Cách găm bi là nhanh nhất cho nam để sở hữu dương vật to và làm hài lòng bạn tình mình mà không tốn nhiều chi phí cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các vấn đề hậu găm bi như cương dương…. Thế nhưng phương pháp gắn bi làm to kích thước dương vật được thực hiện như thế nào? Địa chỉ y tế nào tốt để thực hiện phương pháp gắn bi dương vật? là vấn đề mà không ít nam giới đang thắc mắc.

Nên tự găm bi tại nhà hay đến cơ sở chuyên găm bi gắn bi dương vật

Thuật ngữ gắn bi vào dương vật hay gọi là găm bi đã và đang trở nên phổ biến, được phái mạnh mách nhau để tăng bản lĩnh đàn ông của mình. Ngoài kia rất nhiều anh em tự ý găm bi cho nhau với những cách rất đơn giản tự làm cũng được, nhưng về mặc vệ sinh và kỹ thì không bằng cơ sở chuyên làm những việc này với đá bi găm vào cũng có nhiều loại để các bạn chọn lựa.

Gắn bi vào của quý là thủ thuật can thiệp trực tiếp bằng tiểu phẫu ngoại khoa giúp tăng kích thước của dương vật cho nam giới, khắc phục những nhược điểm ở cậu nhỏ khiêm tốn, mang lại hiệu quả không ngờ cho nam giới trong đời sống tình dục.

  • Chất liệu bi: Bao gồm bi nhựa, bi sắt hoặc bi ngọc trai, đá quý tùy theo nhu cầu của nam giới..
  •  Cơ chế hoạt động: Các viên bi sẽ hoạt động theo cơ chế giống như những con răn của ròng rọc, khi nam giới được kích thích, dương vật cương cứng thì những viên bi này sẽ chuyển động.
  • Kéo dài thời gian quan hệ: Bên cạnh đó vì ảnh hưởng giảm sự ma sát nên giúp tăng thời gian quan hệ, kiểm soát hưng phấn cao giúp cuộc yêu lâu dài.

Quy trình găm bi gắn bi dương vật cho nam

Bước 1 : kiểm tra kích thước dương vật, cũng như xem nam giới có bị nhiễm trùng hay có vết thương hở gì không.

Bước 2 : Bác sỉ gây tê vùng cần cấy bi vào và dùng dụng cụ y tế đã được vô trùng để rạch da dương vật và đặt bi vào ( khâu nào liên quan tới dụng cụ đều phải vô trùng bằng máy để không lây nhiễm bệnh chéo cho nhau ).

Bước 3 : Sau khi đặt đầy đủ bi theo số lượng khách hàng cần thì khâu vùng da găm bi vào lại và vệ sinh, sát trùng vết thương để không gây nhiễm trùng, rồi băng bó lại cho bạn.

Bước 4 : Nằm nghỉ ở phòng hồi sức 30 phút sau đấy được hướng dẫn kiêng cử cũng như vệ sinh sau khi găm bi.

Bước 5 : Sau 1-2 tuần đến kiếm tra vết khâu vị trí găm bi để đảm bảo.

Chi phí giá tiền của tiểu phẩu gắn bi dương vật là bao nhiêu?

Chi phí thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật: Phí làm thủ thuật, chi phí viên bi (phụ thuộc vào số lượng và loại bi được gắn), vật tư tiêu hao trong quá trình thủ thuật…

Chi phí phục hồi và tái khám: Bao gồm chi phí thuốc men, vật lý trị liệu (nếu có nhu cầu), phí tái khám theo lịch…

Với chi phí chỉ với 300.000 đến 1.000.000 VNĐ cậu nhỏ sẽ được gắn bi tạo nét phong độ cho quý anh

Thông thường, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn số bi phù hợp (1 đến 3 viên) lên trên “cậu nhỏ” sau khi khám. Với của quý có kích cỡ quá hạn chế, các bác sĩ phụ trách phải gắn đến 3 bi mới cải thiện tốt nhất tình trạng trên.

Số lượng và kích cỡ gắn bi.

Tuỳ vào mong muốn và cơ địa mỗi người thì sẽ có có số lượng bi gắn khác nhau. Có người chỉ cần độn thêm 2 bi là đủ nhưng có đối tượng lại phải gắn đến 5 viên. Ngoài ra, kích cỡ bi cũng có giá khác nhau cho mỗi loại như:

  • Cỡ 0.6 cm có giá 1,000,000 vnđ
  • Cỡ 0.8 cm có giá 2,000,000 vnđ
  • Cỡ 1 cm khoảng mức 3,000,000 vnđ

Một cuộc tiểu phẩu găm bi từ 15-20 phút, khâu bằng chỉ tiêu nên không cần cắt chỉ và không để lại sẹo vì đường rạch rất nhỏ, với vùng da dưới này lành rất nhanh nhanh hơn da bình thường trên cơ thể.

Tiểu phẩu nên ít đau với có thuốc tê nên không đau cho bạn, không làm ảnh hưởng đến các chức năng của cậu nhỏ, bạn nên hiểu rằng găm bi là gắn bi ở bên trong lớn da giống như da vậy thôi không làm ảnh hưởng tới sự cương dương của bạn, chỉ là to cải thiện kích thước đáng kể cậu nhỏ thôi.

Chi phí tiến hành công khai và hợp lý, phù hợp với điều kiện thực hiện, mức giá đúng như cam kết ban đầu với khách hàng.

Với chúng tôi làm ngành xăm phun xăm spa nên những khâu thực hiện này đều đảm bảo an toàn và sát trùng, vì khách hàng bỏ ra số tiền không nhỏ nên khâu vệ sinh phải kỹ cho khách, vì những việc này dể gây bệnh chéo lây nhiễm nên kỹ.

Thông tin khách hàng thì đương nhiên những dịch vụ thầm kín này đều được bảo mật, hình ảnh và thông tin khách không được đưa ra ngoài.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Găm bi của Việt Red để mang lại sự tự tin bấy lâu nay của bản thân.