Bạn Sẽ Chọn Phong Cách Hình Xăm Nào Riêng Cho Mình ?

Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về các kiểu hình xăm khác nhau để bạn có thể giao tiếp tốt hơn và nghiên cứu chính xác những gì bạn đang tìm kiếm cho bạn bè, nghệ sĩ của bạn và google. 

Hiểu các kiểu hình xăm

Việc mô tả kiểu hình xăm nào bạn muốn cho bạn bè mà không biết cách đặt tên kiểu có thể rất khó. Có thể bạn đang tìm kiếm các bức ảnh tham khảo , nhưng bạn không thể tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Trường hợp xấu nhất, bạn gửi ý tưởng cho nghệ sĩ của mình nhưng đặt sai tên phong cách và xuất hiện đến cuộc hẹn và thấy một bản vẽ không giống như bạn mong đợi.

Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về các kiểu hình xăm khác nhau để bạn có thể giao tiếp tốt hơn và nghiên cứu chính xác những gì bạn đang tìm kiếm cho bạn bè, nghệ sĩ của bạn và google. Bước vào cuộc hẹn của bạn muốn có một hình xăm Ai Cập nhưng bước ra ngoài với một thứ gì đó truyền thống có thể sẽ khiến bạn thất vọng.

1. Phong cách Hình xăm truyền thống

Phong cách truyền thống còn được gọi là phong cách truyền thống phương Tây, Mỹ, hoặc phong cách xăm trường học cổ. Phong cách này là một trong những phong cách xăm cổ điển và mang tính biểu tượng nhất được phổ biến bởi Thủy thủ Jerry, Don Ed Hardy và Lyle Tuttle.

Phong cách xăm này sử dụng các biểu tượng mang tính biểu tượng như hoa hồng, mỏ neo, đầu phụ nữ, chim én, biểu ngữ và đặc trưng chủ yếu là các màu đỏ, đen, xám và xanh lá cây. Đặc điểm của hình xăm được thực hiện theo phong cách này là màu sắc tươi sáng và đường nét đậm. Phong cách này là một trong những phong cách cổ điển và được yêu thích nhất và đẹp theo thời gian. Một số hình xăm quân sự và hình xăm biển thường được thực hiện theo phong cách này, đặc biệt là các thiết kế flash từ Sailor Jerry huyền thoại.

2. Phong cách Tân truyền thống

Giống như người anh em truyền thống của nó, phong cách này bao gồm các đường nét đậm và màu sắc tươi sáng giống nhau nhưng cung cấp một loạt các họa tiết, màu sắc và ý tưởng sáng sủa hơn.

Phong cách Tân truyền thống thường liên quan đến việc thêm các chủ đề động thực vật bổ sung hoặc công việc chi tiết bổ sung. Hình xăm tân truyền thống vẫn nắm bắt được bản chất của hình xăm truyền thống nhưng mang đến những ý tưởng tương tự hiện đại hơn. Một số hình xăm tân truyền thống được coi là tân truyền thống chỉ vì sự thay đổi màu sắc. Tôi có một con bướm và ba con én, được thực hiện trực tiếp từ một mảnh đèn flash của Sailor Jerry. Tuy nhiên, tôi muốn thêm một số màu hoa oải hương, mòng két và xanh lam làm điểm nhấn, nó đã trở thành một tác phẩm tân truyền thống vì nó không tuân theo các nguyên tắc màu tiêu chuẩn.

Nếu bạn yêu thích cảm giác và giao diện của một hình xăm truyền thống nhưng không quá ảo tưởng về một số tùy chọn flash hoặc các hướng dẫn nghiêm ngặt cho hình xăm ở cánh tay , thì một hình xăm tân truyền thống có thể dành cho bạn!

3. Phong cách hình xăm Nhật Bản

Phong cách này chủ yếu nói cho chính nó. Phong cách xăm hình Nhật Bản bắt nguồn từ thời Edo ở Nhật Bản. Vào thời điểm đó, các khối gỗ trang trí đã trở nên phổ biến và hình ảnh đã xuất hiện trên cơ thể của những người yêu mến chúng. Hình xăm phong cách Nhật Bản sẽ có các biểu tượng cổ điển như rồng, phượng hoàng và koi và chia sẻ câu chuyện về quá khứ phong phú hoặc thần thoại của Nhật Bản.

4. Phong cách hình xăm bộ lạc

Hình xăm bộ lạc là những hình xăm dựa trên hình ảnh và nghệ thuật cơ thể được tô điểm bởi các nền văn hóa bản địa như thổ dân Úc, người Maori ở Polynesia hoặc thổ dân châu Mỹ. Hình xăm bộ lạc thường được thực hiện bằng màu đen, và trong khi những hình xăm này nằm gọn trong một chiếc ô, một người quen thuộc với các nền văn hóa có thể nhận ra sự khác biệt trong mỗi phong cách.

5. Phong cách hình xăm thực tế và siêu thực tế

Hình xăm chủ nghĩa hiện thực trông giống như âm thanh – thực tế. Những hình xăm này ghi lại các chi tiết, ánh sáng và bóng của bức chân dung trên da. Thông thường, phong cách này tập trung vào chân dung, nhưng động vật, thiên nhiên, núi non và các yếu tố khác thường xuất hiện. Chủ đề trung tâm của việc xăm hình thực tế là chúng càng thực tế càng tốt. Trước khi xăm hình theo phong cách này, hãy nghiên cứu kỹ nghệ sĩ của bạn và biết rằng việc di chuyển và căng da theo thời gian có thể ảnh hưởng đến những hình xăm này thường xuyên hơn các phong cách khác.

6. Phong cách hình xăm màu nước

Hình xăm phong cách màu nước nhằm mục đích nắm bắt các kết cấu và đường nét mềm mại giống như trong các bức tranh màu nước. Phong cách này đã bùng nổ phổ biến trong hai thập kỷ qua; Tôi đã có một ống tay màu nước đầy đủ của riêng mình! Việc tái tạo những bức tranh màu nước trên da cần một bàn tay điêu luyện và rất nhiều thời gian với một cây kim đổ bóng.

7. Phong cách hình xăm minh họa

Rất nhiều công việc phù hợp với chiếc ô này. Mỗi nghệ sĩ thường kết hợp phong cách riêng của họ trong lĩnh vực này để tạo ra một cái gì đó độc đáo. Nói chung, nếu hình xăm trông giống như bạn có thể tìm thấy trên vải, thì đó là hình xăm minh họa. Các phong cách nghệ thuật như chủ nghĩa biểu hiện của Đức, chủ nghĩa lập thể, chủ nghĩa biểu hiện trừu tượng và chủ nghĩa thực chứng đã ảnh hưởng đến việc xăm hình minh họa.

8. Phong cách hình xăm Blackwork

Hình xăm phong cách Blackwork là hình xăm được thực hiện duy nhất bằng màu đen. Phong cách này bao gồm một loạt các hình xăm, vì vậy nếu bạn đang cố gắng truyền đạt những gì bạn muốn với nghệ sĩ của mình theo phong cách này, hãy sẵn sàng để cụ thể hơn.

Các danh mục phụ của hình xăm blackwork bao gồm hình học thiêng liêng, trang trí, chủ nghĩa mũi nhọn, blackwork Tây Ban Nha, Chicano và hình xăm kiểu henna. Hình xăm bộ lạc thường chiếm một phần lớn trong lĩnh vực này, nhưng các nghệ sĩ lấy cảm hứng từ việc khắc và khắc đã tạo ra những phong cách độc đáo trong thế giới xăm đơn sắc này.

Phần kết luận

Danh sách này không có nghĩa là toàn diện. Chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục nghiên cứu và luôn có nhiều hình ảnh tham khảo trước khi tiếp cận nghệ sĩ. Các tìm kiếm của Google và Pinterest rất tuyệt vời để tìm tài nguyên hoặc bạn có thể xem danh sách hình xăm theo các phong cách cụ thể như hình xăm biển, hình xăm quân đội, hình xăm màu nước, v.v. Cuối cùng, đừng quên đảm bảo rằng bạn có một loại kem dưỡng da phục hồi tuyệt vời cho vết mực tươi sau cuộc hẹn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *