150 hình xăm dreamcatcher I Hình xăm chuông gió đẹp gợi cảm

Hình xăm Dreamcatcher không chỉ trông tuyệt vời mà còn có một lịch sử và nền tảng sâu sắc. Hình xăm gợi cảm sexy cho các bạn nữ xăm vùng đùi hông rất đẹp.

Cũng như nhiều biểu tượng và thiết kế hình xăm thông thường khác, bạn nên biết ý nghĩa đằng sau nghệ thuật này trước khi bắt đầu viết.

Dreamcatchers đến từ văn hóa của người Mỹ bản địa. Chúng có dạng vòng với hoa văn dệt nhẹ bên trong, và thường là lông vũ hoặc các đồ trang trí khác được đính ở phía dưới.

Nguồn gốc của hình xăm dreamcatcher

Mặc dù những chiếc dreamcatcher thường gắn liền với văn hóa của người Mỹ bản địa nói chung, nhưng chúng thực sự có nguồn gốc từ bộ tộc Ojibwa Chippewa của Canada và Hoa Kỳ.

Ý nghĩa hình xăm dreamcatcher

Những chiếc dreamcatcher thực sự được tạo ra để bảo vệ khỏi những giấc mơ xấu - như tên gọi của nó.

Người Mỹ bản địa tin rằng vào ban đêm, không khí tràn ngập những giấc mơ. Chiếc dreamcatcher sẽ được treo phía trên giường của một người hoặc ở lối vào phòng ngủ, lý tưởng nhất là ở nơi có ánh nắng ban mai chiếu vào.

Là một hình xăm, dreamcatcher vẫn giữ nguyên chức năng ban đầu của nó - hầu hết mọi người đều hiểu nó là biểu tượng của sự bảo vệ, một lá bùa hộ mệnh để bảo vệ khỏi những suy nghĩ xấu hoặc những trải nghiệm xấu.

Hình xăm Dreamcatcher được cho là có tác dụng lọc bỏ tiêu cực - những 'cơn ác mộng' - và chỉ để lại những suy nghĩ tích cực - 'những giấc mơ tốt đẹp'.

Ý nghĩa của các bộ phận riêng lẻ

Trong cấu trúc của dreamcatcher, mỗi thành phần riêng lẻ đóng một vai trò biểu tượng hoặc ẩn dụ quan trọng và bổ sung thêm chiều sâu cho ý nghĩa.

Vòng - với hình dạng tròn của nó, vòng tròn đại diện cho vòng tròn của sự sống, cũng như Mặt trời và Mặt trăng di chuyển trên bầu trời.  Tùy thuộc vào thiết kế, một chiếc dreamcatcher có thể có một hoặc nhiều chiếc. Trong trường hợp có nhiều vòng, một lựa chọn phổ biến là một vòng lớn và ba vòng nhỏ hơn 'treo' ở phía dưới của nó.

Hoa Văn - Hoa văn dệt bên trong vòng là đại diện cho mạng nhện - đề cập đến truyền thuyết về Người đàn bà nhện và quan niệm về con nhện là biểu tượng của sự bảo vệ.

Chuỗi hạt - Một số dreamcatcher kết hợp một hoặc nhiều hạt. Không có câu trả lời duy nhất về việc các hạt tượng trưng cho điều gì, nhưng quan điểm phổ biến nhất cho rằng hạt là một con nhện trong 'mạng lưới' của dreamcatcher. Một ý nghĩa khác được đề xuất của các chuỗi hạt là chúng là những giấc mơ tốt lành không đi vào tâm trí của người đang ngủ và thay vào đó trở thành những lá bùa thiêng trên bề mặt của chiếc dreamcatcher.

Lông vũ - Một hoặc nhiều lông vũ thường treo ở dưới cùng của vòng. Như đã đề cập ở trên, chúng được dùng như một con đường dẫn đến những giấc mơ đẹp, dẫn từ chiếc dreamcatcher đến tâm trí của người đang ngủ.

Những chiếc Dreamcatcher được xăm bằng mực trắng cũng là một lựa chọn và có vẻ ngoài rất độc đáo đối với chúng.

Nếu bạn đang xem xét một hình xăm dreamcatcher đầy màu sắc, hãy nhớ rằng bạn có thể thêm các mảng màu bên ngoài chính chiếc dreamcatcher - chẳng hạn như các dấu màu nước xung quanh hoặc phía sau nó.

Hướng dẫn Vị trí xăm hình dreamcatcher

Tùy thuộc vào độ phức tạp của thiết kế dreamcatcher mà bạn chọn, bạn có thể xăm nó lên hầu hết các vùng trên cơ thể.

Những nơi duy nhất có thể không thể lắp được nó là những khu vực cực kỳ nhỏ, như cạnh ngón tay của bạn.

Hình xăm lớn hơn sẽ trông tuyệt vời trên lưng, bụng, cánh tay, ngực, đùi - chỉ ở bất kỳ nơi nào có đủ không gian để chứa chúng. Nếu bạn đang muốn hoàn thành một hình xăm dreamcatcher nhỏ hơn, hãy xem xét các vị trí sau:

Cổ tay  - hình xăm cổ tay đều thanh lịch và dễ dàng để hiển thị. Nếu thiết kế của bạn dài - chẳng hạn như do lông dài ở dưới cùng của chiếc dreamcatcher - thì nó có thể cần kéo dài một phần lên cẳng tay của bạn.

Sau gáy - mặc dù có vẻ là một khoảng nhỏ, nhưng gáy của bạn tương đối bằng phẳng - điều này làm cho nó trở thành một vị trí tuyệt vời cho một hình xăm hình tròn, vì thiết kế sẽ không bị bóp méo khi quấn các cạnh. Đối với cổ tay, nếu đó là một thiết kế dài, nó có thể cần phải kéo dài xuống phía trên của lưng bạn. Đây không phải là một điều xấu - thiết kế thuôn dài có thể trông tuyệt vời khi kéo dài từ sau cổ dọc theo đường sống lưng của bạn.

Sau tai - tinh tế và rất rời rạc, sau tai không phải là một trong những vị trí hình xăm rõ ràng. Chọn khu vực này cho một hình xăm dreamcatcher có thể tạo ra một thách thức cho nghệ sĩ xăm hình của bạn - thiết kế sẽ cần khá nhỏ. Tham khảo ý kiến ​​của một thợ xăm đáng tin cậy trước khi quyết định.

Bàn chân - bàn chân tạo nên một vị trí xăm theo chủ đề dreamcatcher tuyệt vời và ngày càng phổ biến. Đặc biệt khu vực phẳng ở mép ngoài của phần trên của chân là một lựa chọn tốt, vì nó mang lại một khoảng không gian khá cho một thiết kế tương đối nhỏ.

Dreamcatcher thiết kế hình xăm

Hình xăm Dreamcatcher thường thuộc một trong hai loại: tối giản, chỉ với phác thảo đường viền và siêu thực tế.

Tuy nhiên, cả hai đều có thể được kết hợp với các yếu tố của các phong cách khác, ví dụ như màu nước.

Thông thái về màu sắc, khả năng thực tế là vô tận - hình xăm theo chủ đề dreamcatcher trông tuyệt vời trong bất kỳ bảng màu nào. Những chiếc dreamcatcher màu đen có đường viền nhẹ sẽ có vẻ ngoài thanh lịch, tôn da, trong khi những chiếc có màu sắc sặc sỡ sẽ bắt mắt hơn.

Ý tưởng thiết kế

Nếu bạn muốn làm cho nghệ thuật trên cơ thể dreamcatcher của mình phức tạp hơn hoặc nếu bạn đang tìm kiếm thêm một lớp ý nghĩa khác, bạn có thể sáng tạo với các yếu tố của thiết kế.

Một số ý tưởng cho các thiết kế phức tạp hơn bao gồm:

Chim và dreamcatcher - Vì hình ảnh dreamcatcher đã kết hợp lông vũ nên việc thêm một con chim vào thiết kế là một ý tưởng thú vị. Hai yếu tố này rất phù hợp với nhau và về mặt ý nghĩa, làm nổi bật mối quan hệ với thiên nhiên mà dreamcatcher và chim đều đại diện. Cú là một trong những lựa chọn phổ biến nhất - loài chim đại diện cho trí tuệ trong hầu hết các nền văn hóa phương Tây. Thật thú vị khi lưu ý rằng ở nhiều bộ lạc thổ dân châu Mỹ, người ta sợ cú - chúng được coi là điềm xấu và biểu tượng của cái chết.

Chú nai với dreamcatcher - Hình ảnh một con nai là một bổ sung thú vị cho dreamcatcher. Thông thường, bạn chỉ có thể nhìn thấy đầu của con nai - thường là ở giữa vòng đeo dreamcatcher. Trong văn hóa của thổ dân châu Mỹ, hươu được xem như một sứ giả, một con vật đại diện cho quyền lực và là biểu tượng của trực giác, sự dịu dàng và nhạy cảm. Trong các nền văn hóa phương Tây, hươu đực thường được coi là vua của khu rừng và là người bảo vệ tất cả các loài động vật khác.

Con mắt dreamcatcher - Không có gì lạ khi thấy những chiếc dreamcatcher được kết hợp với một con mắt, dưới dạng một biểu tượng hoặc như một thiết kế siêu thực tế. Trong cả hai trường hợp, mắt thường sẽ được đặt ở tâm của vòng tròn. Là một biểu tượng, đôi mắt thường đại diện cho sự toàn trí và kiến ​​thức, và được coi là cánh cổng dẫn vào tâm hồn.

Từ cuối cùng

Dreamcatchers tạo ra những thiết kế hình xăm tuyệt vời có thể trở nên độc đáo và thực sự là của riêng bạn.

Hầu hết các thiết kế dreamcatcher sẽ liên quan đến sự đối xứng và số lượng chi tiết hợp lý, vì vậy điều đặc biệt quan trọng là phải chọn một nghệ sĩ xăm hình có thể đảm bảo hình xăm của bạn trông giống hệt như bạn tưởng tượng.

Thưởng thức bộ sưu tập và chúc may mắn tìm được thiết kế dreamcatcher hoàn hảo cho bạn!

 

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Tin tức liên quan

Hình xăm mỏ neo I 75 thiết kế hình xăm mỏ neo đẹp cho nam và nữ
Hình xăm mỏ neo I 75 thiết kế hình xăm mỏ neo đẹp cho nam và nữ

666 Lượt xem

Bạn đang tìm một hình xăm để thể hiện niềm đam mê với biển thì hình xăm mỏ neo là lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là 75 Ý tưởng thiết kế hình xăm mỏ neo tuyệt vời
Hình xăm phượng hoàng I Tái sinh phục hồi trường tồn với thời gian
Hình xăm phượng hoàng I Tái sinh phục hồi trường tồn với thời gian

647 Lượt xem

Chia sẽ hình xăm phượng hoàng đẹp và ý nghĩa hình xăm phượng hoàng, phượng hoàng tái sinh từ đống tro tàn, nói lên sự mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt của gia chủ
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn
Bộ siêu tập hình xăm lông vũ đủ kiểu đủ vị trí cho bạn

627 Lượt xem

Hình xăm lông vũ của một loài chim mà chúng sinh ra là một biểu tượng ngoạn mục của tự do và vẻ đẹp. không có chiếc lông nào giống nhau nên mỗi hình xăm là khác nhau
Hình xăm hoa hướng dương I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa về hình xăm
Hình xăm hoa hướng dương I Hơn 200 ý tưởng và ý nghĩa về hình xăm

556 Lượt xem

Hình xăm hoa hướng dương loài hoa của mặt trời tỏa nắng tỏa lan tỏa sự ấm áp, ý nghĩa hình xăm hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời, đi lên tiến về phía trước
Top những hình xăm con bò rừng đẹp I Hình xăm trâu bò cho tuổi sửu
Top những hình xăm con bò rừng đẹp I Hình xăm trâu bò cho tuổi sửu

275 Lượt xem

Hình xăm trâu và bò rừng đều được tôn sùng trên các nền văn hóa. Hình xăm có thể tạo ra một mối liên kết sẽ liên kết bạn với một sinh vật mạnh mẽ, khỏe mạnh.
Hình xăm ngôi sao I 50+ hình xăm ngôi sao đẹp năm (2021)
Hình xăm ngôi sao I 50+ hình xăm ngôi sao đẹp năm (2021)

417 Lượt xem

Hình xăm ngôi sao có ý nghĩa gì? ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh mà chúng hiển thị. Ví dụ, hình xăm ngôi sao hải lý sẽ đại diện cho sự hướng dẫn hy vọng.
Hình xăm con ngựa có ý nghĩa gì? Những mẫu hình xăm ngựa đẹp
Hình xăm con ngựa có ý nghĩa gì? Những mẫu hình xăm ngựa đẹp

481 Lượt xem

Hình xăm ngựa thường tượng trưng cho những nét cổ điển gắn liền với nam tính; không sợ hãi, tự do và sức mạnh thể chất. ngựa hoang là một hình xăm nên quan tâm.
Hình xăm hoa đẹp I Các loại hình xăm hoa theo tháng sinh của bạn
Hình xăm hoa đẹp I Các loại hình xăm hoa theo tháng sinh của bạn

778 Lượt xem

Hình xăm hoa mà các bạn nữ chuộng xăm hình không thể bỏ qua với những thiết kế gợi cảm như hình xăm hoa trên ngực, bên hông sườn hoặc bên mông dọc chân rất đẹp
Thiết kế hình xăm cá rồng đẹp cho nam ở lưng ngực và tay
Thiết kế hình xăm cá rồng đẹp cho nam ở lưng ngực và tay

540 Lượt xem

Hình xăm cá rồng nói lên tính cách, bạn có vẻ giống kiểu người điềm đạm, ôn hòa, nhưng trong sâu thẳm, bạn biết rằng mình có sức mạnh và tiềm năng to lớn.
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh
Hình xăm hoa bồ công anh I 150 hình xăm đẹp cho hoa bồ công anh

351 Lượt xem

Hình xăm bồ công anh đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Ý nghĩa hình xăm bồ công anh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hình thức của hoa - nở hoặc gió thổi bay
Hình xăm hoa sen I Vẻ đẹp thuần khiết kết hợp với nhiều hình xăm khác
Hình xăm hoa sen I Vẻ đẹp thuần khiết kết hợp với nhiều hình xăm khác

524 Lượt xem

Hình xăm hoa sen là một lựa chọn phổ biến cho những người phụ nữ muốn có một hình xăm đẹp vừa thể hiện sự phát triển cá nhân và giác ngộ tâm linh, phật pháp
Hình xăm kim cương I Ý tưởng thiết kế hình xăm kim cương đẹp 2021
Hình xăm kim cương I Ý tưởng thiết kế hình xăm kim cương đẹp 2021

932 Lượt xem

hình xăm kim cương thể hiện sức mạnh bản lĩnh không thể phá vỡ. Ý tưởng thiết kế, làm nổi bật hình xăm kim cương của bạn với nhiều mẫu hình xăm đẹp bên dưới

Bình luận

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình của cơ sở. Bạn sẽ nhận được sớm nhất những tác phẩm được thực hiện vừa hoàn thành.

 

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Việt Red Tattoo, đăng ký để nhận thông tin mẫu hình xăm đẹp,video về xăm hình, đào tạo xăm hình mới nhất của cơ sở

Nhấn nút thích để theo dõi thông tin hằng ngày qua facebook

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng