Hình xăm nàng tiên cá dành cho những bạn lãng mạn mộng mơ

Bài viết sẽ tập trung vào hình xăm nàng tiên cá. Tìm cảm hứng, mẹo và ý tưởng cho hình xăm nàng tiên cá. Tại sao bạn phải chọn hình xăm nàng tiên cá ngay hôm nay.

Một cách để tôn vinh nàng tiên cá bên trong của bạn là xăm hình nàng tiên cá và bất cứ thứ gì liên quan đến đại dương, chẳng hạn như sóng, vỏ sò hoặc sinh vật biển.

Hình xăm nàng tiên cá ý nghĩa và đẹp.

Bạn có biết rằng khoảng 38% người có hình xăm trên toàn thế giới? Mọi người đều nhận được chúng vì những lý do khác nhau. Một số người xăm hình vì chúng đẹp, một số xăm hình để tôn vinh những người đã qua đời, và những người khác xăm chúng để tưởng nhớ những điều họ thích hoặc quan trọng đối với họ.

Xem nhanh video những mẫu hình xăm nàng tiên cá ở đây nhé

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi những video mới ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Xem tiếp bằng hình ảnh và thông tin tư vấn ý nghĩa hình xăm bằng cách cuộn xuống dưới, cảm ơn ạ.

Ý nghĩa hình xăm nàng tiên cá?

Nàng tiên cá không chỉ là những sinh vật thần thoại, xinh đẹp. Chúng tượng trưng cho nhiều thứ; tự do, kết nối với đại dương, độc lập, nữ tính, phép thuật và tình dục chỉ là một số thứ mà nàng tiên cá đại diện.

Nhưng nàng tiên cá có thể có những ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau, và hình xăm cũng vậy. Hình xăm không cần phải có ý nghĩa. Bạn có thể xăm nàng tiên cá chỉ vì họ đẹp. Nhưng có thêm một lớp sâu cho hình xăm khi nó có ý nghĩa quan trọng.

Hầu hết các hình xăm đều có một câu chuyện. Nếu đó là về một nàng tiên cá thì đó thực sự là một câu chuyện thú vị! Bạn có thể có một hình xăm nàng tiên cá để tượng trưng cho những ý nghĩa được liệt kê ở trên, hoặc chỉ vì bạn yêu thích nàng tiên cá.

Nguồn gốc của hình xăm nàng tiên cá

Xăm mình là một phong tục cổ xưa có từ năm 3100 trước Công nguyên. Từ “hình xăm” bắt nguồn từ từ “tatau” của người Samoa, có nghĩa là “tấn công”, được đặt tên theo vết kim đâm trên da.

Hình xăm nàng tiên cá đã phổ biến từ đầu những năm 1900, khi chúng phổ biến ở các thủy thủ. Hình xăm đặc biệt quan trọng trong cộng đồng chèo thuyền, đại diện cho sự thuộc về, kỷ niệm các chuyến đi biển và chiến thắng, và là một cách để vượt qua thời gian trong những chuyến đi dài trên biển. Những người thủy thủ mê tín cũng sử dụng hình xăm để xua đuổi vận đen.

Hình xăm nàng tiên cá của thủy thủ truyền thống thường được mô tả theo kiểu cô gái nhỏ. Chúng được dùng để tượng trưng cho sự nguy hiểm và vẻ đẹp của biển cả, vì các nàng tiên cá được cho là những phụ nữ bán thân xinh đẹp đã quyến rũ và giết chết các thủy thủ.

Ý tưởng hình xăm nàng tiên cá

1. Hình xăm nàng tiên cá – Những nàng tiên cá đẹp như tự nhiên tạo nên những hình xăm tuyệt đẹp. Có rất nhiều biến thể khác nhau cho thiết kế hình xăm nàng tiên cá của bạn. Bạn có thể nhận được một cái gì đó thực tế hoặc một cái gì đó trừu tượng hơn. Hình xăm nàng tiên cá thường bao gồm một cái đuôi dài có vảy. Bạn cũng sẽ thấy các yếu tố khác được kết hợp vào thiết kế, chẳng hạn như đại dương, bầu trời, một số tảng đá mà nàng tiên cá đang thơ thẩn hoặc các sinh vật biển khác. Bạn có thể thực hiện một hình xăm đen trắng đơn giản hoặc tô trát nó bằng các màu sáng đẹp như xanh lam, tím và xanh lá cây.

 

hình xăm nàng tiên cá màu

2. Hình xăm quy mô nàng tiên cá – Đây là một hình xăm nàng tiên cá phổ biến khác để có được. Xăm một ít vảy lên da sẽ khiến bạn trông giống như một nàng tiên cá có vảy đang lộ ra ngoài.

Vảy hình xăm nàng tiên cá

3. Hình xăm nàng tiên cá đen trắng

 

Hình xăm nàng tiên cá đen trắng

3. hình xăm nàng tiên cá độc đáo

hình xăm nàng tiên cá độc đáo

Những điều cần biết trước khi xăm hình

Có nghiên cứu và cân nhắc nên được thực hiện trước khi xăm hình. Thứ nhất, hình xăm là vĩnh viễn, trừ khi bạn muốn trải qua một trải nghiệm xóa đau đớn. Vì vậy, điều quan trọng là phải nghĩ về những gì bạn đang nhận được và đảm bảo rằng bạn thực sự thích nó.

Một điều quan trọng cần phải nhìn vào đó là nghệ sĩ. Đảm bảo tìm đúng người và xem xét công việc trước đây của họ. Bạn không muốn chi nhiều tiền cho một hình xăm vĩnh viễn trông không hoàn hảo.

Bạn cũng cần biết về chi phí, mức độ đau và thời gian thực hiện một hình xăm. Hình xăm khá tốn kém và có thể mất hàng giờ để có được. Giờ bị kim chích đau đớn. Một số người có thể chịu đựng được cơn đau, nhưng không phải tất cả. Các điểm khác nhau thậm chí còn gây đau đớn hơn cho việc xăm hình.

Nơi ít đau đớn nhất để xăm hình

Bởi vì xăm hình liên tục có một cây kim nhọn đâm vào da của bạn, nó có thể khá đau đớn. Tuy nhiên, một số điểm ít đau hơn.

Những điểm đau nhất khi xăm là những phần xương trên cơ thể bạn. Ngược lại, những điểm xăm ít gây đau đớn nhất là những phần có nhiều mỡ cơ thể, da dày và ít đầu dây thần kinh hơn. Một số vị trí ít đau hơn bao gồm bắp tay trên, bắp đùi ngoài, vai ngoài và bắp tay, lưng và bắp chân.

Nếu bạn có tâm hồn nàng tiên cá, thì hình xăm là một cách trực quan, tuyệt đẹp để tôn vinh khía cạnh đó của bạn. Hình xăm nàng tiên cá có ý nghĩa, đại diện cho sự dũng cảm, sắc đẹp, ma thuật, sức mạnh và sự kết nối với thiên nhiên. Nếu bạn đang muốn xăm cho mình một hình xăm nàng tiên cá thì hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Tác giả: Việt Red

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *