Muốn có chân mày cuốn hút nên phun hay điêu khắc chân mày đây chị em?

Nên phun hay điêu khắc lông mày đẹp hơn? Thực tế cả hai phương pháp đều có ưu điểm và hạn chế riêng cần căn cứ vào loại da tình trạng chân mày đưa ra quyết định

Đôi chân mày đóng vai trò không nhỏ đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Hình dạng, độ đầy đặn và sự cân xứng của lông mày kết hợp với nhau để làm nổi bật đôi mắt và tạo khung cho khuôn mặt trên. Nếu bạn có lông mày mỏng hoặc loang lổ, có một phương pháp điều trị không xâm lấn có thể cải thiện ngay lập tức vùng lông mày: vi tán.

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật nâng cao chân mày phổ biến giúp cải thiện hình dạng, độ nét và độ dày của lông mày. Kỹ thuật điêu khắc chân mày sử dụng một công cụ cầm tay chuyên dụng với một lưỡi dao độc đáo để lắng thuốc nhuộm vào lớp thượng bì thứ hai của da, tạo ra những nét rất mảnh, giống như chân mày tự nhiên.

Mọi người thường nghĩ điêu khắc chân mày là một loại hình xăm. Mặc dù các kỹ thuật nghe có vẻ giống nhau, nhưng phun xăm lông mày và điêu khắc chân mày lại rất khác nhau.

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ để mang lại đôi lông mày trông tự nhiên và đầy đặn hơn. Sau khi thoa kem làm tê, trên chân mày sẽ tạo ra những vết rạch nhỏ bắt chước sợi lông tự nhiên của bạn. Những vết rạch này sau đó được lấp đầy bằng chất màu.

Điêu khắc chân mày tương đối không đau, nhờ được bôi kem tê trước đó và các vết cắt nông của điêu khắc chân mày. Bạn sẽ thấy ít hoặc không chảy máu. Một lượng chất màu tối thiểu được sử dụng, cho phép màu sắc lưu lại trong vết mổ mà không bị chảy máu ra bên ngoài.

Điêu khắc chân mày mờ dần theo thời gian và kết quả của điêu khắc có thể kéo dài từ 1-2 năm. Tuy nhiên, bệnh nhân có thể chọn kéo dài kết quả lâu hơn bằng cách trải qua các đợt điều trị “duy trì” định kỳ.

Ưu điểm của phương pháp điêu khắc chân mày đó là tạo ra những đường nét mày tự nhiên, nhẹ nhàng, không lộ hay thô cứng như phương pháp phun xăm truyền thống. Tuy nhiên, điêu khắc chân mày cũng có hạn chế đó là dễ bay màu, thời gian duy trì kết quả ngắn hơn xăm truyền thống, đặc biệt là với những người da dầu.

Phun xăm chân mày là gì?

Phun xăm chân mày cũng giống như mọi hình thức xăm khác. Nghệ sĩ xăm hình của bạn sử dụng một kim xăm được cung cấp mực và được nối với nguồn điện. Kim liên tục xuyên qua da của bạn với một chuyển động chạm nhanh để đưa mực vào các lớp sâu hơn của hạ bì.

Ưu điểm của phun xăm chân mày: chân mày nhìn đều, đậm nét và theo đúng khuôn đã được tạo ra trước đó. Thời gian duy trì của phun xăm chân mày lâu dài thậm chí vĩnh viễn.

Tuy nhiên, phương pháp phun xăm chân mày sẽ tạo ra dáng mày ít mềm mại hơn, đậm nét nên có thể làm khuôn mặt hơi cứng do đó không nên áp dụng với những người sở hữu chân mày thưa và nhạt  vì có thể tạo nên những đường nét thô cứng.

Nên phun hay điêu khắc chân mày nào đẹp hơn?

Nên phun xăm hay điêu khắc lông mày đẹp hơn? Thực tế thì cả hai phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng do đó cần căn cứ vào loại da, cơ địa, tình trạng chân mày hiện tại và độ mảnh của sợi chân mày để đưa ra quyết định. Vấn đề này nên được tư vấn kỹ bởi các chuyên viên phun xăm mày có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn.

Cả hai phương pháp phun hay điêu khắc chân mày đều nhằm mục đích “giải quyết” nhược điểm của chân mày tự nhiên, tạo dáng mày mới tỉ lệ hài hòa với gương mặt hơn. Vậy nên phun hay điêu khắc chân mày sẽ tùy vào sở thích của chính bạn.

Những bạn gái muốn sở hữu đôi chân mày sắc xảo, cuốn hút hoặc nười có  làn da khô, sáng và lông mỏng, thưa hay nhạt màu thì thích hợp với điêu khắc lông mày hơn.

Ngược lại, những bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng tự nhiên, muốn tạo dáng mày mềm mại hoặc sở hữu làn da nâu, sợi lông mày cứng hơn, đen, dày nên chọn phun xăm chân mày.

Đôi lông mày có ảnh hưởng rất lớn đến đường nét hài hòa trên gương mặt bạn. Cặp chân mày thiếu sót và khuyết điểm có thể khiến bạn trông dữ hơn, gương mặt thiếu thẩm mỹ hơn. Vì vậy, nếu có thể thì bạn nên cho bản thân cơ hội dựng dáng mày mới thon gọn hoàn hảo để tăng tự tin cho mình.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *