Hình xăm con dơi I Top ý tưởng hình xăm dơi đẹp cho năm 2021

Hình xăm con dơi là trào lưu của giới trẻ hướng đến sự sống phóng khoáng bí ẩn về đêm, sự nam tính mạnh mẽ giống biểu tượng batman, 50 thiết kế hình xăm dơi đẹp.

Mặc dù loài động vật có vú sống về đêm này bay lượn trong đêm, nhưng nó đã có từ lâu đời gắn liền với nhiều truyền thuyết và nền văn hóa cổ đại.

Ví dụ, phù thủy, ma thuật đen và bóng tối bắt nguồn từ biểu tượng của loài dơi trong các nền văn hóa châu Âu. Trong thời hiện đại, ý nghĩa của chúng đã phát triển thành các nhân vật hư cấu hơn với cả anh hùng và nhân vật phản diện, chẳng hạn như Batman và Dracula.

Không có vấn đề sở thích của bạn về vấn đề này, chắc chắn một điều là chắc chắn. Bạn chắc chắn sẽ khám phá ra nguồn cảm hứng có cánh với top 50 thiết kế hình xăm con dơi đẹp nhất dành cho nam giới này. Từ những khung cảnh ma quái dường như ám ảnh đến những hình vẽ trừu tượng gợi cảm giác tò mò xung quanh ý nghĩa của chúng.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

1. Hình xăm dơi nhiều màu sắc

Xăm hình là sự thể hiện và đổi mới. Trong trường học mới, những thiết kế vô lý, hoạt hình, táo bạo và giàu trí tưởng tượng nằm ở phía trước và trung tâm Bất kỳ kiểu hình xăm nào cũng có thể thể hiện cốt lõi bạn là ai và bạn muốn nói gì nhưng ít hình xăm bắt mắt như trường học mới với bảng màu rực rỡ của nó. Nếu bạn là kiểu người thích mực của họ được ngưỡng mộ từ khắp phòng, thì những hình xăm dơi này là những thứ nên làm.

Hình xăm dơi truyền thống tận dụng tối đa những đường nét đậm và cách phối màu cổ điển, tắt tiếng của phong cách truyền thống Mỹ bằng cách sử dụng những màu đỏ, vàng và xanh lá cây đó. Rất nhiều không gian âm và ít bóng râm làm cho phong cách này trở nên nổi bật. Một hình xăm con dơi đầy màu sắc thực sự có thể truyền tải nhiều tầng ý nghĩa, như ví dụ truyền thống đầu tiên này ngay lập tức cho mọi người biết rằng bạn đang muốn vui vẻ.

2. Hình xăm dơi truyền thống

3. Hình xăm con dơi đen xám

Hình xăm dơi màu đen và xám chính xác, sạch sẽ mang đến một khía cạnh đậm nét và truyền thống không có gì sánh bằng các kỹ thuật khác thoạt nhìn có vẻ phức tạp hơn. Sự giao thoa tương phản giữa ánh sáng và bóng tối là bánh mì và bơ của loại hình xăm này, vì vậy một sinh vật bóng tối đóng vai trò hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Đường nét và bóng đậm, chắc chắn mang lại kích thước và kết cấu cho chiếc bàn, làm cho phong cách này trở nên phù hợp tự nhiên để khắc họa những con dơi trên da.


Phong cách có thể thay đổi đáng kể từ ứng dụng này sang ứng dụng khác, nhưng độ tương phản là yếu tố quan trọng trong việc bán khía cạnh kỹ thuật như một sự lựa chọn đặc biệt cho hình xăm dơi của bạn. Được cảnh báo; trở lại và lá xám không nơi nào để ẩn. Giống như hình xăm đầu tiên trong các ví dụ này, nếu đường nét của bạn cẩu thả và các hình dạng hình học thiếu rõ ràng, nó sẽ rất dễ nhận thấy.

4. Hình xăm con dơi trừu tượng

Dơi là sinh vật bí ẩn. Tại sao hình xăm con dơi của bạn nên khác biệt? Một thiết kế trừu tượng cho phép bạn thoát khỏi giới hạn của chủ nghĩa hiện thực và mực truyền thống để tận hưởng niềm vui với một hình xăm dơi có thể là siêu thực, hình học, méo mó hoặc giống như mơ. Các yếu tố siêu thực khiến chúng trở nên đáng nhớ bất kể phong cách cơ bản hay sự đan xen của màu sắc. Cho dù bạn đang tìm kiếm màu đen và xám, nhiều màu sắc hay hỗn hợp đồng nhất của mỗi màu, thì việc chuyển sang trừu tượng cho phép bạn tận dụng vị trí cơ thể và sự đổi mới theo những cách mà các phong cách khác không có. 

5. Hình xăm dơi theo chủ nghĩa hiện thực

Một hình xăm dơi theo chủ nghĩa hiện thực tốt có thể có đầy đủ màu sắc hoặc đen và xám. Hiểu rõ nguồn sáng và bóng râm của bạn là điều quan trọng để làm cho phong cách này nổi bật và có thể giúp nó không bị phai màu. Mục tiêu ở đây là nắm bắt cuộc sống như nó thực sự là. Chi tiết đẹp, tỷ lệ thích hợp và chú ý đến vị trí mực phù hợp với chuyển động của cơ thể bạn chống lại sự biến dạng. Mục tiêu của bạn là tránh để chủ nghĩa hiện thực đó bị tước bỏ khỏi tác phẩm đã hoàn thành và để lại cho bạn một hình ảnh chân thực như cuộc sống, như bức chân dung màu đen và xám ở trên.

6. Hình xăm dơi các vị trí trên cơ thể

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *