CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT VIỆT RED

Tại đây, bạn sẽ gặp một số nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất của Sài Gòn, mỗi người đều có cá tính và phong cách riêng, điều này tạo nên những tác phẩm hình xăm nghệ thuật tuyệt đẹp. Chúng tôi cố gắng thực hiện những hình xăm nghệ thuật đẹp nhất trong một môi trường chuyên nghiệp, vô trùng và thân thiện. Studio của chúng tôi chuyên về một số lĩnh vực bao gồm chủ nghĩa hiện thực, truyền thống, Nhật Bản, màu sắc, xăm mini và đáng chú ý nhất là ảnh chân dung. Để tìm hiểu về xăm hình nghệ thuật đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu nguốc gốc ý nghĩa hình thành tục xăm hình nghệ thuật tattoo này.

Nguồn gốc ý nghĩa xăm hình nghệ thuật trong đời sống.

Nguồn gốc của xăm mình

Hiện tượng xăm mình đã từng phổ biến. Trong ‘The Descent of Man’ (1871) Charles Darwin đã viết rằng không có quốc gia nào trên thế giới không thực hành xăm mình hoặc một số hình thức trang trí cơ thể vĩnh viễn khác. Nhà dân tộc học và nhà thám hiểm người Đức thế kỷ 19 Karl von den Steinen tin rằng việc xăm mình ở Nam Mỹ phát triển từ phong tục trang trí cơ thể bằng những vết sẹo. Nhựa cây chà xát vào vết thương để ngăn chảy máu gây ra sự đổi màu của vết sẹo. Trang trí kết quả có thể được coi là một hình xăm. Trong cuốn sách ‘Những chuyến đi truyền giáo và nghiên cứu ở Nam Phi’ (1857), David Livingstone đã viết rằng nhiều người châu Phi đã tự xăm mình bằng cách đưa một chất màu đen vào dưới da để tạo ra một vết sẹo lồi lên. Các chiến binh Apache và Comanche ở Bắc Mỹ chà xát đất vào vết thương trong trận chiến để làm cho vết sẹo lộ rõ hơn và phô trương chúng trong bộ lạc, trong khi những người lùn ở New Guinea điều trị nhiễm trùng bằng cách chà xát thảo mộc vào vết rạch trên da, gây ra sẹo vĩnh viễn.

Nguồn gốc của hình xăm
Nguồn gốc của hình xăm

>>> Những ý nghĩa nguồn gốc để bạn có dữ liệu về bộ môn xăm hình nghệ thuật này thôi, còn để sớm sở hữu một hình xăm đẹp hay trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua faceboook, zalo hoặc gửi yêu cầu thiết kế hình xăm mong muốn click vào đây.

Hình xăm sớm nhất được tìm thấy

Bằng chứng sớm nhất về nghệ thuật xăm mình xuất hiện dưới dạng những bức tượng nhỏ bằng đất sét có khuôn mặt được sơn hoặc khắc để thể hiện dấu vết hình xăm. Những hình vẽ lâu đời nhất thuộc loại này đã được phục hồi từ các ngôi mộ ở Nhật Bản có niên đại từ 5000 năm trước Công nguyên trở lên. Xét về hình xăm thực tế, người già nhất được biết đến có hình xăm được lưu giữ trên da xác ướp của mình là một người đàn ông thời đại đồ đồng từ khoảng năm 3300 trước Công nguyên. Được tìm thấy trong một sông băng của dãy núi Otztal Alps, gần biên giới giữa Áo và Ý, ‘Người băng Otzi’ có 57 hình xăm.

Hình xăm cổ đại
Hình xăm cổ đại

>>> Tôi muốn tư vấn về hình xăm của tôi giá cả và kiểu mẫu hợp phong thuỷ . Click vào đây

Phụ nữ xăm mình ở Ai Cập cổ đại

Ai Cập có một lịch sử phong phú và mạnh mẽ như vậy, không có gì ngạc nhiên khi những xác ướp có hình xăm được phát hiện từ Ai Cập cổ đại. Các nhà sử học đưa ra giả thuyết rằng hình xăm ở Ai Cập có từ năm 2000 trước Công nguyên và được sử dụng cho mục đích trang trí hoặc y tế. Hình xăm rõ ràng chỉ được thực hiện trên phụ nữ bởi những người phụ nữ khác, vì vậy người ta tin rằng những hình xăm đại diện cho khả năng sinh sản và trẻ hóa. Họ sử dụng một đầu nhọn bằng gỗ và bồ hóng đen để tạo ra các hình xăm.

Hình xăm ai cập
Hình xăm ai cập

>>> Xem thêm tư vấn chuyên sâu về hình xăm tả thực

Từ “Tattoo” đến từ đâu?

Từ ‘hình xăm’ xuất phát từ từ ‘tatau’ trong tiếng Samoa, bắt chước âm thanh gõ của các công cụ được sử dụng trong quá trình xăm mình. Để tạo hình xăm, họ sử dụng mai rùa và răng heo rừng để hút sắc tố đen vào da.

Ý nghĩa của hình xăm

Ý nghĩa ban đầu của nhiều hình xăm bị mất. Tuy nhiên, các đồ trang trí trên cơ thể như sẹo, hình xăm và khuyên luôn là phương tiện rõ ràng để phân biệt các cá nhân trong một nhóm và các nhóm trong xã hội. Ở cấp độ cá nhân, hình xăm là một phần bản sắc của một người. Về mặt lịch sử và văn hóa, hình xăm đã được sử dụng như là dấu hiệu phân biệt (được trao cho thành tích hoặc biểu thị sự chuyển đổi sang tuổi trưởng thành) và nguồn gốc của sự xấu hổ (khi được áp dụng để trừng phạt). Đau là một khía cạnh không thể tránh khỏi của việc xăm mình và đối với nhiều người, sức chịu đựng của nó là nội tại khi bắt đầu. Ở cấp độ bộ lạc, hình xăm có thể cho biết tuổi tác, tình trạng hôn nhân, quyền lực và đẳng cấp, và bên ngoài nhóm, chúng có thể phân biệt bạn với thù. Ở nhiều bộ lạc, hình xăm của phụ nữ là biểu tượng của sắc đẹp đồng thời đảm bảo rằng họ không có giá trị gì đối với các bộ lạc lân cận. Hình xăm bản địa gần như đã biến mất trên toàn cầu, nhưng trong những năm gần đây, hình xăm đã trải qua thời kỳ phục hưng ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Lý do cho điều này không rõ ràng, nhưng rõ ràng là hình xăm trong thế giới cổ đại có nhiều điểm chung với hình xăm hiện đại.

>>> Thiết kế hình xăm theo ý của bạn ngay hôm nay hoàn toàn miễn phí. Gửi yêu cầu

Các nghệ sĩ của chúng tôi đã nhận được một số giải thưởng hạng nhất, hạng nhì và hạng ba trong các hạng mục này. Đừng ngần ngại gọi điện và đặt lịch hẹn ngay hôm nay để có một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sẽ được trân trọng suốt đời.

Các phong cách thể loại hình xăm hiện nay

Dưới đây là mười hai phong cách cổ điển của nghệ thuật xăm hình, những phong cách bạn chắc chắn muốn biết trước khi bắt đầu thiết kế hình xăm. Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách hình xăm hoàn hảo, bạn có thể không sử dụng được thuật ngữ chính xác của những gì bạn muốn, nhưng rất có thể bạn đã có sẵn một trong số những thuật ngữ này trong đầu. Thật khó để tìm ra chính xác bạn muốn hình xăm hoàn hảo của mình trông như thế nào, nhưng chúng tôi hy vọng các phong cách dưới đây sẽ giúp bạn thu hẹp nó.

1. Hình xăm cổ điển

Hình xăm cổ điển
Hình xăm cổ điển

Đây có thể là kiểu xăm đầu tiên mà bạn nghĩ đến, một phong cách cổ điển được xác định bởi những đường viền đậm và sử dụng các màu sắc và hình ảnh tương tự. Chúng gắn liền với hình ảnh đại dương và hàng hải, hình tượng phụ nữ, động vật săn mồi hung dữ hoặc sự kết hợp của trái tim, hoa hồng và dao găm.

>>> Tôi chưa biết phải xăm hình gì cần tiệm tư vấn thiết kế mẫu, gửi yêu cầu bên dưới cho chúng tôi nhé. Yêu cầu

2. Hình xăm newschool

Hình xăm thể loại phong cách newschool
Hình xăm thể loại phong cách newschool

Hình xăm New School giống như một cuốn truyện tranh điên rồ trên cơ thể bạn.

>>> Tôi chưa biết phải xăm hình gì cần tiệm tư vấn thiết kế mẫu, gửi yêu cầu bên dưới cho chúng tôi nhé. Yêu cầu

3. Hình xăm thể loại nhật cổ

Hình xăm kín lưng nhật cổ
Hình xăm kín lưng nhật cổ

Như chúng tôi đã giới thiệu với bạn trong bài viết trước, nghệ thuật xăm hình trên toàn thế giới đã có hàng thế kỷ lịch sử. Một trong những thứ đã duy trì sự nổi tiếng của nó là phong cách Nhật Bản Irezumi. Các nghệ sĩ xăm hình vẫn tạo ra cả truyền thống và mới trên những kiệt tác cổ điển này. Và đó là một thể loại đặc biệt được biết đến với những hình ảnh lớn bao phủ lưng, cánh tay và chân.

>>> Bạn muốn xăm phong cách hình xăm nhật cổ hãy tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi những tác phẩm đã thực hiện ở đây nhé.

4. Phong cách hình xăm tả thực

Hình xăm tả thực giống với hình ảnh thực tế
Hình xăm tả thực giống với hình ảnh thực tế

Hình xăm thực tế có thể miêu tả bất cứ thứ gì từ phong cảnh, đồ vật cho đến động vật và con người. Cho dù đầy màu sắc hay đen trắng, đây là một phong cách hình xăm cổ điển rất lý tưởng nếu bạn muốn miêu tả một điều gì đó rất cụ thể. Những hình xăm chân thực rất khó để có được hình xăm hoàn hảo và cần một nghệ sĩ xăm hình hoặc nhà thiết kế hình xăm lành nghề để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trông giống như thật với tác động thị giác đáng kinh ngạc.

>>> Hình xăm tả thực là thể loại khó không phải thợ xăm nào cũng làm tốt nên hãy kỹ trong khâu chọn lựa và lên ý tưởng. Xem thêm thông tin về hình xăm tả thực ở đây

5. Hình xăm chân dung

Hình xăm chân dung
Hình xăm chân dung

Không có đường viền màu đen của một số phong cách cổ điển hơn, các nghệ sĩ có thể đạt được sự thể hiện chính xác một cách kỳ lạ về con người cả về màu sắc lẫn màu đen và xám.

>>> Một phần của hình xăm tả thực nên muốn xăm chân dung đẹp hãy Click vào đây

6. Phong cách xăm Blackwork

Hình xăm blackwork
Hình xăm blackwork

Blackwork là một phong cách hình xăm có nguồn gốc từ những hình xăm ban đầu của bộ lạc, được tạo thành từ những đường đen dày và đậm với nhiều hình dạng hình học khác nhau.

>>> Tới đây bạn đã biết mình nên xăm gì những chưa có mẫu theo ý của mình, gửi yêu cầu bên dưới cho chúng tôi nhé. Yêu cầu

7. Hình xăm cơ sinh học máy móc 3D

Hình xăm máy móc 3D
Hình xăm máy móc 3D

Thông thường, các hình xăm Cơ sinh học tự do thích ứng với dòng chảy độc đáo của cơ thể một người, nhằm bắt chước máy móc có thể ẩn bên trong da. Những hình ảnh lấy cảm hứng từ người ngoài hành tinh và máy móc của anh ta thường che phủ cánh tay và chân của các khách hàng của anh ta.

>>> Tôi chưa biết phải xăm hình gì cần tiệm tư vấn thiết kế mẫu, gửi yêu cầu bên dưới cho chúng tôi nhé. Yêu cầu

8. Kiểu xăm hình học

Kiểu hình xăm hình học
Kiểu hình xăm hình học 

Hình xăm hình học rất phổ biến hiện nay và có thể thực sự vượt thời gian nếu được thực hiện đúng cách. Chúng có thể chỉ có các yếu tố hình học hoặc có sự kết hợp của các yếu tố hình học và hữu cơ (thường là hoa hoặc tự nhiên). Sự tương phản giữa các đường nét chính xác, sắc nét của phong cách xăm này và các đường cong của cơ thể khiến chúng trở nên nổi bật một cách táo bạo.

>>> Những hình kiểu này phù hợp với xăm mini nên hãy gửi vị trí kích thước muốn xăm bao nhiêu cm ở bên dưới. Yêu cầu

9. Thể loại hình xăm màu nước Watercolor

Phong cách màu nước dấu chân ý nghĩa
Phong cách màu nước dấu chân ý nghĩa

Phong cách xăm màu nước gần đây đã trở nên phổ biến, điều này có ý nghĩa khi ngày càng có nhiều phụ nữ xăm hình. Hình xăm màu nước trông rất tinh tế và đẹp mắt. Với tối thiểu hoặc không có đường viền, màu sắc chảy trên da.

10. Phong cách xăm hình nhỏ (tattoo mini)

Phong cách xăm hình mini ở tay
Phong cách xăm hình mini ở tay

Phong cách hình xăm nhỏ, là những hình xăm nhỏ. Chúng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các kiểu hình xăm khác và có thể có màu hoặc đen và xám như hình xăm bên dưới. Hình xăm nhỏ đang trở nên khá phổ biến như một hình xăm đầu tiên, và như một cách để lấp đầy khoảng trống cho những người có nhiều hình xăm.

11. Phong cách hình xăm bộ lạc maori

Hình xăm bộ lạc maori trên tay
Hình xăm bộ lạc maori trên tay

Hình ảnh phổ biến cho phong cách xăm này và những gì nó đại diện

Thiết kế hình tam giác (răng cá mập bảo vệ khỏi nguy hiểm)

Hình tam giác bóng mờ (đầu mũi tên tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực)

Thằn lằn (bùa may mắn)

Rùa biển (bảo vệ/khiên)

>>> Tôi có bộ sưu tập hình xăm maori đẹp ở cánh tay bạn nên tham khảo nếu thích thể loại maori này. Tham khảo

Một số hình ảnh tác phẩm được thực hiện tại Việt Red bên dưới

Đăng ký tư vấn thiết kế hình xăm theo ý sở thích của bạn sớm nhất để sở hữu hình xăm đẹp nhất nhé.

Đăng ký tư vấn ngay

Chi phí giá một hình xăm tại Việt Red

Tại Việt Red Tattoo, chúng tôi hoàn toàn minh bạch về giá cả; không có chi phí ẩn cho tư vấn thêm. Vui lòng đến thăm studio với ý tưởng của bạn, thảo luận về hình xăm của bạn nhiều lần, thậm chí gửi zalo hoặc nhắn tin cho chúng tôi ngoài giờ làm việc của studio và chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

XĂM HÌNH CÓ ĐAU KHÔNG?

Thành thật mà nói, có, nhưng nó hoàn toàn có thể chịu đựng được! Mỗi người có một khả năng chịu đau khác nhau và vị trí cơ thể khác nhau sẽ mang lại cảm giác khác nhau. Theo kinh nghiệm, hầu hết khách hàng của chúng tôi sợ hãi bản thân quá nhiều trước khi bước vào, và họ luôn nói “Ồ, điều này không tệ đến thế đâu” sau đó. Chỉ cần bình tĩnh và thư giãn!

Tại Việt Red Tattoo, chúng tôi hoàn toàn minh bạch về giá cả; không có chi phí ẩn cho tư vấn thêm. Vui lòng đến thăm studio với ý tưởng của bạn, thảo luận về hình xăm của bạn nhiều lần, thậm chí gửi zalo hoặc nhắn tin cho chúng tôi ngoài giờ làm việc của studio và chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Quy trình hoàn thiện tác phẩm tại xăm hình Việt Red

1. Thiết kế hình xăm : Mỗi người sẽ có sở thích ý tưởng khác nhau được nghệ sĩ của chúng tôi lên bản phát thảo và bản hoàn thiện xăm.

2. Chuẩn bị thể trạng da tốt không bong tróc trầy sướt.

3. Lên khung hình xăm hay gọi đi nét hình xăm, để có một hình xăm đẹp bộ khung nét phải đẹp nên chọn cơ sở uy tín, nhiều bạn chọn nơi đi khung rẻ làm hư luôn cả một hình xăm.

4. Xăm background nền của hình xăm những mảng đen xám trước. Nguyên tắc màu đậm tối đi trước sau đấy mới đến màu sáng.

5. Lên hồn tác phẩm xăm màu những chủ thể chính của hình xăm và hoàn thiện tác phẩm.

6. Chăm sóc hình xăm sau khi xăm : sẽ dùng kem dưỡng và hướng dẫn của tiệm để hình xăm nhanh lành màu tươi.

7. Kiểm tra lại hình xăm : khi da đã hồi phục hoàn toàn bạn nên đến tiệm kiểm tra lại để đảm bảo rằng đúng thiết kế ban đầu.

Cần chuẩn bị gì trước buổi xăm hình?

Dưới đây là một số lời khuyên từ nhóm của chúng tôi mà bạn nên làm theo để tận dụng tối đa trải nghiệm của mình và để đảm bảo rằng chất lượng của hình xăm mới mà bạn sẽ có trong suốt phần đời còn lại của mình sẽ trở nên hoàn hảo và không bị hư hỏng. bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố bên ngoài hoặc bên trong:

  • Bảo đảm vùng da xăm có thể trạng tốt nhất không khô bong tróc vảy, không trầy sước vết thương hở.
  • Uống nhiều nước. Da của bạn mỏng đi khi bạn mất nước. Bắt đầu một ngày trước cuộc hẹn của bạn, cơ thể bạn sẽ trở thành một tấm vải tốt hơn cho hình xăm. Nó cũng sẽ giữ cho bạn tràn đầy năng lượng, vì vậy hãy mang theo một hoặc hai chai để nhâm nhi trong suốt buổi xăm của bạn. Da ngậm nước hấp thụ mực tốt hơn so với da khô, khát nước—và làn da ngậm nước bắt đầu từ trong ra ngoài.
  • Chúng tôi không thể làm việc trên làn da bị cháy nắng, vui lòng chịu đựng điều này trong phút chốc và bảo vệ bản thân phù hợp.
  • Vui lòng không tẩy tế bào chết toàn thân hoặc cạo vùng da đó ngay trước buổi xăm!
  • Bạn nên ăn uống lành mạnh và ngủ đủ giấc trước buổi tập. Bạn sẽ cố gắng hết sức để tránh bị cảm lạnh, ốm hoặc có bất kỳ vấn đề viêm nhiễm nào.
  • Ăn sáng bổ dưỡng trước buổi xăm của bạn và cố gắng tránh đồ uống có chứa caffein và giữ đủ nước.
  • Hãy quan tâm đến trang phục bạn sẽ mặc vào ngày xăm. Ví dụ, nếu bạn xăm hình ở chân, hãy mặc quần đùi; nếu bạn đang xăm cánh tay của mình, hãy mặc áo ba lỗ là lý tưởng nhất. Bạn nên cảm thấy thoải mái với bộ quần áo mình mặc và hãy chuẩn bị tinh thần rằng chúng có thể bị ‘bẩn’ trong quá trình này.
  • Trong thời gian nghỉ giải lao, cố gắng uống nhiều đồ uống có đường, nhưng không phải nước tăng lực hoặc ăn một số đồ ăn nhẹ ngọt, v.v. để tăng lượng đường trong máu giúp bạn không bị ngất hoặc cảm thấy chóng mặt.
  • Uống bất kỳ loại rượu nào cũng có thể làm tăng chảy máu trong tối đa 24 giờ. Máu cũng làm loãng các sắc tố của chúng ta, ảnh hưởng đến cả vẻ ngoài của hình xăm cũng như quá trình lành vết thương.

Vui lòng đọc các hướng dẫn chăm sóc sau có sẵn trên trang web của chúng tôi trước khi xăm hình.

Chăm sóc sau khi xăm hình

Vệ sinh sạch vùng xăm bằng nước muối sinh lý hoặc để khô tránh bụi sau khi xăm và vệ sinh ở tiệm. Không sử dụng khăn lau hoặc bất cứ thứ gì mài mòn vùng xăm của bạn. ​Điều rất quan trọng là rửa hình xăm của bạn 3-4 lần một ngày trong 3 ngày đầu tiên. 3 ngày đầu tiên là nguy cơ bị nhiễm trùng. Rửa sạch mỗi lần trước khi thoa kem và rửa tay trước khi rửa hình xăm. ​Một hình xăm đẹp là 50% là do bạn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tốt! Bạn sẽ cần tiếp tục bôi kem dưỡng Butterlux 3-5 lần một ngày trong 7-10 ngày tiếp theo. Bạn có vật nuôi nào ở nhà không? Nếu vậy, hãy để chúng tránh xa hình xăm mới của bạn! Những điều cần tránh sau khi vừa mới xăm hình xong Điều quan trọng là phải giữ cho hình xăm của bạn sạch sẽ trong quá trình lành vết thương, đặc biệt là trong một hoặc hai ngày đầu tiên. Khi hình xăm của bạn bắt đầu lành, nó sẽ bị ngứa, điều rất quan trọng là bạn không được gãi vào khu vực đó hoặc kéo lớp da bong ra. Nên tránh bơi lội trong vài ngày đầu tiên, cũng như ngâm mình trong bể sục hoặc bồn tắm ở nhà. Ánh nắng mặt trời/Rám nắng: Hình xăm của bạn chỉ nên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài sau khi nó đã lành hoàn toàn. Phòng xông hơi/Xông hơi: Nên tránh trong quá trình chữa bệnh. Quá trình chữa lành hình xăm mới của bạn là từ 7-14 ngày.

>>> Tôi muốn tiệm tư vấn trực tiếp tôi nên xăm hình gì hợp tuổi và giá cả hình xăm như thế nào. Ok hãy gửi yêu cầu cho tiệm, ở đây

CHĂM SÓC SAU KHI XĂM

Vệ sinh sạch vùng xăm bằng nước muối sinh lý hoặc để khô tránh bụi sau khi xăm và vệ sinh ở tiệm.

Không sử dụng khăn lau hoặc bất cứ thứ gì mài mòn vùng xăm của bạn.

​Điều rất quan trọng là rửa hình xăm của bạn 3-4 lần một ngày trong 3 ngày đầu tiên. 3 ngày đầu tiên là nguy cơ bị nhiễm trùng. Rửa sạch mỗi lần trước khi thoa kem và rửa tay trước khi rửa hình xăm.

​Một hình xăm đẹp là 50% là do bạn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tốt!

Bạn sẽ cần tiếp tục bôi kem dưỡng Butterlux 3-5 lần một ngày trong 7-10 ngày tiếp theo.

Bạn có vật nuôi nào ở nhà không? Nếu vậy, hãy để chúng tránh xa hình xăm mới của bạn!

Những điều cần tránh sau khi vừa mới xăm hình xong

Điều quan trọng là phải giữ cho hình xăm của bạn sạch sẽ trong quá trình lành vết thương, đặc biệt là trong một hoặc hai ngày đầu tiên.

Khi hình xăm của bạn bắt đầu lành, nó sẽ bị ngứa, điều rất quan trọng là bạn không được gãi vào khu vực đó hoặc kéo lớp da bong ra.

Nên tránh bơi lội trong vài ngày đầu tiên, cũng như ngâm mình trong bể sục hoặc bồn tắm ở nhà.

Ánh nắng mặt trời/Rám nắng: Hình xăm của bạn chỉ nên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài sau khi nó đã lành hoàn toàn.

Phòng xông hơi/Xông hơi: Nên tránh trong quá trình chữa bệnh.

Quá trình chữa lành hình xăm mới của bạn là từ 7-14 ngày.

Bao nhiêu tuổi tôi có thể xăm hình?

Chúng tôi có CHÍNH SÁCH KHÔNG DÀNH CHO TRẺ VỊ THÀNH NIÊN nghiêm ngặt. Bạn không chỉ phải đủ 18 tuổi mà còn phải chứng minh điều đó bằng CCCD

Vị trí xăm hình đẹp trên cơ thể

Lời khuyên để tìm đúng vị trí cho hình xăm của bạn.

1). Hãy suy nghĩ về kích thước của thiết kế của bạn

Những hình tả thực có khuôn mặt người động vật… Nên chọn vị trí xăm là mặt phẳng không méo mó và làm khuất biến dạng không mặt. Ví dụ xăm chân dung mà ở hông eo đứng ngồi chùn da biến dạng hình, không đẹp.

Vị trí của một hình xăm thường đi xuống kích thước. “Hình xăm càng lớn thì càng có nhiều hạn chế về vị trí, ngược lại “Hình xăm càng nhỏ thì càng có nhiều hạn chế về chi tiết.” Rỏ hơn điều này : Hông, lồng ngực, đùi và lưng là những điểm phổ biến đối với các thiết kế lớn hơn : “Kích thước khác nhau có thể dẫn đến các kiểu cong vênh khác nhau trên các bộ phận khác nhau của cơ thể.”

2). Tự hỏi bản thân xem bạn muốn hình xăm của mình rõ ràng như thế nào?

Thường yêu cầu khách hàng của mình xem xét mức độ hiển thị của họ đối với thiết kế hình xăm của họ đối với người khác, có thể là vì lý do cá nhân hoặc nơi làm việc, trước khi đề xuất một vị trí. “Mặc dù vậy, tôi cảm thấy xã hội đang trở nên chào đón hình xăm hơn. “Cá nhân tôi thích xăm ở nơi khách hàng có thể nhìn thấy. Đặc biệt nếu đó là hình xăm đầu tiên của họ, tôi sẽ khuyến khích họ xăm ở nơi mà họ có thể nhìn thấy hàng ngày.”

Nếu bạn muốn có khả năng dễ dàng giấu vết mực của mình, hãy xem xét những khu vực kín đáo hơn, chẳng hạn như lồng ngực, bụng, lưng, hông hoặc đùi trên.

3). Xem xét phong cách hình xăm của bạn

Bạn có thể không nghĩ rằng thiết kế theo phong cách nào là quan trọng nhưng chúng tôi cho rằng đó là điều mà các chuyên gia cân nhắc. Hình xăm đường mảnh đang là xu hướng vào thời điểm hiện tại và hoàn hảo cho những người thích mực in trang nhã, nhưng chúng sẽ đẹp hơn ở một số khu vực nhất định so với những khu vực khác.

4). Hãy để đồ trang sức của bạn truyền cảm hứng cho quyết định của bạn

Hình xăm là một dạng trang sức vĩnh viễn cho phép bạn trang trí cơ thể theo cách bạn chọn. Bản thân đồ trang sức được truyền cảm hứng làm đẹp cho cơ thể, và hình xăm cũng vậy. “Tôi có xu hướng bị thu hút bởi những điểm tinh tế nhưng bắt mắt khác nhau ở mỗi người, tùy thuộc vào trang phục hoặc nghề nghiệp của họ.”

>>> Chần chừ gì nữa mà bạn chưa liên hệ với chúng tôi để sở hữu một hình xăm đẹp ngay hôm nay và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí. Gửi yêu cầu tư vấn

7 Bước để nghỉ ra ý tưởng hình xăm độc đáo cho bạn.

Lên ý tưởng hình xăm tương lai cho bạn
Lên ý tưởng hình xăm tương lai cho bạn

Bắt một hình xăm là một quyết định lớn. Đó là một dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể bạn kể một câu chuyện về bạn là ai. Nhưng việc tìm kiếm ý tưởng hình xăm phù hợp có thể là một thách thức. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn một cái gì đó là bản gốc và có ý nghĩa? Tôi sẽ chỉ cho bạn bảy bước đơn giản để giúp bạn nghĩ ra một ý tưởng hình xăm thực sự là của bạn. Cho dù bạn đã có nguồn cảm hứng hay cần một số hướng dẫn, các bước này sẽ giúp bạn khám phá và tinh chỉnh các lựa chọn của mình. Nếu bạn đã sẵn sàng khám phá thiết kế hình xăm hoàn hảo của mình, hãy bắt đầu!

Bước 1: Suy ngẫm về điều khiến bạn trở nên độc đáo

Bước đầu tiên là suy nghĩ về kinh nghiệm và sở thích cá nhân của bạn. Bạn đam mê điều gì? Còn về sở thích, âm nhạc, sách hoặc phim của bạn thì sao? Nền tảng văn hóa, niềm tin và giá trị của bạn là gì? Điều gì quan trọng với bạn và bạn trân trọng những kỷ niệm nào? Những câu hỏi này tiết lộ một chủ đề hoặc khái niệm cho hình xăm của bạn phản ánh bạn và những điều bạn yêu thích.

Bước 2: Quyết định xem bạn muốn hình xăm của mình đại diện cho điều gì

Bây giờ, hãy xem xét những gì bạn muốn hình xăm này truyền đạt. Đó có phải là lời tri ân dành cho người mà bạn đã mất, biểu tượng cho niềm tin cá nhân của bạn hay lời nhắc nhở về một khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời bạn? Có một ý tưởng rõ ràng về những gì thiết kế của bạn sẽ đại diện sẽ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình. Điều này sẽ giúp bạn chọn đúng biểu tượng, trích dẫn hoặc hình ảnh cho thiết kế của mình.

Bước 3: Động não một số ý tưởng tiềm năng

Khi bạn đã có chủ đề hoặc khái niệm trong đầu, đã đến lúc động não một số ý tưởng tiềm năng phù hợp với tiêu chí của bạn. Đừng giới hạn bản thân và viết ra bất kỳ ý tưởng nào xuất hiện trong đầu, ngay cả khi chúng có vẻ ngớ ngẩn hoặc phi thực tế. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu và truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới.

Bạn cũng có thể tìm cảm hứng trực tuyến hoặc trên các phương tiện truyền thông khác. Có rất nhiều trang web, blog và tài khoản mạng xã hội giới thiệu các thiết kế hình xăm khác nhau. Đơn giản chỉ cần tìm những cái bạn thích và điều chỉnh chúng cho hình xăm của riêng bạn.

Bước 4: Sắp xếp ý tưởng của bạn

Sắp xếp các ý tưởng để bạn có thể thấy chúng phối hợp với nhau như thế nào. Bạn có thể thử tạo một bảng tâm trạng kỹ thuật số hoặc một bảng vật lý với các hình cắt từ tạp chí hoặc bản phác thảo ý tưởng của bạn. Bảng tâm trạng cũng sẽ giúp bạn hình dung thiết kế hình xăm của mình và giao tiếp với nghệ sĩ xăm của bạn.

Bước 5: Khám phá những ý tưởng sáng tạo và khác biệt

Bước cuối cùng là khám phá những ý tưởng sáng tạo và khác biệt. Động não là tìm ra giải pháp thích hợp nhất cho bạn. Đừng ngại thử một cái gì đó mới và suy nghĩ sáng tạo. Đôi khi, những ý tưởng tuyệt vời nhất đến từ những nơi không ngờ tới!

Bước 6: Nghiên cứu các phong cách, ý nghĩa và nghệ sĩ xăm khác nhau

Sau khi bạn có một danh sách các ý tưởng, đã đến lúc thực hiện một số nghiên cứu để tìm ra ý tưởng phù hợp nhất cho hình xăm của bạn.

Khám phá các phong cách hình xăm khác nhau, chẳng hạn như truyền thống, màu nước hoặc hiện thực. Mỗi phong cách đều có những đặc điểm, ưu điểm và nhược điểm riêng. Tìm một trong đó phù hợp với cá tính và sở thích của bạn.
Tìm hiểu về ý nghĩa và biểu tượng liên quan đến mỗi người. Một số có thể có ý nghĩa khác nhau trong các nền văn hóa hoặc bối cảnh khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu hình xăm của bạn truyền tải thông điệp gì và nó phù hợp với ý định của bạn.

Bước 7: Tùy chỉnh thiết kế hình xăm của bạn

Sau khi đưa ra danh sách các khái niệm hình xăm tiềm năng, bạn đã sẵn sàng để tùy chỉnh thiết kế của mình! Những bước này sẽ làm cho hình xăm thực sự cá nhân cho bạn.

Kết hợp các biểu tượng cá nhân hoặc hình ảnh có ý nghĩa. Bạn có thể thêm bất kỳ biểu tượng hoặc hình ảnh nào có ý nghĩa cá nhân đối với bạn, chẳng hạn như huy hiệu gia đình hoặc một câu trích dẫn ý nghĩa.

Thêm liên lạc cá nhân của riêng bạn. Bạn cũng có thể thêm màu sắc, chữ viết tay hoặc thông điệp của riêng mình vào thiết kế, ngay cả khi nó phổ biến hoặc thông dụng.

Chọn một vị trí sáng tạo. Vị trí của hình xăm của bạn có thể làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy suy nghĩ về nơi bạn muốn nó và nó sẽ trông như thế nào ở vị trí đó. Ví dụ, một hình xăm trích dẫn trên xương sườn của bạn sẽ bị ẩn hơn là trên cánh tay của bạn.

Xem xét kích thước và quy mô của hình xăm. Kích thước và tỷ lệ hình xăm của bạn cũng có thể làm cho nó trở nên cá nhân. Hãy suy nghĩ xem bạn muốn một hình xăm nhỏ, tinh tế hay một hình xăm lớn, táo bạo. Bạn cũng có thể bắt đầu với một cái nhỏ và thêm vào nó sau nếu muốn.

Làm việc với một nghệ sĩ tài năng. Một chuyên gia có thể giúp bạn tùy chỉnh hình xăm của mình bằng cách thêm nét tinh tế nghệ thuật vào thiết kế. Họ cũng có thể đưa ra đề xuất để cải thiện nó. Hãy chắc chắn xem thông tin về họ và nói chuyện với họ về ý tưởng của bạn trước khi đưa ra quyết định.

>>> Chần chừ gì nữa mà bạn chưa liên hệ với chúng tôi để sở hữu một hình xăm đẹp ngay hôm nay và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí. Gửi yêu cầu tư vấn

Để đăng ký tư vấn, thiết kế hình xăm Free bạn có 3 cách

Cách 1: Đến trực tiếp tiệm

Đại chỉ tiệm 488/25 phạm văn chiêu phường 16 gò vấp Hồ Chí Minh

Cách 2: Gửi yêu cầu qua MXh

Gửi yêu cầu thiết kế tư vấn qua zalo, Fanpage chát bằng cách click vào những nút bên dưới màn hình.

Cách 3: Gửi yêu cầu qua Email hoặc gọi điện

Gửi yêu cầu thiết kế hình xăm qua email: tattoo.vietred@gmail.com. Hoặc gọi 0901897678