150 Hình Xăm Nhỏ Đẹp Độc Đáo Dành Cho Nam Giới

Chủ nghĩa tối giản đang là xu hướng hiện nay, và những hình xăm nhỏ đang là xu hướng vì chúng không chỉ có khả năng mang những ý nghĩa đặc biệt mà còn có thiết kế đơn giản và sạch sẽ. Chúng trông đẹp như một tác phẩm độc lập hoặc cùng với bộ sưu tập mực hiện có của bạn.

150 thiết kế hình xăm nhỏ đẹp độc đáo dành cho nam

Những hình xăm nhỏ không còn là chuyện của con gái nữa. Khi nói đến mực, kích thước không quan trọng và những hình xăm nhỏ là bằng chứng thực sự cho thấy ít hơn nhiều. Đôi khi một hình xăm nhỏ có thể nghệ thuật và trang nhã hơn một hình xăm lớn. Chúng có thể đóng gói rất nhiều ý nghĩa trong một không gian nhỏ. Càng lớn càng tốt, giống như một thứ bản ngã của đàn ông. Bạn không cần phải xăm toàn bộ tay áo hoặc hình xăm lớn ở lưng để trông hợp thời trang hay cá tính, chỉ vì bạn là một chàng trai. Những hình xăm nhỏ dành cho nam giới trông cũng tệ hại không kém gì những hình xăm lớn.

Những hình xăm nhỏ thường rất rời rạc và dễ che đi, đặc biệt nếu bạn làm việc trong môi trường công ty hoặc đi họp.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Vị trí hình xăm nhỏ cho nam giới

Các vị trí cho những hình xăm nhỏ là rất quan trọng. Nó cũng phụ thuộc vào mức độ rời rạc mà bạn muốn. Hãy coi nó như một bức tranh. Nếu bạn treo một bức tranh nhỏ xíu trên một bức tường lớn, nó sẽ trông như thế nào? Nó sẽ giống như một nhãn dán trên một bức tường lớn. Đối với những hình xăm nhỏ cũng vậy. Nếu vị trí không đúng, thì nó sẽ không đẹp nhất. Vì vậy, khi bạn có một hình xăm ở bắp tay, bắp chân, lưng hoặc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, bạn nên sử dụng toàn bộ khung hình để khen ngợi hình xăm của mình. Một hình xăm nhỏ trông đẹp ở một vị trí nhỏ, như sau tai, ngón tay, v.v. Với những hình xăm nhỏ hơn, bạn có nhiều kiểu dáng để lựa chọn và bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu.

Bạn cũng sẽ cần phải xem xét khi đặt một hình xăm là bạn có muốn nhìn thấy nó hay không. Nếu bạn muốn nhìn thấy nó, thì hình xăm nên được đặt ở phần trước của cơ thể bạn.

Các vị trí phổ biến nhất cho hình xăm nhỏ dành cho nam giới là:

Mắt cá
Cánh tay
Sau tai
Ngón tay
Cánh tay
Tay
Cái cổ
Cổ tay

Vì vậy, cho dù bạn đang tranh luận xem mình có nên xăm một hình xăm nhỏ hay tìm kiếm nguồn cảm hứng nào đó, thì chúng tôi đã giải đáp cho bạn. Nếu bạn còn hoài nghi về những hình xăm nhỏ, thì tôi tin chắc rằng, sau khi xem bộ sưu tập của chúng tôi, bạn sẽ nghĩ khác về những hình xăm nhỏ dành cho nam.

Hình xăm nhỏ cho nam trên ngực

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm một hình xăm nhỏ trên ngực, thì những vị trí tốt nhất là ngay dưới xương quai xanh và bên cạnh vai. Nhiều loại hình xăm trông đẹp trên ngực bao gồm chữ, chân dung nhỏ và hơn thế nữa.

>>> Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình mini của tiệm Click Vào Đây

Hình xăm nhỏ cho nam giới trên cánh tay

Nếu bạn đang có một hình xăm nhỏ trên cánh tay của mình, thì bạn nên đặt nó trên đầu cánh tay. Mặt sau của cánh tay cũng là một vị trí tốt khác cho những hình xăm nhỏ. Trừ khi thiết kế có một số chiều dài, sau đó cố gắng tránh giữa cánh tay.

Hình xăm nhỏ cho nam giới trên cẳng tay

Cẳng tay là nơi hoàn hảo cho những hình xăm nhỏ. Nó cũng cung cấp các khu vực bề mặt phẳng như cổ tay của bạn và cung cấp độ dài phù hợp cho một hình xăm nhỏ rất chi tiết.

>>> Xem thêm: Xăm hình mini cần lưu ý những gì

Hình xăm nhỏ cho nam trên ngón tay

Nếu bạn không quá ngại ngùng trong việc thể hiện bản thân, thì bạn nên xem xét các ngón tay. Thêm hình xăm trên ngón tay của bạn có thể giống như thêm sự quyến rũ vào một chiếc vòng tay. Bạn có thể rất dũng cảm và thêm từ vào các khớp ngón tay của mình. Hình xăm nhỏ trên ngón tay trông thực sự xấu

>>> Xem thêm: Trọn bộ hình xăm nhỏ mini ở ngòn tay bàn tay

Hình xăm nhỏ cho nam trên cổ tay

Cổ tay là một trong những vị trí tuyệt vời cho những hình xăm nhỏ. Cổ tay cung cấp cho bạn một tấm vải phẳng đẹp, vì vậy bất kỳ hình xăm nhỏ nào, dù là chữ hay hình nghệ thuật, đều sẽ đẹp trên cổ tay.

Hình xăm nhỏ cho nam trên bàn tay

Điểm yêu thích của tôi cho những hình xăm nhỏ là bàn tay. Đây là vị trí dễ dàng nhất để có một hình xăm nhỏ và chúng trông cũng khá tuyệt. Hình xăm nhỏ của hoa hồng, thánh giá, mỏ neo và chữ cái rất phổ biến cho bàn tay.

Hình xăm nhỏ cho nam trên cổ và hình xăm sau tai

Hình xăm cổ là một trong những hình xăm yêu thích của tôi, nhưng bạn phải rất dũng cảm để thực hiện nó. Những hình xăm nhỏ cũng có trên cổ. Cổ cũng cung cấp cho bạn một bề mặt phẳng và bạn có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn.

>>> Tiệm xăm hình mini đẹp nhất sài gòn

Hình xăm nhỏ cho nam ở chân

chân cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn vị trí. Bạn có thể chọn nếu bạn muốn đeo nó vào đùi hoặc, bắp chân hoặc cẳng chân của bạn. Bạn cũng có thể quyết định xem bạn sẽ đặt nó ở mặt sau, mặt trước hay hai bên.

Hình xăm nhỏ cho nam trên mắt cá chân

Hình xăm trên mắt cá chân đang là xu hướng ngay bây giờ. Chúng rất thời trang và bổ sung cho những bộ trang phục theo xu hướng.

>>> Bạn đã có ý tưởng vị trí cho hình xăm nhỏ mini của mình, hãy để lại yêu cầu báo giá tư vấn bên dưới nhé. Gửi yêu cầu

Hình xăm nhỏ cho nam ý nghĩa

Những hình xăm có ý nghĩa không nhất thiết phải lớn hoặc giống như một bức tranh tường trên tường. Bạn có thể có một hình xăm nhỏ để tôn vinh ai đó hoặc điều gì đó có ý nghĩa đối với bạn.

Hình xăm nhỏ cho nam trên các bộ phận cơ thể khác nhau

>>> Bạn muốn tham khảo dịch vụ xăm hình mini của tiệm Click Vào Đây

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *