Phun mí mắt tự nhiên là gì? Những điều cần biết về phun mí mắt

Phun mí mắt tự nhiên là một lựa chọn tiết kiệm thời gian tuyệt vời giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và nó mang lại vẻ ngoài tự nhiên như kiểu kẻ mắt yêu thích

 

Nếu bạn là một người yêu thích trang điểm, thì bút kẻ mắt có lẽ là một trong những người bạn tốt nhất của bạn. Thật khó để tưởng tượng bất kỳ kiểu trang điểm nào mà không tô vẽ đôi cánh đó, nhưng thành thật mà nói, đây có thể là một công việc hàng ngày khá khó khăn. Đó là lý do tại sao nhiều phụ nữ chọn phun mí mắt tự nhiên. Nó cung cấp cho họ tùy chọn để làm rung chuyển đường kẻ mắt yêu thích của họ mà không có nguy cơ nó bị nhòe trong nhiều năm. Nhưng chính xác thì phương pháp điều trị kỳ diệu này là gì?

Phun mí mắt tự nhiên là gì?

Phun mí mắt tự nhiên là một quy trình trang điểm vĩnh viễn tiên tiến giúp tái tạo lại dáng vẻ khi kẻ mắt. Sử dụng một thiết bị điện được thiết kế đặc biệt để phun xăm thẩm mỹ, nghệ sĩ chèn các sắc tố bán vĩnh viễn có nguồn gốc tự nhiên vào da mí mắt của bạn, do đó vẽ ‘vĩnh viễn’ lên đường kẻ mắt của bạn theo hình dạng bạn muốn.

Toàn bộ quy trình thường được coi là không xâm lấn, vì nó không bao gồm thời gian nghỉ dưỡng thực sự và bạn có thể tiếp tục cuộc sống của mình ngay sau đó, nhưng nó đòi hỏi một vài tuần chữa lành, vì da của bạn cần phục hồi sau vi- tổn thương.

Ai có thể phun mí mắt tự nhiên?

Cũng giống như trường hợp của bất kỳ phương pháp điều trị trang điểm vĩnh viễn nào, hầu hết mọi người đều đủ tiêu chuẩn là ứng cử viên sáng giá cho quy trình phun mí mắt tự nhiên. Tuy nhiên, có một số điều kiện nhất định khiến cho việc kẻ mí mắt bằng hình xăm không an toàn, và do đó không thể thực hiện được:

• Nhiễm trùng hoặc bệnh do vi rút

Đang tiến hành hóa trị, rối loạn chảy máu

Các tình trạng da như bệnh vẩy nến hoặc bệnh Rosacea trong khu vực

Dễ hình thành sẹo lồi, thuốc làm loãng máu.

Những người mắc bệnh tiểu đường nên được sự đồng ý của bác sĩ

Gần đây tiêm Botox hoặc chất làm đầy da (bạn cần đợi ít nhất 2 tuần)

Mang thai và cho con bú

Quy trình phun mí mắt tự nhiên diễn ra như thế nào?

Bước 1 – Tham khảo ý kiến

Đầu tiên, bạn sẽ trò chuyện với nghệ sĩ của mình về phong cách kẻ mắt bạn muốn. Bạn có thể cho họ xem ví dụ về những gì bạn muốn hoặc bạn có thể trang điểm như bạn thường làm để nghệ sĩ có thể biết được những gì cần làm.

Bạn cũng sẽ chọn màu bạn muốn – không nên chọn màu đen, tốt hơn là bạn nên chọn các màu nâu sẫm, vì chúng mờ dần sẽ hấp dẫn hơn. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ mặc giao diện hàng ngày và bạn cần nó phù hợp với bất kỳ dịp nào.

Kỹ thuật viên sẽ cung cấp cho bạn một số biểu mẫu để bạn điền vào để đảm bảo rằng bạn an toàn khi nhận quy trình, biểu mẫu bệnh sử và biểu mẫu đồng ý của Ban QLDA.

Họ cũng sẽ trao đổi với bạn về các hướng dẫn chăm sóc sau mà bạn cần làm theo để đảm bảo vết phun mí mắt của bạn lành lại đúng cách.

Bước 2 – Chuẩn bị

Quy trình bắt đầu bằng cách làm sạch mắt bằng sản phẩm tẩy trang. Khu vực này cần được làm sạch khỏi cặn trang điểm và chất dưỡng da, cũng như bã nhờn. Sau đó, một loại kem làm tê được áp dụng để làm cho quy trình không đau. Tuy nhiên, nó có thể vẫn còn khó chịu, nhưng nó sẽ không đau.

Bước 3 – Xăm hình thực tế

Sau khi thuốc mê hết tác dụng, nghệ sĩ của bạn sẽ bắt đầu thực hiện các chất màu bằng máy. Kỹ thuật này ngụ ý phá vỡ bề mặt da lặp đi lặp lại và làm bão hòa da bằng cách thêm ngày càng nhiều chấm nhỏ hợp nhất thành một đường.

Bước 4 – Tích tụ sắc tố

Các nghệ sĩ có thể sẽ thực hiện 2-3 lần chuyền, để đảm bảo đủ lượng bột màu được lắng đọng. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho khoảng một giờ liên tục châm kim. Khi họ chắc chắn rằng độ bão hòa sắc tố đủ cao, họ sẽ dọn dẹp khu vực đó và kết thúc cuộc hẹn đầu tiên.

Bước 5 – Tuần liên lạc

Phun mí mắt tự nhiên là phương pháp điều trị hai lần. Sau khi làn da của bạn lành lại sau buổi đầu tiên, bạn cần phải quay lại để kiểm tra lại. Trong quá trình chữa lành, một số sắc tố bị mất đi, vì vậy đây là cơ hội để sửa chữa bất kỳ mảng sáng màu nào và làm cho đường kẻ dày hơn hoặc tối hơn nếu bạn muốn.

Phun mí mắt tự nhiên có đau không?

Toàn bộ quy trình kéo dài khoảng một tiếng rưỡi, nhưng điều này thay đổi tùy thuộc vào phong cách bạn đang có và kinh nghiệm của nghệ sĩ.

Phun mí mắt tự nhiên là một quy trình không xâm lấn, nhưng khách hàng cần biết rằng đây vẫn là một hình thức xăm.

Kim chọc thủng da rất mỏng, nhưng bệnh nhân rất có thể sẽ cảm thấy một cảm giác nào đó. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ không gây đau đớn vì đã được bôi thuốc mỡ làm tê trước đó. Cảm giác có thể là một vết xước nhẹ trên da.

Nếu bạn thấy kim quá đau, hãy nói với nghệ sĩ của bạn. Họ có thể thêm một lớp kem làm tê khác.Làm cách nào để chọn nghệ sĩ xuất sắc nhất?

Có một số điều bạn cần tránh trước khi hẹn phun mí mắt tự nhiên:

Không nhuộm hoặc nâng mi ít nhất 2 ngày trước khi làm thủ thuật (một số nghệ sĩ khuyên là 2 tuần).

Nếu bạn nối mi, hãy tháo chúng ra ít nhất 3 ngày trước khi làm thủ thuật.

Thông báo cho chuyên gia của bạn nếu bạn đã phẫu thuật mắt hoặc can thiệp trong khu vực (Botox, chất làm đầy, phẫu thuật mắt bằng laser, v.v.).

Tránh dùng những thứ sau ít nhất 3 ngày trước khi điều trị: aspirin, ibuprofen, niacin, coumadin, dầu cá, vitamin E.

Không uống rượu ít nhất 24 giờ trước khi làm thủ thuật.

Không uống caffein 24 giờ trước khi làm thủ thuật – bạn sẽ chảy nhiều máu hơn.

Gội đầu vào sáng hôm đó – bạn không thể để vết xăm lành trong vài ngày tới.

Mang theo kính râm ở nhà vì mắt của bạn có thể nhạy cảm với ánh sáng sau khi điều trị.

Thư giãn! Nó không thực sự đáng sợ như bạn nghĩ.

Lưu ý: Bạn sẽ không thể đeo kính áp tròng trong suốt quá trình và trong 24 giờ tới.

Chăm sóc sau phun mí mắt tự nhiên

Sau khi kết thúc liệu trình, bạn sẽ được hướng dẫn vệ sinh vùng xăm thường xuyên trong 24 giờ đầu để loại bỏ bạch huyết. Nếu không, bạch huyết sẽ chuyển sang đóng vảy, có thể ảnh hưởng đến việc duy trì sắc tố. Sự thoát bạch huyết là hoàn toàn bình thường và được mong đợi sau bất kỳ quy trình trang điểm vĩnh viễn nào.

Các hướng dẫn chăm sóc sau cơ bản là:

Đừng để vết phun mí mắt tự nhiên của bạn bị ướt trong 7-10 ngày tới. Điều này không có nghĩa là bạn không nên làm sạch khu vực này, chỉ có nghĩa là bạn nên bảo vệ khu vực này trong khi tắm và tránh bơi lội, tắm hơi, xông hơi ướt và các hoạt động gây đổ mồ hôi nhiều.

Không trang điểm trên hoặc gần khu vực này trong 7-10 ngày, cho đến khi da của bạn hoàn toàn lành lặn. Bạn sẽ cần tẩy trang, các chất tẩy rửa và chà xát mạnh có thể ảnh hưởng đến việc lưu giữ sắc tố.

Không chạm, chà xát hoặc chọn bất kỳ vảy hoặc da khô nào mà bạn có thể nhìn thấy trên mí mắt của mình. Da của mỗi người là khác nhau, vì vậy số lượng vảy cũng khác nhau.

Không chăm sóc da mặt, lột da, Botox hoặc chất làm đầy trong ít nhất 4 tuần.

Không có thời gian nghỉ dưỡng thực sự sau khi điều trị, vì vậy bạn có thể tiếp tục trong ngày, nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn bị sưng và tấy đỏ.

Phun mí mắt tự nhiên tồn tại trong bao lâu?

Hình xăm kẻ mắt bán vĩnh viễn của bạn có thể tồn tại từ 1 đến 5 năm, tùy thuộc vào loại da, độ tuổi, sản phẩm chăm sóc da bạn sử dụng, lối sống. Mặc dù mực sẽ được tiêm vào da nhưng cuối cùng màu sẽ bị phai. Điều này có nghĩa là khả năng màu biến mất hoàn toàn là khá cao. Tuy nhiên, vì da của mỗi người khác nhau và giữ sắc tố khác nhau, nên rất khó để nói chính xác thời gian màu sẽ phai đi. Nói chung, nó được dự kiến ​​sẽ mờ đi hoàn toàn sau 3 năm, nếu không sớm hơn, nhưng trong một số trường hợp, một lượng sắc tố nhất định sẽ tồn tại đến 5 năm. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn một khoảng thời gian chung – từ 1 đến 5 năm.

Cũng giống như trường hợp của tất cả các quy trình trang điểm vĩnh viễn, một số màu sẽ bị phai trong tuần đầu tiên.

Bạn có thể nghĩ rằng phun mí mắt quá đậm và ấn tượng ngay sau khi điều trị, nhưng nó sẽ mờ đi một chút trong tháng đầu tiên. Vì vậy, đừng hoảng sợ. Rất có thể, nó sẽ trông đẹp hơn nhiều sau 7 ngày và bạn chắc chắn sẽ có được vẻ ngoài như mong muốn sau khi chỉnh sửa.

Rủi ro và tác dụng phụ của phun mí mắt tự nhiên

Phun mí mắt tự nhiên là một quy trình thẩm mỹ nghiêm trọng và do đó phải được thực hiện bởi một chuyên gia được cấp phép, được đào tạo bài bản.

Một số rủi ro và biến chứng tiềm ẩn cần lưu ý trước khi điều trị là:

Sự nhiễm trùng: Thiết bị và kim tiêm không vô trùng có thể dễ dàng truyền nhiễm trùng, từ những bệnh nhẹ đến viêm gan và vi khuẩn tụ cầu.

Dị ứng: Mặc dù hiếm gặp, phản ứng dị ứng với các chất màu PMU có thể rất nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao bạn nên luôn nhấn mạnh vào kiểm tra bản vá.

U hạt: Đây là những nốt có thể hình thành xung quanh chất mà cơ thể coi là chất lạ, trong trường hợp này là các sắc tố.

Sẹo: Nếu bạn dễ bị sẹo phát triển, bạn có thể có nguy cơ hình thành sẹo lồi.

• Thay đổi xu hướng. Mặc dù luôn có vẻ hấp dẫn khi luôn kẻ mắt có cánh, nhưng hãy cân nhắc rằng ngoại hình ngày nay có thể lỗi thời trong một vài năm nữa.

Phun mí mắt tự nhiên có thể là một lựa chọn tiết kiệm thời gian tuyệt vời, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nó có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài giống như kiểu kẻ mắt yêu thích của bạn mà không cần thoa lại trong nhiều năm.

Điều đó nói rằng, hãy suy nghĩ cẩn thận về kiểu dáng và màu sắc bạn muốn, và đảm bảo rằng bạn muốn cam kết với chúng. Bạn cũng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn nghệ sĩ hãy dành thời gian xem xét tất cả các lựa chọn của bạn trước khi đặt lịch hẹn

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẠI SAO PHẢI CHỌN XĂM HÌNH VIỆT RED TATTOO

Dịch vụ nổi trội và HOT nhất của tiệm

  1. Xăm hình mini: Chỉ cần bạn đi lệch 1% thì hình sẽ hư và khó sữa được nên mình muốn bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm nhất là hình mini, người ngoài sẽ nghỉ nó nhỏ dể xăm dể chọn thợ nhưng đó thường là sai lầm lớn, càng nhỏ càng chi tiết càng khó. Xem thêm >>
  2. Sửa hình xăm: Hình xăm bị hư hỏng xấu làm bạn cảm thấy tự ti khi người khác nhìn vào và chưa có giải pháp thiết kế hình xăm mới như thế nào để xăm đè hình cũ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa hình xăm đẹp. Xem thêm >>
  3. Xăm hình che sẹo, che khuyết điểm: khi xăm rồi không còn thấy sẹo bạn có thể sử dụng những bộ đồ mình thích mà trước kia mình chưa tự tin dùng.Xem thêm >>
  4. Xăm hình xăm mới: Tô điểm cho cơ thể của mình như món trang sức làm đẹp và tự tin trong cuộc sống, bạn chỉ cần biết vị trí mong muốn xăm, giá tiền còn mẫu thì chúng tôi tư vấn thiết kế riêng cho bạn.  Xem thêm >>
Hãy liên hệ hoặc để lại thông tin để Việt Red Tattoo có thể hổ trợ bạn, tư vấn thiết kế hình để đảm bảo bạn có được hình xăm đẹp. Yêu cầu tư vấn >> Xem những tác phẩm của tiệm đã thực hiện để có sự lựa chọn đúng bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *