Xăm môi là gì? Những điều cần biết trước khi phun xăm môi

Xăm môi là quy trình sử dụng máy phun xăm có đầu kim siêu nhỏ khoảng 0.2mm tác động lên phần môi. Bài viết chia sẻ về xăm môi và những điều cần biết về xăm môi.

 

 

Mọi người đã tìm kiếm một sản phẩm hoặc quy trình duy nhất sẽ giúp họ có được vẻ ngoài đầy đặn như vậy. Ngoài tiêm ra có một phương pháp điều trị khác cũng đáng chú ý và hoàn toàn không xâm lấn là xăm môi.

Xăm môi là để làm nổi bật đôi môi chứ không phải tạo ra sự đầy đặn thực sự

Xăm môi được thiết kế để xác định đôi môi chứ không phải để tạo khối hay bọng. Cô ấy nói: Nó sẽ chỉ mang lại cho bạn vẻ ngoài của một đôi môi đầy đặn. Vì một phần của quy trình được phác thảo ngay trên đường viền của môi, tôi chỉ giúp mang lại cho đôi môi của bạn vẻ ngoài đầy đặn hơn.

Xăm môi không chỉ đi quanh môi của bạn như cách thoa môi truyền thống

Xăm môi là vẽ một đường viền ở viền môi, nhưng tôi cũng tô màu xuống giữa môi theo chuyển động tròn để tạo cho nó một cái nhìn pha trộn hơn, để phần bên trong của son không có màu.”

Xăm môi có thể có được màu gần với màu môi tự nhiên của bạn

Màu sắc càng tự nhiên, bạn càng thường xuyên chỉnh sửa. Nếu ai đó đến và nói, ‘Tôi yêu màu sắc của tôi; tôi chỉ muốn nó là một gợi ý nhiều hơn,’ có lẽ họ sẽ phải đến mỗi năm một lần để chỉnh sửa để làm mới màu đó.”

Gợi ý bạn nên xăm môi một hoặc hai màu đậm hơn hoặc sáng hơn tùy thuộc vào màu da tự nhiên của bạn.

Hầu hết các nơi sử dụng bột màu thay vì mực xăm truyền thống

Nhiều năm trước, xăm môi được áp dụng với mực xăm thông thường. Đó là lý do tại sao nó thường trông rất mất tự nhiên. Khi bạn xăm hình trên cơ thể, nó thường được thực hiện bằng mực, loại mực này có độ sệt rất lỏng. Sắc tố dày hơn, vì vậy nó tạo ra lớp phấn tự nhiên hơn.

Nhưng nó làm tróc da của bạn sau 12 đến 18 tháng. Và kể từ khi bạn ăn uống với đôi môi của mình, nó sẽ diễn ra nhanh hơn.”

Xăm môi có đau không?

Môi đặc biệt nhạy cảm, vì vậy nếu bạn đang cân nhắc thực hiện điều này, bạn có thể phải trả thêm tiền để được gây tê để giảm đau. Vì môi rất nhiều mạch máu, nên tôi chia sẻ không gian văn phòng với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bệnh nhân của tôi có thể trả thêm cho điều đó. Nếu họ chọn gây mê, tôi có thể làm thủ tục nhanh hơn nhiều.

Quá trình xăm môi mất khoảng 10 ngày

Các bệnh nhân của cô xăm môi nên lên lịch, để họ có thể để tình trạng sưng và khô vào cuối tuần. Môi sẽ rất khô và nứt nẻ khi chúng lành lại. Màu sắc trở nên nhạt hơn, và sau đó khi da lành lại, nó sẽ trở lại. Bạn thường thấy màu sắc trung thực, đầy đủ nhất sau khoảng hai tuần.

Kích thích từ kim có thể gây ra các vết loét lạnh và điều đó thực sự có thể làm hỏng quy trình và làm cho quá trình chữa bệnh trở nên tồi tệ hơn nhiều.

Tôi phải loại bỏ rất nhiều người có tông màu da sẫm hơn vì họ có thể tăng sắc tố. Kim mài mòn da, vì vậy khi họ lành lại, nhiều sắc tố được tạo ra hơn và đôi môi của họ thực sự có thể trở nên sẫm màu hơn”.

Nếu không thích môi xăm bạn có thể xóa hình xăm bằng tia laser

Nếu ai đó yêu cầu tôi xăm bên ngoài đường viền môi của họ, tôi sẽ không làm điều đó. Nếu họ không thích đường viền môi tự nhiên của mình, tôi bảo họ nên đi tiêm chất làm đầy trước.

Và nếu bạn cực kỳ ghét hình xăm viền môi của mình, có những phương pháp điều trị bằng laser đôi khi có thể loại bỏ màu. Nhưng điều đó liên quan đến nhiều tiền hơn và nhiều đau đớn hơn.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *