BẠN ĐANG CẦN MỘT CỬA TIỆM XỎ KHUYÊN ĐẸP

Luôn có lý do bạn cần phải trang điểm cho đôi tai vùng rốn, vùng mũi của bạn bởi những chiếc khuyên đẹp.

Xỏ Khuyên Tai Khuyên Mũi MIỄN PHÍ tại cửa hàng ngay hôm nay khi mua bộ dụng cụ khuyên cơ bản.

An toàn của bạn là quan trọng đối với chúng tôi

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và các thành viên trong nhóm, chúng tôi đã đưa ra các quy trình vệ sinh bổ sung cho việc xỏ khuyên.

Tìm hiểu thêm

An toàn của bạn là quan trọng đối với chúng tôi!

Các quy trình an toàn của VIỆT RED Đối với mỗi lần xỏ lỗ bao gồm:

 • Vệ sinh đầy đủ Lỗ xỏ khuyên và ghế.
 • Tay và dụng cụ được khử trùng bằng vật tư y tế.
 • Liên kết đeo kính che mặt, khẩu trang, tạp dề và găng tay y tế dùng một lần loại dùng một lần.
 • Sử dụng khuyên xỏ khuyên được thiết kế đặc biệt được đóng gói an toàn trong hộp sử dụng một lần đã được khử trùng trước. khử trùng trước được nạp trực tiếp vào thiết bị mà không cần một nhân viên nào chạm vào.
 • Trao đổi với bạn về các lựa chọn chăm sóc sau của chúng tôi và hướng dẫn cách chăm sóc lỗ xỏ khuyên mới của bạn một cách hiệu quả và hợp vệ sinh nhất.

ĐỘI NGŨ XỎ KHUYÊN

Chuyên gia xỏ khuyên của chúng tôi toàn những người làm thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ tại tiệm được đào tạo học thêm khóa nâng cao về xỏ khuyên và ý tá cơ bản để chăm sóc hướng dẫn dùng kem dưỡng, hoặc thuốc điều trị lỗ xỏ an toàn đẹp, không bị lồi sẹo nhiễm trùng da.

Chăm Sóc Sau Xỏ Khuyên

Đặt Lịch Hẹn  Tất cả các loại Xỏ khuyên của Việt Red đều có các điểm siêu nhỏ giúp xỏ nhẹ nhàng và giảm thiểu sự khó chịu. Việc xỏ lỗ khuyên diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và ít người cảm thấy khó chịu.

  Xỏ Khuyên có giới hạn độ tuổi. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với cửa hàng địa phương của bạn .

  Ở HCM, bất kỳ ai dưới 16 tuổi sẽ cần có mặt của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp để xỏ khuyên. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể cần xem giấy tờ tùy thân để xác nhận tuổi của bạn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chấp nhận các hình thức nhận dạng sau:

  Bằng lái xe

  Hộ chiếu

  Giấy tờ tùy thân chứng minh độ tuổi

  Người giám hộ hợp pháp có thể cần xuất trình bằng chứng về quyền giám hộ.

  Không cần cuộc hẹn !!

  Tất cả các cửa hàng đều hoạt động dịch vụ xỏ khuyên cả ngày * trong giờ mở cửa, nghĩa là bạn có thể ghé thăm chúng tôi bất cứ lúc nào! Chỉ cần ghé qua và gặp một trong những chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn.

  Tất nhiên, nếu bạn muốn lên kế hoạch cho chuyến thăm của mình, nhóm của chúng tôi sẽ vui vẻ đặt chỗ cho bạn, hãy gọi cho cửa hàng địa phương của bạn để tìm hiểu thêm.

  * Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn của địa phương, một số cửa hàng có thể chỉ cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn dựa trên yêu cầu của cơ sở.

  Xỏ khuyên tai hoặc mũi MIỄN PHÍ khi mua bộ dụng cụ cơ bản *. Với sự lựa chọn về dịch vụ chăm sóc sau và nhiều loại đinh tán từ Kim cương đến thép không gỉ cấp y tế, có sẵn bộ khởi động phù hợp với tất cả mọi người. Ghé thăm cửa hàng địa phương của bạn và chuyên gia xỏ khuyên của bạn để được tư vấn.

  * Xỏ lỗ Rốn, sụn tai có tính phí.

  Chúng tôi có rất nhiều tùy chọn có sẵn để giúp bạn tạo ra giao diện của riêng mình. Ngoài các loại khuyên đơn, khuyên cặp và nhiều thùy, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sau:

  Mũi xỏ sụn * – Mũi xỏ khuyên này nằm ở đỉnh tai, phần phẳng gần đường cong tự nhiên của tai bạn. Chuyên gia xỏ lỗ tai của chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn về vị trí hoàn hảo. Giới hạn độ tuổi được áp dụng. Liên lạc với cửa hàng địa phương của bạn để biết chi tiết.

  Mũi xỏ lỗ * – Áp dụng giới hạn độ tuổi. Liên lạc với cửa hàng địa phương của bạn để biết chi tiết

  Bạn hơi lo lắng là điều hoàn toàn bình thường, đặc biệt khi đây là lần xỏ khuyên đầu tiên của bạn, nhưng bạn đã an toàn! Với hơn 100 triệu lỗ xỏ lỗ tai chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước.

  Xỏ lỗ thùy kép cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ nhỏ hoặc bất kỳ ai cảm thấy lo lắng. Đây là khi hai Chuyên gia xỏ lỗ xỏ đồng thời cả hai thùy tai. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước dịch vụ này với cửa hàng bạn đã chọn.

  Tại Việt Red , chúng tôi tự hào về việc cung cấp dịch vụ xỏ khuyên vô trùng và hợp vệ sinh.

  Tất cả các khuyên tai của chúng tôi đều sử dụng dụng cụ chất lượng cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể hưởng lợi từ một hệ thống cung cấp:

  1. Hộp Xỏ Khuyên hoàn toàn dùng một lần, sử dụng một lần, được khử trùng để xỏ lỗ hợp vệ sinh và hiệu quả.

  2. Hộp đựng bông tai được khử trùng trước không cần tiếp xúc với con người – mang lại tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất.

  3. Dụng cụ xỏ khuyên không tiếp xúc với tai bất cứ lúc nào, chỉ có hộp mực đã được khử trùng và nạp sẵn.

  4. Phần lưng xỏ khuyên được cài đặt tự động vào lỗ xỏ khuyên mà không cần điều chỉnh sau khi xỏ lỗ – mang lại sự thoải mái và an toàn tối đa cho bạn.

  5. Hệ thống sử dụng lực ấn ổn định của tay để xỏ và được thiết kế đặc biệt để xỏ với các trụ sắc nhọn để đâm nhẹ nhàng và êm ái.

  Đối với khuyên mũi, chúng tôi chỉ sử dụng Hệ thống xỏ lỗ mũi Medisept, hệ thống này cũng sử dụng một hộp mực sử dụng duy nhất có nghĩa là dụng cụ không tiếp xúc với da của bạn tại bất kỳ thời điểm nào.

  Một chiếc khuyên mới thật thú vị và chúng tôi biết bạn sẽ sớm muốn thử những kiểu xỏ mới. Điều thực sự quan trọng là bạn phải cho tai của mình thời gian để chữa lành trước khi thay lỗ xỏ khuyên tai.

  Xỏ khuyên Thùy: bạn cần đợi 6 tuần trước khi thay bông tai.

  Xỏ khuyên bằng sụn: Đối với khuyên tai bằng sụn, bạn cần để khuyên tai trong ít nhất 12 tuần.

  Xỏ khuyên mũi: thường phải đợi 8 tuần trước khi thay khuyên mũi.

  Đau nhẹ hoặc đỏ có thể xảy ra ngay lập tức; điều này là bình thường. Việc này sẽ giải quyết trong vòng 48 giờ với điều kiện tiến hành chăm sóc sau khi thực hiện đúng cách. Nếu đau, sưng hoặc đỏ quá mức xảy ra bất cứ lúc nào – hãy tìm lời khuyên y tế trước khi tháo đinh xỏ lỗ khuyên.