Hình xăm mini ở tay cho nam toàn mẫu đẹp ý nghĩa

Bạn có phải là một người đàn ông đang tìm kiếm một hình xăm đơn giản? Hãy xem những hình xăm mini ở tay cho nam giới hàng đầu của chúng tôi sẽ bổ sung hoàn hảo cho tính cách không rắc rối của bạn!

Hình xăm mini ở tay nam có ý nghĩa gì?

Như với hầu hết mọi hình xăm, việc có một hình xăm đặc biệt trên tay của bạn thường không có bất kỳ ý nghĩa thực sự nào. Tuy nhiên, một số người yêu thích hình xăm đã gợi ý rằng bạn chọn hình xăm ở tay nào có thể có một số ý nghĩa.

Ví dụ, người ta cho rằng bàn tay phải có thể được liên kết với sự thống trị, lòng thương xót và logic. Trong khi đó, tay trái được cho là có liên quan đến cảm xúc, mặt trăng và công lý. Cho dù bạn có muốn đồng ý với những ý nghĩa này hay không, hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm tay nhưng cần một chút cảm hứng, thì chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng xăm tay thú vị và độc đáo nhất dành cho nam giới. Chỉ cần nhớ rằng, mặc dù công nghệ xóa hình xăm tiếp tục được cải thiện, nhưng về lý thuyết, hình xăm của bạn sẽ tồn tại suốt đời, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp tục yêu thích hình xăm mới trên tay của mình khi bạn già đi.

Nghe câu nói rằng những điều tốt nhất đến trong những diều nhỏ?

Điều này cũng đúng với những hình xăm mini ở tay dành cho nam mà mọi người dường như không thể có đủ. Hình xăm mini là những mảnh đơn giản, nhỏ gọn và độc lập chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ người đàn ông nào.

Thiết kế hình xăm mini là một lựa chọn rõ ràng cho những người tìm kiếm hình xăm đầu tiên của họ. Hình xăm nhỏ có xu hướng ít đau hơn so với nghệ thuật cơ thể tiêu chuẩn. Những hình xăm này đòi hỏi ít thời gian hơn và toàn bộ quá trình cũng có thể kết thúc sau vài giờ, khiến nó trở thành một thử thách tiết kiệm chi phí cho người mới bắt đầu.

Những vị trí mà hình xăm mini ở tay cho nam đẹp 

1. Hình xăm mini ở ngón tay nam

Hình xăm con huơu sừng dài ở ngón tay giữa
Hình xăm con huơu sừng dài ở ngón tay giữa

Ồ. Đầu hươu này là một hình xăm hiện thực được vẽ tốt. Những chiếc gạc quét là một sự khởi sắc tuyệt vời của công việc rõ ràng. Những hình xăm tay nhỏ kiểu này rất hiếm – rất khó để điều hướng những chi tiết như vậy trong một hình xăm tay.

Hình xăm vương miện ở ngón tay
Hình xăm vương miện ở ngón tay

Hình xăm mini vương miện ở ngón tay cho nam như một điều khẳng định msuwj bản lĩnh làm vua làm chủ một phương.

Hình xăm lâu đài mơ ước ở ngón tay
Hình xăm lâu đài mơ ước ở ngón tay

Đây là một cách lập dị trên một hình xăm tối giản. Ngôi nhà thờ đơn giản được vẽ bằng những đường nét rõ ràng đẹp mắt, trông lớn hơn rất nhiều so với kích thước trên đốt ngón tay của anh ấy.

Hình xăm chữ ở những ngón tay
Hình xăm chữ ở những ngón tay

Nếu bạn không muốn can thiệp vào bề mặt chính của bàn tay, một ý tưởng hình xăm phổ biến mà nam giới chọn là có chữ trên ngón tay của họ. Một ví dụ cổ điển về điều này là có các từ ‘THUG’ và ‘LIFE’ được trang trí trên các ngón tay của bạn hoặc như trường hợp của hình ảnh trên là ‘DEATH’ và ‘EATETER’. Bây giờ, chúng tôi không khuyên bạn nên mua thứ gì đó bệnh hoạn, nó hoàn toàn nhằm mục đích minh họa. Còn về ‘TÌNH YÊU’, ‘CUỘC SỐNG’ thì sao? Tích cực hơn nhiều.

Hình xăm ký tự trên những ngón tay
Hình xăm ký tự trên những ngón tay

Khắc những chữ đậm chất Bắc Âu này lên da của người đàn ông này sẽ không gây cảm giác nhột nhột. Hiệu quả là một tác phẩm nghệ thuật mạnh mẽ trên cả hai tay. Có thể sẽ cần một bàn tay vững chắc và một cây kim duy nhất để thực hiện ý tưởng này, nhưng công việc của đường dây là đặc biệt và rất đáng để đạt được một chút khó khăn trong các chữ số.

Hình xăm bộ máy rô bốt ở ngón tay bàn tay
Hình xăm bộ máy rô bốt ở ngón tay bàn tay

Hình xăm máy móc ở ngón tay bàn tay xuống những ngón tay cũng rất độc đáo đẹp cho nam cá tính.

>>> Xem thêm mẫu hình xăm ở ngón tay đẹp ý nghĩa

2. Hình xăm mini ở bàn tay cho nam

Hình xăm đầu lâu ở bàn tay
Hình xăm đầu lâu ở bàn tay

Một hình xăm bàn tay bộ xương đã được chứng minh là một ý tưởng phổ biến đối với nam giới, một phần là do có nhiều cách để bạn có thể có một hình xăm trên bàn tay của mình. Trong trường hợp của hình ảnh trên, bạn có thể chỉ chọn một hộp sọ, vì hình dạng của một cái đầu vừa vặn với phần trên của bàn tay bạn. Các ý tưởng xăm tay bộ xương khác có thể thấy toàn bộ bộ xương được vẽ trên đó hoặc bạn có thể quyết định xăm xương ngón tay trên đầu ngón tay của mình (thêm về điều đó bên dưới).

Hình xăm chữ mảnh ở bàn tay
Hình xăm chữ mảnh ở bàn tay

Tất nhiên, nếu đó là hình xăm trên tay đầu tiên của bạn, thì chọn thứ gì đó đơn giản hơn một chút có thể là quyết định khôn ngoan nhất. Như trường hợp của hình trên, đây có thể là một dòng văn bản đơn giản, có thể là một câu trích dẫn hay thậm chí là năm sinh (có thể là của bạn hoặc một trong những thành viên trong gia đình bạn?). Những ý tưởng hình xăm tay đơn giản khác có thể bao gồm một ngôi sao nhỏ, một con sóng hoặc bất cứ thứ gì khác trông thực tế khi được vẽ nhỏ.

Hình xăm con mắt đôi cánh ở tay
Hình xăm con mắt đôi cánh ở tay

Hình xăm mini ở bàn tay cho nam giới đang tạo ra tất cả các cơn thịnh nộ với mỗi và mọi thiết kế hình xăm đều tăng cấp so với thiết kế trước đó. Hình xăm tay đẹp đáng kinh ngạc này là một hình xăm vi mô thực tế về Con mắt của sự quan phòng. Một thiết kế thực sự độc đáo, con mắt bao quát được cố định ngay giữa một đôi cánh tinh xảo. Các chi tiết kết hợp với các đường hình học này ở trung tâm tận dụng tối đa vị trí tốt này.

Hình xăm dao cạo cho barber
Hình xăm dao cạo cho barber

Hình xăm mini cho thợ hớt tóc  tạo ra một lưỡi dao và vân chân thực trên tay cầm bằng gỗ của dao cạo. Hình ảnh được gấp lại một nửa cũng tạo thêm tác động đến hình dạng của hình xăm trên chính bàn tay, có thể đã bị mất nếu mở ra hoàn toàn

Hình xăm chữ ý nghĩa trên bàn tay
Hình xăm chữ ý nghĩa trên bàn tay

Khi nghi ngờ, hãy chọn một thiết kế hình xăm chữ nhỏ gần cổ tay. Nó có thể là một từ hoặc một cụm từ có thể dùng như một lời nhắc nhở để sống cuộc sống theo những cách tốt nhất có thể. Bạn có thể thử nghiệm với các phông chữ theo thông điệp mà bạn muốn ký. Những ý tưởng hình xăm nhỏ tốt nhất dành cho nam giới được tạo ra gần cổ tay vì chúng làm nổi bật các đường gân và bàn tay mạnh mẽ chỉ bằng một chút mực.

Hình xăm mỏ neo nhỏ ở bàn tay
Hình xăm mỏ neo nhỏ ở bàn tay

Những hình xăm mỏ neo đôi mini này thể hiện sự kính trọng phổ biến đối với những hình xăm Cổ điển ở Bắc Mỹ, mang lại thời kỳ mà các thủy thủ, không giống như những người đi xe máy ngoài vòng pháp luật, thích thể hiện sự khác biệt của họ thông qua nghệ thuật cơ thể.

Hình xăm con chim mini ở bàn tay
Hình xăm con chim mini ở bàn tay

Đây là một ví dụ tuyệt vời về một tác phẩm hiện thực động vật nhỏ. Nó được thực hiện rất khéo léo và tinh tế, nổi bật với sắc thái tao nhã của lông cánh và đuôi. Người nghệ sĩ đã dành thời gian chất lượng để thực hiện tác phẩm nghệ thuật bằng tay này.

Hình xăm ai cập ở tay
Hình xăm ai cập ở tay

Bạn có tin vào sức mạnh hay vũ trụ? Rất nhiều người đàn ông thích xăm hình thiên hà và những hình in tương tự trên cơ thể họ. Hình xăm dấu tay này không dành cho tất cả mọi người, nhưng bạn sẽ thích nó nếu bạn là người yêu thích những hình xăm nhỏ hơn nhưng lại sặc sỡ và sặc sỡ.

Tượng trưng cho niềm tin của bạn và tình yêu của bạn dành cho thiên hà, cùng với sự đánh giá cao về Ai Cập cổ đại, nền văn hóa của họ, cũng như nền văn hóa của người Maya. Hình xăm này sẽ thể hiện niềm đam mê của bạn đối với lịch sử, điều này nghe có giống bạn không? Nếu vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được nó!

Hình xăm kỳ lân ở bàn tay
Hình xăm kỳ lân ở bàn tay

Nếu bạn thích hình xăm của mình to, đậm và nhiều màu sắc, thì một hình xăm bàn tay Nhật Bản sẽ phù hợp với bạn. Hình xăm Nhật Bản có một lịch sử lâu đời và phong phú, có niên đại khoảng 5.000 năm. Trước đó, hình xăm được trao cho tội phạm như một hình thức trừng phạt, và vào những năm 1800, nó thậm chí còn bị cấm ở nước này. Tuy nhiên, điều này không ngăn được các nghệ sĩ sẵn sàng thực hành loại hình nghệ thuật bất hợp pháp hiện nay.

Các sinh vật truyền thống được sử dụng trong các hình xăm của Nhật Bản bao gồm rồng, cá koi, Fu Dog (sư tử hộ mệnh) hoặc mặt nạ Hannya. Xem mẫu đẹp ở đây

3. Hình xăm mini ở cẳng tay cho nam

Hình xăm đại bàng mini ở tay
Hình xăm đại bàng mini ở tay

Tuy nhiên, một thiết kế nhỏ không nhất thiết có nghĩa là một mảnh nhàm chán. Con đại bàng nhỏ này là một ví dụ thú vị về việc kích thước nhỏ vẫn có thể là một sự quyến rũ hoàn toàn như thế nào! Con chim được chế tạo cẩn thận với các đường bóng và chấm phức tạp được làm thủ công trên mọi bộ phận của cơ thể. Bạn cũng có thể hoán đổi màu đen với màu sắc và thêm nhiều yếu tố hơn vào thiết kế.

Hình xăm vì sao và hành tinh nhỏ ở tay
Hình xăm vì sao và hành tinh nhỏ ở tay

Bạn có cộng hưởng với những rung động của vũ trụ hay cảm thấy kinh ngạc khi nhìn thấy bầu trời đêm đầy sao? Hình xăm kích thước nhỏ này có thể mang về nhà một mảnh vũ trụ cho cẳng tay của bạn. Tinh tế nhưng lộng lẫy, hình xăm đơn giản này cho thấy hành tinh và các ngôi sao cùng tồn tại như thế nào và sẽ là một lời nhắc nhở tốt về bức tranh lớn hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Hình xăm sóng biển và mặt trăng mini ở tay
Hình xăm sóng biển và mặt trăng mini ở tay

Tương tự như bầu trời đêm hùng vĩ, đại dương trở thành nguồn cảm hứng và viễn cảnh cho nhiều người. Biển rất lớn nhưng khi được viết như thế này, nó sẽ tạo nên một thiết kế hình xăm đáng yêu và ý nghĩa. Thiết kế của sóng và mặt trăng tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp với các sắc thái yên tĩnh của màu xanh làm nổi bật mặt nước một cách khéo léo. Bạn có thể sử dụng cây cọ hoặc thiết kế hình xăm cá koi để kết nối với thiên nhiên theo một số cách.

Hình xăm cốc bia mini ở tay
Hình xăm cốc bia mini ở tay

Làm thế nào để mực đồ uống yêu thích của bạn trong một hình xăm kích thước nhỏ và cũng làm cho nó vui vẻ? Chà, hãy ghi chú từ thiết kế này khi nghệ sĩ xăm hình vẽ lên một ly bia cùng với một nhân vật giống như phim hoạt hình. Bia có chi tiết sống động với nhiều bóng và đường viền, trong khi nhân vật là một nhân vật người que ngẫu hứng. Đây là một cách hay để bổ sung cho khía cạnh hoang dã của bạn bằng một thứ gì đó hài hước làm nổi bật hình xăm mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Hình xăm chai bia ở tay
Hình xăm chai bia ở tay

Hoặc đơn giản là bạn có thể đi với một hình xăm chai bia vi mô thực tế trên cơ thể của bạn. Mặc dù được thu nhỏ thành một mẩu mực nhỏ, nhưng hình dạng và chi tiết ngang bằng với mô hình của nó. Màu đen và xám càng làm giảm bớt cường độ của ý tưởng nén này. Và nói về badass, biểu tượng người dơi hay hình xăm khẩu súng chưa bao giờ thất bại cho dù kích thước như thế nào!

Hình xăm âm dương
Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương là một trong những biểu tượng phương Đông thích hợp nhất dường như không bao giờ lỗi mốt. âm dương này là một phiên bản đẹp hơn của những gì bạn có thể thường thấy. Thay vì vẽ đen kỹ lưỡng, nghệ sĩ chọn cách tô bóng xám và chấm. Hơn nữa, các biểu tượng trong mỗi nửa không phải là các vòng tròn thông thường, mà là mặt trời và mặt trăng biểu thị ngày và đêm theo cách tinh tế nhất có thể.

Hình xăm này cũng có thể truyền đạt ý nghĩa về tính hai mặt luôn tồn tại của cuộc sống mà chúng ta dành cả đời để tìm ra.Bạn cũng có thể thử nghiệm với xung đột giữa trái tim và khối óc, hoặc tính hai mặt của tâm trí và tâm hồn để có thêm ý tưởng về một thiết kế hình xăm ý nghĩa.

Hình xăm dấu mũi tên ở tay
Hình xăm dấu mũi tên ở tay

Hình xăm lấy cảm hứng từ mũi tên này cho đến nay là thiết kế hình xăm nhỏ phổ biến nhất trên cánh tay. Thể hiện các đầu mũi tên đậm, hình xăm này có ý nghĩa biểu thị ý thức về phương hướng và phẩm chất cứng đầu của người mặc. Vũ khí tượng trưng cho chiến thắng sau cuộc đấu tranh và cũng có thể ám chỉ các loại thành tích.

Hình xăm cánh chim ở cổ tay
Hình xăm cánh chim ở cổ tay

Tương tự như vậy, một đôi cánh đại bàng ở bên cạnh cẳng tay của bạn là một cách dễ dàng để khẳng định sự thống trị của bạn. Đại bàng được biết đến với sức mạnh và thường được coi là những nhà lãnh đạo trong nhiều nền văn hóa. Mang đôi cánh đại bàng có nghĩa là bạn là kiểu người chịu trách nhiệm và không ngại đấu tranh cho đến khi đạt được mục tiêu.

Hình xăm con mắt ở tay
Hình xăm con mắt ở tay

Bạn có phải là một cá nhân sáng tạo? Có lẽ bạn là người biết cách thể hiện thông qua nghệ thuật? Thiết kế lỗ khóa với đôi mắt và lông mi nữ tính này sẽ phù hợp với khía cạnh nghệ thuật của bạn. Hình xăm này là hoàn hảo cho bất cứ ai đang cố gắng tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, như người xưa vẫn nói. Hình ảnh cẳng tay này là hoàn hảo cho bất kỳ ai đang cố gắng thể hiện niềm tin cũng như cảm xúc của mình theo một cách tiếp cận độc đáo. Hình xăm này sẽ phù hợp với bạn nếu bạn là người thích trung thực với những người xung quanh và nếu bạn là người hâm mộ những tác phẩm tình cảm.

Hình xăm thiên thần mini nhỏ ở tay
Hình xăm thiên thần mini nhỏ ở tay

Hình xăm thiên thần thường khá phổ biến ở những người đàn ông có một khía cạnh tôn giáo mạnh mẽ. Đây là một hình xăm tuyệt đẹp và bắt buộc phải có nếu bạn là người biết cách thể hiện niềm tin của mình và bạn muốn người khác hiểu được đức tin của mình.

Thiên thần là người mang lại may mắn và hạnh phúc. Hình xăm này cũng sẽ thể hiện khía cạnh tình cảm của bạn. Hãy làm điều đó nếu bạn là người tin vào niềm tin và những khởi đầu mới.

Hình xăm ý nghĩa nhỏ về thiên nhiên hành tinh
Hình xăm ý nghĩa nhỏ về thiên nhiên hành tinh

Bạn có phải là người hâm mộ thiên hà, cũng như mặt trăng và các vì sao không? Đây là hình xăm tinh thần hoàn hảo có thể thể hiện khía cạnh của bạn. Đặt nó trên cánh tay của bạn và nó sẽ cho người khác thấy vị trí của bạn cũng như cách bạn nhìn thế giới xoay quanh mình.

Biểu tượng ngọn núi thường đại diện cho những thử thách mới mà bạn sẵn sàng vượt qua. Thiết kế này dành cho những người đàn ông không ngại thể hiện bộ mặt thật của mình và chấp nhận những thử thách mới. Cho người khác thấy bạn sẵn sàng phát triển như thế nào bất chấp mọi thứ cản đường bạn.

Hình xăm con bò cạp ở tay
Hình xăm con bò cạp ở tay

Bạn có thích hình xăm động vật? Làm thế nào về một hình xăm Scorpio màu đen đáng sợ? Thiết kế màu đen này sẽ rất phù hợp với những anh chàng có khía cạnh gợi cảm mà họ muốn thể hiện qua một hình xăm nhỏ hơn.

Bọ cạp tượng trưng cho sự tái sinh và sự thay đổi mới. Nếu bạn đã sẵn sàng đón nhận sự thay đổi này và cho mọi người thấy bạn đã đi được bao xa, hãy xăm hình này.

Hình xăm rồng mini đẹp đơn giản
Hình xăm rồng mini đẹp đơn giản

Hình xăm rồng nhỏ đại diện cho sự may mắn, sức mạnh và sức mạnh của thiên nhiên và hoạt động bình đẳng trong các tác phẩm lớn hơn cũng như trong các tác phẩm độc lập.

>>> Đã xăm hình mini bạn có thể tham khảo nhiều tiệm những hãy đọc bài viết này và đưa ra quyết định đúng cho bản thân. Tham khảo ngay

4. Hình xăm mini ở cánh tay nam

Xăm một chiếc giày trên tay
Xăm một chiếc giày trên tay

Bạn có phải là một đầu giày sneaker? Bạn có thích mua đi mua lại giày thể thao mới không? Hình xăm đơn giản và nhỏ này có thể đẹp và đơn giản. Nếu bạn thích những hình xăm liên quan đến công việc và bạn là người biết cách tận hưởng thời gian vui vẻ, thì đây là hình xăm lý tưởng dành cho bạn!

Nếu Nike là thương hiệu yêu thích của bạn, bạn sẽ thích hình xăm này nhất. Đó là một đôi giày thể thao sành điệu sẽ thể hiện khía cạnh thời trang và sành điệu của bạn, lý tưởng cho nam giới và các chàng trai!

Xăm cá koi mini trên tay
Xăm cá koi mini trên tay

Từ những chiếc vây đầy màu sắc của cá đá Xiêm cho đến hình dạng giống như vũ khí của cá nhồng, luôn có một loài cá cho mọi phong cách và sự nhạy cảm. Cho dù bạn là một người câu cá tận tụy hay chỉ yêu thích tất cả những thứ dưới nước, những hình xăm cá nhỏ có thể tạo ra một số thiết kế bắt mắt.

Xăm rồng celtic
Xăm rồng celtic

Hình xăm chữ thập rồng cho nam không chỉ là cách giúp hình xăm chữ thập của bạn trông ngầu hơn mà còn có ý nghĩa cao cả hơn. Thông thường, rồng là biểu tượng của sự may mắn và chúng được cho là giúp xua đuổi tà ma.

Đầu sói bị đâm bởi một cây kiếm
Đầu sói bị đâm bởi một cây kiếm

Vẻ ngoài hung dữ và ý nghĩa mạnh mẽ đằng sau những kẻ săn mồi đỉnh cao này khiến hình xăm con sói nhỏ trở thành cách hoàn hảo để thể hiện nó không phải về kích thước của con chó trong cuộc chiến mà là quy mô của cuộc chiến ở con chó.

>>> Xăm hình mini đẹp nhất Hồ Chí Minh

5. Hình xăm mini ở bắp tay nam

Xăm trái tim và bộ não
Xăm trái tim và bộ não

Đừng đánh giá thấp những hình xăm trái tim nhỏ chỉ vì kích thước thu nhỏ của chúng. Những biểu tượng dễ nhận biết nhất cho tình yêu không cần phải to tát để hiểu rõ vấn đề, làm cho những thiết kế đơn giản nhưng sâu sắc này trở thành lời nhắc nhở hoàn hảo rằng tất cả những gì bạn cần là tình yêu.

Hình xăm hoạt hình ngầu tín đồ yêu phim hoạt hình
Hình xăm hoạt hình ngầu tín đồ yêu phim hoạt hình

Otakus, bạn đang ở đâu? Hình xăm nhỏ này thể hiện một cảnh trong một trong những chương trình anime đột phá nhất vào cuối những năm 90. Cowboy Bebop được đánh giá cao trên khắp thế giới với những người hâm mộ ca ngợi tính nghệ thuật của chương trình cho đến tận ngày nay! Khung cảnh mang tính biểu tượng này là đỉnh điểm của sự thờ ơ của Spike Spiegel khi anh ngồi trong một chiếc máy bay bị trục trặc, hút thuốc và chấp nhận bất cứ điều gì sẽ xảy ra.

Một cành hoa nhẹ nhàng
Một cành hoa nhẹ nhàng

Nếu bạn nghĩ rằng hình xăm hoa chỉ dành cho phụ nữ, hãy nghĩ lại! Hoa phù hợp với tất cả mọi người nhưng hầu hết đàn ông có xu hướng nghĩ rằng món quà tuyệt đẹp này của thiên nhiên chỉ là một biểu tượng nữ tính. Đã đến lúc phá vỡ những khuôn mẫu này và chọn một hình xăm đơn giản với hoa. Thiết kế hình xăm hoa tinh tế này có ba bông hoa nhỏ bằng mực đen sẽ bổ sung cho phong thái của bạn bất kể vị trí của nó.

Xăm 2 trái cherry
Xăm 2 trái cherry

Bạn có thích sự nổi bật của màu sắc khi nói đến hình xăm của mình không? Bạn có phải là người thích thể hiện khía cạnh nghệ thuật của mình thông qua những hình xăm đơn giản nhưng tươi sáng? Cái này cũng dành cho những người hâm mộ trái cây. Phần tốt nhất về nó? Bạn sẽ chỉ mất hai giờ để đạt được nó.

Anh đào thường tượng trưng cho tình yêu và sự hài hòa. Điều này có cộng hưởng với tính cách của bạn không? Ngay cả đàn ông cũng có thể lắc mực đơn giản như vậy, chỉ cần đảm bảo rằng nó phù hợp với tính cách và cá tính của bạn.

Hình xăm thánh giá 3D đẹp
Hình xăm thánh giá 3D đẹp

Nếu bạn muốn một cái gì đó nhỏ và tượng trưng, một hình xăm thánh giá tối giản có thể là sự lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, một cái gì đó nhỏ luôn là một lựa chọn tốt khi nói đến hình xăm gốc trong Kinh thánh. Bởi vì nó rất đơn giản nên bạn sẽ dễ dàng nhận ra mà không cần phải chú ý đến các tác phẩm nghệ thuật khác mà bạn có trên da – nếu có.

>>> Đăng ký tư vấn thiết kế báo giá hình xăm mini của tiệm. Yêu cầu

HỎI ĐÁP HÌNH XĂM MINI:

HÌNH XĂM NHỎ MINI MẤT BAO LÂU?

Tùy thuộc vào mức độ chi tiết và số lượng màu được sử dụng, các hình xăm nhỏ thường mất từ một đến ba giờ.

HÌNH XĂM NHỎ MẤT BAO LÂU ĐỂ CHỮA LÀNH?

Không giống như các thiết kế lớn bao phủ nhiều da thịt, các hình xăm nhỏ có xu hướng lành nhanh hơn, với các lớp da bên ngoài sẽ lành trong 2-3 tuần, mặc dù các lớp sâu hơn có thể mất tới 2 tháng để lành hoàn toàn.

NÊN XĂM MINI NHỎ Ở ĐÂU?

Hoàn hảo cho cổ tay, mắt cá chân hoặc ngón tay, ngày càng có nhiều người xăm hình nhỏ trên cổ và mặt, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã suy nghĩ kỹ trước khi xăm bất kỳ hình xăm nào lên mặt.

CÁCH CHĂM SÓC HÌNH XĂM NHỎ

Giống như bất kỳ loại mực nào khác, hãy nhẹ nhàng rửa hình xăm nhỏ của bạn hai lần một ngày bằng xà phòng kháng khuẩn, lau khô, bôi một lớp dầu hỏa hoặc dầu kháng khuẩn và không để lộ.

Sẵn sàng để có được hình xăm mini ở tay cho nam mới của bạn?

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để có được hình xăm mới của bạn? Bạn thích cái nào trong danh sách và bạn có luôn là người hâm mộ các thiết kế tối giản và nhỏ nhắn không? Hãy cho chúng tôi biết lựa chọn hàng đầu của bạn và suy nghĩ của bạn, chúng tôi rất muốn biết! Mỗi người sẽ có ý nghĩa và sở thích riêng nên hãy nói ý tưởng của bạn cho tôi nếu bạn muốn thiết kế riêng theo ý nhé.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *