trong những hình xăm may mắn phổ biến nhất được nam giới và phụ nữ lựa chọn.

Hình xăm sao băng may mắn cho nữ

Hình xăm sao băng may mắn cho nữ
Hình xăm sao băng may mắn cho nữ

Ước nguyện khi quan sát sao băng là một phần của nhiều nền văn hóa. Việc xăm hình nó đồng nghĩa với việc mang lại may mắn trong cuộc sống. Những người đam mê hình xăm có thể xăm những hình xăm này lên cổ tay của họ.

Hình xăm dreamcatcher (chuông gió) may mắn

Hình xăm chuông gió dreamcatcher ở tay may mắn
Hình xăm chuông gió dreamcatcher ở tay may mắn

Một trong những hình xăm may mắn phổ biến nhất hiện nay, biểu tượng này có rất nhiều ý nghĩa trong văn hóa người Mỹ bản địa. Dreamcatcher được cho là có thể ngăn chặn những giấc mơ xấu, có được một giấc ngủ ngon, mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho cuộc sống của con người, đồng thời xua đuổi tà ma và những suy nghĩ xấu.

Hình xăm cỏ 4 lá

Hình xăm cỏ 4 lá trên vai trước đẹp sexy
Hình xăm cỏ 4 lá trên vai trước đẹp sexy

Hình xăm cỏ bốn lá có nguồn gốc từ Ireland. Bốn chiếc lá đối xứng tượng trưng cho tình yêu, may mắn, hy vọng và niềm tin.

Xem ngay: Những mẫu hình xăm đẹp cho nữ được thiết kế theo ý

Hình xăm may mắn theo phương đông châu á

Hình xăm rồng may mắn

Hình xăm rồng may mắn ở đùi
Hình xăm rồng may mắn ở đùi

Một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong truyền thống xăm hình của châu á là con rồng. Phổ biến ở các tiệm xăm trên khắp thế giới, đó là một thiết kế sống động và mạnh mẽ. Con rồng mang nhiều ý nghĩa như may mắn, trường thọ, thịnh vượng và quyền lực.

Thiết kế hình xăm mèo thần tài may mắn phong cách châu á

Hình xăm mèo thần tài ở cánh tay may mắn
Hình xăm mèo thần tài ở cánh tay may mắn

Mặc dù là người Nhật nhưng mèo may mắn lại phổ biến hơn trong văn hóa Trung Quốc. Nó thường được đặt ở lối vào các cơ sở kinh doanh như xe kéo và nhà hàng để mang lại may mắn. Nó thường có màu trắng, đen, vàng và đôi khi là màu đỏ và đựng một đồng xu để mang lại may mắn và giàu có. Ở Nhật Bản, nuôi một con mèo may mắn trong phòng ngủ hoặc nơi học tập có thể mang lại những điều tốt lành và thành công trong cuộc sống.

Hình xăm cây tiền

Hình xăm cây tiền ở cánh tay đẹp may mắn
Hình xăm cây tiền ở cánh tay đẹp may mắn

Hình xăm phật cười phật di lặc

Hình xăm phật cười phật di lặc may mắn
Hình xăm phật cười phật di lặc may mắn

Đức Phật trời được gọi là Pu-Tai thường được miêu tả là một người đàn ông béo phì, hói đầu với chuỗi hạt cầu nguyện. Cái bụng to và nụ cười vui vẻ của anh khiến nhiều người coi anh là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và dồi dào. Ông được cho là đã tặng tất cả những món đồ quý giá của mình cho người nghèo, người yếu đuối và trẻ em.

Hình xăm con mắt horus

Hình xăm con mắt ai cập may mắn
Hình xăm con mắt ai cập may mắn

Hình xăm con mắt Horus tượng trưng cho sức khỏe tốt, may mắn và sự bảo vệ. Con mắt trái thuộc về Horus, Thần bầu trời, người đã cho nó để cứu cha mình là Osiris. Nó được cho là có khả năng phục hồi và chữa bệnh và được sử dụng như một công cụ y tế vào thời Ai Cập cổ đại. Nó thường có màu xanh lá cây, màu tượng trưng cho sự hồi sinh và kiến thức.

Hình xăm may mắn theo phương tây

Thiết kế hình xăm thủy thủ may mắn sao hải lý

Hình xăm may mắn cho thuỷ thủ trên bàn tay
Hình xăm may mắn cho thuỷ thủ trên bàn tay

Hình xăm cũng được coi là sự may mắn cho các thủy thủ. Họ thường xăm hình ngôi sao hải quân để cầu may. Sao Bắc Đẩu tượng trưng cho tín hiệu rằng họ đã gần về đến nhà để được an toàn cùng bạn bè và gia đình.

Hình xăm cá heo

Hình xăm cá heo may mắn trên tay
Hình xăm cá heo may mắn trên tay

Cá heo rất may mắn cho các thủy thủ. Khi họ nhìn thấy một con cá heo, điều đó có nghĩa là họ đang ở gần và vận may đang đến gần. Cá heo được coi là người bảo vệ con người khi đi biển.

Hình xăm các con số may mắn

Hình xăm số 7
Hình xăm số 7
Hình xăm số 8
Hình xăm số 8
Hình xăm số 13
Hình xăm số 13
Hình xăm số 4
Hình xăm số 4

Số 7 mang lại may mắn ở thế giới phương Tây nhưng lại không may mắn trong nền văn hóa chịu ảnh hưởng của Trung Quốc. Ở Trung Quốc, tháng 7 (tháng 7) được dùng để tưởng nhớ người đã khuất.

Số 13 là con số may mắn ở Ý vì nó đại diện cho Thánh Anthony, vị thánh bảo trợ cho những người lạc lối. Nó rất không may mắn ở các nước phương Tây khác vì nó thường xuyên xuất hiện gắn liền với những sự kiện nghiệt ngã.

Số 4 mang lại may mắn ở Đức nhưng không may mắn trong nền văn hóa chịu ảnh hưởng của Trung Quốc hoặc Nhật Bản. Điều này là do cách phát âm của từ bốn giống với từ chết.

Số 8 là con số may mắn ở Trung Quốc và Nhật Bản, bởi vì nó phát âm giống với từ thịnh vượng trong tiếng Trung. Số 8 không may mắn ở Ấn Độ vì đó là con số Sani, kẻ phá hoại hòa bình.

25+ Thiết kế hình xăm may mắn

Có rất nhiều biểu tượng và thiết kế mà bạn có thể nhận được cho một thiết kế hình xăm may mắn. Một số trong số chúng được liệt kê dưới đây để giúp bạn chọn hình xăm may mắn yêu thích của bạn. Mỗi thiết kế hình xăm có ý nghĩa khác nhau đằng sau nó. Vì vậy, hãy xem danh sách của chúng tôi và lấy một số cảm hứng cho thiết kế hình xăm tiếp theo của bạn. Chúng ta đi đây…

1. Hình xăm may mắn Dreamcatcher

Hình xăm Dreamcatcher khá phổ biến đối với phái nữ. Những hình xăm này tạo nên những thiết kế hình xăm may mắn tuyệt vời vì chúng tượng trưng cho sự may mắn. Dreamcatchers được cho là sẽ giữ cho bạn an toàn khỏi những giấc mơ tiêu cực và cũng khiến những giấc mơ tiên tri trở thành hiện thực trong cuộc sống của bạn. Một thiết kế hình xăm dreamcatcher có thể đại diện cho những thứ khác nhau cho những người khác nhau. Thiết kế hình xăm đáng yêu này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn may mắn và sẽ giữ cho bạn an toàn khỏi cái ác và bất kỳ hình thức ghen tị nào. Bạn có thể có được một hình xăm may mắn dreamcatcher bằng mực màu. Nó sẽ trông tuyệt đẹp.

Hình xăm may mắn dreamcatcher ở tay
Hình xăm may mắn dreamcatcher ở tay

Vị trí: Cánh tay, cổ và lưng

2. Hình xăm may mắn hoa oải hương

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hình xăm độc đáo nhưng rất đơn giản, thì hình xăm hoa oải hương là dành cho bạn. Là một dấu hiệu của sự thịnh vượng, mãn nguyện và thành công, hoa oải hương đã nổi tiếng rộng rãi như một loại cây may mắn. Loại cây này có một số lợi ích, một trong số đó là khả năng cải thiện tâm trạng của bạn một cách tự nhiên. Sự tinh khiết, tình yêu và sự cam kết đều được đại diện bởi hoa oải hương. Ink nó nếu bạn muốn một lựa chọn tốt. Hoa oải hương là một màu tím mềm mại toát lên một sự rung cảm nữ tính mạnh mẽ. Hình xăm hoa oải hương là biểu tượng của hoàng gia, sự tinh tế và đẳng cấp vì màu tím cũng là màu của hoàng gia.

Hình xăm may mắn hoa oải hương ở tay
Hình xăm may mắn hoa oải hương ở tay

Vị trí: Cánh tay, cổ và lưng

3. Hình xăm ngôi sao may mắn

Một số người tin rằng nếu bạn ước điều gì đủ nhanh sau khi nhìn thấy một ngôi sao băng, điều đó sẽ thành hiện thực. Điều này là do người ta cho rằng một ngôi sao băng mang sức mạnh ban điều ước. Các ngôi sao băng tượng trưng cho việc thực hiện một điều ước, và khoảnh khắc chúng ta thấy điều ước của mình được thực hiện, chúng ta tự động cảm thấy may mắn. Các ngôi sao băng cũng được kết nối với việc thực hiện các mục tiêu của một người, theo đuổi sự cải thiện cá nhân, cũng như vận mệnh và thành công tài chính. Hình xăm này có thể phục vụ như một lá bùa hộ mệnh cho bạn. Vì vậy, đừng chờ đợi; có được một khắc trên cơ thể của bạn!

Hình xăm ngôi sao may mắn ở hông eo
Hình xăm ngôi sao may mắn ở hông eo

Vị trí: Cánh tay, Bụng, Cổ, Lưng.

4. Hình xăm may mắn “777”

Theo quan niệm số 7 tượng trưng cho sự hoàn hảo. Ba 777 được cho là một con số thiên thần. Hầu hết các Kitô hữu tin rằng có niềm tin vào con số này sẽ thu hút các thiên thần đến với họ. Phần lớn những người có hình xăm 777 tin rằng nó tượng trưng cho sự kết nối tâm linh với đức tin Judeo-Christian. Đối với nhiều người, các chữ số 7-7-7 tượng trưng cho Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, tạo nên Chúa Ba Ngôi. Nếu bạn cũng tin như vậy, thì hãy thử thiết kế hình xăm 777 trên da của bạn.

Hình xăm số 7 may mắn
Hình xăm số 7 may mắn

Vị trí: Khuỷu tay, Cổ tay, Ngón tay, Bụng, Cổ.

5. Hình xăm chú voi may mắn

Bạn đã bao giờ nghĩ có một con voi như một hình xăm? Nếu bạn chưa có, bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu nghĩ đến việc có được một cái nếu bạn muốn thực hiện một lời chúc may mắn về tài chính cho chính mình.

Con voi là biểu tượng của sự sung túc, trường thọ, đức hạnh, sức khỏe thể chất và tình yêu lãng mạn. Trong Ấn Độ giáo, vị thần với cái vòi voi, thường được gọi là Ganesha, được tôn thờ. Lord Ganesha được cho là vị thần của sự giàu có, thành công và hạnh phúc. Bạn có thể khắc toàn bộ thiết kế con voi trên cơ thể hoặc chỉ chọn phần thân. Nó sẽ trông tuyệt vời. Nó chắc chắn sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Hình xăm con voi may mắn
Hình xăm con voi may mắn

Vị Trí: Vai, Gáy, Tay, Lưng.

6. Hình xăm xương đòn chúc may mắn

Trong nhiều nền văn hóa, người ta tin rằng xương đòn báo trước một tương lai thịnh vượng. Có được một hình xăm theo hình xương đòn sẽ mang lại cho bạn thành công và hạnh phúc. Thiết kế hình xăm đặc biệt này không chỉ mang lại cho bạn rất nhiều của cải mà còn đảm bảo rằng yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng. Hình xăm lớn hay nhỏ không quan trọng; có thiết kế xương đòn trên cơ thể sẽ mang lại cho bạn sự thịnh vượng và may mắn. Vì vậy, có được một hình xăm xương đòn trên cơ thể của bạn!

Hình xăm xương đòn may mắn
Hình xăm xương đòn may mắn

Vị trí: Cẳng tay, gáy, sau tai.

7. Thiết kế hình xăm con ong may mắn

Con ong mật là một trong những thiết kế hình xăm tốt nhất. Bạn có thể có được hình xăm này trong một kích thước nhỏ. Ong mật biểu thị sự phong phú, thịnh vượng và sang trọng. Ở một số nền văn hóa, khi một con ong đậu lên đầu hoặc tay của bạn, điều đó có nghĩa là vận may sắp đến với bạn. Nhận một thiết kế hình xăm ong mật thực tế. Nó chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý.

Hình xăm con ong may mắn
Hình xăm con ong may mắn

Vị trí: Cổ Tay, Cánh Tay, Cổ.

8. Hình xăm con bướm may mắn

Hình xăm bướm rất phổ biến ở phụ nữ. Những sinh vật xinh đẹp nhỏ bé này tạo nên những thiết kế hình xăm tuyệt vời. Bướm đại diện cho quá trình chuyển đổi, tái sinh và biến đổi. Có một trường phái tư tưởng cho rằng những con bướm mang theo những thông điệp may mắn và khai sáng. Mỗi khi bạn ngắm nhìn màu sắc rực rỡ của chúng, chắc chắn những chú bướm sẽ nở một nụ cười trên khuôn mặt bạn. Bướm thậm chí còn tượng trưng cho sự may mắn. Vì vậy, nếu bạn yêu thích sinh vật nhỏ bé này, thì hãy xăm hình con bướm lên cơ thể của bạn.

Hình xăm con bướm may mắn
Hình xăm con bướm may mắn

Vị trí: Cánh tay, Vai, Gáy, Lưng.

9. Hình xăm cỏ bốn lá may mắn

Hầu hết mọi người trong xã hội ngày nay đều biết rằng cỏ bốn lá biểu thị sự may mắn. Hình xăm nhỏ cỏ bốn lá là một phương pháp dễ thương và hiệu quả để có được may mắn. Họ tạo ra những thiết kế hình xăm may mắn tuyệt vời và rất ý nghĩa. Những hình xăm này thậm chí có thể hữu ích cho những người đang tìm kiếm sự nổi tiếng, bên cạnh khả năng mang lại may mắn trong các lĩnh vực khác.

Hình xăm cỏ 4 lá may mắn
Hình xăm cỏ 4 lá may mắn

Vị Trí: Bàn Tay, Mắt Cá Chân, Cổ Tay, Gáy.

10. Biểu tượng cung hoàng đạo Hình xăm may mắn

Một số người tin rằng biểu tượng cung hoàng đạo của họ mang lại may mắn cho họ; nếu bạn là một trong số họ, thì một thiết kế hình xăm may mắn mang biểu tượng cung hoàng đạo là dành cho bạn. Tuy nhiên, thiết kế hình xăm cung hoàng đạo có dấu hiệu và biểu tượng riêng. Ngoài ra, biểu tượng cung hoàng đạo tạo nên những thiết kế hình xăm độc đáo và hấp dẫn.

Hình xăm cung hoàng đạo may mắn
Hình xăm cung hoàng đạo may mắn

>>> Xem ngay: Top dịch vụ xăm hình mini đẹp cho nam và nữ

Vị Trí: Cổ Tay, Cổ, Gáy, Sau Tai, Cánh Tay.

11. Hình xăm thanh kiếm và vương miện may mắn

Hình xăm thanh kiếm và vương miện tượng trưng cho sự uy nghiêm. Tuy nhiên, hai yếu tố này cũng tượng trưng cho sự may mắn và sức mạnh đối với nhiều người. Vì vậy, nếu bạn thích hai yếu tố này, thì hình xăm may mắn thanh kiếm và vương miện là dành cho bạn. Bạn chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý với thiết kế hình xăm này được khắc trên cậu bé của bạn. Đó là một thiết kế hình xăm rất độc đáo và bắt mắt.

Hình xăm thanh kiếm và vương miện may mắn
Hình xăm thanh kiếm và vương miện may mắn

Vị trí: Cẳng tay, Cổ.

12. Hình xăm cầu vồng may mắn

Khi nói đến các thiết kế hình xăm may mắn, một hình xăm cầu vồng là PHẢI có trong danh sách. Cầu vồng là biểu tượng của cuộc sống thăng hoa. Một hình xăm cầu vồng biểu thị sự giàu có. Vì vậy, nếu bạn muốn một thiết kế hình xăm đầy màu sắc biểu thị sự may mắn, thì đây là hình xăm dành cho bạn. Bạn chắc chắn sẽ thích hình xăm này vì nó hiếm và khá hấp dẫn.

Hình xăm 7 sắc cầu vòng sau tay
Hình xăm 7 sắc cầu vòng sau tay 

Vị trí: Khuỷu tay, Mắt cá chân, Đùi, Gáy, Cánh tay.

13. Hình xăm con hươu may mắn

Như đã nói trước đó, ngay cả động vật cũng tạo ra những thiết kế hình xăm may mắn tuyệt vời. Và hươu là một trong số đó. Gạc hươu là dấu hiệu của uy quyền tâm linh và sự tái sinh trong một số nền văn minh. Trong Cơ đốc giáo, con nai tượng trưng cho lòng mộ đạo, sự tận tâm và thánh thiện. Tuy nhiên, trong văn hóa Celtic, hươu được cho là đại diện cho sự nữ tính, sang trọng và dịu dàng. Trong khi ở các nền văn hóa khác, nó được cho là đại diện cho hòa bình, thuần khiết, duyên dáng và may mắn. Bạn cũng có thể cân nhắc xăm hình con hươu lên da. Đó là một thiết kế hình xăm tuyệt vời, vì vậy hãy thử nó!

Hình xăm con hươu may mắn
Hình xăm con hươu may mắn

Vị trí: Cổ, Lưng, Cánh Tay.

14. Hình xăm Đức Phật may mắn

Bạn có phải là một tín đồ tuyệt vời của lời dạy của Đức Phật? Nếu có, thì chắc chắn thiết kế hình xăm Đức Phật may mắn là dành cho bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích thiết kế hình xăm này, vì nó mang lại may mắn và khả năng cho ngôi nhà của bạn. Bạn không thể sai với một hình xăm may mắn của Đức Phật. Đây là một trong những thiết kế hình xăm đẹp nhất. Ngoài việc đại diện cho sự may mắn, hình xăm này biểu thị sự thanh thản. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hình xăm thanh bình, thì hãy thử điều này!

Hình xăm phật di lặc may mắn
Hình xăm phật di lặc may mắn

Vị trí: Cổ, Cánh tay, Vai.

15. Hình xăm may mắn mắt ác

Không cần phải nói rằng việc xăm một con mắt ác quỷ sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi tác hại có thể xảy ra với bạn. Nếu bạn đang thắc mắc mắt ác có liên quan gì đến danh sách những hình xăm may mắn, thì hãy biết rằng để bạn gặp may mắn trong cuộc sống, trước tiên bạn phải tẩy sạch bản thân khỏi điều ác. Bằng cách nhận được thiết kế hình xăm đặc biệt này, bạn sẽ có thể thoát khỏi cảm giác ghen tị và ghen tị, nhường chỗ cho cảm giác vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn.

Hình xăm con mắt sau gáy
Hình xăm con mắt sau gáy

Vị trí: Ngón Tay, Cánh Tay, Khuỷu Tay, Cổ.

16. Hình xăm may mắn của Daisy

Chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ về việc xăm hình hoa cúc. Nó sẽ trông tuyệt vời cho dù bạn quyết định xăm nó ở đâu trên cơ thể. Có rất nhiều ý nghĩa khác nhau được liên kết với hình xăm hoa cúc. Một số ý nghĩa bao gồm sự ngây thơ, thuần khiết, vẻ đẹp, may mắn, hòa bình, tình yêu, yên bình và dịu dàng. Những người đang hào hứng bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống của họ sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc xăm hình hoa cúc.

Hình xăm hoa cúc may mắn ở tay
Hình xăm hoa cúc may mắn ở tay

Vị trí: Cánh Tay, Vai, Cổ.

17. Hình xăm may mắn Maneki Neko

Khi được nhìn qua lăng kính tín ngưỡng văn hóa Nhật Bản, Maneki-Neko là hiện thân của khái niệm may mắn. Nó được thể hiện như một con mèo đang kêu meo meo, chìa chân phải ra và chúc may mắn cho những ai đáp lại cử chỉ đó. Ai xăm hình này lên người sẽ gặp nhiều may mắn mỗi khi nhìn vào. Vì vậy, đừng giữ lại; có được cái này khắc trên cơ thể của bạn! Bạn có thể khắc nó bằng mực đen hoặc mực màu. Chú mèo ngọt ngào, dễ thương này chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý.

Hình xăm mèo thần tài may mắn
Hình xăm mèo thần tài may mắn

Vị trí: Cánh Tay, Lưng.

18. Hình xăm chú chim may mắn

Mọi người đều biết rằng bản chất của loài chim là hòa bình. Chim được cho là sứ giả của mẹ thiên nhiên. Bộ lông rực rỡ và những bài hát lạc quan của chúng làm bừng sáng những ngày của chúng ta. Chúng tượng trưng cho hòa bình và tình yêu, vì vậy thiết kế hình xăm này sẽ mang lại cho bạn tình yêu, sự thịnh vượng, hòa bình và may mắn. Quan sát những chú chim bay lượn trên bầu trời sẽ nâng cao tinh thần của một người và xua đuổi sự phiền muộn. Bạn có thể có được một hình xăm của một con chim ở bất kỳ kích thước nào bạn thích. Một hình xăm nhỏ hơn cho bạn nhiều lựa chọn hơn về vị trí. Cân nhắc việc tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể hoặc chọn một con chim mà bạn có chung đặc điểm để tạo ra thứ gì đó thực sự độc nhất vô nhị.

Hình xăm chú chim may mắn
Hình xăm chú chim may mắn

Vị trí: Vai, Cánh tay, Ngón tay.

19. Hình xăm hoa anh đào may mắn

Đây là một hình xăm may mắn tuyệt vời khác khá phổ biến đối với những người đam mê hình xăm. Một thiết kế hoa anh đào là một lựa chọn phổ biến cho hình xăm, và mọi người làm điều đó vì nhiều lý do. Ý nghĩa của hình xăm Cherry Blossom Good Luck có thể khác nhau rất nhiều từ nền văn hóa này sang nền văn hóa khác. Mặc dù ở một số xã hội, chúng được coi là biểu tượng của tuổi trẻ và sự xuất hiện của mùa xuân, nhưng ở các cộng đồng khác, chúng được coi là biểu tượng cho thấy cuộc sống con người có thể mong manh như thế nào. Ở Nhật Bản, hình xăm hoa anh đào được coi là một dấu hiệu của cái đẹp. Trong khi ở nhiều nước châu Á, hoa anh đào được coi là biểu tượng của sự giác ngộ và nhận thức tâm linh. Ngoài ra, nó bao hàm sự khôn ngoan, dũng cảm, kiên trì và may mắn trong cuộc sống. Bạn có thể khắc nó lên da, vì nó sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Hình xăm hoa anh đào may mắn
Hình xăm hoa anh đào may mắn

Vị trí: Cánh tay, Bắp chân.

20. Hình xăm mặt trăng may mắn

Mặt trăng được cho là mang lại may mắn. Trong nhiều nền văn hóa, mặt trăng được tôn thờ, đặc biệt là ngày rằm. Trong Ấn Độ giáo, phụ nữ đã kết hôn ăn chay để kéo dài tuổi thọ cho chồng và thờ cúng mặt trăng vào ngày đó. Nhìn thấy trăng tròn vào ban đêm là một dấu hiệu của sự lạc quan, như được thể hiện trong vô số văn bản tôn giáo và truyện dân gian. Nếu bạn muốn chúc bản thân mình mãi mãi tốt đẹp, hãy xem xét việc xăm hình mặt trăng đáng yêu.

Hình xăm mặt trăng may mắn ở bắp tay
Hình xăm mặt trăng may mắn ở bắp tay

Vị Trí: Cánh Tay, Vai, Cổ, Gáy, Sau Tai, Sườn.

>>> Chần chừ gì nữa để sở hữu hình xăm đẹp ngay hôm nay liên hệ ngay với dịch vụ xăm hình mini Việt Red

21. Hình xăm đôi cánh may mắn

Hình xăm cánh là thiết kế hình xăm phổ biến trong số những người đam mê hình xăm. Một cánh biểu thị tâm linh và tự do. Một hình xăm đôi cánh cũng tượng trưng cho sự may mắn. Người ta nói rằng nếu bạn có một hình xăm đôi cánh, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn. Ngoài ra, thiết kế hình xăm này sẽ hoạt động như một nguồn cảm hứng. Nó sẽ truyền cảm hứng để bạn luôn theo đuổi ước mơ và đam mê của mình.

Hình xăm đôi cánh ở tay
Hình xăm đôi cánh ở tay

Vị trí: Cổ, Vai, Lưng.

22. Hình xăm nàng tiên may mắn

Các linh hồn thần thoại, được gọi là các nàng tiên, được cho là sẽ hỗ trợ con người biến những mong muốn sâu sắc nhất của họ thành hiện thực. Ngay cả trong thời hiện đại, hình ảnh của một nàng tiên có thể gợi lên những cảm xúc thần bí. Bạn có thể chọn xăm lên da nếu bạn tin rằng những câu chuyện cổ tích là có thật.

HÌnh xăm nàng tiên trên vai
HÌnh xăm nàng tiên trên vai

Vị trí: Vai, Cổ.

23. Hình xăm may mắn của Valknut

Hình xăm Valknut là thiết kế hình xăm Viking khá phổ biến. Hình xăm Valknut tượng trưng cho sự may mắn. Hình xăm này có ba hình tam giác hướng lên trên được khóa lại với nhau. Biểu tượng Valknut thường được hiển thị bên cạnh Odin trong tác phẩm nghệ thuật. Vì điều này, dấu hiệu Valknut đã đại diện cho Odin. Nhiều người Viking cổ đại coi biểu tượng này có nghĩa là Odin mời họ đến sống ở Valhalla, cung điện dành cho những người dũng cảm của ông. Người ta nói rằng những ai mang biểu tượng Odin của Valknut sẽ cho họ sức mạnh để vượt qua mọi cơn bão và mang lại may mắn cho họ.

Hình xăm Viking may mắn
Hình xăm Viking may mắn

Vị trí: Cánh Tay, Cổ.

24. Hình xăm chữ thập may mắn

Bắt chéo ngón tay là một hành động chúc bản thân may mắn. Cầu khẩn Chúa theo cách này là một phép ẩn dụ để tìm kiếm sự bảo vệ của Ngài và loại bỏ mọi điều xấu khỏi cuộc sống của bạn. Hình xăm này tượng trưng cho hy vọng, may mắn và hòa bình. Với thiết kế hình xăm này, bạn có thể hy vọng rằng mọi thứ đang trở nên tốt hơn cho bạn.

Hình xăm may mắn ở tay
Hình xăm may mắn ở tay

Vị trí: Cánh tay.

25. Hình xăm cá heo may mắn

Cá heo đại diện cho sự may mắn, và chúng cũng được coi là điềm lành. Họ có một lịch sử lâu dài trong việc hỗ trợ những người đi biển bằng cách cung cấp cho họ những thông tin hữu ích bất cứ khi nào họ được phát hiện trong đại dương. Sự xuất hiện của một con cá heo dọc theo bờ biển là dấu hiệu cho thấy nước an toàn để bơi vào. Hình xăm cá heo được cho là mang lại cả sự bảo vệ và may mắn cho người xăm. Điều tốt nhất về hình xăm cá heo may mắn là chúng có thể được khắc ở mọi kích cỡ, từ nhỏ đến trung bình. Những hình xăm trông tuyệt đẹp! Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm tác phẩm nghệ thuật cơ thể dễ thương, thì đây là thiết kế dành cho bạn.

Hình xăm cá heo may mắn ở vai
Hình xăm cá heo may mắn ở vai

Vị trí: Cổ, Cánh tay, Lưng, Ngón tay.

26. Hình xăm may mắn hình móng ngựa

Hình xăm may mắn móng ngựa khá phổ biến đối với những người yêu thích hình xăm. Thiết kế hình xăm này biểu thị khả năng sinh sản, may mắn và quyền lực đối với cái ác. Bạn có thể nhận được hình xăm này được thiết kế theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Đơn giản bằng cách lật móng ngựa xuống, bạn có thể tạo hình chữ “U”. Việc bạn giải thích biểu tượng như thế nào không quan trọng; điều quan trọng là những phước lành nó sẽ mang lại.

Hình xăm may mắn móng ngựa
Hình xăm may mắn móng ngựa

Vị trí: Cánh tay, Bắp chân.

27. Hình xăm may mắn Ankh

Cuối cùng trong danh sách là hình xăm Ankh may mắn. Ankh là một biểu tượng của Ai Cập. Nó tượng trưng cho cuộc sống. Trong thời gian Pharaoh nắm quyền, ông đã giữ chiếc bùa hộ mệnh này bên mình như một lá bùa may mắn. Đây là một đại diện cho quyền lực và sức mạnh của họ. Bạn có thể xăm họa tiết này lên cơ thể và làm như vậy cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn.

Hình xăm may mắn ở cổ
Hình xăm may mắn ở cổ

Vị trí: Cánh Tay, Lưng, Cổ.

Kết thúc…

Vậy là bạn đã có nó: danh sách hơn 25 hình xăm may mắn. Tất cả những hình xăm trông tuyệt vời. Ngoài ra, chúng được cho là mang lại may mắn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm may mắn sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn, bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế nào được nêu ở trên. Một hình xăm may mắn sẽ luôn nhắc nhở bạn tiếp tục vượt qua cuộc sống. Chọn từ những thiết kế hình xăm được liệt kê ở đây và ban cho mình những lời chúc tốt đẹp nhất trong cuộc sống bởi vì đó là điều tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình.

Đảm bảo chọn một nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp cho Thiết kế hình xăm may mắn của bạn!

Nên chọn xăm hình may mắn ở đâu uy tín

Đối với người muốn sở hữu hình xăm may mắn trong làm ăn gia đình và cuộc sống thì ngoài yếu tố hình xăm đó ý nghĩa phù hợp với mong muốn chủ nhân, thì yếu tố phong thủy hình xăm hợp mệnh hợp tuổi màu sắc như thế nào… Bạn cần tìm được một người am hiểu về phong thủy, giỏi về thiết kế hình xăm và cuối cùng là giỏi xăm. Để chọn được một người thợ như vậy bạn đã tìm hiểu rất nhiều nơi và đến được đây gặp được những bài viết về phong thủy hình xăm của Việt Red Tattoo bạn cảm nhận như thế nào. Chúng tôi với những hiểu biết trên sẽ mang đến cho bạn những thiết kế hình xăm đẹp may mắn hợp phong thủy, hãy liên hệ với Việt Red ngay bên dưới để cảm nhận nhé.

Hãy đánh giá 5* bài viết và để lại mong muốn yêu cầu tư vấn thiết kế hình xăm miễn phí bên dưới nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *