Tất cả các loại điêu khắc lông mày hot nhất hiện nay

Điêu khắc lông mày phương pháp tạo ra nét lông bên trong da mịn, sắc nét và trông hoàn toàn tự nhiên. Top các loại điêu khắc lông mày được nhiều người lựa chọn.

Điêu khắc lông mày là gì?

Điều khắc lông mày có vẻ như là một giấc mơ nếu bạn có màu da nhạt, lông mày thưa hoặc bị hói đầu. Microblading là hình thức xăm thẩm mỹ bán vĩnh viễn làm dày lông mày mỏng. Một công cụ có cánh lắng đọng sắc tố bán vĩnh viễn dưới da.

Điêu khắc lông mày là một phương pháp phun xăm bán vĩnh viễn tạo thành những nét giống như sợi tóc để lấp đầy những sợi lông mày thưa hoặc mỏng. Phương pháp này giúp bạn có được một đôi chân mày đầy đặn không phức tạp – không cần đến bút chì hay gel vẽ chân mày đắt tiền.

Chúng tôi đã gặp gỡ các nghệ sĩ phun xăm thẩm mỹ để giải thích về 9 điều mà mọi người nên biết trước khi sử dụng điêu khắc lông mày. Điều khắc lông mày tạo ra một đôi lông mày trông như lông vũ tự nhiên và kết quả có thể kéo dài đến 4 năm, tuy nhiên, bạn cần phải chỉnh lại thường xuyên hơn khoảng 19 tháng một lần.

Mặc dù ca điêu khắc lông mày có thể mất tới 2-3 giờ, nhưng hầu hết mọi người cho biết họ chỉ cảm thấy áp lực tối thiểu hoặc ít đau và khó chịu hơn so với hình xăm thông thường do sử dụng kem làm tê. Tất nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào khả năng chịu đau của chính bạn. Một số mức độ đau hoặc khó chịu nên được dự kiến.

Nếu bạn đang xem xét điêu khắc lông mày hãy nhớ điều tra đầy đủ về dịch vụ. Yêu cầu xem một số mẫu công việc trước đây của họ. Đảm bảo rằng kỹ thuật viên sẽ thoa một loại kem làm tê tại chỗ lên vùng xung quanh chân mày của bạn để giúp bạn giảm bớt cảm giác đau đớn. Sau khi phẫu thuật, có những cách để giảm thiểu sưng và đau.

Điều khắc lông mày có thể giúp bạn có được đôi lông mày hoàn hảo bằng cách làm việc với dáng lông mày tự nhiên của bạn để mang lại vẻ ngoài tự nhiên và tinh tế. Do lông mày thường không đối xứng hoàn hảo nên mục tiêu chính của chúng tôi khi xăm chúng là giữ nguyên đường chân mày tự nhiên trong khi vẫn giữ được nhiều lông nhất có thể. Khi một người nào đó có cơ địa lông mày mạnh, việc tẩy lông hoặc xăm hoàn toàn không theo sự phát triển tự nhiên có thể gây tổn hại đến vẻ ngoài của họ.

Trước khi làm việc, tôi xin cam đoan với bạn rằng xăm lông mày đã đi một chặng đường dài kể từ thời những hình xăm lông mày vĩnh viễn dày, hình khối dễ thấy như những hình bạn có thể đang hình dung. Trên thực tế, làn sóng phun xăm chân mày hiện nay hay điều khắc lông mày phổ biến đến mức các kỹ thuật viên hàng đầu phải đặt trước hàng tháng trời. Khi bạn cân nhắc lợi ích, bạn sẽ dễ dàng hiểu tại sao các kỹ thuật viên hàng đầu lại có nhu cầu cao như vậy.

Mặc dù bạn vẫn cần duy trì lông mày bằng cách nhổ hoặc tẩy lông, nhưng hiệu quả tổng thể là lông mày đầy đặn hơn, trẻ trung hơn và trông bóng bẩy hơn. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian chuẩn bị vì bạn sẽ không cần bút chì, sáp hoặc bột kẻ mày (có nghĩa là sắc tố sẽ không chảy xuống mặt khi bạn đi biển hoặc tập thể dục). Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào không thể đảo ngược, kỹ thuật viên sẽ thảo luận với bạn về loại kết quả bạn muốn đạt được.

Các loại điêu khắc lông mày hiện nay

Các loại điêu khắc lông mày (3D – 6D – 8D – 9D) cơ bản là giống nhau về kĩ thuật, và công cụ khắc. Những kĩ thuật điêu khắc lông mày này khác nhau chủ yếu ở độ định hình của dáng lông mày và những loại kim khắc được dùng mở mỗi kỹ thuật khác nhau.

1. Điêu khắc lông mày (3D)

Điêu khắc lông mày (3D) là khi thực hiện những sợi lông mày được điêu khắc xen kẽ với phương pháp tạo ra độ cong phù hợp, giúp bạn có hàng lông mày vừa cong lại vừa tạo được độ sâu và điểm nhấn.

2. Điêu khắc lông mày (6D)

Điêu khắc lông mày (6D) sẽ được cải tiến hơn, được điêu khắc bằng máy và sẽ không có khung chân mày để kỹ thuật viên định hình trước khi điêu khắc lông mày như kĩ thuật điêu khắc 3D.

3. Điêu khắc lông mày (8D)

Điêu khắc lông mày (8D) là bước “phát triển” từ kĩ thuật điêu khắc 6D, sử dụng loại dao chuyên biệt và lưỡi dao siêu nhỏ sẽ được tỉ mỉ khắc lên hàng lông mày của bạn bởi các kỹ thuật viên. Nhũng đường mày điêu khắc sẽ sen kẽ cùng với lông mày tự nhiên tạo độ mềm mại và hợp với xu hướng.

4. Điêu khắc lông mày (9D)

Điêu khắc lông mày (9D) được xem là một kĩ thuật điêu khắc tốt nhất hiện nay. Từng đường nét chân mày sẽ hòa quyện với đường chân mày thật, cùng màu sắc và cùng với kích thước với lông mày thật của bạn. Tạo nên 1 hàng lông mày tự nhiên mà nhìn vào sẽ không ai biết đó là điêu khắc.

Quá trình điêu khắc lông mày

Đúng là điêu khắc lông mày thẩm mỹ có thể là một quá trình khá khó chịu. Mặt khác, các chuyên gia y tế sử dụng nhiều loại kem và gel để giảm đau. Đây không phải là một cuộc phẫu thuật vĩnh viễn và tác dụng của nó thường mất đi sau khoảng một đến hai năm, tùy thuộc vào loại da của người đó và phương pháp được sử dụng. Thao tác xăm của bạn có thể được hoàn thành một cách rất dễ dàng nếu bạn dành thời gian để lựa chọn kỹ lưỡng kỹ thuật thích hợp để sử dụng và một nghệ sĩ xăm có tay nghề cao để thực hiện công việc cho bạn.

“Đó là một hình xăm trên khuôn mặt của bạn; Đó không phải là kinh nghiệm ít đau đớn nhất, Đó không phải là trải nghiệm đau đớn dễ dàng nhất.” “Cả hai sự lựa chọn này đều có sẵn cho khách hàng của tôi. Hình xăm có thể được làm khô bằng cách sử dụng chúng, và chúng cũng bao gồm một thành phần gây tê. Nói một cách đơn giản, việc sử dụng thuốc tê khiến làn da của bạn trở nên mỏng manh hơn, nhiều bơ hơn và nói chung là khó khăn hơn đối với nghệ sĩ khi làm việc. Tuy nhiên, chất làm tê góp phần cải thiện tổng thể mức độ thoải mái của khách hàng trong suốt quy trình. ”

Một loại kem làm tê tại chỗ là thứ mà chuyên viên phun xăm sử dụng cho các khách hàng của mình. Khách hàng có thể cảm thấy một số áp lực cũng như cảm giác tương tự như bị trầy xước trong quá trình điêu khắc. Điêu khắc lông mày là việc tạo ra hàng trăm vết cắt rất nhỏ, đúng như tên gọi. Những vết cắt nhỏ này, tương tự như vết cắt trên hình xăm, gây ra vết nứt trên da, sau đó được lấp đầy bởi một sắc tố.

Trước khi bắt đầu điều trị, đa số các chuyên gia y tế sẽ gây tê trước. Do đó, thay vì cảm thấy khó chịu do lưỡi dao cắt vào da, rất có thể bạn sẽ chỉ cảm thấy áp lực mà công cụ tạo lỗ siêu nhỏ tác động lên mặt, hoặc bạn có thể có cảm giác trầy xước. Trong quá trình này, bạn cũng có thể nghe thấy âm thanh cào hoặc lạo xạo, tương tự như âm thanh phát ra khi chân đi trên tuyết đã đóng thành cục.

Xem thêm thông tin về các dịch vụ điêu khắc lông mày của chúng tôi. Nếu không có thuốc gây mê được sử dụng, hoặc nếu bạn có ngưỡng chịu đau kém nói chung, cơn đau sẽ tồi tệ hơn đáng kể. Nó có thể cảm thấy như có thứ gì đó đang liên tục cào vào da. Điều này có thể rất khó chịu. Trước khi bắt đầu phẫu thuật, bác sĩ của bạn nên nói chuyện về khả năng sử dụng thuốc mê.

Có thể mất đến nửa giờ để lotion gây tê tại chỗ bắt đầu phát huy tác dụng. Khi quá trình điều trị tiến triển, bác sĩ của bạn sẽ bắt đầu thực hiện nhiều vết cắt hơn ở phía trên hoặc gần với những vết đã được thực hiện. Có thể làn da của bạn sẽ bắt đầu cảm thấy kích ứng hoặc bỏng rát, tương tự như cảm giác cháy nắng. Người tập có thể chuyển đổi qua lại giữa hai lông mày. Trong thời gian này, họ có thể gây tê nhiều hơn cho lông mày đang nghỉ ngơi.

Trước khi điêu khắc lông mày cần chuẩn bị những gì?

Bạn nên chuẩn bị cho một số kích ứng và đau da trong quá trình điêu khắc lông mày; tuy nhiên, nếu bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa sau đây trước cuộc hẹn, bạn có thể giảm mức độ kích ứng và khó chịu trong quá trình thực hiện:

• Vào ngày phẫu thuật, bạn không nên uống cà phê hoặc rượu.

• Chấm dứt việc sử dụng vitamin A (retinol) một tháng trước khi làm thủ thuật.

• Lông mày của bạn không nên tẩy lông hoặc nhổ ít nhất một vài ngày trước khi phẫu thuật.

• Nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, kể cả tắm nắng và tắm nắng trên giường trong những ngày trước khi điều trị.

• Trong những tuần trước khi phẫu thuật, tránh điều trị bằng laser, lột da bằng hóa chất và các phương pháp khác.

Vì lông mày của chúng ta là một phần quan trọng trong quy trình trang điểm hàng ngày, nên việc tỉa và tạo dáng lông mày là một bước khác trong thói quen làm đẹp mà chúng ta phải thực hiện đầu tiên vào buổi sáng sau khi thức dậy. Bây giờ điều quan trọng không kém là đánh lần cuối, lấp đầy những khoảng trống và kiểm tra xem chúng có mềm mại và gọn gàng hay không khi thoa kem nền và mascara của chúng ta. Có thể hiểu được lý do tại sao các cá nhân muốn đầu tư vào kỹ thuật làm lông mày vì lông mày là một trong những khía cạnh quan trọng nhất giúp tạo khuôn mặt của bạn. Quan niệm về lông mày đã thu hút sự chú ý của nhiều phụ nữ và nam giới, và dễ dàng hiểu được lý do tại sao. Nó không chỉ đòi hỏi rất ít sự chăm sóc và giúp bạn không phải liên tục mua keo, bút chì và gel kẻ lông mày mới mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và có thể kéo dài đến ba năm.

Đây có phải là một trải nghiệm đau đớn? Đây là một trong những điều mà mọi người luôn thắc mắc. Bạn sẽ vô cùng vui mừng khi biết rằng điều đó không gây hại gì cả. Có thể có một số khó chịu, nhưng chắc chắn là có thể chịu đựng được. Cảm giác khó chịu do nhổ lông thường lớn hơn cảm giác khó chịu do chính phẫu thuật gây ra. Nhiều người cho rằng việc nhổ lông mày cũng đau đớn không kém gì đi xăm. Trên thực tế, việc điêu khắc lông mày của bạn cũng tương tự như xăm mình, nhưng nó thậm chí còn không đau như xăm. Để bạn thoải mái, kem gây tê được sử dụng khi bắt đầu quy trình sẽ được thay mới ở nhiều điểm khác nhau trong suốt quá trình điều trị.

Tại sao nên lựa chọn điêu khắc lông mày?

Sợi lông sẽ mày được tạo ra tỉ mỉ, nhìn rất là tự nhiên và vô cùng sống động như sợi lông thật. Nếu chỉ nhìn bình thường thì không thể nào nhận biết được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ hay không. Vì vậy, điêu khắc lông mày là giải pháp làm đẹp thịnh hành nhất ngày nay.

Kĩ thuật điêu khắc lông mày rất an toàn cho da, phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Điêu khắc lông mày, cách tiếp cận này mô phỏng những sợi lông mày trông tự nhiên để làm cho lông mày mỏng, “có lông” hoặc không tồn tại trông to hơn. Lông mày và khuôn mặt của từng khách hàng được xem xét riêng. Đây là một quy trình bán vĩnh viễn, không có rủi ro, có thể kéo dài từ một đến ba năm, tùy thuộc vào làn da của bạn. Cho dù bạn quan tâm đến phương pháp phun xăm vi chạm lông mày, tỉa lông mày hay xăm lông mày, danh mục dịch vụ xăm lông mày toàn diện của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Điêu khắc lông mày còn được gọi là phun lông mày 3D, là một kỹ thuật có thể được sử dụng để xăm lông mày. Điêu khắc lông mày còn được gọi là vi sắc tố, là một tên gọi khác của kỹ thuật này. Những người mong muốn có một vẻ ngoài tự nhiên hơn là một hình xăm khối sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc sử dụng phương pháp này. Có thể làm rối kỹ thuật chải lông nếu các sợi tóc được thực hiện quá gần nhau, điều này đặc biệt có vấn đề đối với các loại da dầu. Để đạt được kết quả tốt nhất có thể, bạn nên làm cho các nét lông của hình xăm cách xa nhau hơn một chút để có chỗ cho chuyển động khi chúng nở ra bên dưới da theo thời gian. Nếu điều này được cho phép tiếp tục, các màu cuối cùng sẽ hòa trộn vào nhau, tạo ra sự xuất hiện của một khối màu đồng nhất.

Thật khó để giao phó cho ai đó việc bạn nâng cao đặc điểm khuôn mặt nổi bật như vậy; do đó, điều cần thiết là đảm bảo rằng kỹ thuật viên của bạn đã được đào tạo đầy đủ và được công nhận thích hợp. Sẽ rất hữu ích nếu bạn luôn trải qua một buổi tư vấn để thảo luận về hình dạng lông mày của bạn, kỳ vọng của bạn đối với việc điều trị, màu lông mày của bạn và bất kỳ lo lắng nào bạn có thể có liên quan đến thủ thuật. Trước và sau khi làm thủ thuật, kỹ thuật viên của bạn nên thảo luận về chế độ chăm sóc sau. Thực tế là việc nhổ lông mày của bạn là một điều thú vị và phần lớn, trải nghiệm không đau là một trong những lợi thế của quy trình.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *