Phun môi màu hồng cam xu hướng hot nhất năm 2023

Bạn muốn sở hữu đôi môi đầy đặn, trông tự nhiên và tôn lên màu môi của mình? Thì phun môi màu hồng cam sẽ mang lại cho bạn đôi môi căng mọng gợi cảm suốt 24 giờ

Phun môi màu hồng cam là gì?

Phun môi màu hồng cam là một hình thức trang điểm phun xăm bán vĩnh viễn giúp cho đôi môi thêm màu và trông đầy đặn hơn.

Trong quá khứ, các phương pháp điều trị sử dụng mực xăm có nguồn gốc carbon, dẫn đến những đường nét khắc nghiệt có độ già từ hơi xanh, còn hiện tượng phun môi màu hồng cam ngày nay đã hoàn toàn khác. Đây là một cách tiếp cận tự nhiên và tại chỗ hơn so với cách xăm môi truyền thống, trong đó các sắc tố hữu cơ tự nhiên được sử dụng cho màu sắc mong muốn của bạn và được áp dụng bằng máy phun xăm thẩm mỹ.

Kỹ thuật mới nhất có thể giúp tăng cường và làm đều màu tự nhiên, hoặc thêm màu nếu bạn thiếu bất kỳ sắc tố nào. Đôi môi của bạn sẽ trông sẫm màu hơn và trông giống như son môi vào ngày đầu tiên, và mềm dần khi chúng lành lại để trở thành một màu son tự nhiên, tinh tế.

Kỹ thuật này bao gồm việc tạo một đường viền rất mềm mại và tinh tế cho đôi môi của bạn với màu môi phù hợp nhất với màu da và vẻ ngoài mong muốn của bạn. Đường mềm này sau đó được pha trộn và bóng mờ khi tô màu vào môi của bạn. Bằng cách làm này, chúng tôi sẽ tránh được kiểu “viền môi”, và do đó tạo ra ảo giác về đôi môi đầy đặn, trông tự nhiên.

Cách chọn màu nào như thế nào để khi phun môi lên màu đẹp?

Do tính chất bán vĩnh viễn của quy trình này, điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận màu sắc của bạn với kỹ thuật viên thẩm mỹ của bạn và tránh bất kỳ màu nào trông sẽ cũ trong thời gian vài tháng.

Chúng tôi có nhiều màu và sắc thái của màu môi và cũng có thể tùy chỉnh pha trộn một màu cho phù hợp với bạn. Nếu bạn có màu môi yêu thích, hãy mang nó đến để chúng tôi có thể phối màu cho phù hợp. Nếu không, chúng tôi có tất cả mọi thứ từ khỏa thân và hồng, đến đỏ đậm và hoa cà cho bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ quyết định lựa chọn màu son phù hợp nhất với màu da và màu môi hiện tại của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét cách tốt nhất để chỉnh sửa hoặc cải thiện hình dạng môi nếu cần thiết.

Phun môi màu hồng cam thì màu môi giữ được bao lâu?

Phun môi màu hồng cam bán vĩnh viễn kéo dài đến ba năm. Điều này thay đổi giữa các loại da khác nhau và cũng phụ thuộc vào màu sắc của sắc tố được sử dụng, với các màu tối hơn thường tồn tại lâu hơn. Kết quả sẽ luôn khác nhau ở mỗi người sau phiên đầu tiên của bạn. Có thể cần phải chỉnh sửa thêm tùy thuộc vào người và diện mạo mong muốn.

Phun môi màu hồng cam sẽ trông tự nhiên hơn so với trang điểm thông thường của bạn. Trừ khi bạn nói với ai đó rằng bạn đã áp dụng nó, họ sẽ không bao giờ biết.

Phun môi màu hồng cam bán lì chắc chắn có thể tạo ảo giác về đôi môi đầy đặn hơn. Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể kẻ viền môi thật nhẹ bên ngoài dáng môi tự nhiên để đôi môi trông đầy đặn hơn. Điều này sẽ xác định hình dạng môi của bạn và tạo ra một đôi môi lớn hơn một chút.

Quy trình phun môi màu hồng cam như thế nào?

Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn rất chi tiết về giao diện bạn đang cố gắng đạt được và những gì có thể được đề xuất cho bạn. Khi chúng tôi đã có ý tưởng về diện mạo mà bạn đang hướng tới, chúng tôi vẽ đường viền môi và tô màu trên đó bằng bút chì trang điểm. Điều này có thể được rút ra và điều chỉnh nhiều lần nếu cần.

Quá trình điều trị bắt đầu bằng việc bôi tê môi trong 30 phút. Điều này giúp với bất kỳ độ nhạy ban đầu nào. Sau đó chúng ta sẽ bắt đầu quá trình thoa màu môi bằng máy phun xăm mặt chuyên dụng, hoạt động với tần số thấp hơn nhiều so với máy phun xăm thông thường.

Bạn sẽ cảm thấy những rung động nhưng bạn sẽ không cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục gây tê môi trong suốt cuộc hẹn để đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái hoặc cho bạn nghỉ nếu cần.

Quy trình này mất khoảng 2 giờ nhưng tùy từng người tùy thuộc vào yêu cầu cá nhân của bạn. Sau khi điều trị môi, bạn có thể bị sưng, vì vậy chúng tôi không khuyên bạn nên thực hiện bất kỳ kế hoạch xã hội nào trong vài ngày sau đó.

Cuộc hẹn thứ hai là cần thiết 4-8 tuần sau lần điều trị đầu tiên của bạn. Đây thường là một cuộc hẹn 30-60 phút để bổ sung thêm sắc tố cho môi. Điều này là do khi khu vực này đang lành lại, một số bộ phận có thể không ‘giữ được’ tốt như những bộ phận khác và bạn có thể có một vài mảng cần thêm màu.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *