Kỹ Trong Việc Chọn Hình Xăm Mini

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kinh qua nhiều vị trí và bán dụng cụ xăm nên tôi hiểu rỏ mình cần làm gì cho khách hàng để sở hữu một hình xăm mini đẹp. Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó.

Đặt lịch tư vấn

Thông tin về vị trí xăm hình mini đẹp

Quyết định về một hình xăm chỉ là một nửa nhiệm vụ – vị trí cũng quan trọng!

Biểu đồ vị trí hình xăm đẹp

Đây là biểu đồ ý nghĩa vị trí hình xăm của chúng tôi! Nó bao gồm mọi thứ bạn cần biết, bao gồm mức độ đau, ý nghĩa của vị trí và kích thước hình xăm tốt nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bao gồm cả ý nghĩa tâm linh của vị trí xăm, thì hãy xem danh sách đầy đủ các ý tưởng xăm dưới đây của chúng tôi.

Và đừng quên, thực sự không có bất kỳ quy tắc nghiêm ngặt nào về vị trí xăm. Nghệ sĩ xăm hình của bạn có thể nghĩ rằng một hình xăm trông đẹp hơn ở vị trí này thay vì vị trí khác, nhưng đó là một ý kiến. Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên lắng nghe ‘quy tắc’ về vị trí mà nghệ sĩ xăm hình của bạn ưa thích, nhưng đó không phải là điều bạn nhất thiết phải tuân theo. Bằng mọi cách, hãy tìm một nghệ sĩ xăm hình khác nếu bạn nghĩ rằng một vị trí khác là tốt nhất!

Tuy nhiên, đây là biểu đồ vị trí hình xăm của chúng tôi.

Vùng cơ thể Kích thước hình xăm Thiết kế hình xăm đẹp Mức độ đau Ý nghĩa hình xăm
Mắt cá chân Nhỏ Hoa lá, những biểu tượng con vật. Rất đau Hình xăm như một hành trình gắn liền với cuộc sống.
Cổ tay Nhỏ Ký hiệu hoặc vòng tay hoa, vòng tay nam. Đau Khoe vẻ đẹp ẩn tượng của hình xăm sở hữu.
Hông Vừa hoặc lớn xăm Hoa, hình nhẹ nhàng nữ tính, câu chữ ý nghĩa cho nam nữ. Ít đau Nữ tính mềm mại cho nữ, mạnh mẽ cơ cho nam. 
Cẳng tay Trung bình Hình xăm có chiều cao, uốn lượn quấn quanh tay Vừa phải Tâm điểm ánh nhìn xăm hình sở thích ý nghĩa bản thân.
Cánh tay Trung bình hoặc lớn Hình xăm maori, hình mini năm sinh gia đình con vật. Ít đau Sức mạnh, cơ bắp và quyền lực.
Vai sau Vừa hoặc lớn xăm hoa, xăm bùa thái, xăm hổ, xăm gia đình. Ít đau Gánh vác mọi thứ trên vai, vị trí xăm những hình ý nghĩa.
Ngón tay Rất nhỏ Xăm chữ viết tắt, chữ cái. Đau Phương châm, ý nghĩa ẩn chỉ chủ nhân hiểu.
Xương đòn (Xương vai xanh) Nhỏ và vừa Hình xăm hoa lá, xăm rắn rồng quấn xương đòn. Đau Trang trí cho cơ thể.
Cổ Nhỏ Chữ cái biểu tượng hoặc chữ dọc cổ. Ít đau Câu chữ ý nghĩa, hình xăm ý nghĩa.
Ngực Vừa và lớn Xăm hoa, bướm, xăm tên người yêu, người thân. Đau Hình xăm mặt tiền sexy nhiều người nhìn thấy nên chọn để vừa ý nghĩa vừa nghệ thuật.
Lưng Trung bình hoặc lớn Phong cảnh đẹp. Ít đau Ký ức hồi ký gia đình, hoặc đơn giản yêu nghệ thuật bởi hình đó đẹp.
Sau gáy Nhỏ Hình xăm mini ý nghĩa đôi cánh, biểu tượng, hoa sen, con mắt. Ít đau Hình xăm ý nghĩa về tôn giáo hay hoa đẹp, biểu tượng sức khoẻ hạnh phúc.
Đùi Lớn Hoa hoặc chân dung, hình xăm khổ A4 đẹp cho nam và nữ. Ít đau Bí mật, sexy gợi cảm.
Mông Nhỏ hoặc lớn Xăm biểu tượng gợi cảm cho nữ, xăm hoa che sẹo rạn da hoặc làm đẹp vùng mông. Ít đau Gợi cảm, che khuyết điểm.
Lưng dưới lưng quần Nhỏ vừa Hoa văn biểu tượng sexy. Đau Gợi cảm sexy.
Sau tai Nhỏ Biểu tượng, nốt nhạc, ngôi sao… Ít đau Điều đáng nhớ, sở thích.
Vùng bikini háng. Nhỏ Cành hoa nhỏ, biểu tượng nhỏ. Ít đau Riêng tư, gợi cảm.
Đẩu gối Nhỏ vừa Hoa văn, hình xăm che sẹo khuyết điểm, hoặc hình xăm dáng hình tròn. Đau Sức mạnh tinh thần.

>>> Để nhanh và hiệu quả được sở hữu ngay một hình xăm đẹp nhỏ mini, hãy liên hệ gửi yêu cầu cho chúng tôi bên dưới những mong muốn của bạn, tiệm sẽ thiết kế mẫu gửi miễn phí cho mình. Yêu cầu của tôi

Vị trí xăm hình đẹp nhất cho nữ

Vị trí xăm hình đẹp cho nữ
Vị trí xăm hình đẹp cho nữ

Biểu đồ vị trí hình xăm dành cho nữ có thể trông hơi khác so với biểu đồ vị trí dành cho nam giới. Mặc dù hoàn toàn không có lý do gì khiến đàn ông và phụ nữ không thể có những hình xăm giống nhau ở những vị trí giống nhau (ngoại trừ cơ quan sinh dục), chúng tôi nhận thấy rằng phụ nữ nói chung chọn những vị trí mà đàn ông muốn tránh.

Ví dụ về một số vị trí xăm phổ biến cho phụ nữ bao gồm:

Xương đòn đến vai – đây là vị trí phổ biến để phụ nữ xăm hình hoa hoặc trang trí, ít phổ biến hơn đối với nam giới.

Đùi – phổ biến với phụ nữ hơn nam giới. Chúng tôi nhận thấy rằng nam giới có xu hướng thích hạ thấp chân thường xuyên hơn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Đùi đến hông – phần thân này kéo dài từ hông xuống đến đùi khá gợi cảm và chắc chắn làm nổi bật những đường cong nữ tính. Chúng tôi hiếm khi thấy loại vị trí này trên nam giới.

>>> Tôi đã biết vị trí nên xăm nhưng chưa tìm được mẫu hình xăm mình thích phù hợp cần tiệm trư vấn. Yêu cầu của tôi

Vị trí xăm hình tốt nhất cho các nam

Như đã đề cập ở trên, không có lý do gì mà các chàng trai không thể có được những vị trí hình xăm nữ tính được liệt kê ở trên và không có lý do gì mà phụ nữ không thể có được những vị trí được liệt kê dưới đây – ngay cả khi chúng phổ biến hơn với nam giới.

Tay áo trên cánh tay – chắc chắn phổ biến hơn với nam giới hơn phụ nữ, mặc dù những hình xăm trên cánh tay nhỏ hơn hoạt động tốt bất kể giới tính.

Hình xăm ngực – những người đàn ông có ngực rõ ràng có thể xăm hình tròn ở hai bên, phía trên hoặc kết hợp với núm vú. Điều này trông không đẹp lắm trên hình thức phụ nữ.

Cổ và tai – theo truyền thống phổ biến hơn với nam giới, nhưng chúng tôi cũng nhận thấy những vị trí này ngày càng phổ biến với phụ nữ trong những năm gần đây.

>>> Hãy gửi rỏ nội dung vị trí bạn cần xăm, kích thước nhỏ nhất và lớn nhất có thể cho vị trí đấy, ý nghĩa hình xăm mình muốn là gì, câu chữ gia đình động lực,…. Yêu cầu của tôi

Vị trí xăm hình câu chữ ý nghĩa tốt nhất

Xăm chữ mini bên hông ý nghĩa đẹp
Xăm chữ mini bên hông ý nghĩa đẹp

Dưới đây là 3 vị trí yêu thích hàng đầu của chúng tôi cho hình xăm trích dẫn và từ:

Cánh tay

Phần dài của cẳng tay là hình dạng hoàn hảo cho một câu trích dẫn hoặc một từ. Tuy nhiên, đó là một khu vực rất dễ thấy và công khai trên cơ thể bạn, đặc biệt nếu bạn sống ở nơi có khí hậu ấm áp. Xem xét tần suất nó sẽ được hiển thị trước khi quyết định vị trí!

Ngực bên hông sườn

Ngực hông là một nơi đau đớn cho một hình xăm câu chữ trích dẫn trông tuyệt vời ở đây, đặc biệt nếu chúng là một đoạn văn! Bạn có thể đặt câu trích dẫn ngay dưới ngực, hoặc nhiều hơn ở bên cạnh cơ thể.

Đùi

Bắp đùi là một vị trí tuyệt vời cho một hình xăm nói chung vì nó cung cấp một tấm vải rộng và không quá đau do tính chất thịt của bộ phận này trên cơ thể. Hình xăm trích dẫn có thể trông đẹp ở đây, đặc biệt là những câu thơ dài hơn hoặc trích dẫn kết hợp với các biểu tượng và thiết kế khác.

>>> Xem thêm mẫu hình xăm chữ bên hông 

>>> Xem thêm mẫu hình xăm chữ family ở ngực

Vị trí hình xăm nhỏ tốt nhất

Một hình xăm nhỏ sẽ không đẹp ở mọi nơi trên cơ thể bạn – sự thật! Vị trí thực sự quan trọng với hình xăm nhỏ. Ví dụ, một hình xăm nhỏ trên lưng của bạn thường trông giống như nó đang lơ lửng trong không gian… trừ khi nghệ sĩ xăm hình thật khéo léo. Ví dụ, một bông hoa nhỏ có thể trông tuyệt vời ở gốc cột sống của bạn, hoặc một bông hoa nhỏ ngay gần vai của bạn.

Tuy nhiên, một hình xăm nhỏ ở giữa lưng của bạn sẽ trông thật kỳ lạ. Hãy chắc chắn rằng bạn nói chuyện với nghệ sĩ xăm hình của mình và nhận lời khuyên về vị trí nào sẽ phù hợp nhất với thiết kế của bạn. Nói chung, đây là những nơi tốt cho hình xăm nhỏ:

Mắt cá

Cổ tay

Hông trong (ngoài xương)

Cổ

gáy

Nhũ hoa

Sau tai

Lưu ý rằng những vị trí này đều là những khu vực nhỏ một cách tự nhiên.

Một cách để đặt một hình xăm nhỏ trong một khu vực rộng lớn (ví dụ: lưng hoặc đùi) là lặp lại hình xăm để tạo ra một thiết kế theo sau. Ví dụ: họa tiết hoa, bướm hoặc ngôi sao, chạy dọc theo chân hoặc ngang lưng của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp những hình xăm nhỏ thành một ống tay áo ở chân hoặc tay.

>>> Hãy để chúng tôi gợi ý lên ý tưởng cùng bạn cho hình xăm nhỏ đầu tiên với tiệm nhé. Chat với tiệm

Vị trí xăm kín đáo

Vị trí xăm kín đáo mini
Vị trí xăm kín đáo mini

Vị trí xăm tên tốt nhất thường ở nơi riêng tư. Điều tương tự cũng xảy ra với các biểu tượng và thiết kế có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn. Nếu bạn không muốn mọi người thường xuyên nhìn thấy hoặc hỏi về hình xăm của mình, hãy chọn một vị trí xăm kín đáo như:

Hông trong (giữa xương và vùng háng)

Khu vực háng và mông

Ngực và xương sườn trên

Bàn chân (ngón chân và lòng bàn chân)

Đây là những nơi hầu hết – hoặc thường xuyên – được che phủ bởi quần áo. Những nơi kín đáo nhất được che bởi đồ lót của bạn vì chúng sẽ được che ngay cả khi bạn đang đi bơi hoặc trên bãi biển.

Tùy thuộc vào công việc của bạn, việc che giấu hình xăm có thể là điều cần thiết. Mặc dù bạn có thể mặc áo dài tay và quần áo có cổ cao hàng ngày, nhưng nó có thể không thoải mái, đặc biệt là vào mùa hè. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận về những bộ phận nào trên cơ thể bạn có thể được che phủ mà không khiến bạn cảm thấy quá nóng.

>>> Hãy để chúng tôi gợi ý lên ý tưởng cùng bạn cho hình xăm nhỏ đầu tiên với tiệm nhé. Chat với tiệm

Cách lên kế hoạch cho vị trí xăm

Cho dù bạn đã nghĩ đến một vị trí cụ thể hay đang hoàn toàn bối rối, hãy đảm bảo rằng bạn đã suy nghĩ cẩn thận về tất cả những cân nhắc này trước khi xăm hình.

Lên kế hoạch thiết kế cho vị trí xăm của bạn.
Lên kế hoạch thiết kế cho vị trí xăm của bạn.

1. Nơi thiết kế trông đẹp nhất

Đây nên là điều đầu tiên bạn xem xét. Vị trí có thể là sự khác biệt giữa một hình xăm tuyệt vời và một sai lầm kỳ quặc. Một cách hay để kiểm tra vị trí của các hình xăm và đường viền hình xăm rất đơn giản là vẽ trực tiếp lên da của bạn (thử dùng bút kẻ mắt dạng lỏng hoặc sử dụng henna) để xem nó trông như thế nào.

Nói chung, những hình xăm nhỏ trông đẹp nhất trên những vùng nhỏ hơn trên cơ thể bạn hoặc dọc theo một đường. Ví dụ, một ngôi sao nhỏ sẽ trông thật dễ thương ở bên trong cổ tay, sau tai hoặc thậm chí dọc theo xương quai xanh của bạn. Nhưng trên lưng của bạn? Nó sẽ trông giống như nó đang trôi nổi trong không gian hoặc dễ bị nhầm với một nốt tàn nhang.

Hình xăm lớn và chi tiết cần một không gian lớn hơn. Cố gắng nhồi nhét một bức chân dung chi tiết vào kích thước của một con tem bưu chính không phải là một ý tưởng hay. Bạn sẽ mất chất lượng của tác phẩm nghệ thuật.

Sau khi bạn đã tạo danh sách rút gọn các vị trí bạn thích, hãy chạy chúng qua nghệ sĩ xăm hình của bạn. Họ sẽ biết khi nào một thiết kế hình xăm sẽ trông không phù hợp ở một khu vực hoặc liệu bạn có thể đặt hình xăm của mình ở đó hay không.

2. Khả năng chịu đau của bạn

Nếu đây là hình xăm đầu tiên của bạn, khả năng chịu đau có thể là mối quan tâm lớn nhất của bạn và bạn hoàn toàn có thể để màu này quyết định.

Lấy một thiết kế to (nhưng xấu) trên lưng chỉ để chứng minh rằng bạn không sợ đau sẽ thực sự phản tác dụng.

Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với quy mô nhỏ nếu bạn biết mình có ít khả năng chịu đau và chọn những vị trí được biết là dễ dàng hơn một chút so với những vị trí khác. Bắp đùi bên ngoài, hông bên trong của bạn và bất kỳ khu vực nào khác có nhiều thịt giữa da và xương của bạn sẽ giúp giảm thiểu cơn đau.

3. Khoe hình xăm

Bạn có muốn hình xăm của bạn được trưng bày cho mọi người xem? Không có câu trả lời đúng hay sai. Đôi khi những hình xăm có thể mang những ý nghĩa rất riêng tư, sâu sắc – vì vậy nếu bạn không muốn chia sẻ điều đó với những người lạ trên phố, thì việc chọn một vị trí riêng tư hơn sẽ có lợi hơn.

Một số vị trí xăm riêng tư bao gồm đùi trong, lòng bàn chân, ngực và thậm chí cả da đầu, nơi bạn có thể mọc tóc trên hình xăm. Bất cứ nơi nào thường được che phủ bởi quần áo là một nơi riêng tư tốt.

4. 3 Nên và 3 Không nên

Trước hết, hãy nói chuyện với nghệ sĩ xăm hình của bạn để biết ý kiến của họ. Họ sẽ biết rõ nhất và thậm chí có thể có một số ý tưởng về vị trí mà bạn chưa xem xét. Nhưng đừng cảm thấy áp lực vào một vị trí cụ thể bởi nghệ sĩ hoặc bất kỳ ai khác. Rốt cuộc, chính bạn là người phải sống với nó!

Hãy mất bao nhiêu thời gian để bạn quyết định về hình xăm và vị trí của mình. Những hình xăm tốt nhất hiếm khi vội vàng. Từ việc hoàn thiện thiết kế với một nghệ sĩ xăm hình đến việc sắp xếp vị trí phù hợp, đến việc đăng ký tư vấn trực tiếp. Nó cần có thời gian. Đừng lao vào một tiệm xăm chuyên nghiệp và mong muốn được xăm ngay lập tức.

Cuối cùng, hãy nghiên cứu các lựa chọn của bạn trước khi bắt đầu. Và chúng tôi không chỉ có nghĩa là có một hình xăm. Hãy nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thích nó. Nhưng đừng bỏ cuộc vì sự đau đớn và lâu dài của một hình xăm. Đó là một điều thú vị và tuyệt vời để làm. Chúng tôi chỉ không muốn bạn có bất kỳ hối tiếc! Chat cùng chuyên gia

Đáp Ứng Mọi Yêu Cầu Khắt Khe Nhất Về An Toàn Vệ Sinh Trong Xăm

Bỏ qua những câu hỏi xăm đau không mực tốt không, vệ sinh an toàn, có lây bệnh truyền nhiễm không… sẽ có thông tin câu trả lời bên dưới cùng của bài viết này cho bạn nên yên tâm nhé. Giờ mình chỉ việc tận hưởng những ý tưởng cho hình xăm mini mình đẹp chất lượng thôi.

Các bước để có ý tưởng hình xăm mini cho riêng bạn

  1. Xác định rỏ nhu cầu mình muốn: xăm chữ, xăm hoa, xăm con vật, gia đình hay kết hợp nhiều hình xăm với nhau.
  2. Vị trí cần xăm: Tuỳ vị trí mà hình xăm có kích thước lớn nhỏ, nét to hay mảnh để phù hợp và đẹp mắt, mục đích xăm hình là tăng vẻ sexy gợi cảm cho cơ thể.
  3. Tìm kiếm những ý tưởng đó trên google, website ví dụ như Vietred.vn. Nếu bạn có ý tưởng trong đầu mà chưa biết cách kết nối hình xăm lại với nhau thì có thể nhắn tư vấn cho tiệm xăm hổ trợ thiết kế hình xăm cho mình.
Gửi yêu cầu thiết kế

Trên và Dưới là một số ít trong những tác phẩm hình xăm mini bạn có thể tham khảo, còn khi đến với tiệm bạn yên tâm sẽ có thiết kế riêng cá nhân hoá cho mỗi người với miễn phí thiết kế hình xăm.

Chúng tôi biết khâu thiết kế là cực kỳ quan trọng nên chỉ cần bạn mang ý tưởng mong muốn, tâm tư đến tiệm, còn lại chúng tôi sẽ lo cho bạn có hình xăm đẹp.

Một số Video quá trình thực hiện và hình ảnh thực tế tại Việt Red Tattoo

Một số Video quá trình thực hiện và hình ảnh thực tế tại Việt Red Tattoo

Dưới một số ít trong những tác phẩm hình xăm mini bạn có thể tham khảo, còn khi đến với tiệm bạn yên tâm sẽ có thiết kế riêng cá nhân hoá cho mỗi người với miễn phí thiết kế hình xăm.

Chúng tôi biết khâu thiết kế là cực kỳ quan trọng nên chỉ cần bạn mang ý tưởng mong muốn, tâm tư đến tiệm, còn lại chúng tôi sẽ lo cho bạn có hình xăm đẹp.

>>> Bạn cần tư vấn từ tiệm và lên ý tưởng ngay bay giờ. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi bên dưới nhé, để sở hữu hình xăm đẹp bạn cần cung cấp rỏ yêu cầu. Gửi yêu cầu miễn phí

Bộ siêu tập hình xăm mini đẹp độc đáo ý tưởng để bạn tham khảo

Đối với mỗi ý tưởng về vị trí xăm thú vị này, hãy tìm hiểu mức độ đau của nó và ý nghĩa tiềm năng mà vị trí đó có thể mang lại! Bạn muốn tiếp tục tham khảo về hình xăm mini.

1. Mắt cá

Tốt nhất cho: thiết kế nhỏ hoặc nhỏ

Mức độ đau: rất cao

Ý nghĩa tiềm năng: đi một hành trình / con đường, hướng dẫn hoặc xiềng xích

Chúng tôi đang bắt đầu mọi thứ với hình xăm mắt cá chân! Điều đầu tiên trước tiên, có thể là một khu vực rất đau khi xăm, đặc biệt nếu bạn xăm trực tiếp lên xương chứ không phải ở những khoảng trống hơi thịt xung quanh khớp và xương. Đây là lý do tại sao hầu hết các hình xăm ở mắt cá chân, như ví dụ của chúng tôi, ở trên hoặc dưới xương lớn đó.

Những hình xăm nhỏ ở mắt cá chân của bạn có thể đại diện cho việc đi du lịch hoặc được hướng dẫn trên một hành trình (ngôi sao dẫn đường) hoặc bị xiềng xích hoặc neo giữ với một thứ gì đó hoặc ai đó. Đây có thể là biểu tượng ban đầu hoặc ý nghĩa của một người thân yêu.

Hình xăm ở khu vực này có thể xoáy lên bắp chân hoặc xuống xung quanh bàn chân của bạn. Hình xăm dấu vết trông đặc biệt tuyệt vời ở đây.

Hình xăm hoa lá ở mắt cá chân
Hình xăm hoa lá ở mắt cá chân

>>> Những mẫu hình xăm ở mắt cá chân đẹp cho bạn tham khảo thêm

2. Cổ tay

Tốt nhất cho: các biểu tượng và dải nhỏ

Mức độ đau: cao

Ý nghĩa tiềm năng: khoe vẻ đẹp của bạn

Khu vực cổ tay là một vị trí rất phổ biến cho các hình xăm, đặc biệt là đối với phụ nữ có cổ tay mỏng. Tất nhiên, cổ tay của bạn càng mảnh mai và xương xẩu thì càng đau! Những hình xăm tuyệt vời ở đây bao gồm các biểu tượng ở bên trong cổ tay của bạn, hoặc những hình xăm dài bao quanh (hoặc nửa hình tròn) cổ tay của bạn giống như một chiếc vòng tay.

Một bông hoa đơn lẻ, một biểu tượng có ý nghĩa (đôi cánh thiên thần, đường viền con mèo, ngôi sao, v.v.) hoặc thiết kế theo phong cách mandala trông thật đáng yêu ở đây. Khu vực này rất dễ thấy, vì vậy mục đích là tạo ra thứ gì đó mà người khác sẽ “ooh” và “aaah”.

Chỉ cần lưu ý rằng cổ tay thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, vì vậy nó sẽ phai màu nhanh hơn nhiều.

Hình xăm hoa ở cổ tay
Hình xăm hoa ở cổ tay
Hình xăm hoa hướng dương mini ở tay
Hình xăm hoa hướng dương mini ở tay

>>> Xem thêm mẫu hình xăm đẹp ở cổ tay

3. Hông

Tốt nhất cho: biểu tượng trung bình và thiết kế lớn

Mức độ đau: thấp

Ý nghĩa tiềm năng: thể hiện sự nữ tính của bạn

Hông là một vị trí xăm khác rất phổ biến với phụ nữ. Chúng cũng rất linh hoạt. Ví dụ, bạn có thể có một hình xăm bọ rùa nhỏ trên điểm thịt giữa xương hông và bụng của bạn. Hoặc nếu bạn muốn có một hình xăm lớn, bạn có thể xăm một thiết kế hoa chảy từ xương sườn dưới xuống hông và đến đùi trên của bạn.

Vì khu vực xung quanh đây rất nhiều thịt (ngoài xương hông), đây là một trong những nơi ít đau nhất và là một lựa chọn tốt cho những hình xăm lớn nếu bạn có khả năng chịu đau kém.

Hình xăm hoa lá bên hông đẹp cho nữ
Hình xăm hoa lá bên hông đẹp cho nữ

>>> Xem thêm mẫu hình xăm đẹp hông đùi eo cho nữ sexy

4. Cánh tay

Tốt nhất cho: thiết kế dài với chi tiết trung bình

Mức độ đau: vừa phải

Ý nghĩa tiềm năng: hướng dẫn

Một hình xăm trên cánh tay của bạn có thể có nghĩa là hướng dẫn – thứ gì đó dẫn bạn đến con đường định mệnh. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, một hình xăm ở cẳng tay hoặc cánh tay đầy đủ chỉ là một nơi tuyệt vời để trang trí cơ thể bạn với những thiết kế đẹp/có ý nghĩa nơi người khác có thể nhìn thấy. Và nó có thể được che bằng tay áo sơ mi dài, nếu cần.

Cơn đau ở khu vực này ở mức độ vừa phải – bên trong cẳng tay của bạn có thể khá nhạy cảm nhưng không quá nhức nhối. Những hình xăm dài, mỏng và thậm chí là những bức chân dung rất phù hợp với khu vực này.

Hình xăm mini mặt trăng mặt trời ở cánh tay
Hình xăm mini mặt trăng mặt trời ở cánh tay

>>> Xem thêm mẫu hình xăm đẹp mini ở cánh tay

5. Cánh tay trên

Tốt nhất cho: thiết kế lớn và trung bình

Mức độ đau: thấp đến trung bình

Ý nghĩa tiềm năng: sức mạnh!

Hình xăm ở bên trong hoặc bên ngoài cánh tay trên của bạn có thể là một cách tuyệt vời để khoe cơ bắp của bạn, phải không? Vâng, không phải luôn luôn. Khu vực tuyệt vời này của cơ thể bạn tạo ra một bức tranh đẹp, mịn và ít đau cho bất kỳ thiết kế nào.

Hình xăm bắp tay cũng không phải là tất cả về các dải dày của bộ lạc. Khá nhiều thiết kế mang hơi hướng nữ tính, với tán lá và hoa xoắn quanh cánh tay. Mặt trong của bắp tay cũng là một nơi dễ ẩn nấp. Chúng tôi cũng thấy khá nhiều hình vẽ hướng theo phong cảnh ở đây.

Hình xăm đơn giản ở cánh tay mặt trằng kết hợp hoa
Hình xăm đơn giản ở cánh tay mặt trằng kết hợp hoa

>>> Quá nhiều ý tưởng hình nào cũng đẹp bạn chưa chọn được cho mình hình ưng ý nhất, hãy để chúng tôi giúp bạn nhé. Chat với tiệm

6. vai sau

Tốt nhất cho: hình xăm lớn và chi tiết

Mức độ đau: vừa phải

Ý nghĩa tiềm năng: hồi tưởng

Khi nói đến vai sau, chúng tôi chủ yếu muốn nói rằng xương bả vai phía sau nằm ngay trên lưng của bạn – mặc dù nhiều thiết kế vai sau có thể tràn qua đỉnh vai và cả xương đòn của bạn.

Đây là một điểm phổ biến với cả nam giới và phụ nữ để thể hiện một biểu tượng hoặc thiết kế lớn. Đôi cánh thiên thần cũng phổ biến dọc theo vai.

Vì đây là góc trên cùng của lưng nên những hình xăm nhỏ trông không quá lạc lõng… nhưng chúng ta không thể phủ nhận việc thích những hình xăm lớn, chi tiết ở vị trí này.

Chú chim đang hút mật sau vai
Chú chim đang hút mật sau vai

>>> Quá nhiều ý tưởng hình nào cũng đẹp bạn chưa chọn được cho mình hình ưng ý nhất, hãy để chúng tôi giúp bạn nhé. Chat với tiệm

7. ngón tay

Tốt nhất cho: thiết kế nhỏ, đơn giản

Mức độ đau: trung bình đến cao

Ý nghĩa tiềm năng: tên viết tắt, biểu tượng để sống theo

Một hình xăm trên ngón tay của bạn có thể là một bông hoa nhỏ đơn giản giúp bạn vui lên và tôn lên những ngón tay thanh tú của bạn. Hoặc nó có thể mang một ý nghĩa mạnh mẽ hơn – tên viết tắt của đứa con đầu lòng của bạn, hoặc một biểu tượng đại diện cho điều gì đó mà bạn sống hoặc tin tưởng, ví dụ: hòa bình, tự do, hy vọng…

Càng nhỏ và đơn giản càng tốt. Nếu bạn xăm vào giữa các khớp, trên các mặt thịt của ngón tay, cơn đau sẽ ở mức độ vừa phải. Tuy nhiên, nhìn chung, hình xăm ngón tay khá đau.

Nếu bạn cần thêm trợ giúp để quyết định xem hình xăm ngón tay có phù hợp với mình hay không, hãy đọc hướng dẫn về hình xăm ngón tay ngắn của chúng tôi. Tìm hiểu về rủi ro nổ ngón tay và ngón tay trước khi bạn được viết mực là điều cần thiết.

Hình xăm hoa văn nhỏ ở ngón tay đơn giản
Hình xăm hoa văn nhỏ ở ngón tay đơn giản

>>> Xem thêm Mẫu hình xăm ở ngón tay đẹp ý nghĩa

8. Xương quai xanh

Tốt nhất cho: hình xăm hoa nhỏ và dấu vết

Mức độ đau: thấp đến trung bình

Ý nghĩa tiềm năng: trang trí

Hình xăm xương đòn, hoặc hình xăm xương quai xanh, trang trí cho những chiếc xương mỏng manh kéo dài từ cổ đến vai của bạn. Vị trí xăm này hầu như chỉ phổ biến với phụ nữ, vì xương quai xanh của phụ nữ có xu hướng nổi bật hơn.

Hình xăm hoa là tuyệt vời ở vị trí này. Một đường mòn hoặc dây hoa uốn lượn dọc theo xương quai xanh của bạn rất hấp dẫn và làm nổi bật dáng người nữ tính. Những hình xăm vừa và nhỏ trông đẹp nhất ở đây, nhưng một hình xăm lớn bao phủ toàn bộ xương đòn của bạn từ vai này sang vai khác là có thể. Mức độ đau của hình xăm tùy thuộc vào mức độ thịt của bạn ở khu vực này và thiết kế hình xăm của bạn nằm bên dưới/phía trên xương hay trực tiếp trên đó.

Hình xăm cành lá ở xương đòn
Hình xăm cành lá ở xương đòn

>>> Xem thêm Mẫu hình xăm xương quai xanh (xương đòn) đẹp

9. Cổ

Tốt nhất cho: hình xăm cỡ trung bình

Mức độ đau: trung bình

Ý nghĩa tiềm năng: thẻ hoặc cổ áo

Chúng tôi đã tách hình xăm ‘sau gáy’ khỏi hình xăm cổ nói chung, vì vậy nếu bạn muốn thứ gì đó nằm ở đầu cột sống và ngay dưới đường chân tóc của bạn, hãy cuộn xuống phần đó!

Nói chung, hình xăm cổ khác thuộc hai loại. Các biểu tượng và thiết kế có kích thước trung bình phù hợp với một bên cổ của bạn (khoảng dưới tai của bạn) và hình xăm vòng quanh cổ chạy khắp nơi. Hình xăm vòng cổ cũng có thể khá nữ tính.

Nhưng bất kể giới tính nào, bạn cần cảm thấy tự tin ở cổ trước khi xăm hình ở đây. Vùng da quanh cổ của bạn nhăn nheo và chảy xệ nhiều theo tuổi tác, vì vậy hãy suy nghĩ về điều đó trước khi bạn đi xăm.

Hình xăm rắn quấn quanh cổ
Hình xăm rắn quấn quanh cổ

10. Ngực hông sườn

Tốt nhất cho: thiết kế lớn

Mức độ đau: cao

Ý nghĩa tiềm năng: bất kỳ ý nghĩa nào

Hình xăm sườn có thể bao phủ một khu vực rất rộng. Từ dưới nách xuống bụng, hoặc trực tiếp trên thân trước của bạn. Các thiết kế cũng rất đa dạng, từ một vài từ được viết nguệch ngoạc bên dưới một bên ngực cho đến họa tiết lớn che phủ bạn từ bên này sang bên kia.

Bất kể kích thước của hình xăm, việc xăm hình trên xương sườn của bạn sẽ khá đau đớn vì xương sườn rất mỏng manh và nhiều xương. Nếu bạn mảnh khảnh và không có nhiều thịt giữa da và xương sườn, bạn sẽ càng đau hơn.

Vì có một không gian rộng lớn như vậy để chơi ở đây, các thiết kế cho hình xăm lồng ngực rất đa dạng.

Hình xăm đầu bò ở ngực
Hình xăm đầu bò ở ngực

>>> Hình xăm phù hợp với những bạn nữ che sẹo sau nâng ngực, sa trể. Hãy xem thông tin về hình xăm che sẹo, khuyết điểm Click vào đây

11. Lưng trên

Tốt nhất cho: hình xăm vừa và lớn

Mức độ đau: trung bình

Ý nghĩa tiềm năng: mang gánh nặng hoặc ký ức

Đôi khi, một hình xăm ở lưng chỉ được đặt ở đó vì đó là một vị trí tuyệt vời dễ che đi. Những lần khác, vị trí này chỉ ra rằng bạn đang mang theo thứ gì đó. Một ký ức, một gánh nặng, cảm giác tội lỗi, đau buồn, v.v. Bạn đang mang nó trên lưng mọi lúc mọi nơi.

Hình xăm lưng trên thường có kích thước trung bình (những hình lớn bao phủ tất cả các vùng lưng của bạn cùng một lúc) và thường được đặt giữa hai xương bả vai. Kiểm tra hình xăm vai trong danh sách của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho hình xăm ở khu vực này.

Hình xăm sau lưng
Hình xăm sau lưng

12. Sau gáy

Tốt nhất cho: thiết kế nhỏ

Mức độ đau: trung bình

Ý nghĩa tiềm năng: bất cứ thứ gì bạn thích!

Sau gáy, ngay dưới đường chân tóc, là một vị trí dễ thương để xăm. Hãy giấu nó đi bằng mái tóc dài và những chiếc áo sơ mi cổ cao, rồi khoe ra khi bạn muốn. Nhiều người thích một hình xăm nhỏ ở khu vực này. Một nét vẽ hoặc ký hiệu đơn giản trông rất đẹp ở đây.

Tất nhiên, bạn luôn có thể kết hợp hình xăm sau gáy của mình với một hình xăm toàn bộ lưng hoặc vai để tăng cường và phóng to nó.

Hình xăm ở vị trí này có xu hướng đau vừa phải. Tuy nhiên, đó không phải là sự lựa chọn tồi tệ nhất cho vị trí xăm đầu tiên của bạn!

Hình xăm chữ sau gáy ý nghĩa
Hình xăm chữ sau gáy ý nghĩa

>>> Bạn cần chat với tiệm ngay bay giờ cho ý tưởng hình xăm của mình. Chat với tiệm bên dưới

13. Đùi

Tốt nhất cho: hình xăm lớn

Mức độ đau: thấp

Ý nghĩa tiềm năng: ý nghĩa độc đáo, ẩn giấu

Tùy thuộc vào vị trí chính xác, một hình xăm đùi có thể cực kỳ gợi cảm, quyến rũ và bí ẩn! Đây là một vị trí xăm tuyệt vời nếu bạn muốn có một thiết kế hình xăm lớn, dễ che giấu và ở một nơi thân mật nhẹ nhàng.

Các lớp thịt dày trên đùi của bạn (đặc biệt nếu bạn là phụ nữ) giữ cho kim xăm cách xa xương của bạn, vì vậy cảm giác đau sẽ ở mức thấp nhất đối với hình xăm ở đùi.

Hình xăm chữ vòng tròn ở đùi
Hình xăm chữ vòng tròn ở đùi
Hình xăm mini hoa văn đẹp
Hình xăm mini hoa văn đẹp
Hình xăm cô gái hoa ở đùi nữ
Hình xăm cô gái hoa ở đùi nữ

>>> Bạn cần chat với tiệm ngay bay giờ cho ý tưởng hình xăm của mình. Chat với tiệm bên dưới

14. Hình xăm bắp chân

Tốt nhất cho: thiết kế lớn, vừa và chảy

Mức độ đau: trung bình đến rất cao

Ý nghĩa tiềm năng: sức mạnh và kết nối với trái đất

Điều gì mang bạn và giữ cho bạn mạnh mẽ? Bắp chân của bạn (cẳng chân) là một vị trí xăm tốt để tượng trưng cho những gì giúp bạn đặt một chân trước chân kia.

Nhưng hình xăm bắp chân không cần phải có bất kỳ ý nghĩa cụ thể nào. Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu nắng, nơi chân bạn tiếp xúc nhiều, thì một hình xăm ở bắp chân có thể vừa mang tính thẩm mỹ vừa để trang trí. Những hình xăm nhỏ có xu hướng trông hơi lạc lõng trên cẳng chân của bạn (thay vào đó hãy xem xét mắt cá chân) vì vậy những hình xăm lớn và vừa bao phủ toàn bộ bắp chân của bạn hoặc một phần tốt của nó sẽ phổ biến hơn.

Độ đau khi xăm ở khu vực này khá cao, vì vậy hãy cẩn thận.

Hình xăm ở bắp chân ý nghĩa
Hình xăm ở bắp chân ý nghĩa
Hình xăm ở bắp chân thuyền bườm
Hình xăm ở bắp chân thuyền bườm

>>> Bạn cần đăng ký tư vấn cho ý tưởng hình xăm của mình. Đăng ký miễn phí bên dưới

15. Hình xăm ngực

Tốt nhất cho: hình xăm nhỏ

Mức độ đau: cao

Ý nghĩa tiềm năng: những gì bạn yêu thích và tin tưởng

Hình xăm trên hoặc xung quanh ngực thường tượng trưng cho tình yêu, vì vị trí này đặt hình xăm rất gần với trái tim của bạn. Một hình xăm trên ngực của bạn cũng có thể rất có ý nghĩa nếu bạn đã phẫu thuật cắt bỏ vú. Đó là một vị trí hình xăm riêng tư dễ che giấu và sẽ chỉ được tiết lộ cho những người thân thiết nhất với bạn.

Mặc dù ngực là vùng không xương và nhiều thịt trên cơ thể bạn, nhưng da ở đây cũng rất nhạy cảm – đặc biệt là gần núm vú của bạn. Đó là lý do tại sao mức độ đau rất cao!

Hoa hồng là hình xăm trường học cũ phổ biến trên ngực của bạn và các thiết kế hoa nói chung khá phổ biến.

Hình xăm hoa lá kín ngực
Hình xăm hoa lá kín ngực

>>> Bạn cần đăng ký tư vấn cho ý tưởng hình xăm của mình. Đăng ký miễn phí bên dưới

16. Xăm Mông!

Tốt nhất cho: thiết kế nhỏ đến lớn

Mức độ đau: trung bình

Ý nghĩa tiềm năng: một cái gì đó gợi cảm để che giấu

Hình xăm trên mông của bạn – hoặc ở vùng mông nói chung – không phải là điều đáng xấu hổ. Tất nhiên, chúng có thể siêu gợi cảm, nhưng cũng khá dễ thương! Vì khu vực này trên cơ thể bạn thường bị che khuất khỏi tầm nhìn của công chúng nên đây là một vị trí tốt cho những hình xăm bí mật và riêng tư.

Phần lớn các hình xăm mông là trên phụ nữ. Tất nhiên, các họa tiết hoa lớn trên mông/đùi/hông là những thiết kế rất phổ biến. Tên và hình xăm nhỏ hơn trông cũng đẹp ở đây. Chẳng hạn, những hình xăm vừa/nhỏ trông không quá lạc lõng ở khu vực này so với lưng của bạn.

Về phần đau, đó không phải là khu vực đau nhất cho một hình xăm… nhưng phần thịt ở đây khá nhạy cảm nên sẽ không đau bằng mọi cách!

Hình xăm hoa trên mông đẹp
Hình xăm hoa trên mông đẹp
Hình xăm chữ và con bướm trên mông
Hình xăm chữ và con bướm trên mông

>>> Bạn cần đăng ký tư vấn cho ý tưởng hình xăm của mình. Đăng ký miễn phí bên dưới

17. Hình xăm ở lưng dưới

Tốt nhất cho: thiết kế lớn và rộng

Mức độ đau: trung bình

Ý nghĩa tiềm năng: chủ yếu là trang trí

Không phải tất cả các hình xăm ở lưng dưới đều phải là dấu vết. Và bất chấp khuôn mẫu về hình xăm ở lưng dưới trông như thế nào, chúng vẫn cực kỳ phổ biến. Những hình xăm này có xu hướng làm đẹp hơn là có một ý nghĩa cụ thể.

Nhiều hình xăm ở lưng dưới cũng tràn ra khắp hông, mông và vùng lưng giữa/cao. Đó là một không gian tuyệt vời cho những hình xăm lớn! Bạn cũng có thể phù hợp với những hình xăm rộng hơn, chẳng hạn như những từ và cụm từ dài kéo dài từ bên này sang bên kia của lưng bạn.

Phần lưng dưới của bạn sẽ ít đau hơn khi xăm so với những vùng xương ở phía trên (vai, cột sống, v.v.) nhưng vẫn sẽ đau ở mức độ vừa phải.

Hình xăm chim hoa lá dưới lưng
Hình xăm chim hoa lá dưới lưng
Hình xăm hoa văn nhẹ nhàng sexy ở lưng dưới
Hình xăm hoa văn nhẹ nhàng sexy ở lưng dưới

>>> Xem thêm bộ sưu tập hình xăm sau lưng quần sexy này

18. sau tai

Tốt nhất cho: thiết kế rất nhỏ, đơn giản

Mức độ đau: cao

Ý nghĩa tiềm năng: một cái gì đó để nhớ / sống hoặc che giấu
Một hình xăm nhỏ sau tai có thể rất đẹp và cũng rất tượng trưng. Đó là một nơi tốt để có được hình xăm trái tim hoặc ngôi sao nhỏ mà bạn hằng mơ ước. Nó đủ công khai để bạn có thể dễ dàng trưng bày mà không cần cởi bỏ quần áo, nhưng nó cũng đủ nhỏ để trang điểm và/hoặc che tóc nếu bạn không muốn trưng bày.

Vâng, nó sẽ làm tổn thương một chút! Nhưng với những hình xăm rất nhỏ, buổi học sẽ kết thúc ngay lập tức.

Nếu bạn cảm thấy đặc biệt mạo hiểm, bạn thậm chí có thể xăm trực tiếp lên tai. Các thiết kế sau tai phổ biến bao gồm các biểu tượng nhỏ, hoa nhỏ, tên và thậm chí cả dấu chân.

Hình xăm cành lá sau tai mini
Hình xăm cành lá sau tai mini

>>> Bạn đã chọn đúng nơi chuyên xăm những hình mini đẹp chất lượng này, hãy đến với chúng tôi để sở hữu hình xăm đẹp. Tác phẩm đã thực hiện

19. Hình xăm vùng bikini Háng

Tốt nhất cho: thiết kế nhỏ

Mức độ đau: trung bình

Ý nghĩa tiềm năng: liên quan đến tình dục, thiết kế riêng tư

Háng, nếp gấp nơi đùi tiếp xúc với bụng, là một lựa chọn tốt cho vị trí xăm hình riêng tư. Nó thường được ẩn bởi quần lót/quần lót của bạn, vì vậy nếu bạn muốn một thiết kế hình xăm quá riêng tư để chia sẻ với bất kỳ ai, thì đây là một điểm tốt.

Thiết kế nhỏ là tốt nhất ở đây, vì diện tích khá nhỏ. Giữ nó đơn giản! Mức độ đau tùy thuộc vào cơ địa của bạn, nhưng nhìn chung vùng đùi/hông có mức độ đau khá thấp.

Nếu bạn muốn hình xăm gần bộ phận sinh dục của mình hơn, thì hãy chuẩn bị tinh thần để chịu đau nhiều hơn ở khu vực nhạy cảm này.

Hình xăm hoa hồng bên háng
Hình xăm hoa hồng bên háng

>>> Bộ sưu tập hình xăm vùng bikini đẹp quên lối về

Tóm tắt: Cách Chọn Vị trí Hình xăm Hoàn hảo

Chọn vị trí hình xăm của bạn là cực kỳ quan trọng. Nó xác định mức độ đau của hình xăm, kích thước và chi tiết của thiết kế hình xăm của bạn, cộng với tốc độ mờ đi của hình xăm. Hãy nhớ rằng, những vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng sẽ bị phai màu rất nhanh!

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã quyết định được vị trí tốt nhất cho hình xăm của mình. Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét về nơi bạn sẽ xăm để bạn có thể giúp đỡ những người khác trên hành trình xăm của họ.

Thiết kế hình xăm phù hợp với từng vị trí. Ví dụ : bạn xăm bên hông dưới chân ngực cho nữ xăm những dòng chữ ý nghĩa thì như “be strong girl” thì nên xăm nét cực mảnh mới đẹp, sexy. 

Ngược lại nam thì chọn chữ mạnh nét lớn dứt khoát.

Thợ xăm phải tư vấn khách hiểu rỏ trước khi xăm thời gian nét mực sẽ nở lớn như thế nào để ban đầu chọn đúng kích thước đường line xăm. ví dụ : ban đầu nét 1mm về sau sẽ 1.5 2mm nên xăm 0.5 để thời gian lên 1mm là ok, nhưng ban đầu nét sẽ nhỏ nên nói rỏ tư vấn để khách hiểu và chọn lựa.

Giá hình xăm mini Tại Việt Red Tattoo
VND

Hình xăm nhỏ vài nét, chấm như nốt ruối son : 150k

Hình xăm kích thước <5cm :300k-500k

Hình xăm 5-10cm : 600k-1 triệu

Hình xăm 10-20cm : 1-1.5 triệu

Hình xăm trên 20cm : >1.5-2 triệu

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH TẠI VIỆT RED

Tay nghề thì không thể phủ nhận việt red đã tạo ra những hình xăm đẹp được thiết kế riêng cho từng vị khách hàng. Bạn có thể xem tác phầm Việt red thực hiện bên dưới.

Xăm hình như là thẩm mỹ, bác sỉ tiếp xúc với da cơ thể nên khâu vệ sinh an toàn, không lây bệnh là cực kỳ quan trọng.

Chỉ trả tiền khi bạn hài lòng với tác phẩm của mình, giá cả cạnh tranh.

Để đăng ký tư vấn, thiết kế hình xăm Free bạn có 3 cách

Cách 2: Gửi yêu cầu qua MXh

Gửi yêu cầu thiết kế tư vấn qua zalo, Fanpage chát bằng cách click vào những nút bên dưới màn hình.

Cách 3: Gửi yêu cầu qua Email hoặc gọi điện

Gửi yêu cầu thiết kế hình xăm qua email: tattoo.vietred@gmail.com. hoặc gọi 0901897678

Những điều cần biết trước khi đến tiệm xăm

Tiệm chú trọng cực kỳ nhiều và kỹ khâu vệ sinh trong xăm hình để không lây bệnh truyền nhiễm, vì không kỹ nó vừa ảnh hưởng đến khách mà trực tiếp ảnh hưởng đến người thợ xăm vì mình tiếp súc với những vận dụng xăm đấy hằng ngày nên phải đảm bảo an toàn cho mình trước. những dụng cụ cố định đều bọc màng nhựa và tháo bỏ sau mỗi lần xăm, kim xăm, găng tay những vật dụng đụng vào khách hàng trước đều phải bỏ đi và mỗi người dùng mỗi bộ dụng cụ khác nhau.

kim đâm vào da nên sẽ có cảm giác đau nhưng trong mức chịu đựng được. Tuỳ những hình xăm mà thợ có thể tư vấn cho bạn dùng thuốc giảm đau, hay ủ tê hay xăm sống để có tác phẩm đẹp mà khách hàng cảm thấy thoải mái.
Nếu bạn chưa từng xăm bạn có thể xăm hình nhỏ trước để biết cảm giác cơ thể chịu đau như thế nào và cũng coi tay nghề nơi mình xăm ra sao trước khi xăm hình lớn.

Tiệm sử dụng mực nhập khẩu trực tiếp từ USA nhà sản xuất Intenze products. Nhiều nghệ nhân xăm hình tên tuổi thế giới làm vài chục năm trong nghề đánh giá mực này tốt như:
Ryan smith: Mực xăm intenze có độ bền màu tốt và độ tương phản cao, sắc nét đường line nét.
2. Bob tyrell: Mực xăm intenze cso độ phân tán tốt và cho phép tạo bóng đổ hiệu ứng sâu.
nikko hurtado: Độ bền màu tốt, độ mịn cao.

Tuỳ thuộc vào độ khó và kích thước hình nên theo mình nên chuẩn bị tâm lý thoải mái về thời gian trước khi đi xăm, làm sao để có được hình xăm đẹp nhất là ok rồi.

Hình xăm mới xăm xong như vết xướt ngoài da nên mình kiêng cữ để tốt nhất.
giữ vùng da sạch sẽ khô ráo, trường hợp nước vào dùng khăn khô chặm nhẹ nhàng vùng xăm không vuốt khăn mạnh làm bong tróc da vùng xăm.
Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào vùng xăm
không gãi cọ sát vùng xăm
Đợi hình lành bắt đầu bong mày mới dùng kem dưỡng hoặc những sản phẩm chăm sóc da ở vị trí xăm.
Hạn chế dùng thực phẩm chứa đường và hàm lượng muối cao để giảm sưng và nhiễm trùng.
Tránh ăn các loại thực phẩm có tính axit cao như cam chanh tôm cua ớt gừng, có thể gây kích ứng đốt rát vùng da xăm
kiêng xôi nếp.