Hình xăm hoa hồng ý nghĩa qua từng màu sắc của hoa

Không có loài hoa nào mang tính biểu tượng trong thế giới hình xăm hơn hoa hồng. Nhưng trước khi bạn đi và có được hình xăm hoa hồng của riêng mình, hãy để chúng tôi giúp hướng dẫn bạn cách chọn loại màu hoa vị trí hình xăm hoa hồng hợp và đẹp theo mong muốn của bạn.

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Ý Nghĩa Hình Xăm hoa hồng được coi là biểu tượng của sự cân bằng . Vẻ đẹp của loài hoa này thể hiện sự hứa hẹn, hy vọng và những khởi đầu mới. Tình yêu vĩnh cửu

  • Biểu tượng màu sắc hình xăm hoa hồng

Hoa hồng là một loài hoa phức tạp và là một hình xăm phổ biến. Biểu tượng hiển nhiên có thể là vẻ đẹp tinh tế hoặc tình yêu , nhưng có vô số văn hóa đằng sau biểu tượng hoa hồng có thể khác nhau dựa trên các yếu tố khác nhau, bao gồm cả màu sắc và hoa hồng có “mở” hay không.

Số lượng cánh hoa trên một bông hồng thường liên quan đến số học .

hình xăm hoa hồng tình yêu vĩnh cửu

Trong thần thoại, Aphrodite (nữ thần tình yêu của người Hy Lạp) thường được miêu tả với những bông hồng trang điểm trên đầu, bàn chân và cổ. Điều này có thể được hiểu theo nhiều cách, nhưng liên tưởng đến từ một bụi hoa hồng mọc trong một vũng máu do người tình đã giết của cô (Adonis) đổ ra, và do đó, một cách giải thích phổ biến là hoa hồng tượng trưng cho một tình yêu bất tử , trường tồn với thời gian và thậm chí cả cái chết .

Trong tarot, hoa hồng được coi là biểu tượng của sự cân bằng . Vẻ đẹp của loài hoa này thể hiện sự hứa hẹn, hy vọng và những khởi đầu mới. Nó tương phản với những chiếc gai tượng trưng cho sự phòng thủ, mất mát và thiếu suy nghĩ.

Hoa hồng đỏ thường được cho là tượng trưng cho sự lãng mạn hoặc tình yêu nồng cháy, nhưng chúng cũng tượng trưng cho sự hy sinh hoặc tưởng niệm.

Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, huyền bí và là người ngưỡng mộ thầm kín.

Một bông hồng cam vàng tượng trưng cho niềm vui, sự bảo vệ trước những người yêu ghen tị và một tình yêu trưởng thành.

Hoa hồng màu hồng là đại diện của sự hàn gắn, tình yêu đầu tiên và sự ngây thơ.

Hoa hồng xanh biểu thị điều không thể đạt được hoặc không thể.

Hoa hồng đen là biểu tượng của cái chết và sự vĩnh biệt. (Điều này không nhất thiết là bệnh hoạn; nó có thể mang một thông điệp tưởng niệm.)

Biểu tượng hoa hồng bắt nguồn sâu xa nhất và quan trọng nhất khi nói đến hình xăm hoa hồng, đó là hình ảnh này – bao gồm màu sắc, số lượng và trạng thái của (các) bông hồng – mang tính cá nhân… nó có ý nghĩa gì đối với bạn?

Những thiết kế hình xăm hoa hồng đẹp ý nghĩa 

I. Hình xăm hoa hồng cho nữ

1. Hình xăm hoa hồng ở mắt cá chân

Những lựa chọn chu đáo được sử dụng trong hình xăm hoa hồng này để nâng cao tâm trạng nữ tính dự định của nó. Phong cách màu nước thêm màu nhạt cho hoa hồng và lá trong khi các đường viền được thực hiện theo phong cách Finelines. Ngay cả vị trí của hình xăm cũng quan trọng vì bản thân mắt cá chân rất tinh tế và gần gũi.

2. Hình xăm hoa hồng dưới chân ngực

Thật là một hình xăm hoa đẹp. Hoa, thân và lá được “vẽ” nhẹ nhàng trên ngực của người phụ nữ này bằng những đường mảnh màu đen và màu trầm. Vẻ đẹp của thiết kế này là vị trí của nó: dưới ngực và giữa hai bầu ngực. Có vẻ như vùng cơ thể này được tạo riêng cho tác phẩm nghệ thuật này. Bạn có đồng ý không?

3. Hình xăm hoa hồng một đường nét trên cẳng tay nữ

Phong cách Linework đơn tinh tế với Chủ nghĩa tối giản xuyên suốt. Không thiết kế cầu kì, không màu mè nhưng vô vàn sự tinh tế. Và nó có thể dễ dàng nhìn thấy trên cẳng tay bên ngoài chạy dọc theo chiều dài của nó cho mọi người thấy. Máy ảnh bất cứ ai?

4. Hình xăm hoa hồng đỏ với hình xăm con rắn đen trên đùi phụ nữ

Phong cách tương phản, màu sắc và chủ đề làm cho một hình xăm con rắn tinh tế này. Những bông hồng đỏ được phác thảo một cách hoàn hảo và chi tiết bằng cách sử dụng Linework Style thường được sử dụng với hình xăm hoa. Ngoài ra, con rắn được thực hiện bằng mực đen đậm theo phong cách Blackwork. Sau đó là câu chuyện. Hoa hồng là biểu tượng của sự ngây thơ; sự cám dỗ của con rắn. Tôi không biết ai sẽ thắng nhưng tôi biết chắc chắn hình xăm này sẽ làm được.

5. Hình xăm hoa hồng trên bắp tay bên trong của phụ nữ

Các đường mảnh được sử dụng mà không thêm bất kỳ màu nào. Bạn có thể thấy rằng hoa hồng và những chiếc lá vừa vặn hoàn hảo trong không gian do bắp tay mang lại; không quá lớn cũng khong quá bé. Thiết kế đẹp ở một vị trí hoàn hảo.

6. Hình xăm hoa hồng màu hồng trên vai của phụ nữ

Hình xăm hoa hồng, tượng trưng cho tình yêu và vẻ đẹp, theo truyền thống là một chủ đề phổ biến cho hình xăm của phụ nữ. Màu pastel và bóng mờ tinh tế làm cho hoa hồng này rất đẹp. Sau đó, có vị trí của nó trên vai sau; luôn luôn là một vị trí hấp dẫn. Thêm sự quan tâm đặc biệt là hướng của hình xăm đến vai sau. Nó được định vị sao cho phần trên được đóng khung bởi đường cong của vai mà từ đó nó được phép rủ xuống và sang một bên một cách duyên dáng.

7. Hình xăm cột sống dọc lưng cho nữ


Đây là một ví dụ đẹp khác về hình xăm hoa hồng và con rắn được thực hiện theo phong cách Linework. Một con rắn – nguy hiểm đúng, nhưng ở đây những đường nét tinh tế làm cho nó khá gợi cảm. Cột sống dọc theo lưng trên là vị trí hoàn hảo cho hình xăm dọc dài này. Bạn có thể sờ và cảm nhận được con rắn đang quấn lấy bông hồng, nhích từng chút một lên lưng người phụ nữ này. Chắc chắn làm cho nó trở nên sống động.

8. Hình xăm xương đòn hoa hồng đen xám cho nữ

Hình xăm hoa màu đen và xám này thực sự là một sự che đậy của một tác phẩm trước đó. Đáng ngạc nhiên là không có hình xăm ban đầu nào có thể nhìn thấy được; chỉ những bông hồng và lá được thêm gần đây mới được nhìn thấy. Xương quai xanh của người phụ nữ đóng vai trò là tấm vải hoàn hảo cho những bông hồng này. Ngay lập tức, vị trí cung cấp đủ không gian cho chiều rộng của hình xăm đồng thời tạo khung đẹp cho nó. Lưu ý cách thiết kế đi theo đường cong nhẹ nhàng của xương quai xanh khi nó vuốt lên về phía vai. Một bức tranh hoàn hảo trong một khung hình hoàn hảo.

9. Hình xăm cổ tay hoa hồng của phụ nữ

Đây là một cách hoàn toàn hiện đại để tô điểm cho bàn tay của một người phụ nữ bằng một chiếc găng tay lạ mắt. Vì hầu hết phụ nữ không còn đeo găng tay dài nữa, nên hãy tạo một diện mạo mới mẻ bằng một hình xăm hoa trên bàn tay và cổ tay. Kích thước của hình xăm hoa hồng là một sự phù hợp hoàn hảo cho khu vực này. Hoa hồng và những chiếc lá được thực hiện theo phong cách Linework với sắc xám khiến nó trở nên rất nữ tính. Đoán những gì cũ là mới một lần nữa.

10. Hình xăm hoa hồng lớn ở hông và bên đùi cho nữ

Hông và bên đùi là vị trí hoàn hảo cho một hình xăm hoa hồng lớn. Kích thước hình xăm của người phụ nữ này khiến nó trở nên táo bạo nhưng được cân bằng bởi phong cách. Ở đây kiểu Linework với các đường màu đen được sử dụng. Những bông hồng và lá có một chút mực màu nhạt hơn được vẽ chi tiết với kỹ thuật tô bóng điêu luyện. Sự kết hợp này mang lại cho hình xăm này một cảm giác mềm mại, nữ tính. Ai lại không muốn khoe hình xăm tuyệt đẹp này trong một chiếc váy ngắn.

11. Hình xăm hoa hồng nhỏ trên cánh tay phụ nữ

Ai nói đơn giản không thể đưa ra tuyên bố. Hình xăm hoa hồng nhỏ này theo phong cách Fine Linework chắc chắn thu hút sự chú ý của bạn. Những đường nét mềm mại của cánh hoa hồng và những chiếc lá trên cẳng tay thật tinh xảo. Chỉ cần nhìn kỹ vào chi tiết đó. Điều đó cùng với bóng 3D sống động như thật khiến tôi nghĩ rằng một hoặc hai cánh hoa có thể bị gió nhẹ thổi bay. Cẩn thận.

12. Hình xăm con mèo nhỏ làm từ hoa hồng xanh trên cơ tam đầu của người phụ nữ

Những bông hồng này nổi bật nhờ màu sắc được sử dụng, màu xanh lam rực rỡ và vị trí của nó trên cơ tam đầu. Mặc dù màu nước thường bị tắt tiếng do pha loãng với nước nhưng đây chỉ là một biến thể trong việc sử dụng phấn màu. Ở đây, màu sắc được giữ trong các đường kẻ mang lại cảm giác trần tục cho những bông hồng này. Chúng trông giống như chúng vẫn đang phát triển (ngay trên cánh tay của cô ấy).

13. Hình Xăm Hoa Hồng Phù Hợp Cho Bạn Bè/Chị Em

Mối quan hệ của tình bạn hoặc gia đình chỉ có thể được củng cố bằng những hình xăm phù hợp. Những hình xăm hoa hồng đường nét phù hợp này thực sự rất đẹp.

14. Hình xăm con rắn và hoa hồng đỏ đơn giản trên cánh tay của người phụ nữ


Trộn và kết hợp: hoa hồng đường kẻ đỏ tuyệt đẹp với bóng râm tinh tế (tôi thích những thứ này) và một con rắn đe dọa được thực hiện theo phong cách Linework. Bằng cách nào đó, tất cả đều “vừa vặn” – theo nghĩa bóng và nghĩa đen trên cánh tay của người phụ nữ này. Chiều dài của cẳng tay thể hiện hoàn hảo hình xăm theo chiều dọc này. Yêu chiếc vòng tay dây bên cạnh nó quá!

15. Hình xăm con bướm tối giản với đầy hoa hồng đen và xám trên cánh tay của người phụ nữ

Điều gì có thể là một cặp đôi tốt hơn nhưng bất ngờ – nhưng một con bướm xinh xắn được trang trí bằng hoa hồng. Tất cả sự nhẹ nhàng của cảm giác này được tăng cường bởi phong cách hình xăm Minimalist, nơi những nét mực nhẹ được áp dụng mà không sử dụng màu sắc; ở đây chỉ có màu đen và xám. Những màu đen và xám này được sử dụng trong các đường viền của con bướm để tạo ra những bông hồng. Tác phẩm tạo bóng tuyệt đẹp xuất hiện trên cánh hoa và lá. Điều này đòi hỏi kỹ năng đặc biệt là trong một không gian nhỏ như vậy. Con bướm này dường như vừa đáp xuống cánh tay của người phụ nữ này và may mắn cho cô ấy là nó không đi đâu cả.

16. Hình xăm xương ức hoa hồng giữa kẻ ngực dành cho nữ


Không có gì nói lên sự hoàn hảo như một hình xăm hoa hồng trên xương ức kéo dài xuống khe ngực. Cái này được thực hiện theo phong cách Blackwork với các mặt phẳng màu đen đậm minh họa cho phong cách của bạn. Cô gái này không ngại giơ tay và được lắng nghe. Và trong trường hợp này – Đã thấy.

17. Hình xăm hoa hồng ở chân nữ đẹp

Thêm một viên ngọc trai vào thiết kế hình xăm của bạn sẽ không chỉ làm cho chúng đẹp hơn mà còn mang lại một ý nghĩa độc đáo. Nó sẽ nói rằng vẻ đẹp không thể bị giam cầm.

II. Hình xăm hoa hồng cho nam

1. Hình xăm vòng tay hoa hồng đỏ cho nam

Một bông hồng dù có bất kỳ tên nào khác vẫn là một bông hồng – ngay cả khi nó được thực hiện theo phong cách Màu thực tế đậm, to được sử dụng ở đây. Cẳng tay cho phép nghệ sĩ cung cấp cho khách hàng hình xăm tùy chỉnh của cô ấy; một bông hồng rất chi tiết cùng với một chiếc băng tay dường như đang giữ tất cả ở đúng vị trí. Nếu tất cả những điều này vẫn chưa đủ thì bóng mờ trên băng đội trưởng chỉ làm tăng thêm tính hiện thực của hình xăm ấn tượng này.

2. Hình xăm hoa hồng ở cổ nam 

Vậy hình xăm X-Ray là gì? Nói chung, đó là một hình xăm được thực hiện giống như một bông hoa đã được chụp x-quang. Tất nhiên, điều này gợi nhớ đến mực đen mà phong cách Blackwork hướng tới. Với phong cách này, bạn cũng sẽ thấy việc sử dụng các mặt phẳng mực đen đậm. Đây là một sự pha trộn tuyệt vời với những đường nét tinh tế thông thường được sử dụng để vẽ một bông hồng. Hình ảnh trong suốt của tia X đạt được bằng cách tạo bóng rất khéo léo như được thấy ở các cánh hoa hồng ở trên cùng. Kudos cho các nghệ sĩ. Định vị hình xăm này trên một bộ phận rất dễ thấy và bất ngờ của cơ thể, ở đây là bên cổ, chỉ giúp tăng thêm phần kịch tính. Hình xăm hoa hồng đen này chắc chắn không dành cho những người nhút nhát.

3. Hình xăm hoa hồng đen và xám lộn ngược với con nhện

Hoa hồng treo này treo lủng lẳng trên cơ tam đầu kết thúc ngay trên khuỷu tay. Ở đó, mạng nhện bắt đầu có hình dạng bắt chước các đường được tạo bởi các đường viền trên của chính khuỷu tay. Không có khung và vị trí đẹp này là ngẫu nhiên. Đó là tất cả công việc của một nghệ sĩ lành nghề không chỉ có kỹ năng dùng mực mà còn có con mắt nghệ thuật. Kết hợp lại, đây là những gì tạo nên một hình xăm tuyệt vời. Bản chất nhẹ nhàng, mong manh của hình xăm này được tăng cường bởi sự vắng mặt của bất kỳ màu sắc nào là phong cách xăm Đen và Xám.

4. Hình xăm hoa hồng mu bàn tay nam

Nó được đặc trưng bởi các tác phẩm chân thực với nhiều mực đen và các sắc thái đỏ (hoặc đôi khi là xanh lam). Bông hồng đen ở đây trông giống như được đóng dấu một cách chuyên nghiệp trên bàn tay của người đàn ông này, phù hợp với các đường nét của bàn tay một cách chuyên nghiệp. Kết quả: Một hình xăm hoàn hảo.

5. Hình xăm tay hoa hồng đen và xám đậm của nam giới

Ai nói hoa hồng chỉ dành cho các cô gái trong đêm Prom. Không phải anh chàng này hay nghệ sĩ của anh ta. Những hình xăm hoa hồng ở tay này được thực hiện theo phong cách Linework: những đường viền màu đen đậm cùng với các sắc thái của màu xám. Trình độ kỹ năng của nghệ sĩ này là rõ ràng như được thấy trong bóng xám tuyệt vời; không phải là một kỳ công dễ dàng. Tôi thích cách những bông hồng dường như luôn được dự định ở ngay trên tay anh chàng này. Hoàn toàn phù hợp.

6. Hình xăm hoa hồng và đồng hồ

Hình xăm hoa hồng và đồng hồ mang ý nghĩa sâu sắc. Họ đại diện cho rằng thời gian luôn di chuyển về phía trước và cái chết là không thể tránh khỏi. Nói tóm lại, thiết kế như vậy cho thấy chúng ta tìm thấy vẻ đẹp trong cái chết.

7. Hình xăm hoa hồng tiền đô

Wu Tang đã nói điều đó hay nhất: Tiền chi phối mọi thứ xung quanh tôi. Đối với những người có tình yêu đích thực là tờ giấy xanh, hình xăm hoa hồng tiền là cách hoàn hảo để cho thế giới thấy trái tim của bạn nằm ở đâu.

8. Hình xăm hoa hồng full kín tay

Không có gì thể hiện sự cam kết đối với một thiết kế như một ống tay đầy đủ. Hoa hồng là một điểm cộng tuyệt vời cho tay áo theo bất kỳ phong cách nào – Chicano đen và xám, hình xăm truyền thống của Mỹ, thậm chí cả thiết kế chấm bi rác đều có thể được hưởng lợi từ một hoặc hai bông hồng. Nhưng dành toàn bộ cánh tay của bạn cho một hình xăm hoa hồng đầy tay sẽ đưa tính thẩm mỹ này lên một tầm cao mới.

9. Hình xăm hoa hồng bên cổ nam


Mặc dù chắc chắn không dành cho tất cả mọi người, nhưng không thể phủ nhận có điều gì đó thú vị về hình xăm hoa hồng ở cổ. Treo cao lá cờ cho mọi người nhìn thấy, viết hoa hồng lên bông hồng của bạn là một tuyên bố mạnh mẽ về phong cách, sự tự do và quyền tự chủ.

Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình hoa tả thực của tiệm Click Vào Đây

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *