Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Xoá hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?
Xoá hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Đây là một câu hỏi phổ biến đối với rất nhiều người có thể đang xem xét xóa hình xăm bằng laser. Cùng với chi phí xóa hình xăm bằng laser, tự hỏi liệu bạn có để lại sẹo khi xóa hình xăm hay không đương nhiên là yếu tố quyết định lớn nhất đối với hầu hết khi cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc xóa hình xăm không mong muốn.

Chúng tôi tin rằng quyết định tốt nhất cho bạn là một quyết định sáng suốt. Đọc để khám phá lý do tại sao sẹo dễ xảy ra hơn trong các phương pháp điều trị bằng laser truyền thống và cách công nghệ tiên tiến được sử dụng trong quy trình xóa hình xăm của chúng tôi an toàn cho da và giảm đáng kể khả năng hình thành sẹo của bạn.

Những rủi ro của điều trị xóa hình xăm bằng laser truyền thống là gì?

Những rủi ro khi xoá hình xăm
Những rủi ro khi xoá hình xăm

Trong các phương pháp điều trị truyền thống cũ hơn, tia laser được sử dụng để xóa hình xăm bằng cách đốt nóng mạnh các sắc tố mực trên da của bạn. Khi các hạt mực nóng lên, chúng sẽ vỡ ra, giúp hệ thống miễn dịch xử lý và loại bỏ dễ dàng hơn. Nhưng khi mực nóng lên, nó cũng làm nóng da của bạn, gây đau, rát và thậm chí có thể để lại sẹo.

Khi loại điều trị này được sử dụng để xóa hình xăm, các bong bóng carbon dioxide nổi lên bề mặt da và có thể gây ra hiệu ứng được gọi là ‘làm mờ’ – làm trắng da xảy ra ngay lập tức và kéo dài đến hai giờ.

Các công nghệ laser cũ hơn cũng thường sử dụng kích thước điểm lớn. Điều này có nghĩa là tia laser chiếu vào một vùng da lớn hơn của bạn bất cứ lúc nào. Điều này thiếu độ chính xác, nghĩa là tia laser chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến vùng da không xăm xung quanh hình xăm của bạn.

Điều này có thể gây tổn thương không hồi phục cho các tế bào da và có thể khiến một số người hình thành sẹo được gọi là sẹo Keloid. Thiệt hại gây ra cũng có nghĩa là cần có thời gian phục hồi lâu hơn giữa các lần điều trị, điều này chỉ kéo dài thời gian chờ đợi của bạn để loại bỏ hoàn toàn.

Hệ thống laser LightSense an toàn hơn cho làn da của bạn như thế nào?

Hệ thống xoá laser hoạt động như thế nào
Hệ thống xoá laser hoạt động như thế nào

Không giống như các hệ thống xóa laser truyền thống, chúng tôi sử dụng mức năng lượng rất thấp, nghĩa là chúng tôi không chỉ sử dụng nhiệt để phá vỡ các sắc tố mực. Thay vào đó, chúng tôi triển khai năng lượng của mình ở tốc độ cực nhanh: các tia laser của chúng tôi phát xung tới 1.000 lần mỗi giây, tốc độ nhanh hơn 100 lần so với các công nghệ laser truyền thống. Điều này làm rung chuyển các sắc tố, phá vỡ mực xăm một cách nhanh chóng và với độ chính xác cao, ngăn năng lượng đó thoát ra ngoài và làm hỏng vùng da xung quanh.

Kết quả là bạn sẽ xóa được hình xăm nhưng ít bị bỏng hoặc đau hơn nhiều trong quá trình điều trị. Sự đóng băng tự nhiên xảy ra trên khu vực được điều trị cũng sẽ lành trong vài phút thay vì hàng giờ. Tất cả điều này có nghĩa là làn da của bạn có thể được điều trị hai lần trong một lần điều trị và giảm thời gian giữa các lần điều trị, điều đó có nghĩa là bạn cần ít lần điều trị hơn để xóa hình xăm của mình. Khách hàng của chúng tôi đã mô tả sự khác biệt giữa các phương pháp điều trị xóa hình xăm này và các công nghệ cũ là “giống như ngày và đêm”.

Tầm quan trọng của chăm sóc sau xoá xăm

Cũng như các vấn đề liên quan đến bản thân các phương pháp điều trị truyền thống, việc chăm sóc sau xoá xăm không đúng cách cũng có thể là một yếu tố góp phần vào việc làn da của bạn sẽ trông như thế nào sau khi điều trị bằng phương pháp này. May mắn thay, cũng như phương pháp điều trị bằng laser nhẹ nhàng và chính xác hơn, hướng dẫn chăm sóc sau của chuyên gia của chúng tôi giúp đảm bảo xóa hình xăm thành công mà không để lại sẹo.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *