9 Bộ dụng cụ xăm hình giá tốt cho người mới

Cho dù bạn là một thợ xăm chuyên nghiệp hay một người mới bắt đầu thì việc trang bị cho mình những bộ dụng cụ xăm hình tốt nhất là điều cần thiết, giúp bạn đạt được kết quả gấp đôi mà chỉ tốn một nửa công sức. Những bộ dụng cụ xăm tốt nhất để bán là gì? Làm thế nào để bạn mua bộ dụng cụ xăm tốt nhất từ một nguồn cung cấp hình xăm tốt? những lời khuyên là gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một lưu ý toàn diện, hãy dành vài phút để đọc nó.

9 bộ dụng cụ máy xăm
9 bộ dụng cụ máy xăm

Bộ dụng cụ xăm tốt nhất thường bao gồm những gì?

Chủ yếu bao gồm máy xăm, túi máy bút sử dụng một lần, kim hộp mực, và tất nhiên, nguồn điện, dây, mực và các thiết bị thực tế khác.

Bộ dụng cụ xăm giá rẻ có tốt không?

Không hẳn cứ giá là chuẩn mà bộ dụng cụ xăm tốt nhất còn cần phải tiện dụng, bền đẹp, đầy đủ dụng cụ,…

9 Bộ dụng cụ xăm hình tốt nhất để bán năm 2023

Để giúp bạn mua được những bộ dụng cụ xăm tốt nhất, cho xưởng xăm của bạn hoặc để sử dụng tại nhà, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 9 bộ dụng cụ xăm tốt nhất được bán trên Việt Red Tattoo Supply.

1. Bộ bút xăm không dây CNC CW2 với 3 hộp kim đạn xăm

Bộ dụng cụ máy xăm cnc cw2
Bộ dụng cụ máy xăm cnc cw2

Bộ hình xăm này cung cấp cho bạn các tùy chọn đầy đủ mà bạn có thể sử dụng để tạo các kiểu hình xăm khác nhau! Bộ hình xăm này bao gồm 3 hộp Hộp mực CNC POLICE mới ra mắt – gờ ngón tay hộp mực mang đến cho bạn một nơi hoàn hảo để đặt ngón tay của bạn trong khi làm việc.

CNC CW2 có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi nét vẽ để đạt được sự khác biệt giữa nét đậm và nét đậm.

Bộ siêu phẩm hình xăm CNC CW2 bao gồm

Bút xăm không dây CNC cw2 * 1 hộp

Bánh xe lệch tâm hành trình 3.0mm cho CNC CW2 * 1 chiếc

Bánh xe lệch tâm hành trình 4.0mm cho CNC CW2* 1 chiếc

Túi máy xăm bút dùng một lần * 1 hộp (100 cái/hộp)

Hộp mực POLICE CNC mới * 3 hộp (20 cái/hộp RL, RM RS)

2. Bộ bút máy xăm pen nét có thể điều chỉnh CNC P6 với nguồn điện & bàn đạp chân

Bộ dụng cụ máy xăm cnc p6
Bộ dụng cụ máy xăm cnc p6

Bút xăm có thể điều chỉnh CNC P6 nổi tiếng với nét bút có thể điều chỉnh tự do và dễ dàng, được các nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp yêu thích. Chúng tôi đã luôn nghe từ các nghệ sĩ xăm mới bắt đầu xăm và cần thêm một số phụ kiện cần thiết. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra bộ dụng cụ xăm này và có nguồn điện và công tắc đạp chân trong bộ dụng cụ máy xăm này. Và hộp mực kim xăm POLICE thương hiệu hàng đầu CNC cũng tham gia.

CNC P6 Bộ bút máy có thể điều chỉnh nét bút Bộ sản phẩm bao gồm

Máy bút xăm P6 * 1 hộp

túi đựng máy xăm * 100 cái

Bàn đạp chân CNC ABS cho bút xăm * 1 chiếc

Bộ nguồn hình xăm có dây CNC * 1 cái

Kim hộp mực POLICE CNC mới * 3 hộp (20 cái/hộp RL,RM RS)

3. Bộ bút xăm giá cả phải chăng CNC P6

Bộ máy xăm cnc p6 giá rẻ
Bộ máy xăm cnc p6 giá rẻ

Bút xăm có thể điều chỉnh CNC P6 nổi tiếng với nét bút có thể điều chỉnh tự do và dễ dàng, được các nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp yêu thích. Chúng tôi đã luôn nghe từ các nghệ sĩ xăm mới bắt đầu xăm và cần thêm một số phụ kiện cần thiết.

Máy đột quỵ điều chỉnh P6 * 1 Đơn vị

Hộp đựng hình xăm bằng sợi carbon * 1 CÁI

Pin đầu nối RCA 1500mah * 2 CHIẾC

Mới CNC hộp mực kim * 20 CÁI kích thước hỗn hợp

4. Bộ bút xăm ngắn CNC Q6 có nguồn điện & bàn đạp chân

Bộ máy xăm Q6
Bộ máy xăm Q6

Tại sao Q6 Short Tattoo Pen Tattoo Pen kit?

Bút xăm ngắn CNC Q6 nằm trong dòng bút xăm CNC Q nổi tiếng với hình dáng tinh tế và trọng lượng nhẹ, được các nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp yêu thích. Chúng tôi đã luôn nghe từ các nghệ sĩ xăm mới bắt đầu xăm và cần thêm một số phụ kiện cần thiết. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra bộ dụng cụ xăm này và có nguồn điện và công tắc đạp chân trong bộ dụng cụ máy xăm này. Và một số hộp kim xăm thường được sử dụng cũng có liên quan.

Bộ dụng cụ máy xăm bút CNC Q6

Máy bút xăm Q6 * 1 hộp

túi đựng máy xăm * 100 cái

Bánh xe cam 3.0mm cho bút dòng Q * 1 chiếc

Bánh xe cam 4.0mm dành cho bút dòng Q * 1 chiếc

Bàn đạp chân CNC ABS cho bút xăm * 1 chiếc

Bộ nguồn hình xăm có dây CNC * 1 cái

Kim hộp mực POLICE CNC mới * 3 hộp (20 cái/hộp RL,RM RS)

5. Máy xăm không dây WE 3 hộp kim đạn

Bộ dụng cụ xăm máy không dây
Bộ dụng cụ xăm máy không dây

Hành trình ban đầu được trang bị trong CNC X WE là 3,5mm, bạn có thêm các hành trình 3,0mm và 4,0mm để lựa chọn. Bộ hình xăm này cung cấp cho bạn các tùy chọn nét đầy đủ mà bạn có thể sử dụng để tạo các kiểu hình xăm khác nhau! Bộ hình xăm này bao gồm 3 hộp Hộp mực CNC POLICE mới ra mắt – gờ ngón tay hộp mực mang đến cho bạn một nơi hoàn hảo để đặt ngón tay của bạn trong khi làm việc.

Bộ dụng cụ xăm bao gồm:

1 máy không dây WE

Bánh xe lệch tâm hành trình 3.0mm cho WE * 1 chiếc

Bánh xe lệch tâm hành trình 4.0mm cho WE * 1 chiếc

Túi máy bút dùng một lần * 1 hộp (100 cái/hộp)

Kim hộp mực POLICE CNC mới * 3 hộp (20 cái/hộp RL,RM RS)

6. Bộ máy xăm CNC Q2 với bộ nguồn & bàn đạp chân

Bộ máy xăm cnc q2
Bộ máy xăm cnc q2

CNC Q2 là một trong những máy xăm nổi bật nhất của Việt Red Tattoo Supply. Chúng tôi đã luôn nghe từ các nghệ sĩ xăm mới bắt đầu xăm và cần thêm một số phụ kiện cần thiết. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra bộ dụng cụ xăm này và có nguồn điện và công tắc đạp chân trong bộ dụng cụ máy xăm này. Và một số hộp kim xăm thường được sử dụng cũng có liên quan. Là một nghệ sĩ xăm hình, đặc biệt là người mới bắt đầu xăm hình, bạn nên biết sự khác biệt giữa các độ dài nét vẽ khác nhau. Vì vậy, ngoài hành trình gốc 3,5mm, bạn có thêm hành trình 3,0mm và 4,0mm để lựa chọn.

Q2 có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi nét vẽ để đạt được sự khác biệt giữa nét đậm và nét đậm.

Bộ bút xăm CNC Q2

bút xăm q2 * 1 hộp

Bánh xe cam 3.0mm cho bút dòng Q * 1 chiếc

Bánh xe cam 4.0mm cho bút dòng Q * 1 chiếc

Bàn đạp chân CNC ABS cho bút xăm * 1 chiếc

Cung cấp điện hình xăm có dây CNC * 1 chiếc

Kim hộp mực POLICE CNC mới * 3 hộp (20 cái/hộp RL,RM RS)

7. Bộ bút xăm hình viên thuốc CNC Q3 với bộ nguồn & bàn đạp chân

Bộ máy xăm q3
Bộ máy xăm q3

Tại sao bộ bút Tatto Pen Q3?

Q3 Pill Tattoo Pen nằm trong dòng bút xăm CNC Q nổi tiếng với hình dáng tinh tế và trọng lượng nhẹ, được các nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp yêu thích. Chúng tôi đã luôn nghe từ các nghệ sĩ xăm mới bắt đầu xăm và cần thêm một số phụ kiện cần thiết. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra bộ dụng cụ xăm này và có nguồn điện và công tắc đạp chân trong bộ dụng cụ máy xăm này. Và một số hộp kim xăm thường được sử dụng cũng có liên quan. Là một nghệ sĩ xăm hình, đặc biệt là người mới bắt đầu xăm hình, bạn nên biết sự khác biệt giữa các độ dài nét vẽ khác nhau. Vì vậy, ngoài hành trình gốc 3,5mm, bạn có thêm hành trình 3,0mm và 4,0mm để lựa chọn.

8. Bộ máy PMU không dây RHEIN màu đen với 3 hộp kim

Bộ dụng cụ máy xăm cho phun xăm thẩm mỹ
Bộ dụng cụ máy xăm cho phun xăm thẩm mỹ

Bút xăm PMU không dây RHEIN RITA – Tối đa hóa sự sáng tạo của bạn mà không có bất kỳ giới hạn nào! được yêu thích bởi các nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp. Bộ hình xăm này cung cấp cho bạn các tùy chọn đầy đủ mà bạn có thể sử dụng để tạo các kiểu hình xăm hoặc pmu khác nhau! Bộ máy pmu này bao gồm 3 hộp Hộp mực CNC POLICE mới ra mắt – gờ ngón tay của hộp mực mang đến cho bạn vị trí hoàn hảo để đặt ngón tay khi làm việc.

Bộ bút xăm PMU không dây CNC RHEIN

Máy xăm bút máy PMU không dây CNC màu đen * 1 hộp

Một tia điện dự phòng bổ sung

1 * Sổ tay chuyên nghiệp

Túi xăm máy bút dùng một lần * 1 hộp (100 cái/hộp)

Hộp mực POLICE CNC mới * 3 hộp (20 cái/hộp)

9. Máy xăm quay Bộ động cơ Maxon CNC® X1

Bộ máy xăm pen
Bộ máy xăm pen

X1 Tattoo Machine Pen là máy thế hệ đầu tiên của chúng tôi sử dụng Maxon Swiss Motors, độ ổn định là tốt nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp xăm. Tuổi thọ của động cơ cũng dài hơn các loại khác.

X1 có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi nét vẽ để đạt được sự khác biệt giữa nét đậm và bóng mờ, blog của chúng tôi “Cách chọn độ dài nét vẽ phù hợp” sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về cách lấy nét vẽ phù hợp với bạn.

Bộ bút xăm X1

Máy xăm xoay CNC * 1 hộp

Bánh xe lệch tâm hành trình 4.0mm cho X1* 1 chiếc

Bánh xe lệch tâm hành trình 3.0mm cho X1* 1 chiếc

Hộp kim xăm Rhein * 3 hộp (20 cái/hộp)

Túi đựng máy dùng một lần *1 hộp (100 cái/hộp)

Nếu những thứ này không đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Bộ dụng cụ xăm tốt nhất để bán.

Lời khuyên cho việc mua bộ dụng cụ xăm của bạn

Trong khi tìm mua bộ dụng cụ xăm phù hợp với nhu cầu của bạn, luôn có một số điều bạn cần lưu ý. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bỏ ra và các vật phẩm có chất lượng tốt trong bộ đồ nghề của bạn.

Ở đây chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn nhanh về những cân nhắc quan trọng khi mua bộ dụng cụ xăm, để giúp bạn biết những điều bạn cần kiểm tra trước khi mua.

Kiểm tra loại máy xăm có trong bộ:

Vì máy xăm là công cụ quan trọng nhất trong bộ dụng cụ xăm của bạn, nên việc biết loại máy nào có trong bộ dụng cụ mà bạn đang để mắt tới là vô cùng cần thiết. Nói chung, các loại động cơ quay khó điều khiển hơn và gây ra nhiều tiếng ồn hơn so với các loại cuộn dây từ tính. Hơn nữa, họ khoan kim sâu vào da và vết sẹo mất nhiều thời gian để chữa lành hơn so với các loại từ tính. Các loại khí nén mới hơn và an toàn hơn để sử dụng. Ngoài ra, hãy kiểm tra chất lượng và tình trạng của máy. Điều này cũng áp dụng cho các công cụ phụ kiện.

Kiểm tra các mục bổ sung có trong bộ của bạn:

Khi mua một bộ dụng cụ xăm, hãy đảm bảo rằng nó chứa tất cả các công cụ quan trọng ngoài máy xăm, tốt nhất là trùng lặp. Những công cụ này bao gồm nguồn điện, nắp mực, bàn đạp chân và một số loại khác.

Kiểm tra các loại ống được cung cấp trong bộ của bạn:

Ống chủ yếu có hai loại, loại làm bằng thép không gỉ và loại làm bằng vật liệu dùng một lần. Các loại thép cần phải được khử trùng sau mỗi lần sử dụng, trong khi các loại dùng một lần là loại sử dụng một lần.

Kiểm tra kích thước của máy xăm và kim xăm:

Đảm bảo rằng kích thước của máy phù hợp với bạn và kim đủ tốt để có thiết kế gọn gàng và sạch sẽ.

Kiểm tra màu sắc và chất lượng của mực có trong mẫu:

Mực là một trong những phần quan trọng nhất của bộ dụng cụ xăm và sẽ tốt hơn nếu bạn biết các loại màu hiện có. Hơn nữa, sẽ rất tốt nếu bạn kiểm tra mực trước để kiểm tra xem có bất kỳ dị ứng nào không và lưu ý màu sắc được tạo ra.

Cuối cùng, kiểm tra chi phí của bộ máy xăm của bạn:

Hãy chắc chắn rằng sản phẩm mà bạn đang để mắt mang lại cho bạn giá trị xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Các sản phẩm chất lượng tốt được thiết kế để tồn tại lâu dài luôn được mong muốn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *