Hình xăm samurai ở tay đẹp xu hướng hình xăm 2023

Hình xăm samurai ở tay có thể biểu thị sự cao quý. Chiến binh: Trên tất cả, samurai nổi tiếng trên toàn thế giới về địa vị và kỹ năng của họ như những chiến binh.

Mọi người thường chọn những hình xăm này để thể hiện tinh thần chiến binh của chính họ, đương đầu hoặc vượt qua những thử thách trong cuộc sống của chính họ.

1. Hình xăm những chiến binh châu âu

Bắt nguồn là chiến binh la mã cổ đại 

2. Ý nghĩa truyền thống của hình xăm Samurai ở tay

Văn hóa chiến binh và cách ứng xử chịu ảnh hưởng của Phật giáo Thiền tông của các samurai có từ thế kỷ 12. Như vậy, hình xăm samurai có thể ẩn chứa nhiều ý nghĩa và ý nghĩa khác nhau. Đây là một số ý nghĩa phổ biến nhất đằng sau thiết kế hình xăm này:

Nam tính: Samurai theo truyền thống là một thuật ngữ dành cho nam giới. Do đó, việc giới thiệu chúng trong các hình xăm thường là biểu tượng của nam tính. Điều đó đang được nói, có một số phụ nữ đã được đào tạo và chiến đấu như một samurai.

Lòng dũng cảm: Những chiến binh khắc kỷ này được tôn kính vì lòng dũng cảm cũng như kỹ năng của họ. Việc bôi một trong số chúng lên da có thể thể hiện sự dũng cảm của chính bạn hoặc cho bạn mượn một số của chúng.

Danh dự: Trong văn hóa Nhật Bản, danh dự là một ý tưởng quan trọng. Với lòng trung thành và sự tuân theo của Bushido, các samurai gắn bó sâu sắc với danh dự.
Quý tộc: Samurai là thành viên của tầng lớp quý tộc. Không chỉ ai cũng có thể trở thành samurai, họ phải sinh ra trong giới quý tộc. Như vậy, hình xăm samurai có thể biểu thị sự cao quý.

Chiến binh: Trên tất cả, samurai nổi tiếng trên toàn thế giới về địa vị và kỹ năng của họ như những chiến binh. Mọi người thường chọn những hình xăm này để thể hiện tinh thần chiến binh của họ, đảm nhận hoặc vượt qua những thử thách trong cuộc sống của chính họ.

Sự sống / Cái chết: Các samurai thường gắn liền với sự sống và cái chết. Điều này là do cả cuộc sống chiến binh của họ và cách Bushido. Một câu nói nổi tiếng của samurai là, “những người bám vào sự sống sẽ chết, và những người bất chấp cái chết sẽ sống.”

Kỷ luật: Các samurai nổi tiếng với tính kỷ luật của họ. Nó cho phép họ làm chủ cơ thể, trí óc và trau dồi kỹ năng của mình. Hình xăm Bushi có thể đại diện hoặc truyền cảm hứng cho tính kỷ luật trong cuộc sống của một người.

Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ Xăm hình thể loại châu á của tiệm : CLICK Ở ĐÂY

Phong cách & Vị trí Hình xăm Samurai

Mực Samurai thường được thực hiện theo phong cách tương tự như các hình xăm truyền thống khác của châu Á. Họ có xu hướng xăm samurai toàn thân hoặc hình xăm lớn trên lưng, vai, cánh tay hoặc chân. Một số phong cách phổ biến nhất của hình xăm samurai bao gồm:

Hình xăm màu châu Á

Hình xăm Xám đen Châu Á

Tân truyền thống

Ý nghĩa và thiết kế hình xăm Samurai

Cũng như nhiều hình xăm châu Á, các thiết kế khác nhau của mực samurai có ý nghĩa đặc biệt. Cách chiến binh được khắc họa, các yếu tố khác trong hình ảnh và những gì samurai đang làm đều thay đổi ý nghĩa của hình xăm. Dưới đây là một vài thiết kế phổ biến và ý nghĩa của chúng:

Hình xăm Samurai đầu lâu

Samurai & Skull

Hình xăm có hình một samurai với đầu lâu hoặc có đầu lâu cho khuôn mặt có liên quan đến cái chết. Mặc dù, liên kết thường là tích cực. Điều này thường tượng trưng cho sự chiến thắng cái chết hoặc có sức mạnh để chiến thắng cái ác.

Trên lưng ngựa

Chỉ một samurai mới được phép cưỡi ngựa vào trận chiến. Vì vậy, một samurai được gắn kết giữ một số tôn kính. Một hình xăm có hình chiến binh này trên lưng ngựa truyền tải sức mạnh, tốc độ và sự cao quý.

Samurai & Rồng

Chiến binh huyền thoại nhất của Nhật Bản và con thú thần thoại mang tính biểu tượng nhất. Hình xăm samurai và rồng châu Á là biểu tượng của lòng dũng cảm và sức mạnh.

Mặt trời mọc và Samurai

Hình ảnh mặt trời mọc có ý nghĩa và tính biểu tượng văn hóa lâu đời. Nhật Bản được mệnh danh là “đất nước mặt trời mọc”, có niên đại ít nhất là từ Thế kỷ thứ 6. Sự kết hợp giữa hình xăm samurai và mặt trời mọc có thể bày tỏ lòng tôn kính đối với di sản Nhật Bản của một người.

Trong chiến đấu

Hình xăm có hình một samurai đang ở giữa hoặc chuẩn bị chiến đấu là đại diện cho lòng dũng cảm và kỹ năng của họ. Những hình xăm này thường miêu tả họ mang vũ khí truyền thống: giáo, cung hoặc katana.

Samurai và cá chép koi

Hình xăm cá chép koi là một trong những hình xăm được nhiều người châu Á yêu thích nhất. Khi thiết kế của họ ghép chúng với một samurai, họ chứng tỏ khả năng vượt qua. Nó phổ biến ở những người muốn thể hiện sự thành công trong việc vượt qua một trở ngại hoặc tiếp thêm sức mạnh cho cuộc đấu tranh của họ trong một thử thách đang diễn ra.

Samurai & chùa

Chùa là một công trình kiến ​​trúc biểu tượng quan trọng. Chúng thường là đền thờ hoặc được sử dụng để cất giữ các di vật linh thiêng. Đặt một samurai trên một hình xăm chùa là biểu tượng của một người bảo vệ hoặc người bảo vệ.

Samurai và hoa anh đào

Tinh tế và công bằng, hoa anh đào mang một ý nghĩa biểu tượng đáng ngạc nhiên với những chiến binh Nhật Bản dũng mãnh. Hoa anh đào tượng trưng cho phong cách bushido hướng dẫn các hành vi đạo đức và luân lý của samurai. Đó là một hình ảnh Zen mạnh mẽ.

Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ Xăm hình thể loại châu á của tiệm : CLICK Ở ĐÂY

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *