Trọn bộ siêu tập hình xăm Anime đẹp

Trước hết là những người yêu thích hình xăm anime. Ảnh hưởng của thế giới hoạt hình Nhật Bản tuyệt vời này đã lan rộng nhờ tính thẩm mỹ độc đáo của nó.

hình xăm anime

Bất kể thể loại yêu thích của bạn là gì, chắc chắn sẽ có một bộ anime dành cho bạn, cho dù bạn thích hài, hành động, lãng mạn hay kinh dị.

Và đối với nhiều người trong chúng ta, chúng ta lớn lên xem anime và tiếp tục thưởng thức những thứ yêu thích của mình cho đến ngày nay – bao gồm cả những nghệ sĩ xăm hình ở đây tại Việt Red Tattoo.

Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời những thiết kế hình xăm biểu tượng anime phổ biến nhất là gì và cung cấp cho bạn cảm hứng xăm hình cho các nhân vật anime được yêu thích trên thế giới như Naruto, Dragon Ball, Pokemon và hơn thế nữa.

Để xem một số thiết kế hình xăm anime đẹp nhất mà chúng tôi đã tìm thấy, hãy cuộn xuống và xem!

Xem nhanh trọn bộ hình xăm anime ở tất cả các vị trị đẹp ở video dưới đây:

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Biểu ngữ hình xăm Anime

Bạn có biết chúng tôi thiết kế hình xăm tùy chỉnh không?

MỌI HÌNH XĂM ĐỀU CÓ MỘT CÂU CHUYỆN – NGƯỜI TA NHẬN ĐƯỢC TỪ NHÂN VẬT HÌNH XĂM ANIME LÀ GÌ?

Thế giới anime có rất nhiều bộ truyện và đội quân người hâm amộ thậm chí còn đông hơn.

Những người yêu thích và thưởng thức thể loại này đã dành hàng chục giờ đồng hồ với những nhân vật này và câu chuyện của họ. Đến nỗi, hành trình của các nhân vật cũng trở thành hành trình của người hâm mộ.

Có thể dễ dàng liên tưởng đến những thứ này, tất cả những thứ được xem xét, tính cách con người và những gì họ trải qua.

Ví dụ, trong trường hợp của Pokemon và được cung cấp số tập, bộ truyện đã gắn bó với một số người trong phần lớn cuộc đời của họ.

Một số người trong số họ có thể đã sử dụng việc chơi trò chơi để vượt qua thời kỳ đen tối, thời kỳ hạnh phúc hoặc thời kỳ khó khăn.

Nhiều người quyết định xăm hình anime lấy một thứ gì đó cổ điển như từ một bộ phim cũ của Ghibli hoặc một thứ gì đó hoài cổ như Pokemon.

Phần lớn mọi người kết nối hình xăm anime với văn hóa Nhật Bản, giống như cách họ làm với hoa anh đào.

Có được một hình xăm anime cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn với loại hình nghệ thuật này. Các cảnh hoặc nhân vật trong bộ truyện yêu thích của bạn chỉ là một cách thể hiện sự say mê của bạn với bộ truyện đó.

Điều đó nói rằng, nếu bạn chọn một siêu anh hùng hoặc nhân vật phản diện từ một bộ phim anime, hình xăm anime của bạn có thể có nghĩa là bạn liên quan đến nhân vật của họ hoặc bạn rất thích nó.

Nếu nhân vật yêu thích của bạn có một con vật với họ, như sói hoặc gấu, bạn cũng có thể thêm chúng để tăng thêm ý nghĩa.

Một thiết kế ninja như Naruto đại diện cho biểu tượng của sức mạnh và lòng dũng cảm, và vì vậy, việc có anh ấy như một phần của hình xăm anime của bạn sẽ giúp khắc họa những đặc điểm này, trong khi ví dụ, thêm âm nổi tiếng có thể tượng trưng cho tốc độ.

Tất nhiên, có những người hâm mộ anime cực đoan sẽ lấy các vật phẩm từ bộ anime yêu thích của họ như một cách để xác định nhau.

Nhìn chung, loạt phim hoạt hình mang lại nhiều bài học cuộc sống cho người hâm mộ và đó là lý do tại sao cuối cùng chúng lại rất đáng tin cậy.

Một trong số đó là những bài học về cuộc sống trong Dragon Ball Z, bao gồm:

Bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn sẽ càng thành công hơn.

Bất kể bạn thành công đến đâu, luôn có ai đó ngoài kia đạt được nhiều thành công hơn.

Những thử thách trong cuộc sống là không bao giờ kết thúc.

Và chính những bài học cuộc sống như thế này đã làm nên huyền thoại của loạt phim hoạt hình.

Thể loại hình xăm đẹp cho Anime

Với thực tế là loạt phim hoạt hình được minh họa, việc dịch chúng sang thế giới hình xăm minh họa là một điều không cần bàn cãi.

Có rất nhiều fan của anime muốn kết nối họ với nhân vật đã nói là vĩnh cửu.

Mặc dù anime bị ảnh hưởng bởi phương Tây, đặc biệt là tác phẩm của Walt Disney, hoạt hình Nhật Bản đã phát triển một phong cách hình ảnh đặc biệt, rất nghệ thuật, kịch tính và vô song trên toàn cầu.

Làm thế nào để phong cách này kết nối với nghệ thuật xăm?

Chủ yếu là với ba kiểu xăm thường được sử dụng cho một hình xăm anime.

  • Phong cách hình xăm tân truyền thống (thể loại new shool)

Phong cách xăm hình trường phái mới nổi lên từ phong cách truyền thống của Mỹ với tính thẩm mỹ 3D hiện đại, táo bạo và nhiều hơn.

Nó cũng có một bảng màu rất rực rỡ, giống như trong phim hoạt hình anime, khiến hai thế giới này trở nên trùng khớp ngay lập tức.

Bản thân hình xăm Trường học mới cũng rất minh họa, có góc nhìn tuyệt vời hơn đối với các yếu tố, chú ý đến các chi tiết song song với các chi tiết trong anime. Điều đó nói rằng, với hai điều này, bạn có thể giữ được màu sắc, chi tiết hoặc chiều sâu của tác phẩm nghệ thuật một cách hoàn hảo.

Phim hoạt hình anime cũng được biết đến với việc sử dụng màu sắc đậm và các chi tiết để kể một câu chuyện, vì vậy việc kết hợp hai yếu tố này cho một hình xăm là sự kết hợp hoàn hảo.

  • Phong cách hình xăm Anime minh họa

Vì chúng ta đang nói về nghệ thuật hâm mộ cho một thể loại hoạt hình, phong cách hình xăm minh họa xuất hiện như một lựa chọn tiện dụng cho những người muốn có một cái nhìn đẹp hơn, gọn gàng hơn.

Sự khác biệt chính với phong cách trước đây là mức độ sâu sắc mà thiết kế hình xăm của bạn sẽ có.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm trông giống như một bản phác thảo 2 chiều hoặc một cảnh trong truyện tranh, bạn nên chọn một hình xăm hoạt hình minh họa.

  • Phong cách hình xăm Anime Nhật Bản

Phong cách xăm của Nhật Bản thiên về những hình dạng phong phú và những nét phóng đại quá mức.

Phong cách này cũng không tránh khỏi những gam màu trầm, những nhân vật thần thoại và góc nhìn đầy kịch tính.

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn có một hình xăm anime trông đầy đủ, ấn tượng và bao phủ một không gian lớn hơn trên cơ thể của bạn, thì phong cách Nhật Bản chắc chắn là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc.

Phong cách này thực sự phù hợp với các bộ anime hướng nhiều hơn đến thể loại kinh dị, vì những hiệu ứng mà thiết kế như vậy có thể tạo ra.

Những vị trí xăm hình Anime đẹp

Thế giới anime rất phong phú và đầy rẫy những cảnh để tham khảo, đến nỗi đôi khi một hình xăm anime đòi hỏi một phần lớn.Đặc biệt nếu bạn muốn dành mực mới của mình cho một câu chuyện phức tạp hơn như Pokemon, hoặc Naruto, thì việc đi xăm trên tay áo có hình xăm anime có thể là cách tốt nhất của bạn.

Những mảnh nhỏ hơn cũng hoàn toàn ổn (ai chưa nhìn thấy hình xăm Chihiro đáng yêu của Ariana Grande?), Và trên thực tế là phổ biến.

Hình xăm anime tay cũng là một lựa chọn phổ biến, vì nó mang lại cho bạn cơ hội để thể hiện một nhân vật một cách táo bạo và hoàn toàn trên một không gian nhỏ.

Dưới đây, bạn sẽ thấy các thiết kế hình xăm hoạt hình ở tất cả các hình dạng và kích thước, vì vậy hãy cùng tham khảo!

Ý tưởng hình xăm Anime

Để giúp bạn nghiên cứu thiết kế hình xăm tiếp theo của mình, chúng tôi đã tìm kiếm trên Instagram để tìm ra những ý tưởng hình xăm anime tốt nhất.

Hãy xem bên dưới để kiểm tra tất cả:

Hình xăm Death Note

Death Note là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Tsugumi Ohba và được minh họa bởi Takeshi Obata.

Câu chuyện

Câu chuyện kể về Light Yagami, một thiên tài tuổi teen phát hiện ra một cuốn sổ bí ẩn: “Death Note”, thuộc về Shinigami Ryuk, và ban cho người dùng khả năng siêu nhiên để giết bất kỳ ai có tên được viết trên trang của nó.

Loạt phim xoay quanh những nỗ lực tiếp theo của Light trong việc sử dụng Death Note để thực hiện một cuộc tàn sát trên toàn thế giới đối với những cá nhân mà anh ta cho là vô đạo đức và để tạo ra một xã hội không có tội phạm, sử dụng bí danh của một người cảnh giác giống như thần tên là “Kira” và sau đó nỗ lực của một đội đặc nhiệm cảnh sát tinh nhuệ Nhật Bản, do thám tử bí ẩn L dẫn đầu, để bắt anh ta.

Thời gian phát sóng

Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime dài 37 tập, do Madhouse sản xuất và Tetsurō Araki đạo diễn, đã được phát sóng tại Nhật Bản trên Nippon Television từ tháng 10 năm 2006 đến tháng 6 năm 2007.

Hình xăm Death Notes

Bộ anime chủ đề đen tối này rất được lòng những người yêu thích hình xăm kinh dị. Các thiết kế hình xăm Death note có thể có máu, nhân vật Ryuk trông giống quỷ và các yếu tố eery khác.

Hình xăm Naruto

Naruto là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto.

Câu chuyện

Nó kể về câu chuyện của Naruto Uzumaki, một ninja trẻ tuổi tìm kiếm sự công nhận từ các đồng nghiệp của mình và ước mơ trở thành Hokage, người lãnh đạo ngôi làng của mình.

Câu chuyện được kể thành hai phần – phần đầu tiên lấy bối cảnh của Naruto trước tuổi thiếu niên và phần thứ hai ở tuổi thiếu niên.

Sự thành công

Naruto là bộ truyện tranh bán chạy thứ tư trong lịch sử, bán được 250 triệu bản trên toàn thế giới tại 46 quốc gia, với 153 triệu bản bán ra chỉ riêng ở Nhật Bản và 97 triệu bản còn lại ở các nơi khác.

Hình xăm Naruto

Màu sắc tươi sáng và tính thẩm mỹ sống động khiến hình xăm Naruto rất được người hâm mộ yêu thích, từ những mảnh nhỏ cho đến những hình xăm Naruto cầu kỳ.

Hình xăm thủy thủ mặt trăng

Sailor Moon (sau này là Pretty Guardian Sailor Moon) là một bộ truyện tranh shoujo Nhật Bản được viết và minh họa bởi Naoko Takeuchi.

Câu chuyện

Bộ truyện kể về cuộc phiêu lưu của một nữ sinh tên là Usagi Tsukino khi cô ấy biến thành Thủy thủ Mặt trăng để tìm kiếm một tạo tác ma thuật, “Pha lê bạc huyền thoại”.

Cô dẫn đầu một nhóm đồng đội, những người lính Sailor (Sailor Guardians trong các phiên bản sau) khi họ chiến đấu chống lại những kẻ phản diện để ngăn chặn việc đánh cắp Silver Crystal và sự phá hủy của Hệ Mặt trời.

Thời gian phát sóng

Ban đầu nó được đăng nhiều kỳ ở Nakayoshi từ năm 1991 đến năm 1997; 60 chương riêng lẻ đã được xuất bản trong 18 tập tankōbon.

Manga đã được chuyển thể thành series anime do Toei Animation sản xuất và phát sóng tại Nhật Bản từ năm 1992 đến năm 1997.

Hình xăm thủy thủ mặt trăng

Anime này được yêu thích khi nói đến thế giới hình xăm, với hình xăm Sailor Moon xuất hiện trong hầu hết các bảng xếp hạng hàng đầu về hình xăm anime.

Hình xăm một mảnh

One Piece (cách điệu là ONE PIECE) là một series phim hoạt hình truyền hình Nhật Bản dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Eiichiro Oda.

Câu chuyện

Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của Monkey D.Luffy, một cậu bé có cơ thể đạt được đặc tính của cao su sau khi vô tình ăn phải trái ác quỷ.

Cùng với băng hải tặc của mình, được đặt tên là Hải tặc Mũ Rơm, Luffy khám phá Grand Line để tìm kiếm kho báu cuối cùng của thế giới được gọi là “One Piece” để trở thành Vua Hải tặc tiếp theo.

Thời gian phát sóng

One Piece được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản trên Fuji TV vào tháng 10 năm 1999, đã phát sóng hơn 970 tập và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Hình xăm One Piece

Những hình xăm này thường rất rực rỡ và nhiều màu sắc.

Các cảnh mà chúng thể hiện khác nhau, từ những cảnh chiến đấu đến những cảnh hài hước hơn ghi lại cảnh các nhân vật vui vẻ.

Hình xăm công chúa Monokoke

Princess Mononoke là một bộ phim viễn tưởng sử thi của Nhật Bản năm 1997 do Hayao Miyazaki viết kịch bản và đạo diễn, Studio Ghibli hoạt hình.

Câu chuyện

Princess Mononoke lấy bối cảnh vào cuối thời Muromachi của Nhật Bản (khoảng 1336 đến 1573 CN), nhưng nó bao gồm các yếu tố giả tưởng.

Câu chuyện kể về một hoàng tử Emishi trẻ tuổi tên là Ashitaka, và sự tham gia của anh ta vào cuộc đấu tranh giữa các vị thần của khu rừng và con người tiêu thụ tài nguyên của nó.

Thuật ngữ Mononoke không phải là một cái tên, mà là một từ tiếng Nhật để chỉ những con người siêu nhiên, có thể thay đổi hình dạng chiếm hữu con người và gây ra đau khổ, bệnh tật hoặc cái chết.

Thời gian phát sóng

Bộ phim được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 7 năm 1997 và tại Hoa Kỳ vào ngày 29 tháng 10 năm 1999. Đây là một bộ phim bom tấn thương mại và phê bình, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất ở Nhật Bản năm 1997, và cũng giữ kỷ lục phòng vé của Nhật Bản cho phim nội địa cho đến Spirited Away năm 2001, một bộ phim khác của Miyazaki.

Hình xăm công chúa Mononoke

Công chúa và con sói xinh đẹp của cô ấy là những yếu tố thường thấy trong các thiết kế hình xăm Princess Mononoke, với các cách giải thích và phiên bản khác nhau của các cảnh trong phim.

Hình xăm thay đổi tinh thần

Spirited Away là một bộ phim hoạt hình giả tưởng của Nhật Bản năm 2001 do Hayao Miyazaki viết kịch bản và đạo diễn, Studio Ghibli hoạt hình.

Câu chuyện

Spirited Away kể về câu chuyện của Chihiro Ogino (Hiiragi), một cô bé 10 tuổi, khi chuyển đến một khu phố mới, cô đã bước vào thế giới của Kami (linh hồn của văn hóa dân gian Thần đạo Nhật Bản).

Sau khi cha mẹ cô bị phù thủy Yubaba (Natsuki) biến thành lợn, Chihiro nhận một công việc làm việc trong nhà tắm của Yubaba để tìm cách giải thoát cho mình và cha mẹ cô và trở về thế giới loài người.

Yubaba lấy đi chữ kanji thứ hai của tên cô, Chihiro, đổi tên thành Sen. Haku sau đó cảnh báo cô rằng nếu cô quên tên của mình giống như anh đã quên của mình, cô sẽ không thể rời khỏi thế giới linh hồn.

Trong khi làm việc, cô mời một sinh vật im lặng có tên Vô Diện vào trong, tin rằng anh ta là khách hàng.

Phát sóng

Ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 7 năm 2001 bởi nhà phân phối Toho, bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Hình xăm Spirited Away

Thiết kế hình xăm Spirited Away có thể có các nhân vật khác nhau – Chihiro đáng yêu, rồng Haku, linh hồn No Face, và các nhân vật nhỏ khác và các cảnh trong lâu đài.

Hình xăm Berserk

Berserk là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kentaro Miura.

Câu chuyện

Lấy bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối lấy cảm hứng từ châu Âu thời trung cổ, câu chuyện xoay quanh các nhân vật của Guts, một lính đánh thuê đơn độc và Griffith, thủ lĩnh của một băng lính đánh thuê được gọi là “Band of the Hawk”.

Miura công chiếu nguyên mẫu của Berserk vào năm 1988. Bộ truyện bắt đầu vào năm sau trên tạp chí Monthly Animal House của Hakusensha, tạp chí được thay thế vào năm 1992 bởi tạp chí Young Animal, nơi Berserk tiếp tục được xuất bản không liên tục. Miura qua đời vì mổ động mạch chủ vào tháng 5 năm 2021, khiến không rõ liệu manga có tiếp tục được đăng dài kỳ hay không.

Thời gian phát sóng

Berserk đã được Oriental Light and Magic chuyển thể thành series anime truyền hình dài 25 tập, bao gồm cốt truyện của Golden Age, và được phát sóng từ tháng 10 năm 1997 đến tháng 3 năm 1998.

Hình xăm Berserk

Một lần nữa, với các thiết kế hình xăm Berserk, chúng ta có một sự rung cảm đen tối hơn, đặc biệt là vì nó lấy bối cảnh thời Trung cổ tàn khốc và ít người biết đến ở Châu Âu.

Có một hình xăm dấu nhỏ mà nhiều người hâm mộ nhận được, tất cả các cách để toàn bộ tay áo hình xăm Berserk.

Hình xăm ngọc rồng

Dragon Ball là một thương hiệu truyền thông Nhật Bản được tạo ra bởi Akira Toriyama vào năm 1984.

Anime, đặc biệt là Dragon Ball Z, cũng rất nổi tiếng trên toàn thế giới và được coi là một trong những tác phẩm có ảnh hưởng nhất trong việc thúc đẩy sự phổ biến của phim hoạt hình Nhật Bản trong văn hóa phương Tây. Nó đã có một tác động đáng kể đến văn hóa đại chúng toàn cầu, được tham khảo và truyền cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ, vận động viên, người nổi tiếng, nhà làm phim, nhạc sĩ và nhà văn trên khắp thế giới.

Câu chuyện

Dragon Ball ban đầu được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cổ điển Tây Du Ký thế kỷ 16 của Trung Quốc, kết hợp với các yếu tố của phim võ thuật Hồng Kông.

Loạt phim kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Son Goku từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành khi anh luyện võ. Anh trải qua thời thơ ấu xa nền văn minh cho đến khi anh gặp một cô gái tuổi teen tên là Bulma, người đã khuyến khích anh tham gia nhiệm vụ khám phá thế giới của cô ấy để tìm kiếm bảy quả cầu được gọi là Dragon Balls, triệu hồi một con rồng ban điều ước khi tập hợp.

Trên hành trình của mình, Goku kết bạn với một số người bạn khác, trở thành một người đàn ông của gia đình, khám phá ra di sản ngoài hành tinh của mình và chiến đấu với nhiều nhân vật phản diện, nhiều người trong số họ cũng tìm kiếm các Viên ngọc rồng.

Thời gian phát hành và phát sóng

Manga đầu tiên, do Toriyama viết và minh họa, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shōnen Jump từ năm 1984 đến 1995, với 519 chương riêng lẻ được nhà xuất bản Shueisha thu thập thành 42 tập tankōbon.

Toriyama’s manga đã được chuyển thể và chia thành hai series anime do Toei Animation sản xuất: Dragon Ball và Dragon Ball Z, cùng được phát sóng tại Nhật Bản từ năm 1986 đến năm 1996.

Sự thành công

Kể từ khi phát hành, Dragon Ball đã trở thành một trong những bộ truyện tranh và bộ truyện tranh thành công nhất mọi thời đại, bộ truyện tranh được bán ở hơn 40 quốc gia và bộ anime được phát sóng ở hơn 80 quốc gia. 42 tập tankōbon được sưu tập của manga đã bán được hơn 160 triệu bản tại Nhật Bản và ước tính đã bán được hơn 250–300 triệu bản trên toàn thế giới, trở thành hai bộ truyện tranh bán chạy nhất trong lịch sử.

Hình xăm ngọc rồng

Vì bộ truyện này đã có lịch sử lâu đời và thành công vang dội như vậy nên các thiết kế hình xăm Bảy viên ngọc rồng cũng đa dạng và phong phú nhất có thể.

Từ những cảnh chiến đấu đầy màu sắc, công phu với Goku, đến những đường nét nhỏ của các nhân vật chính, các yếu tố của bộ truyện này dễ nhận biết đến mức chúng có thể mang đến một thứ gì đó cho mọi người yêu thích hình xăm.

Hình xăm Pokemon

Pokémon (từ viết tắt của Pocket Monsters ở Nhật Bản) là một nhượng quyền truyền thông của Nhật Bản được quản lý bởi The Pokémon Company, một công ty được thành lập bởi Nintendo, Game Freak và Creatures.

Câu chuyện

Trong Pokémon, con người, được gọi là Người huấn luyện Pokémon, bắt và huấn luyện các Pokémon để chiến đấu với các Pokémon khác về thể thao.

Khái niệm về vũ trụ Pokémon, trong cả trò chơi điện tử và thế giới hư cấu nói chung của Pokémon, bắt nguồn từ sở thích thu thập côn trùng, một trò tiêu khiển phổ biến mà Tajiri rất thích khi còn nhỏ.

Người chơi được chỉ định làm Người huấn luyện Pokémon và có ba mục tiêu chung: hoàn thành Pokédex khu vực bằng cách thu thập tất cả các loài Pokémon có sẵn được tìm thấy trong khu vực hư cấu nơi trò chơi diễn ra, để hoàn thành Pokédex quốc gia bằng cách chuyển Pokémon từ các khu vực khác và huấn luyện một đội Pokémon mạnh mẽ từ những con mà họ đã bắt được để cạnh tranh với các đội do các Huấn luyện viên khác sở hữu để cuối cùng họ có thể giành chiến thắng trong Liên đoàn Pokémon và trở thành Nhà vô địch khu vực.

Trò chơi, chương trình và các tác phẩm khác trong nhượng quyền thương mại được đặt trong vũ trụ Pokémon. Khẩu hiệu tiếng Anh cho nhượng quyền thương mại là “Gotta Catch‘ Em All! ”.

Hiện có 898 loài Pokémon

Thời gian phát hành và phát sóng

Thương hiệu được Satoshi Tajiri tạo ra vào năm 1995 và vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.

Hình xăm Pokemon

Với một số lượng lớn các nhân vật – cả con người và Pokemon – các thiết kế hình xăm Pokemon rất linh hoạt như một hình xăm anime có thể có được.

Bạn có thể xăm một Pokemon cụ thể hoặc kết hợp chúng trong một cảnh để tạo ra một hình xăm Pokemon phức tạp.

Hình xăm hoạt hình hư cấu

Fullmetal Alchemist là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hiromu Arakawa.

Câu chuyện

Thế giới steampunk của Fullmetal Alchemist chủ yếu mang phong cách sau Cách mạng Công nghiệp Châu Âu.

Lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ 20, trong một vũ trụ hư cấu trong đó giả kim thuật là một môn khoa học được thực hành rộng rãi, bộ phim kể về cuộc hành trình của hai anh em nhà giả kim, Edward và Alphonse Elric, những người đang tìm kiếm viên đá của triết gia để khôi phục cơ thể của họ sau một nỗ lực thất bại. để đưa mẹ của họ trở lại cuộc sống bằng cách sử dụng thuật giả kim.

Phát hành

Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí tuyển tập manga shōnen Shōnen Gangan shōnen của Square Enix từ tháng 7 năm 2001 đến tháng 6 năm 2010; nhà xuất bản sau đó đã thu thập các chương riêng lẻ thành hai mươi bảy tập tankōbon.

Bộ truyện đã bán được hơn 80 triệu tập trên toàn thế giới, trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất.

Hình xăm Fullmetal Alchemist

Các thiết kế hình xăm Fullmetal Alchemist thường xoay quanh biểu tượng vật tổ steampunk của bộ truyện. Nó cũng có thể có các yếu tố và biểu tượng khác, thường là để tạo ra một thiết kế trừu tượng có bản chất tối.

Hình xăm titan

Attack on Titan là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hajime Isayama.

Câu chuyện

Phim lấy bối cảnh ở một thế giới nơi loài người sống bên trong các thành phố được bao quanh bởi ba bức tường khổng lồ bảo vệ họ khỏi những hình người khổng lồ ăn thịt người được gọi là Titans; câu chuyện kể về Eren Yeager, người thề sẽ tiêu diệt các Titan sau khi một Titan mang đến sự tàn phá quê hương của anh ta và cái chết của mẹ anh ta.

Phát hành

Attack on Titan được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shōnen hàng tháng của Kodansha, Bessatsu Shōnen Magazine từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2021, với các chương của nó được thu thập trong 34 tập tankōbon.

Hình xăm tấn công trên Titan

Các thiết kế hình xăm Attack on Titan có thể có các nhân vật chính là Thuyền trưởng Levi hoặc Mikasa, cũng như đôi cánh và tộc Ackerman.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *