Thiết Kế Hình Xăm Riêng Không Đụng Hàng - Design tattoo

THIẾT KẾ HÌNH XĂM THẬT DỂ DÀNG VỚI VIỆT RED TATTOO

BƯỚC 1
GỬI CHO CHÚNG TÔI Ý TƯỞNG HÌNH XĂM CỦA BẠN

Gửi cho chúng tôi mô tả ngắn gọn về ý tưởng thiết kế của bạn. Cho dù đó là một tầm nhìn hoàn toàn chi tiết hay chỉ là một cái nhìn tổng quan cơ bản về ý tưởng của bạn; nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi hiểu được hình xăm mơ ước của bạn.

BƯỚC 2
NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ

khi nhận được ý tưởng hình xăm của bạn, nhóm thiết kế của chúng tôi sẽ xem xét kích thước và độ phức tạp của hình xăm. Họ sẽ xác định chi phí thiết kế là bao nhiêu và gửi cho bạn tất cả thông tin bạn cần để bắt đầu ngay hôm nay.

BƯỚC 3
LÀM VIỆC VỚI NGHỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP

Khi bạn nhận được báo giá từ đội ngũ thiết kế của chúng tôi; bạn chỉ cần gửi tiền và sẵn sàng bắt đầu. Việc thanh toán tiền đặt cọc sẽ kích hoạt một thông báo tới Giám đốc nghệ thuật của chúng tôi để xem xét thiết kế của bạn và chọn nghệ sĩ giỏi nhất cho bạn.

Hãy nhớ rằng, chúng tôi cung cấp Đảm bảo hoàn tiền

BƯỚC 4
NHẬN THIẾT KẾ HÌNH XĂM TRONG MƠ CỦA BẠN

Bạn sẽ làm việc trực tiếp với nghệ sĩ của mình cho đến khi thiết kế của bạn đạt được tất cả những gì bạn mơ ước. Sau khi Thiết kế hình xăm tùy chỉnh của bạn hoàn tất và bạn yêu thích nó, chúng tôi sẽ gửi cho bạn tất cả các thiết kế cuối cùng của bạn ở Độ phân giải cao cùng với chứng chỉ xác thực.

Các câu hỏi thường gặp

Chỉ cần gửi thiết kế của bạn tại form đăng ký bên dưới và nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá qua zalo, Fanpage nếu bạn cung cấp link fanpage của bạn bên dưới. Báo giá đó sẽ cung cấp cho bạn giá đặt cọc 500k cho thiết kế hình xăm hoàn thiện của bạn, tiệm sẽ thiết kế 3-5 mẫu để bạn chọn lựa. Và chúng tôi sẽ báo giá hình hoàn thiện cho bạn và quyết định xăm đặt lịch chúng tôi sẽ trừ tiền cọc 500k trực tiếp vào giá hình xăm khi bạn đến tiệm xăm.

Vâng, chúng tôi có thể! Một lần nữa, đây là vấn đề Tùy chỉnh, Vui lòng gửi cho chúng tôi biểu mẫu yêu cầu và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình trợ giúp bạn về trang bìa của mình. Chúng ta sẽ cần một hoặc một số hình ảnh rõ ràng về hình xăm hiện tại.

Hoàn toàn có thể, chúng tôi có một nghệ sĩ tài năng, người có thể đảm nhận bất kỳ dự án nào từ ảnh hiện thực đến các tác phẩm tưởng niệm. Điều tốt nhất bạn có thể làm là gửi cho chúng tôi ý tưởng của bạn hoặc hỏi chúng tôi về thiết kế của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức. Chúng tôi cũng là nơi duy nhất trên thế giới thiết kế các mẫu size lớn và full body.

Việt Red Tattoo đã tập hợp những tài năng xuất sắc nhất từ khắp nơi trên Việt Nam. Mỗi Designer đều có thế mạnh, phong cách và kinh nghiệm riêng; chúng tôi kết nối bạn với các nghệ sĩ dựa trên nhu cầu Thiết kế hình xăm tùy chỉnh của bạn. Chúng tôi có nghệ sĩ xăm hình quốc tế hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới và Việt Nam.

Sau khi bạn gửi thiết kế của mình, nghệ sĩ/nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về bố cục, tài liệu tham khảo và bất kỳ điều gì khác mà họ có thể cần để bắt đầu. Sau khi nhận được bản phác thảo ban đầu của bạn, chúng tôi sẽ nhận được phản hồi cá nhân của bạn và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào để bắt đầu bản thảo cuối cùng. Chúng tôi không thúc đẩy sản xuất hàng loạt mà đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng 100%; dựa trên quy mô và số lượng bản sửa đổi mà chúng tôi thực hiện trong thời gian cần thiết.

Bước đầu tiên là điền vào biểu mẫu liên hệ và gửi cho chúng tôi mô tả về thiết kế hình xăm tùy chỉnh của bạn. Sẽ không sao nếu bạn không có ý tưởng cụ thể hoặc nếu bạn chưa lên kế hoạch hoàn thiện nó; chúng tôi sẽ làm việc với bạn để lên kế hoạch cho mọi thứ từ đầu đến cuối. Sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ báo giá tùy chỉnh thiết kế của bạn và xác định kích thước chính xác. Sau khi chúng tôi báo giá thiết kế của bạn và bạn đặt cọc phù hợp, chúng tôi sẽ chọn nghệ sĩ giỏi nhất cho thiết kế của bạn và yêu cầu họ liên hệ với bạn. Nhà thiết kế hình xăm tùy chỉnh của bạn sẽ liên hệ với bạn nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào và bạn có thể rời đi! Bạn sẽ làm việc từng người một cho đến khi thiết kế của bạn hoàn hảo.

Thiết kế hình xăm tùy chỉnh làm việc với mọi người trên khắp thế giới. Bằng cách chủ yếu làm việc trực tuyến với khách hàng, chúng tôi có thể gửi thiết kế tới mọi nơi trên thế giới ngay lập tức. Đừng để khoảng cách ngăn cản bạn hợp tác với chúng tôi trong Thiết kế hình xăm tùy chỉnh tiếp theo của bạn.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các thiết kế hình xăm tùy chỉnh, chất lượng cao, tuyệt vời. Nếu bạn không hài lòng với bản phác thảo ban đầu của mình, chúng tôi đảm bảo hoàn lại tiền 100%. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Đảm bảo hoàn tiền tại đây.

Thiết kế hình xăm tùy chỉnh thực sự độc đáo; chúng tôi cung cấp một dịch vụ tuyệt vời bao gồm:

Dịch vụ khách hàng 24/7

Nhóm thiết kế của riêng bạn; chúng tôi cho phép bạn đóng góp 100% ý kiến trong suốt quá trình thiết kế.

Tác phẩm nghệ thuật quy mô đầy đủ độ nét cao ở định dạng trình bày.

Những tác phẩm thiết kế cho khách sẽ không được đăng công khai và sử dụng cho người khác, khách hàng khác của tiệm.