Ý Nghĩa Hình Xăm kim Cương Không Gì Có Thể Chia Cắt, Sức Mạnh

Hình xăm kim cương nhắc nhở Linh hồn được đặt trong cơ thể giống như một viên kim cương thô, và phải được đánh bóng, nếu không vẻ bóng bẩy của nó sẽ không bao giờ xuất hiện

Hình xăm kim cương khá phổ biến. Chúng được coi là một thiết kế hình xăm chính thống và được mặc bởi cả nam và nữ. Bạn sẽ tìm thấy một hình xăm kim cương đơn lẻ hoặc kết hợp với các biểu tượng hình xăm khác. Thiết kế hình xăm kim cương là một trong những hình xăm được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới.

Một viên kim cương có thể là một hình xăm độc lập hoặc được kết hợp với nhiều biểu tượng và yếu tố khác nhau. Hình dạng của nó trông tuyệt vời cho cả hình xăm quy mô lớn và nhỏ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các thiết kế hình xăm kim cương (với nhiều ảnh) và thảo luận về ý nghĩa có thể có của chúng. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng và cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn.

Một viên kim cương, bị giam giữ trong nhà tù dưới lòng đất của nó, thô ráp và không được đánh bóng, không khác gì một viên đá thông thường.

– Charles Caleb Colton

Một viên kim cương trên hầm là một viên kim cương quý giá vẫn còn.

– Câu tục ngữ

Kim cương: Lịch sử và Hiệp hội

Hình xăm kim cương có thể phục vụ các mục đích khác nhau: một số có ý nghĩa tượng trưng và một số có ý nghĩa trang trí thuần túy.

Hầu hết chúng ta đều đã từng sở hữu hoặc nhìn thấy kim cương tại một thời điểm nào đó. Khi nghĩ về họ, chúng ta thường nghĩ về sự giàu có, sang trọng và thời trang, thậm chí là chất lượng cuộc sống của một người cao hơn. Một số người đeo kim cương trên ngón tay đeo nhẫn của họ trong khi những người khác đeo chúng trên da, có một viên kim cương được cấy siêu nhỏ. Kim cương đã trang trí tất cả các loại vương miện cổ xưa và hoàng gia và được gọi là ” người bạn tốt nhất của cô gái. “

 • Lịch sử: Từ “kim cương” có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp (ἀδάμας– adámas hay “không thể phá vỡ”) và có nghĩa là sức mạnh và sự bất khả chiến bại. Chúng được làm từ một loại khoáng chất gần như không thể phân hủy, được tạo ra sâu trong lòng đất bởi áp suất lớn đè lên trầm tích carbon và sau đó được đưa lên bề mặt trái đất thông qua các vụ phun trào núi lửa. Một trong những tài liệu được ghi chép sớm nhất về kim cương là từ Ấn Độ vào khoảng năm 400 trước Công nguyên. Ngày nay, hầu hết đến từ châu Phi.

 • Vẻ đẹp: Bạn sẽ tìm thấy kim cương trên các tạp chí thời trang và trên bất kỳ thảm đỏ hay đường băng nào. Có những câu nói đánh đồng những viên đá quý này với vẻ đẹp bên trong (như “viên kim cương thô”) là phù hợp, vì chúng có vẻ thô ráp bên ngoài khi được khai thác lần đầu, nhưng khi chúng được đánh bóng, vẻ đẹp của chúng sẽ được bộc lộ. Đối với người xăm hình, viên kim cương có thể tượng trưng cho vẻ đẹp bên trong, như trong câu nói, “vẻ đẹp thực sự được tìm thấy bên trong.”

 • Quyền lực: Chúng ta thường liên tưởng kim cương với sự giàu có và sức mạnh mà tiền có thể mang lại. Đá quý rất đắt và nhiều viên kim cương có thể tượng trưng cho sự giàu có và giá trị lớn. Chúng là những món đồ cực kỳ được thèm muốn và một số người sẽ làm bất cứ điều gì để có được chúng.

 • Kim cương máu: Nhiều thợ mỏ nghèo bị giết trong các mỏ kim cương, và đây là nơi chúng ta lấy thuật ngữ “kim cương máu”. Nếu bị bắt trộm, những người khai thác nô lệ hoặc được trả lương thấp thường bị giết. Bộ phim Blood Diamond đã vạch trần mặt tiêu cực của ngành công nghiệp này. Thuật ngữ “kim cương máu” cũng dùng để chỉ những viên kim cương được khai thác trong vùng chiến sự được bán để tài trợ cho các cuộc nổi dậy. Trong hầu hết các trường hợp, chiến tranh diễn ra vì những viên kim cương.

 • Từ ngữ về Kim cương: Như tôi đã nói trước đó, một số hình xăm kết hợp các câu trích dẫn nổi tiếng hoặc từ cá nhân để gạch chân và làm nổi bật ý nghĩa của hình xăm. Những dấu ngoặc kép này có thể được đặt trên băng rôn hoặc biểu ngữ hoặc mực bên trong hoặc bên ngoài thiết kế kim cương. Một điều phổ biến khác mà mọi người làm là có chữ cái đầu tiên của tên riêng của họ hoặc tên của một người thân yêu bên trong viên kim cương.

 • Kim cương như một viên đá sinh : Những người sinh vào tháng 4 coi viên kim cương là viên đá sinh của họ. Một hình xăm có thể được sử dụng để đại diện cho tháng một người được sinh ra. Vì kim cương gắn liền với tháng 4, nên đá quý có thể được dùng làm biểu tượng cho bất cứ thứ gì hoặc bất kỳ ai bắt đầu vào tháng đó.

 • Kim cương là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu : Bởi vì rất nhiều người chọn loại đá này cho nhẫn đính hôn, đá quý đã trở thành đồng nghĩa với tình yêu. Các chiến dịch quảng cáo của công ty De Beers đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Năm 1939, chỉ 10% nhẫn đính hôn có đính kim cương, nhưng đến năm 1990, 80% đã có. Hình xăm kim cương và hoa (thường là hoa hồng) là một thiết kế cực kỳ phổ biến. Tùy từng người có thể thay đổi, nhưng đôi khi cả hoa hồng và kim cương đều tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, không bao giờ phai nhạt.

Tất nhiên, bạn có thể ghép viên kim cương với bất cứ thứ gì, chẳng hạn như  khuôn mặt, nhẫn, vương miện, thánh giá hoặc trái tim . Một số người sử dụng dấu sáng để thể hiện ánh sáng lấp lánh hoặc màu xanh lam của viên đá quý thường tỏa ra khi nó tỏa sáng.

Linh hồn được đặt trong cơ thể giống như một viên kim cương thô, và phải được đánh bóng, nếu không vẻ bóng bẩy của nó sẽ không bao giờ xuất hiện.

– Daniel Defoe

Những từ mô tả kim cương

không thể xuyên qua

nguyên chất

băng / băng giá

không thể phá hủy

cắt lát

chính hãng

không thể phá vỡ

lưỡi dao cạo

 không tì vết

không thấm nước

lung linh

rõ ràng / rõ ràng

chống vỡ

hoàn mỹ

sung túc

kiên trì

mãi mãi

kho báu

sức bền / có thể chịu đựng

 vô hạn

nhọn

bất diệt

bất tận

lấp lánh, lấp lánh

Những viên kim cương thô đôi khi có thể bị nhầm với những viên sỏi vô giá trị.

– Thomas Browne

Hình xăm kim cương đại diện cho điều gì?

Có khá nhiều ý nghĩa cho hình xăm phổ biến này. Đây là một trong những hình xăm tượng trưng cho niềm tin của chính bạn và đại diện cho những gì bạn muốn nó. Dưới đây là một số ý nghĩa có thể có:

 • Bất khả chiến bại, Sức mạnh, Sức mạnh và Độ bền

 • Sự tinh khiết và chính trực

 • Yêu và quý

 • Trung thành

 • Infinity and Forever

 • Vẻ đẹp và sự quyến rũ

 • Sang trọng và giàu có

Một số người chọn hình xăm kim cương chỉ đơn giản là vì vẻ đẹp của thiết kế của nó. Một số sử dụng nó như một phụ kiện thời trang, tin rằng nó làm tăng thêm vẻ đẹp cho cơ thể của họ.

Hãy nhớ rằng, hình xăm kim cương đại diện cho những gì bạn muốn nó. Với tất cả các biến thể và ý nghĩa khác nhau của nó, thiết kế này mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Cho dù bạn chọn hình xăm kim cương vì ý nghĩa biểu tượng của nó hay chỉ vì vẻ đẹp của nó, hình xăm của bạn sẽ là cả hai điều đó: đẹp và ý nghĩa.

Cho dù chúng ta sa ngã bởi tham vọng, máu hay dục vọng, giống như những viên kim cương, chúng ta bị cắt bằng bụi của chính mình.

– John Webster

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

 1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
 2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
 3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
 4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *