Hình xăm bò cạp I TRỌN BỘ mẫu hình xăm bò cạp đẹp cho nam

Hình xăm bò cạp cho nam được ưa chuộng hiện nay nói lên khả năng tình dục sinh sản mạnh, cơ bắp. Hình xăm bò cạp quyền lực ở tất cả các vị trí trên cơ thể

Được sử dụng từ thời cổ đại như là dấu hiệu chiêm tinh thứ tám trong Hoàng đạo, chữ ký của cung Bọ cạp đã trở thành một trong những xu hướng xăm hình hot nhất trong nhiều thập kỷ.

Đăng ký kênh Việt Red Tattoo để nhận video mới và tác phẩm : CLICK VÀO ĐÂY

Cho dù siêu thực tế hay được thực hiện theo phong cách minh họa, hình xăm mô tả bọ cạp rất đa dạng.

Bởi vì những sinh vật phân đoạn này có cấu trúc giải phẫu cực kỳ phức tạp, chỉ những nghệ sĩ xăm hình lành nghề nhất mới có thể thực sự nắm bắt được vẻ đẹp và sự kịch tính của các thiết kế bọ cạp. Bằng cách tập trung vào các thiết kế tầm cỡ này, cả nghệ sĩ và khách hàng được xăm đều đại diện cho một kỷ nguyên mới của mực in.

Ngoài ra, bởi vì bọ cạp trông tuyệt vời từ mọi góc độ, nên có nhiều lựa chọn vị trí để phù hợp nhất với vóc dáng cá nhân của một người đàn ông.

1. Hình xăm cung bọ cạp ở cẳng tay

Cẳng tay là nơi tuyệt vời để xăm hình bò cạp nhờ những đường nét tự nhiên của cơ bắp ở phần này của cánh tay. Vị trí này cũng mang lại cho người mặc khả năng quyết định xem ai có và không được nhìn thấy hình xăm của họ tùy thuộc vào bối cảnh xã hội.

2. Hình xăm Bò Cạp Mực Đen

3. Hình xăm bọ cạp trên cánh tay

Cánh tay trên là một lựa chọn tốt khác khi nói đến hình xăm. Kích thước bắp tay lớn hơn có nghĩa là các thiết kế chi tiết và thú vị hơn có thể được áp dụng và vị trí cao hơn mang lại cho người mặc và mức độ tùy ý cao hơn về khả năng hiển thị hình xăm.

4. Hình xăm bọ cạp ở ngực

Không có gì củng cố tầm quan trọng của một hình xăm bằng việc đặt nó trực tiếp lên trái tim, và đây là lý do tại sao những miếng dán ở ngực vẫn được ưa chuộng. Kích thước của ngực cũng có nghĩa là các nghệ sĩ có thể tạo ra những thiết kế lớn, chi tiết và thậm chí còn ấn tượng hơn.

5. Hình xăm bọ cạp trên vai

6. Hình xăm bò cạp ở lưng

​​​​​​

Phần vải bạt lớn nhất trên thân, mặt sau phù hợp nhất với những mảng lớn, nhiều chi tiết. Một nghệ sĩ tài năng có thể tạo ra những khung cảnh sống động kết hợp một số yếu tố khác nhau để tạo ra những tác phẩm lấy cảm hứng từ bò cạp độc đáo và ngoạn mục.

7. Hình xăm bọ cạp ở chân

Chân cung cấp một số loại vải khác nhau để lựa chọn để áp dụng hình xăm Scorpio: Đùi, đầu gối và bắp chân đều có thể được sử dụng thành công để tạo ra một thiết kế có một không hai.

8. Hình xăm Hổ Cáp ở tay, ngón tay và bàn tay

Có thể nhìn thấy ngay lập tức, hình xăm trên tay chắc chắn sẽ tạo ấn tượng, trong khi mực trên bàn chân thì cá tính hơn một chút. Những phần này chứng minh hình xăm bò cạp nổi bật như thế nào khi áp dụng cho bàn tay và bàn chân.

9. Hình xăm bò cạp ở cổ

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *