100+ hình xăm thánh giá (chữ thập) chúa Giêsu

Hình xăm thánh giá (chữ thập) có thể là đại diện cho sự tận tâm của bạn đối với tôn giáo hoặc đức tin. Trong Kitô giáo, cây thánh giá là nơi Chúa Giêsu chết để cứu nhân loại.

Khi chọn một thiết kế hình xăm, nhiều Cơ đốc nhân chọn biểu tượng thánh giá của cây thánh giá. Nó đại diện cho phần trung tâm của đức tin – sự hy sinh của Chúa Giê Su Ky Tô để cứu nhân loại. Hình xăm chữ thập không chỉ mang ý nghĩa tâm linh và sức mạnh mà nó còn có thể được kết hợp với nhiều biểu tượng và phong cách nghệ thuật khác, mang lại cho nó một ý nghĩa mới. Cho dù bạn chọn một phiên bản đơn giản, phong cách Gothic, hoặc thậm chí là thiết kế Celtic, hình xăm thánh giá của bạn thể hiện đức tin của bạn.

Xem nhanh video những mẫu hình xăm thánh giá ở đây nhé

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi những video mới ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Xem tiếp bằng hình ảnh và thông tin tư vấn ý nghĩa hình xăm bằng cách cuộn xuống dưới, cảm ơn ạ.

1. Hình xăm chữ thập kết hợp với hoa đặc biệt hoa hồng

Hoa hồng tượng trưng cho nhiều điều trong Cơ đốc giáo, bao gồm cả sự tinh khiết, niềm vui và sự tử đạo. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều Cơ đốc nhân chọn kết hợp những bông hoa xinh đẹp này với hình xăm thánh giá của họ. 

 

>>> Để có những hình xăm đẹp này bạn cần tìm đúng chỗ tiệm xăm hình tả thực đẹp. Tham khảo ngay ở đây

2. Hình xăm Thánh giá Chúa Giêsu

Để thực sự nhấn mạnh tính biểu tượng của Cơ đốc giáo trên hình xăm thánh giá của họ, nhiều người chọn kết hợp nó với hình ảnh của chính Chúa Giê-su Christ. Chúa Giê-su là vị cứu tinh của nhân loại, làm cho loại hình nghệ thuật cơ thể này trở thành một tuyên bố mạnh mẽ và cảm động. Hình xăm thập tự giá của Chúa Giê-su cũng có thể được kết hợp với các biểu tượng khác như hoa đam mê, giọt máu hoặc vầng hào quang để đại diện cho sự đóng đinh, đau khổ và sự phục sinh thánh thiện của Chúa Giê-su.

 

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình mini của tiệm Click Vào Đây

3. Hình xăm đôi cánh chữ thập

Bởi vì đôi cánh gắn liền với các thiên thần trong Cơ đốc giáo, chúng là một lựa chọn phổ biến cho các thiết kế hình xăm. Khi được kết hợp với cây thánh giá, đôi cánh có thể tượng trưng cho thiên thần hộ mệnh của người đeo hoặc linh hồn của một người thân yêu đã qua đời. Một cây thánh giá có cánh cũng tượng trưng cho sự tự do mà một người cảm nhận được khi họ nắm lấy đức tin của mình vào Chúa.

 

>>> Xem thêm: Nhiều hình xăm đôi cánh đẹp nữa ở đây

4. Hình xăm chữ thập nhỏ

Chọn một hình xăm thánh giá nhỏ nếu bạn muốn thể hiện sự tôn vinh một cách tinh tế đối với đức tin của mình. Những hình xăm này rất cá tính và cá tính, thể hiện niềm tin của bạn vào Chúa. Một hình xăm nhỏ có thể được đặt gần như bất cứ nơi nào trên cơ thể, nhưng nhiều người chọn hình xăm chữ thập trên cánh tay hoặc cổ tay của họ để họ có thể nhìn thấy nó bất cứ khi nào họ muốn. Bạn cũng có thể dễ dàng che hình xăm thánh giá nhỏ trên cánh tay bằng áo sơ mi.

>>> Xem thêm: Tiệm xăm hình nghệ thuật đẹp ở hcm

5. Hình Xăm Hoa Chữ Thập

Hoa có nhiều ý nghĩa trong Cơ đốc giáo, và chúng thường được trưng bày trong các buổi lễ của Nhà thờ, cũng như đám tang và đám cưới. Những gì hoa đại diện dựa trên truyền thống và cách chúng được mô tả trong Kinh thánh. Một trong những loài hoa phổ biến nhất mà những người theo đạo thiên chúa chọn để xăm là hoa hồng, vì nó gắn liền với Đức mẹ đồng trinh Mary. Mary cũng được đại diện bởi những bông hoa trắng như hoa nhài, hoa diên vĩ và hoa lily. Khi bạn đang tạo thiết kế hình xăm của mình, hãy nghiên cứu ý nghĩa của loài hoa bạn chọn để đưa vào.

 

6. Hình xăm chữ thập 3D

Một tùy chọn khác thường cho hình xăm chữ thập là phiên bản 3D. Tuy mang ý nghĩa như những hình xăm chữ thập khác nhưng nó sẽ thu hút sự chú ý và những lời khen ngợi. Thiết kế này lý tưởng cho những người theo đạo thiên chúa có tính nghệ thuật, sáng tạo. Bạn có thể giữ cho nó đơn giản và hình học, hoặc đi theo phong cách photorealistic hơn. Nếu bạn chọn lựa chọn đó, điều cần thiết là phải chọn một nghệ sĩ có kinh nghiệm vì thiết kế sẽ phức tạp và chi tiết hơn.

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình tả thực mini của tiệm Click Vào Đây

Câu hỏi thường gặp

Hình xăm thánh giá có ý nghĩa gì?

Hình xăm chữ thập có thể là đại diện cho sự tận tâm của bạn đối với tôn giáo hoặc đức tin. Trong Kitô giáo, cây thánh giá là nơi Chúa Giêsu chết để cứu nhân loại, vì vậy nó là một biểu tượng quan trọng. Tương tự như vậy, một hình xăm chữ thập cũng có thể có nghĩa là tình yêu và sự hy sinh vô điều kiện, như Chúa Giê-su đã cảm nhận và làm cho loài người. Tuy nhiên, sự phổ biến của các nghi lễ sau khi chết như mai táng có nghĩa là người ta cũng có thể sử dụng biểu tượng này để tỏ lòng thành kính hoặc tưởng nhớ người thân đã mất.

Một cây thánh giá trên ngón tay có nghĩa là gì?

Không có ý nghĩa cụ thể cho việc xăm chữ thập trên ngón tay của bạn, nhưng nó phụ thuộc vào ý định của bạn đằng sau sự lựa chọn. Một số người chọn bôi mực ở mặt bên của ngón tay, vì đây là vị trí tinh tế hơn. Ngoài ra, một số người đàn ông quyết định đặt nó trên ngón áp út bên phải, như một sự thể hiện sự tận tâm, tương tự như một chiếc nhẫn cưới. Ngoài ra, trong Kinh thánh, bàn tay phải cũng được liên kết với sức mạnh, quyền năng và các phước lành.

Chữ thập đen có nghĩa là gì?

Chữ thập đen không mang bất kỳ ý nghĩa cụ thể nào và việc lựa chọn màu sắc thường chỉ là một quyết định về phong cách. Mặc dù có nhiều biến thể của chữ thập đen liên quan đến những người và tổ chức khác nhau, nhưng phong cách của chúng cũng khác nhau. Trừ khi bạn đặc biệt nhận được một trong những cây thánh giá này, việc sử dụng màu đen nói chung chỉ là một sự lựa chọn phong cách. Nó có thể giúp tạo ra một thiết kế táo bạo với những đường nét mạnh mẽ thực sự nổi bật.

Một hình xăm có phải là một tội lỗi?

Việc bạn có coi việc xăm mình là một tội lỗi hay không sẽ phụ thuộc vào niềm tin cá nhân và niềm tin tôn giáo của bạn. Kinh thánh đặc biệt yêu cầu không có hình xăm trong Lê-vi Ký 19:28; tuy nhiên, cách giải thích về điều này có thể khác nhau. Nhiều người nhận ra các từ trong ngữ cảnh của các nghi lễ ngoại giáo và satan. Do đó, nếu bạn đang có một hình xăm như vậy với tư cách là một Cơ đốc nhân đang thực hành, thì đó có thể bị coi là một tội lỗi. Nếu không, đó là sở thích cá nhân. Các giáo lý của đạo Hồi cũng chỉ ra rằng hình xăm vĩnh viễn là một tội lỗi, vì chúng làm thay đổi sự sáng tạo của thần và gây ra những đau đớn không cần thiết. Tuy nhiên, không có gì được đề cập rõ ràng trong Kinh Qur’an, vì vậy, một lần nữa, nó phụ thuộc vào cách giải thích và sở thích cá nhân. Phật giáo và Ấn Độ giáo cho phép hình xăm, và chúng đóng một vai trò quan trọng trong cả hai tôn giáo.

>>> Chần chừ gì mà không sở hữu hình xăm đẹp ngay và luôn đặc biệt hình xăm tâm linh tôn giáo ý nghĩa này. Thiết kế hình xăm miễn phí ở đây

Tác giả: Việt Red

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *