Trong quá trình làm xăm mình gặp nhiều chị em có những vết sẹo do mổ, tai nạn để lại, thẩm mỹ dùng thuốc và thẩm mỹ cũng không hết để lại sự tự ti vô cùng lớn khi diện những bộ đồ bơi, váy ngắn hoặc tập gym yoga không thoải mái.

Bạn người cá tính đã từng xăm hình hoặc xăm hình cũng không ảnh hưởng gia đình kỳ thị khó chịu gì thì lời khuyên nên xăm hình thẩm mỹ để che đi khuyết điểm, một hình xăm trên da cả đời với mình, nên khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.

Trong quá trình làm xăm mình gặp nhiều chị em có những vết sẹo do mỗ, tai nạn để lại, thẩm mỹ dùng thuốc và thẩm mỹ cũng không hết để lại sự tự ti vô cùng lớn khi diện những bộ đồ bơi, váy ngắn hoặc tập gym yoga không thoải mái.

Bạn người cá tính đã từng xăm hình hoặc xăm hình cũng không ảnh hưởng gia đình kỳ thị khó chịu gì thì lời khuyên nên xăm hình thẩm mỹ để che đi khuyết điểm, một hình xăm trên da cả đời với mình, nên khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.

Tiệm đã xăm và gặp nhiều khách hàng nâng ngực treo sa trễ, căng da bụng rạn da… dùng thuốc mỹ phẩm, kem bôi hay điều trị tiêm tan sẹo thẩm mỹ can thiệp cũng không hết được, nên cách cuối cùng là chọn hình xăm.

Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo vì mỗi người có những vết sẹo hình dáng khác nhay nên cần thiết kế hình dựa vào vết sẹo để có hiệu quả cao nhất.

Bước đầu tiên chọn được sở thích mong muốn của bản thân, kết hợp thiết kế của thợ xem trước có đẹp khả thi không, trước khi xăm lên da.

Yêu cầu thiết kế

Nên đa phần che sẹo thẩm mỹ này là phụ nữ khâu thiết kế hình và chọn lựa hình xăm là cực kỳ quan trọng, có những chị em thích hình hoa lá mềm mỏng nhẹ nhàng, nhưng có người lại thích nét cứng đường nét khoẻ khắn, mạnh mẽ. Hình xăm sau khi xăm ở trên da cả đời nên suy nghỉ kỹ chọn hình theo nguyện vọng sở thích sau 10-20 năm nữa mình nhìn lại hình vẫn thấy đẹp đúng sở thích, không hối hận.

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH TẠI VIỆT RED TATTOO

Tay nghề thì không thể phủ nhận việt red đã tạo ra những hình xăm đẹp được thiết kế riêng cho từng vị khách hàng. Bạn có thể xem tác phầm Việt red thực hiện bên dưới.

Xăm hình giống như là thẩm mỹ, hay bác sĩ tiếp xúc với da cơ thể nên khâu vệ sinh an toàn, không lây bệnh là cực kỳ quan trọng.

Chi trả tiền khi bạn hài lòng với tác phẩm của mình, giá cả cạnh tranh.

Vì hình xăm ở vị trí nhạy cảm nên có phòng riêng đảm bảo sạch sẽ an toàn và riêng tư cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn

Rủi ro khi xăm hình che sẹo

Không biết thiết kế hình xăm dựa vào vùng sẹo để lấp.

Copy hình design trên mạng áp vào xăm không khớp với vùng sẹo

Khách chọn hình không đúng để lấp hoàn hảo vết sẹo cũ mà thợ vẫn làm.

Giá cả hình xăm thiết kế che sẹo

Tuỳ vào kích thước và hình mẫu mình chọn thiết kế
VND
kích thước 10cm bên tiệm mình xăm là 2 triệu?
5-10 cm 1-2 triệu?
10-20 cm 3-4 triệu?

Từ nay bạn sẽ không còn xấu hổ tự ti khi lộ những vết sẹo trước mắt mọi người nữa, hãy thảo luận với thợ xăm về ý tưởng thiết kế trước khi tiến hành xăm. cân nhắc về vị trí kích thước hình xăm để đảm bảo nó được che phủ hoặc giảm bớt sự xuất hiện của vết sẹo.

Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào vùng xăm
không gãi cọ sát vùng xăm
Đợi hình lành bắt đầu bong mày mới dùng kem dưỡng hoặc những sản phẩm chăm sóc da ở vị trí xăm.

Hình xăm che sẹo mới xăm xong như vết xướt ngoài da nên mình kiêng cữ để tốt nhất.
giữ vùng da sạch sẽ khô ráo, trường hợp nước vào dùng khăn khô chặm nhẹ nhàng vùng xăm không vuốt khăn mạnh làm bong tróc da vùng xăm.