Thương hiệu uy tín và chất lượng trong ngành xăm hình nghệ thuật Việt Red Tattoo

Bắt đầu mở cửa hàng đầu tiên năm 2020 đến nay Việt Red đã là thương hiệu được nhận diện nổi trội trong ngành xăm.

Điều chúng tôi tự hào nhất

Những tác phẩm hình xăm đã tạo nên tên tuổi với nhiều thể loại hình xăm nhật cổ full kín người, đặc biệt là những tác phẩm cover hình che sẹo cho khách lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, chị em có thể thoải mái sải bước trên những bộ cánh ngắn sexy điều đó làm chúng tôi có động lực giúp ích được cho cuộc sống này.

Giá trị cốt lõi của Việt Red

1. Trí tuệ

Theo đuổi sự hoàn hảo về chất lượng những tác phẩm hình xăm tạo ra, nên trí tuệ trong sáng tạo ý tưởng để thiết kế những hình xăm đẹp trước khi lên da khách hàng là điều chúng tôi cực kỳ chú trọng. 

2. Tận tâm

Nói đến thương hiệu việt red là sự tận tâm trong nghề đem đến trải nghiệm cho khách hàng hoàn toàn khác những tiệm xăm mà quý vị đã đến, sự lịch sự, an toàn và sạch sẽ nơi để cái đẹp lên ngôi. Với quy trình làm việc bài bản từng khâu từ khi tư vấn khách hàng đến khi xăm và sau khi xăm đều có bộ phận kiểm tra theo dõi chăm sóc.

3. Tử tế

Việt Red đã quyết định thành lập một tổ chức sẽ tạo ra một môi trường an toàn cho mọi người có hình xăm đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba và khuyến khích những người trẻ tuổi biến ý tưởng của họ thành hình xăm một cách an toàn, với tài năng và tầm nhìn Việt Red sẽ làm hài lòng những bạn yêu mến nghệ thuật hình xăm. Chúng tôi tin vào điều tử tế, trong bất cứ hoàn cảnh nào, với bất kỳ ai. Chúng tôi tâm nguyện tử tế ngay cả khi không được đối xử tử tế.

Tầm nhìn Về thương hiệu Việt Red

1. Cầu thị

Nâng cấp bản thân từng đội ngũ thợ trong tiệm cũng như tầm nhìn chiến lược để đưa Việt Red đi lên, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và cùng khách hàng trao đổi để đưa ra những tác phẩm đẹp đúng sở thích khách hàng và đúng tính thẩm mỹ hội hoạ của hình xăm.

2. Trung thực

Để một thương hiệu đi xa và phát triển nhất quyết phải được lòng người ham mộ khách hàng nên mọi vấn đề đều minh bạch và tư vấn rỏ ràng trước khi thực hiện cho quý khách. Tránh trường hợp chặt chém treo đầu dê bán thịt chó.

3. Hoàn mỹ

Chúng tôi yêu cái đẹp, cái đẹp của trí tuệ, tình người, và cái đẹp về thị giác.

Triết lý kinh doanh của Việt Red

Điều thúc đẩy làm động lực cho Việt Red phát triển là niềm tin của quý khách hàng và đối tác. Mỗi tác phẩm mỗi hình xăm đối với con người Việt Red họ coi đó như là hình xăm trên da thịt của chính mình nên làm với cái tâm hết sức với khách hàng.

Niềm tin từ khách hàng giúp Việt Red không ngừng thay đổi để tiến về phía trước, học hỏi sáng tạo mỗi ngày, để đem lại giá trị trải nghiệm cao hơn nữa. 

Đối tượng khách hàng

Khách hàng chưa có hình xăm da trơn muốn lên những hình xăm tattoo ý nghĩa đẹp, cá tính và sở thích bản thân.

Việt Red Tattoo đáp ứng tốt điều bạn muốn

Khách hàng có hình xăm cũ hỏng, hoặc không còn thích muốn sửa lấp cover up tattoo hình xăm. Biến hình cũ thành hình mới.

Khách muốn che đi những khuyết điểm của cơ thể như sẹo, bạch biến, rạn da…

Bạn đã tìm đúng chỗ hãy đến với Việt Red để lấy lại tự tin ngay hôm nay.